10 trò chơi mô phỏng offline cho Android 2022 hay nhất

Trò chơi mô phỏng là loại trò chơi khiến bạn cảm thấy như đang tham gia vào một ngành nghề hoặc cách sống nhất định. Đây là loại trò chơi khá được yêu thích và có nhiều người hâm mộ. Hiện tại đối với nền tảng Android, khá nhiều trò chơi mô phỏng ngoại tuyến 2022 đã ra mắt có thể là lựa chọn của bạn để chơi trong năm nay.

Trong số các trò chơi hay nhất là 10 trò chơi mô phỏng Android ngoại tuyến 2022 hay nhất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây!

10. Game Pumped BMX Flow

Những bạn đã từng chơi và thích dòng game Pumped BMX thì chắc chắn sẽ thích tựa game Pumped BMX Flow này. Bởi vì trò chơi này được cho là loạt phim mới nhất của tiêu đề. Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, dòng chảy này cho phép bạn cảm thấy giống như một tay đua xe đạp BMX, người chinh phục các chướng ngại vật khác nhau trên đường đi.

Điều thú vị là có rất nhiều nhân vật mà bạn có thể chọn chơi để chinh phục các cấp độ thử thách khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều cấp độ, nơi bạn có thể mở khóa các cấp độ mới bằng cách hoàn thành các thử thách trong trò chơi.

Không chỉ cưỡi xe đạp BMX vượt chướng ngại vật, bạn còn có thể thử độ nhanh nhẹn của mình bằng cách thử nhiều thủ thuật khác nhau từ dễ đến khó. Giống như mở khóa các cấp độ, bạn cũng có thể mở khóa các thủ thuật bằng cách sử dụng các khoản tín dụng bạn kiếm được bằng cách hoàn thành các thử thách. Trò chơi này thích hợp để đồng hành với thời gian giải trí của bạn.

 • Chế độ: Ngoại tuyến
 • Thể loại: Thể thao
 • Kích thước: 93MB
 • Tải xuống Game Pumped BMX Flow

9. Trò chơi Mini Market

Trò chơi mô phỏng ngoại tuyến năm 2022 hay nhất tiếp theo là Mini Market. Chỉ từ tiêu đề, bạn đã có thể đoán nghề nghiệp mà bạn sẽ mô phỏng. Vâng, người giữ cửa hàng tiện lợi. Nhưng không phải là một người bảo vệ bình thường, ở đây bạn là một chủ doanh nghiệp siêu thị nhỏ, người đã bắt đầu công việc kinh doanh của mình từ con số không.

Mức độ hoàn chỉnh của thị trường nhỏ của bạn sẽ tăng lên cùng với thành tích của bạn trong trò chơi. Đối với trò chơi, bạn sẽ thực hiện các hoạt động khác nhau liên quan đến kinh doanh chợ nhỏ, chẳng hạn như thu dọn sản phẩm trên kệ, phục vụ đơn đặt hàng bánh mì kẹp thịt của khách hàng, v.v. Mọi hoạt động được thực hiện giống như trải qua các trò chơi nhỏ.

Vì vậy có thể kết luận rằng trò chơi này là một tập hợp các trò chơi nhỏ liên quan đến hoạt động siêu thị nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng nhẹ nhàng, thì có lẽ bạn nên xem xét đây là một trò chơi để chơi.

 • Chế độ: Ngoại tuyến
 • Thể loại: Mô phỏng
 • Kích thước: 104MB
 • Tải xuống Mini Market

8. Bus Simulator PRO: Xe buýt thành phố

Bạn muốn cảm giác như một tài xế xe buýt đang lái xe trên đường thành phố? Có lẽ bạn có thể biến ước muốn đó thành hiện thực bằng cách thử mô phỏng trước thông qua trò chơi Bus Simulator PRO: City Bus. Trải nghiệm của bạn sẽ cảm thấy thực tế vì trò chơi này được trình bày với các điều khiển tương tự như các điều kiện mà tài xế xe buýt phải đối mặt.

Không chỉ về mặt điều khiển, trải nghiệm của bạn cũng sẽ cảm thấy thực hơn vì trong suốt trò chơi, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của ngày và đêm, cũng như hỗ trợ âm thanh và các yếu tố mô tả điều kiện trên đường phố như thật.

Bạn cũng có thể giải trí bằng cách tùy chỉnh phương tiện của mình cho đến khi giá lắp của bạn phù hợp với những gì bạn thích. Ngoài ra, sự tự do của bạn còn nằm ở khu vực bản đồ mà bạn có thể khám phá theo ý muốn. Hiện tại, có lẽ có thể nói Bus Simulator PRO: City Bus là một trong những game mô phỏng xe buýt mới nhất rất đáng chơi.

 • Chế độ: Ngoại tuyến
 • Thể loại: Mô phỏng
 • Kích thước: 226MB
 • Tải xuống Bus Simulator PRO: City Bus

7. Mô phỏng xe tải cuối cùng

Nếu bạn là tài xế xe buýt, lần này bạn có thể cảm nhận được cảm giác lái xe tải bằng cách chơi trò chơi Ultimate Truck Simulator. Trò chơi này được trình bày với đồ họa tốt và với các điều khiển được thực hiện với cảm giác thực tế và được điều chỉnh để sử dụng trên nền tảng Android.

Trò chơi này cung cấp một bản đồ đủ rộng để khám phá bằng cách sử dụng một chiếc xe tải cũng được hỗ trợ bởi các hiệu ứng âm thanh được ghi lại từ những chiếc xe tải thực. Kết quả là, trải nghiệm của bạn trong trò chơi này sẽ cảm thấy như đang lái một chiếc xe tải trong thế giới thực.

Bạn không phải lo lắng về việc cảm thấy nhàm chán với cùng một loại xe bởi vì cũng có một số biến thể của xe tải để sử dụng. Các biến thể cũng khá quan trọng với nhau, bạn có thể thử xe tải đua, xe tải địa hình và thậm chí cả xe tải được trang bị tên lửa!

 • Chế độ: Ngoại tuyến
 • Thể loại: Mô phỏng
 • Kích thước: 131MB
 • Tải xuống Ultimate Truck Simulator

6. Sở thú: Động vật hạnh phúc

Có thể bạn đã từng nghĩ rằng thật thú vị khi nuôi nhiều động vật ở nhà, giống như trong một sở thú. Bây giờ bạn có thể thử chơi Zoo: Happy Animals, tại đây bạn có thể thử trở thành người quản lý vườn thú.

Bạn cần phải chăm sóc nhiều loại động vật khác nhau với vô số phương pháp điều trị đặc biệt cho từng loại. Giống như alpaca, bạn phải cạo râu, tắm cho voi, hướng tinh tinh tới chuối của chúng, cho hà mã ăn và hơn thế nữa. Mỗi hoạt động sẽ trở thành một trò chơi nhỏ riêng biệt mà bạn cần phải hoàn thành.

Mặc dù bạn phải thực hiện rất nhiều hoạt động mà trong thế giới thực sẽ rất mệt mỏi, nhưng trong trò chơi này, tất cả chúng đều được thể hiện một cách nhẹ nhàng và thoải mái. Các trò chơi được chơi với chế độ chân dung trên điện thoại thông minh khá thú vị để lấp đầy thời gian rảnh rỗi.

 • Chế độ: Ngoại tuyến
 • Thể loại: Mô phỏng
 • Kích thước: 96MB
 • Tải xuống Zoo: Happy Animals

Đọc thêm:

5. Biên niên sử Offroad

Quay lại mô phỏng lái xe, lần này chúng tôi đề xuất một trò chơi có tên Offroad Chronicles. Trong trò chơi này, những gì bạn sẽ lái là những chiếc xe được thiết kế để lái trên những con đường khắc nghiệt. Vì vậy, đường đua mà bạn sẽ phải đối mặt cũng không phải là đường cao tốc với bề mặt nhẵn nhụi, mà là đường núi dốc.

Trò chơi này cung cấp các điều khiển được chế tạo thực tế hoàn chỉnh với các bánh răng để sang số. Trải nghiệm của bạn cũng sẽ trở nên thực hơn vì môi trường bạn đi qua có thể tương tác với xe của bạn, chẳng hạn như tuyết chuyển hoặc bụi bay khi bạn đi qua, v.v.

Ngoài việc trình bày một số lựa chọn về ô tô, bạn cũng có thể cải thiện khả năng của một loại xe cho tốt hơn. Bây giờ đối với những người bạn mơ ước được lái một chiếc xe trên những con đường khắc nghiệt, có lẽ bạn có thể nếm trải nó đầu tiên thông qua một trò chơi mô phỏng này.

 • Chế độ: Ngoại tuyến
 • Thể loại: Mô phỏng
 • Kích thước: 251MB
 • Tải xuống Offroad Chronicles

4. Thief Simulator

Hơi kỳ quặc, trò chơi tiếp theo là một trò chơi khiến bạn có cảm giác trở thành một tên trộm là như thế nào, đó là trò chơi Thief Simulator. Nhiệm vụ của bạn là trở thành tên trộm giỏi nhất bằng cách thu thập thông tin, đánh cắp các vật phẩm khác nhau và bán chúng để có thể tăng hiệu quả cho các vụ trộm tiếp theo bằng cách mua các thiết bị hỗ trợ công nghệ cao.

Là một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực lấy đồ của người khác, bạn cần quan sát trước khi thao tác. Thông tin bạn thu thập được sẽ giúp bạn tìm ra các mục tiêu tiềm năng nhất, thực hiện kế hoạch đánh cắp và lựa chọn các công cụ cần chuẩn bị.

Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều thủ thuật trộm cắp mới để làm cho quá trình trộm cắp dễ dàng hơn. Sau đó, bạn sẽ thực sự được kiểm tra để có thể thực hiện các động tác để có thể giảm thiểu rủi ro. Ý tưởng và cách trình bày của trò chơi này khá mới mẻ, xứng đáng để bạn nếm thử.

 • Chế độ: Ngoại tuyến
 • Thể loại: Mô phỏng
 • Kích thước: 273MB
 • Tải xuống Thief Simulator

3. Mudness Offroad Car Simulator

Đề xuất trò chơi mô phỏng tốt nhất tiếp theo là Mudness Offroad Car Simulator. Trò chơi tập trung vào chủ đề lái xe trên những cung đường khắc nghiệt này mang đến hình ảnh trực quan với đồ họa đẹp mắt cho nền tảng Android.

Là một trò chơi mô phỏng lái xe địa hình, trò chơi này cung cấp một số loại đường đua, từ rừng lầy, đường cát, đến núi tuyết. Nhiệm vụ của bạn là vận chuyển hàng hóa và công nhân.

Ngoài chế độ ngoại tuyến, bạn cũng có thể chơi trò chơi này trực tuyến. Với phần trình bày rất chi tiết, cần một chiếc điện thoại có thông số kỹ thuật cao để có thể chơi mượt mà.

 • Chế độ: Ngoại tuyến
 • Thể loại: Đua xe, Mô phỏng
 • Kích thước: 878MB
 • Tải xuống Mudness Offroad Car Simulator

2. Sim cảnh sát 2022

Đôi khi sau khi xem những bộ phim hành động có cảnh anh hùng của cảnh sát truy bắt tội phạm, bạn muốn trở thành cảnh sát. Sim Cảnh Sát 2022 có thể sẽ giải đáp được giấc mơ của bạn. Thông qua trò chơi mô phỏng này, bạn có thể cảm nhận được cảm giác trở thành một người thực thi pháp luật khi phải truy bắt tội phạm là như thế nào.

Tại đây, bạn có thể thử mô phỏng cảm giác bị truy đuổi bằng xe cảnh sát hoặc không có phương tiện khi chạy trên đường thành phố. Không chỉ có xe cảnh sát với loại xe sedan, bạn còn có thể sử dụng các loại xe cảnh sát khác. Nhân vật cảnh sát bạn chơi cũng có thể được thay đổi theo sở thích.

 • Chế độ: Ngoại tuyến
 • Thể loại: Mô phỏng
 • Kích thước: 1.0GB
 • Tải xuống Police Sim 2022

1. Thời gian của tôi ở Portia

Khi thảo luận về game mô phỏng offline 2022 đáng chơi ngay bây giờ, chắc chắn không thể bỏ qua My Time at Portia. Trò chơi này ban đầu là một trò chơi PC, sau đó đã được chuyển sang nền tảng di động. Trò chơi mô phỏng này chứa đựng khá nhiều điều thú vị bằng cách biến bạn thành một người xây dựng trong một thành phố lấy bối cảnh hậu khải huyền.

Bạn sẽ sử dụng các kỹ năng chế tạo và xây dựng của mình để giúp bạn sống cuộc sống hàng ngày, cụ thể là làm vườn và chăn nuôi. Ngoài ra, bạn cũng sẽ sống một cuộc sống xã hội như trong thế giới thực, tương tác với cộng đồng và thậm chí có một mối quan hệ lãng mạn và kết hôn.

 • Chế độ: Ngoại tuyến
 • Thể loại: Cao cấp, Mô phỏng
 • Kích thước: 1,2GB
 • Tải xuống Thời gian của tôi tại Portia

Vì vậy, đó là những đề xuất cho các trò chơi mô phỏng ngoại tuyến năm 2022 tốt nhất mà bạn có thể chơi vào năm 2022. Bạn đã thử một trong số chúng chưa?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận