Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

10++ Kẻ thù mạnh nhất của Naruto Uzumaki

Đối với những người yêu thích anime, chắc hẳn câu chuyện về Uzumaki Naruto và những người bạn của cậu ở làng Konoha đã quá quen thuộc. Anime này thường được chiếu trên nhiều đài truyền hình quốc gia khác nhau, bắt đầu từ câu chuyện về thời thơ ấu của Naruto cho đến khi cậu trở thành Hokage đệ thất.

Naruto Uzumaki đã phải trải qua một cuộc hành trình dài, một trong số đó phải đối mặt với nhiều kẻ thù mạnh mẽ và nguy hiểm. Vậy đâu là những kẻ thù đáng sợ nhất, hãy cùng Salenhanh điểm mặt ngay nhé

Naruto Uzumaki

Trở thành jinchuriki của Kyubi không khiến Naruto miễn nhiễm trước mọi đòn tấn công. Bằng chứng là Naruto đã nhiều lần suýt chết dưới tay kẻ thù của mình. Bắt đầu từ Pain, xác sống của Yahiko do Nagato điều khiển.

Trong Boruto: Naruto Next Generations , Naruto lại phải đối mặt với gia tộc Otsutsuki muốn lấy chakra của Kyubi. Đánh bại thành công nhiều kẻ thù từ khi còn nhỏ, kẻ thù lớn nhất mà Naruto từng đối mặt là ai?

Orochimaru

Orochimaru

Orochimaru thực sự không thể thiếu trong danh sách những kẻ thù mạnh nhất mà Naruto Uzumaki từng đối mặt. Fyi , Orochimaru là một trong ba sannin huyền thoại của Konoha cùng với Thầy Jiraiya và Hokage Đệ Ngũ Tsunade.

Lý do tại sao Orochimaru xứng đáng được gọi là kẻ thù mạnh nhất mà Naruto từng đối mặt, là vì hắn không chỉ có nhiều cấm thuật. Orochimaru cũng có nhẫn thuật không đùa được đâu, hơn nữa tâm tư của hắn cũng khó lường.

Orochimaru là một đối thủ rất xảo quyệt và Naruto đã đối mặt với Orochimaru từ khi hắn còn là một Chunin cho đến Đại chiến Thế giới Shinobi lần thứ tư. Nhờ sự thông minh và xảo quyệt của mình, Orochimaru luôn có thể trốn thoát và sống sót.

Yakushi Kabuto

Yakushi Kabuto

Nhân vật này thực ra không quá khác biệt so với Orochimaru, bởi vì Yakushi Kabuto thực sự là cấp dưới trung thành của Orochimaru. Tuy nhiên, sau khi Orochimaru bị Sasuke đánh bại, Kabuto cũng bắt đầu cuộc xâm lược của riêng mình.

Sử dụng nhiều nghiên cứu khác nhau do cấp trên của mình thực hiện, Kabuto rất bị ám ảnh bởi việc trở thành ninja mạnh nhất và bất bại.

Cuộc gặp gỡ giữa Naruto và Yakushi Kabuto thực ra rất ngắn ngủi. Lúc đó Naruto và thầy Jiraiya đang tìm kiếm tung tích của Tsunade thì họ gặp nhau.

Vẫn còn nhỏ và khả năng của anh ta không ngang bằng với Kabuto, không có gì lạ khi Naruto bị đánh bại. Nhưng trận chiến giữa hai người rất thú vị để theo dõi, bởi vì Naruto luôn vượt qua giới hạn của mình.

Pain-Nagato

Pain-Nagato

Orochimaru và Kabuto thực sự rất mạnh, nhưng đối thủ gần như thành công trong việc dập tắt linh hồn và giết chết Naruto là Pain. Không giống như những người khác, Pain không phải là ninja mà là xác sống của Yahiko do Nagato điều khiển.

Cho những ai chưa biết, Nagato Uzumaki là học trò cũ của Jiraiya, người muốn trả thù cho cái chết của cha mẹ mình.

Câu chuyện cuộc đời của Nagato Uzumaki thực sự rất buồn, anh trở thành một đứa trẻ mồ côi vì cha mẹ anh vô tình bị giết bởi shinobi từ Konoha.

Mặc dù cơ thể của Nagato rất yếu, nhưng anh ta đã sử dụng Pain để trả thù làng Konoha. Naruto bị Pain vùi dập, may mắn là cậu đã trấn an được Nagato và trận chiến kết thúc.

Uchiha Obito

Obito Uchiha

Bước vào Đại chiến thế giới Shinobi lần thứ tư, Naruto đã phải đấu tranh lâu dài để chống lại Uchiha Obito.

Gần giống với Kabuto Uzumaki, câu chuyện cuộc đời của Obito Uchiha cũng không hề dễ dàng và rất buồn. Anh ta là học trò của cha Naruto và là bạn cùng nhóm với Thầy Kakashi, người được biết là đã mất từ ​​khi anh ta còn nhỏ.

Trên thực tế, Obito đã sống sót, mặc dù không may là anh ta thậm chí còn bị ảnh hưởng bởi Madara và Black Zetsu để gia nhập Akatsuki.

Cải trang thành Tobi, anh ta là người đã khiến Naruto mất cha mẹ và trở thành jinchuriki của Kyubi. Obito cũng là một nhân vật đã mở cuộc chiến, trở thành jinchuriki của thập vĩ và có ý định đánh thức Shinju Tree.

Uchiha Madara

Madara Uchiha

Như đã đề cập trước đó, nhân vật chính đằng sau sự thay đổi thái độ của Obito Uchiha là Madara Uchiha. Anh ta là một nhân vật huyền thoại của gia tộc Uchiha và là người duy nhất có sức mạnh ngang với Hokage đệ nhất Hashirama.

Madara đã một mình bắt được Bijuu, mặc dù lúc đó hắn vẫn chưa hồi sinh hoàn toàn và vẫn còn là xác chết của Edo Tensei.

Vẫn là một xác sống, sức mạnh tổng hợp của Naruto và Sasuke không thể đánh bại anh ta. Ngay cả Edo Tensei của bốn Kage được hồi sinh bởi Orochimaru cũng bị áp đảo.

Naruto và Sasuke đã làm suy yếu nó sau khi họ có được sức mạnh của Hagoromo. Tuy nhiên, thứ thực sự khiến Madara Uchiha suy yếu chính là Hắc Zetsu, kẻ hóa ra lại là con trai của Otsutsuki Kaguya.

Otsutsuki Kaguya

Otsutsuki Kaguya

Bước vào nhân vật người mẹ đáng sợ nhất trong vũ trụ của thế giới Shinobi, đây là Otsutsuki Kaguya. Lúc đầu, cô ấy xuống trái đất và ngoại tình với một người đàn ông. Thật không may, mối quan hệ này đã kết thúc trong sự phản bội.

Kaguya tức giận cuối cùng đã tiêu diệt tất cả mọi người bằng cách đánh thức Cây Shinju và cho phép tiêu thụ chakra của mọi người. Bản thân Kaguya có hai người con trai thuộc dòng dõi Otsutsuki và con người, họ là Hagoromo và Hamura.

Vì tội ác của mình, hai người con trai của ông đã phong ấn Kaguya. Tuy nhiên, anh đã được hồi sinh thành công bởi Madara, kẻ đã bị Hắc Zetsu gài bẫy. Để chiến đấu với Kaguya, Naruto và Sasuke phải hợp tác với nhau để phong ấn Kaguya bằng Bộ giáp Âm mưu lấy được từ Hagoromo.

Toneri

Toneri

Sau khi trỗi dậy từ Đại chiến Thế giới Shinobi lần thứ tư, Naruto phải đối mặt với một kẻ thù khác. Trải qua mối tình lãng mạn với Hinata, Naruto phải đối mặt với hậu duệ của Hamura, Toneri.

Người đàn ông này đã dành thời gian sống trên Mặt trăng và muốn Hinata kết hôn với anh ta để thực hiện một lời tiên tri. Tuy nhiên, khi Toneri lần đầu tiên định bắt cóc Hinata, hành động của anh ta đã bị Naruto ngăn cản.

Tìm cách khác, Toneri đã chọn cách bắt cóc Hanabi để Hinata trở thành vợ của mình. May mắn là trước khi hôn lễ diễn ra, Naruto đã vào được cung điện của Toneri. Một trận chiến khốc liệt giữa Naruto và Toneri đã diễn ra trên Mặt trăng và khiến cư dân trên trái đất lo lắng.

Otsutsuki Momoshiki

Otsutsuki Momoshiki

Dù đã trở thành Hokage Đệ Thất, Naruto vẫn phải đối mặt với những kẻ thù mạnh. Gặp lại Tộc Otsutsuki, lần này Naruto phải chiến đấu chống lại sự hung dữ của Otsutsuki Momoshiki. Trận chiến của Naruto và Momoshiki được giới thiệu trong phim và anime Boruto: Naruto Next Generations .

Otsutsuki Momoshiki cùng với vệ sĩ Kinshiki đến trái đất chỉ để lấy chakra của Kyubi bên trong cơ thể Naruto. Họ định thu hoạch Cây Chakra và ăn trái cây để có được sức mạnh vĩnh cửu. May mắn thay, Naruto đã được hỗ trợ bởi Sasuke và Kage, những người đã tham dự kỳ thi Chūnin.

Delta

Delta

Vẫn ở thời Boruto, Naruto choáng ngợp trước sự hiện diện của Tổ chức Kara vô cùng bí ẩn. Tổ chức này vẫn giữ liên lạc với Otsutsuki và nhằm mục đích đánh thức Cây Chakra.

Bản thân Delta là một thành viên của tổ chức có vị trí rất quan trọng. Anh lang thang khắp nơi để tìm kiếm đứa trẻ là vật chứa linh hồn của Jigen.

Cuộc gặp của Delta và Naruto dẫn đến một trận chiến rất lớn và rất mệt mỏi. Bản thân Delta là một con người đã được sửa đổi bằng nhiều vũ khí ninja khác nhau do Amado chế tạo.

Nhiều nỗ lực đã được thực hiện bởi Naruto, nhưng Hokage Đệ Thất chưa bao giờ có thể giết được Delta. Người duy nhất có thể giết Delta là Amado bằng một dòng lệnh.

Otsutsuki Isshiki

Otsutsuki-Isshiki

Kẻ thù mạnh nhất của Naruto khó đối mặt nhất là Otsutsuki Isshiki. Sở hữu sức mạnh lớn hơn nhiều so với Otsutsuki Kaguya, không có gì lạ khi Isshiki là đối thủ đáng gờm nhất của Naruto.

Dù chưa thức tỉnh hoàn toàn và vẫn đang sống trong cơ thể của Jigen nhưng sức mạnh của anh ta vẫn không thể coi thường. Isshiki thông thạo nhãn thuật, thuật phong ấn, Daikokuten và Chakra vô hạn.

Trong cơ thể của Jigen, Isshiki đã đánh bại được sự hợp tác của Naruto và Sasuke. Để đánh bại Isshiki, Naruto buộc phải sử dụng “Chế độ Baryon” gây nguy hiểm đến tính mạng của cậu và Kurama.

Nhưng nhờ chế độ này, Naruto cũng có thể rút ngắn thời gian sống của Isshiki trong cơ thể Jigen. Được hỗ trợ bởi Kawaki và Boruto, họ đã thành công trong việc loại bỏ Isshiki đang ở trong cơ thể của Jigen.

Chống lại nhiều gia tộc Otsutsuki, khả năng chiến đấu của Naruto và Kurama không thể được đánh giá thấp. Mặc dù vậy Naruto không phải là một ninja bất khả chiến bại.

Phải thừa nhận rằng chiến thắng mà anh có được không chỉ đến từ sức mạnh của một mình anh. Nhưng Naruto luôn được Sasuke và những ninja giỏi nhất của Làng Lá giúp đỡ.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận