Kể từ tháng 9 năm 1999, “Naruto” đã chiêu đãi người hâm mộ hơn 70 tập manga và 700 tập anime. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ anime shounen hay nhất mọi thời đại thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ truyện tranh rất nổi tiếng “Naruto”.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về “Naruto” là nó có nhiều nhân vật với sức mạnh khác nhau. Nhưng, chính xác thì ai mới là nhân vật mạnh mẽ nhất? Hãy cùng Salenhanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây

10 nhân vật mạnh nhất trong Naruto Anime

Có rất nhiều ninja hoặc shinobi mạnh mẽ xuất hiện trong bộ truyện “Naruto”. Các khả năng và sức mạnh khác nhau được sở hữu bởi các nhân vật, rất khó để xác định ninja mạnh nhất trong anime này.

Mặc dù có rất nhiều ninja mạnh mẽ được miêu tả bởi mangaka “Naruto”, cụ thể là Masashi Kishimoto, trong hai thập kỷ, 10 nhân vật sau đây đã trở thành đối thủ mạnh nhất trong “Naruto”. Từ những nhân vật đáng sợ nhất đến những người có thể bảo vệ trước những ninja dày dạn kinh nghiệm hơn.

Kaguya Otsutsuki

Kaguya Otsutsuki

Là một thành viên của Otsutsuki, Kaguya là nhân vật mạnh nhất trong “Naruto”. Nhân vật trở thành người sử dụng chakra đầu tiên và cũng là mẹ của Lục Đạo Hiền Nhân .

Có được sức mạnh bất khả chiến bại và chống lại loài người, hai người con trai của ông, đó là Hagoromo và Hamura đã phong ấn Kaguya cho tốt. Tuy nhiên anh ta đã hồi sinh trong Đại chiến Ninja lần thứ tư.

Phải mất toàn bộ liên minh gồm các shinobi ưu tú của Konoha , Naruto và Sasuke với sức mạnh của Hagoromo để đưa anh ta trở lại giấc ngủ. Kaguya Otsutski trở thành một nhân vật bất tử, đó là lý do cô bị phong ấn. Không gì có thể giết được anh ta.

Naruto Uzumaki

Naruto Uzumaki

Ban đầu nhân vật của Naruto được miêu tả là một đứa trẻ ngốc nghếch, thích vui vẻ với mọi người. Khi bạn lần đầu tiên xem, anh ta có thể không phải là nhân vật có thể lực đáng sợ nhất.

Khi bộ anime tiếp tục phát triển, chỉ một số shinobi có năng lực mạnh mẽ mới có thể chiến đấu với Naruto Uzumaki trong các trận chiến riêng lẻ. Anh quản lý để gắn kết với Kurama và nhận đủ chakra để phân phối cho tất cả các liên minh shinobi trong Chiến tranh thế giới Shinobi lần thứ tư.

Sức mạnh của anh tăng lên sau khi anh nhận được chakra từ Lục đạo hiền nhân và tất cả các con thú có đuôi . Trong kỷ nguyên anime mới này, Naruto được công nhận là ninja mạnh nhất mọi thời đại.

Sasuke Uchiha

Sasuke Uchiha

Sau khi chứng kiến ​​vụ thảm sát toàn bộ tộc Uchiha dưới tay của người anh trai Itachi, Sasuke vô cùng tổn thương và mang trong mình mối hận thù với anh trai mình. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để trau dồi sức mạnh Uchiha của mình.

Từ việc thông thạo gần như tất cả các kỹ thuật Sharingan để trở thành một chuyên gia ninja trong các kỹ thuật nguyên tố lửa và sét, không nghi ngờ gì khi Sasuke nằm trong danh sách những nhân vật mạnh nhất trong “Naruto”. Anh cũng nhận được sức mạnh từ Tiên nhân của Lục đạo .

Hagoromo Otsutsuki

Hagoromo Otsutsuki

Được sinh ra với chakra mạnh mẽ giống như mẹ cô, Công chúa Kaguya, cụ thể là Hagoromo và Hamura là hai chị em sinh đôi có sức mạnh phi thường. Thành viên huyền thoại của gia tộc Otsutsuki này còn được gọi là Hiền nhân của Lục đạo .

Hagoromo Otsutsuki đã sáng lập ra nhiều loại nhẫn thuật và tạo ra thế giới ninja. Cùng với anh trai Hamura, Hagoromo phong ấn Thập Vĩ trong người và được cho là jincuriki mạnh nhất .

Anh ấy cũng đến để tiếp thêm sức mạnh to lớn cho Naruto và Sasuke. Lòng dũng cảm và lòng tốt của anh đã khiến Hagoromo trở thành một trong những ninja mạnh nhất và khôn ngoan nhất trong “Naruto”.

Madara Uchiha

Madara Uchiha

Madara Uchiha đã trở thành một shinobi huyền thoại mà cái tên vẫn gây ác mộng cho nhiều người. Mặc dù vậy, không ai có thể phủ nhận sự thật rằng anh ta là một trong những shinobi mạnh nhất mọi thời đại, đặc biệt là khi bạn xem hành động của anh ta trong Thế chiến thứ tư của Shinobi.

Anh ta là shinobi duy nhất đủ khả năng chống lại Hashirama Senju. Sau khi thành thạo magekyo sharingan , Madara đã có thể điều khiển Cửu Vĩ một cách dễ dàng. Sau khi tái sinh, hắn đã tiêu diệt toàn bộ liên minh shinobi . Đặc biệt khi anh trở thành jinchuriki của Thập Vĩ, sức mạnh của anh thực sự là bất khả chiến bại.

Hashirama Senju

Hashirama Senju

Không thể nói về nhân vật mạnh nhất trong “Naruto” mà không nhắc đến Hokage đệ nhất. Hashirama Senju trở thành người đầu tiên khởi động hệ thống Kage. Anh ta đủ thành thạo để thực hiện các thuật phức tạp mà không cần đến các con dấu tay.

Sở hữu yếu tố gỗ đặc biệt kekkei genkai , anh ta có thể khuất phục các Vĩ thú một cách dễ dàng. Những thành tựu vô song của anh đã khiến anh trở thành shinobi mạnh nhất trong lịch sử và di sản sức mạnh của anh vẫn còn tiếp tục với tế bào DNA của anh được gọi là tế bào của Hashirama.

Tế bào DNA của Hashirama có thể tăng sức mạnh của cả những shinobi yếu ớt lên một mức đáng gờm.

Obito Uchiha

Obito Uchiha

Trong thời thơ ấu của mình, Obito không thành thạo tất cả các khía cạnh của shinobi , có thể là Ninjutsu , Taijutsu , hay thậm chí là Kekkei Genkai Dojutsu , cụ thể là người chia sẻ của gia tộc anh ta . Trong Chiến tranh Thế giới Ninja lần thứ ba, anh ta được cho là đã chết, nhưng Madara Uchiha đã cứu anh ta.

Obito đã học mọi thứ từ tổ tiên của mình và trở nên đủ mạnh để đánh lừa các Kage khiến họ tin rằng anh là Madara. Sau khi trở thành jinchuriki của Thập Vĩ , anh đã triệu hồi Thanh kiếm Nunoboko, một vũ khí mạnh mẽ có khả năng hủy diệt thế giới.

Itachi Uchiha

Itachi Uchiha

Uchiha trở thành một gia tộc luôn tạo ra một số ninja mạnh nhất trong “Naruto”. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu Itachi Uchiha cũng có tên trong danh sách.

Khi Itachi Uchiha còn nhỏ, anh ấy đã nghĩ như Hokage. Trở thành ANBU năm 11 tuổi, và sau đó chỉ trong 2 năm, anh ấy đã trở thành đội trưởng của đội mình.

Sức mạnh của anh ta cũng thoát khỏi edo tensi và ban hành kỹ thuật izanami . Đừng quên vũ khí mạnh nhất của Itachi Uchiha là trí thông minh chiến thuật phi thường. Tác dụng của mangekyo sharingan , và susanoo là những điểm mạnh không thể bỏ qua.

Minato Namikaze

Minato Namikaze

Nếu bạn xem “Naruto”, chắc chắn bạn sẽ đồng ý rằng Hokage đệ tứ được đưa vào danh sách những nhân vật mạnh nhất. Tốc độ, sức mạnh và kỹ năng của anh ấy thực sự vô song. Chỉ những ninja mạnh nhất mới có cơ hội chống lại anh ta trong trận chiến một chọi một.

Được huấn luyện dưới sự huấn luyện của Jiraiya, một thành viên của bộ ba Sannin huyền thoại, Minato nhanh chóng trở thành một trong những ninja vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông cũng là người phát minh ra kỹ thuật Nhẫn thuật Rasengan .

Không nên quên câu chuyện về sự hy sinh dũng cảm của anh để chinh phục Cửu Vĩ. Khả năng lãnh đạo của cha Naruto cũng là thế mạnh của anh.

Nagato

Nagato

Nagato là một trong những thành viên sáng lập của Akatsuki. Ngoài những người bạn thời thơ ấu Yahiko và Konan, Nagato và các thành viên khác của Akatsuki đang cố gắng mang đến một kỷ nguyên mới của thế giới shinobi . Tuy nhiên, cái chết của Yahiko đã khiến giấc mơ này không thành hiện thực.

Chứng kiến ​​cái chết của Yahiko đã đánh thức sức mạnh của Lục đạo Nagato . Anh ta đủ mạnh để một mình phá hủy cả vùng đất Konoha. Ninja huyền thoại này có thể kiểm soát mọi thứ.

Mặc dù không phải là chủ nhân thực sự của Rinnegan , nhưng anh ta có thể làm chủ được sức mạnh. Anh là nhân vật duy nhất đánh bại và giết được Hanzo, một thành tích mà Sannin huyền thoại của Konoha không thể cùng nhau đạt được.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh