Siêu anh hùng là một nhân vật hư cấu, người tự nguyện thực hiện những hành động vĩ đại vì lợi ích công cộng. Họ đã quen với việc sử dụng sức mạnh phi thường trên mức bình thường của con người, những người có cả sức mạnh tự nhiên và nhân tạo và thường được mô tả như một nhân vật trợ giúp cho những người cần xóa bỏ các loại tà ác. Không chỉ vậy, các siêu anh hùng cũng luôn xuất hiện mang tính biểu tượng với những bộ trang phục đặc trưng. Vì vậy, đây là những siêu anh hùng nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Siêu anh hùng

Những siêu anh hùng được yêu thích nhất trên thế giới mọi thời đại

Như đã biết, nhân vật siêu anh hùng này được tạo ra bởi một ai đó và chủ yếu được xuất bản thông qua truyện tranh.

Đây chính là nguyên nhân khiến những siêu anh hùng này trở nên nổi tiếng và được đông đảo công chúng biết đến. Hiện tại, một số siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới mọi thời đại đều bị thống trị bởi các siêu anh hùng từ hai truyện tranh lớn nhất thế giới, đó là truyện tranh DC và truyện tranh Marvel.

Superman

Superman

Nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới mọi thời đại đầu tiên đến từ truyện tranh DC , đó là Superman.

Siêu anh hùng này được miêu tả là một người đàn ông tên là Kal-El, rất mạnh mẽ và đến từ một hành tinh tên là Krypton. Anh được cha mẹ gửi đến Trái đất khi một cuộc đại chiến nổ ra trên hành tinh quê hương anh.

Trong khi đó, khi ở trái đất, anh được cặp vợ chồng Jonathan Kent và Martha Kent tìm thấy và nuôi dưỡng và anh được đặt tên là Clark Kent.

Với siêu năng lực và đôi mắt laze, anh ta tiếp tục chiến đấu chống lại cái ác trên trái đất. Tuy nhiên, điểm yếu của Superman là một viên đá xanh có tên Kyptonite.

Batman

Batman

Nhân vật siêu anh hùng tiếp theo vẫn đến từ truyện tranh DC, đó là Batman. Batman tên thật là Bruce Wayne, một tay ăn chơi người Mỹ giàu có nhưng bản tính hào phóng.

Ban đầu, anh có tham vọng trở thành Người dơi, cụ thể là khi anh chứng kiến ​​cha mẹ mình bị giết khi anh còn nhỏ.

Kể từ đó, anh thề sẽ trả thù cho mình bằng cách diệt trừ những kẻ tội phạm.

Batman là một siêu anh hùng không có siêu năng lực. Nhưng với sự trợ giúp của công nghệ, trí thông minh và kiến ​​thức.

Iron Man

Iron-Man

Iron Man là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất từ ​​truyện tranh Marvel. Gần giống như Batman, Iron Man không thực sự có siêu năng lực.

Danh tính thật của Iron Man là Tony Stark , do Robert Downey Jr. thủ vai.

Bản thân Tony Stark được cho là một tay chơi và một doanh nhân giàu có đến từ Mỹ. Trong việc tiêu diệt tội phạm, anh ta được hỗ trợ bởi trí thông minh và công nghệ tiên tiến của mình.

Trong việc vận hành công nghệ, anh cũng được hỗ trợ bởi một trợ lý tên là Jarvis. Ngoài ra, Iron Man có một bản chất kỳ cục nhưng vẫn là thiên tài. Anh cũng là người sáng lập đội siêu anh hùng Marvel nổi tiếng, The Avengers.

Captain America

Captain-America

Nhân vật đằng sau chiếc mặt nạ Captain America này là một người đàn ông tên là Steve Rogers. Trên thực tế, Steve Rogers là một người lính bình thường trong chiến tranh thế giới khi quân đội Hoa Kỳ đối mặt với Đức Quốc xã.

Nhưng nhờ vào huyết thanh siêu rắn được sản xuất bởi Dr. Joshef Reinstein, anh ta biến thành một siêu anh hùng mạnh mẽ và được trang bị một chiếc khiên vibranium (kim loại mạnh nhất trên trái đất trong thế giới Marvel) mang tên Captain America.

Cho đến một ngày khi phải cứu thành phố khỏi một quả bom trên một chiếc máy bay, ông sẵn sàng chết cóng với chiếc máy bay mình đã đi và ngủ trong 70 năm.

Spiderman

Spiderman

Người nhện là một nhân vật siêu anh hùng thân thiện được tạo ra bởi nhà văn nổi tiếng của Marvel, Stan Lee và xuất hiện lần đầu vào những năm 1960.

Người nhện tên thật là Peter Parker, một thiếu niên sống ở Queens, Manhattan cùng với dì May Parker.

Khởi đầu của Peter Parker trong vai Người nhện là khi anh đến thăm một viện do Norman Osborn làm chủ.

Ở đó, anh bị cắn bởi một con nhện đã tiếp xúc với phóng xạ nên anh có nhiều siêu năng lực khác nhau như có thể gỡ bỏ mạng nhện khỏi tay mình. Người nhện cũng là một trong những siêu anh hùng có bản tính dí dỏm và thân thiện.

Wolverine

Wolverine

Wolverine là siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới mọi thời đại thuộc nhóm X-Men.

Danh tính thực sự của Wolverine là James “Logan” Howlett, một dị nhân trở thành người lính trong chiến tranh thế giới với siêu năng lực dưới dạng nhân tố chữa bệnh và có thể loại bỏ móng vuốt khỏi tay.

Sau chiến tranh thế giới, anh ta trở thành một vật liệu thí nghiệm dẫn đến tất cả xương của anh ta bao gồm cả móng vuốt của anh ta bị biến thành adamantium (một trong những kim loại mạnh nhất trong thế giới X-Men) và trí nhớ của anh ta bị mất hoàn toàn.

Kể từ đó, anh chuyển nghề để trở thành một nhân vật đánh thuê. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh gặp Giáo sư X, người đã cố gắng cứu anh và khiến anh gia nhập X-Men để diệt trừ cái ác.

Wonder Woman

Wonder-Woman

Wonder Woman là một trong những nữ siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong truyện tranh DC. Cô là con gái của bộ tộc Amazon tên là Diana.

Wonder Woman có nhiều siêu sức mạnh khác nhau với những kỹ năng chiến đấu tuyệt vời. Bên cạnh đó, anh ta cũng được trang bị vũ khí hàng đầu của mình được gọi là lasso chân lý và một cặp vòng tay vĩ đại nhất.

Ngoài ra, ông còn tham gia vào cuộc chiến tranh thế giới với quân đội Hoa Kỳ. Wonder Woman cũng là một thành viên của Justice League cùng với Superman, Batman và các siêu anh hùng khác từ truyện tranh DC.

Aquaman

Aquaman

Vẫn trong thế giới truyện tranh DC, siêu anh hùng tiếp theo được yêu thích nhất chính là Aquaman. Có thể nói Arthur Curry hay Aquaman mang trong mình hai dòng máu kết hợp giữa loài người và loài atlantean.

Cha anh là một nhà thám hiểm đại dương và mẹ anh là người thừa kế ngai vàng của vương quốc Atlantis.

Nhưng khi Arthur còn nhỏ, mẹ anh đã phải bỏ anh lại với cha vì anh đã hứa hôn với người khác.

Khi lớn lên, anh phải đánh bại người chị cùng cha khác mẹ của mình tên là Ocean Master để giành lấy ngai vàng thuộc về mình.

Deadpool

Deadpool

Deadpool tên thật là Wade Wilson, một dị nhân có năng lực chữa bệnh rất cao và từng là một con chuột lang trong một thí nghiệm ghê rợn.

Thực ra Deadpool này là bạn cũ của Wolverine khi họ trở thành sát thủ.

Khi đội tan rã, Deadpool vẫn là một sát thủ không có chủ nhưng có bản tính và thái độ lố bịch.

Khởi đầu anh trở thành một siêu anh hùng, là khi nhóm X-Men mới gặp anh và hướng dẫn anh đi đúng con đường.

Hulk

Hulk

Hulk là một sinh vật lớn màu xanh lá cây với cảm xúc rất cao. Khởi đầu của việc tạo ra Hulk là khi Dr. Bruce Banner đã bị trúng một vụ nổ từ bom gamma một cách tình cờ.

Kể từ đó, khi Dr. Bruce Banner tức giận vì ngoại hình của anh ấy sẽ trở nên đáng sợ và cảm xúc của anh ấy sẽ mất kiểm soát.

Nhưng với trí thông minh của mình, cuối cùng Bruce Banner và Hulk có thể đoàn kết với nhau bằng cách trở thành Giáo sư Hulk, người có tính cách thông minh nhưng mạnh mẽ về thể chất.

Đó là 10 siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới mà bạn cần biết.

Mặc dù họ chỉ là những nhân vật hư cấu, nhưng đặc điểm và thái độ của họ có thể trở thành hình mẫu và truyền cảm hứng cho cuộc sống.

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh