Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

10 Kẻ thù mạnh nhất của Doctor Strange

Mỗi siêu anh hùng đều có kẻ thù phải đối mặt, điều đó cũng xảy ra với Doctor Stephen Strange. Không giống như kẻ thù của các siêu anh hùng khác từ Marvel, số liệu của kẻ thù từ Doctor Strange đa dạng hơn rất nhiều. Nếu bạn trích dẫn từ truyện tranh, kẻ thù của Doctor Strange không chỉ là phù thủy, mà còn có Dracula và các sinh vật huyền bí khác, tất cả đều sở hữu sức mạnh đáng sợ.

Một số nhân vật kẻ thù của Doctor Strange đã xuất hiện trong các bộ phim của anh ấy, chẳng hạn như Kaecilius, người đã có mặt trong bộ phim đầu tiên, Doctor Strange (2016) . Cho đến hình tượng Scarlet Witch thực chất là bạn cùng nhóm trong The Avengers.

Doctor Strange

Ngoài hai kẻ thù này, còn có một số kẻ thù nổi tiếng khác của Doctor Strange mà bạn biết . Gọi nó là Nam tước Mordo, Cơn ác mộng và Dormammu, mà người hâm mộ đã chờ đợi.

Tên của những kẻ thù của Doctor Strange ở trên nghe có vẻ quen thuộc. Chính vì vậy Bacaterus sẽ cung cấp thông tin về những kẻ thù mạnh nhất của Doctor Strange. Để không bỏ lỡ thông tin, bạn có thể đọc nó dưới đây.

Baron Mordo

Baron Mordo

Baron Mordo là kẻ thù thực sự của Doctor Strange. Câu chuyện của họ thực sự thú vị, bởi vì Baron là người cố vấn cũ của Strange.

Anh ta là thành viên của Master of the Mystic Arts và là người đã giúp Strange đánh bại Kaecilius và Zealots. Trái tim cô đau đớn khi thấy Ancient One lấy sức mạnh từ Dark Dimension, khiến cô nghĩ rằng phù thủy là một vấn đề đối với thế giới.

Nam tước đã chọn khôi phục lại sự cân bằng bằng cách tước bỏ sức mạnh của các pháp sư. Nam tước Mordo rất thông thạo nghệ thuật thần bí, không có gì lạ khi anh ta có sức mạnh ma thuật tuyệt vời.

Khi Strange biết rằng Mordo đang cố giết The Ancient One để chiếm lấy vị trí của anh ta, đây là lúc mối thù của họ bắt đầu. Baron muốn trở thành Pháp sư Tối cao thay thế cho Strange.

Dormamu

Dormamu

Dormammu là một kẻ thù rất rắc rối khác của Doctor Strange. Dormammu là một trong những thực thể ma quỷ mạnh nhất trong vũ trụ Marvel.

Dormammu có sức mạnh phi thường, đó là lý do tại sao anh ta có thể kiểm soát chiều không gian của bóng tối. Anh ta có thể chiến đấu bằng tay không, thậm chí sử dụng đũa thần. Không có gì lạ khi Doctor Strange gặp khó khăn khi chiến đấu với hắn.

Dormammu có tham vọng hủy diệt và tàn ác. Nó muốn mở rộng chiều tối của nó và chinh phục tất cả đa vũ trụ.

Lúc đầu, Dormammu thực sự thích thú khi có Strange bên bờ vực của cái chết. Cho đến khi anh bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian do Strange tạo ra. Tuy độc ác nhưng Dormammu lại rất được tôn trọng, anh ta thực sự giữ lời hứa với Strange.

Satana Hellstrom

Satana Hellstrom

Satana Hellstrom hay Satan là một ma thuật được sinh ra với khả năng siêu nhiên. Là một con lai giữa người và succubus, anh ta đã được chuẩn bị để trở thành một nhân vật phản diện ngay từ khi sinh ra.

Satana sống trong địa ngục với cha mình. Chỉ đến khi lớn lên, Satana mới bị một yêu nữ ném xuống trần gian. Chính tại đây, Satana bắt đầu tiêu thụ linh hồn con người bằng những trò ma thuật của mình. Những linh hồn này được sử dụng như một nguồn sức mạnh.

Sau đó, làm thế nào Satana và Doctor Strange có thể là kẻ thù? Mọi chuyện bắt đầu khi Basilisk tiếp cận anh ta. Từ đó, anh biết được rằng Doctor Strange đã sử dụng Cuốn sách chết tiệt của Shartra khiến anh bị nguyền rủa trở thành người sói.

Biết được tầm quan trọng của Strange, Satana giúp Strange thoát khỏi lời nguyền. Tuy nhiên, sau đó Satana đã chọn trở lại phe bóng tối.

Nightmare

Nightmare

Đúng như tên gọi, Nightmare là kẻ thống trị tiềm thức, có biệt danh là Chúa tể sợ hãi. Là người cai trị chiều không gian trong mơ, anh ta có được năng lượng bằng cách sử dụng sức mạnh của con người thông qua những giấc mơ.

Đôi khi, Nightmare cố đánh lừa con người trong giấc mơ của mình. Đây là điều khiến con người phải lựa chọn: tìm lối thoát hay gia nhập nó.

Kẻ thù lớn nhất của Nightmare là Doctor Strange, mặc dù anh ta đã đối đầu với các siêu anh hùng khác của Marvel.

Gặp nhau khi đến giấc mơ của một quan chức tham nhũng, Nightmare lo sợ rằng Doctor Strange biết được điểm yếu của mình. Đó là lý do tại sao anh ta cố gắng giết Strange bằng mọi cách, một trong số đó là bước vào chiều không gian giấc mơ và chiến đấu với Strange ở đó.

Mephisto

Mephisto

Mephisto và Doctor Strange dường như rất khó tách rời nhau. Theo truyện tranh, họ đã gặp nhau 12 lần trong nhiều năm. Mephisto được biết đến là hiện thân truyền thống của ác quỷ thống trị Địa ngục.

Cuộc gặp gỡ giữa hai người bắt đầu với việc Strange từ chối James Mandarin, người luôn bị ám ảnh bởi việc trở thành học trò của mình. Thất vọng trước sự từ chối của Strange, Mephisto, người mang hình dạng của một con quỷ, đề nghị anh hợp tác với Mandarin.

Tuy nhiên, thay vào đó, Mephisto lại sở hữu cơ thể của Mandarin và sử dụng nó như một công cụ để giết Strange. May mắn thay, nỗ lực của Mephisto lại thất bại. Anh ta trở lại địa ngục và Strange quyết định xóa tất cả ký ức của Mandarin.

Umar

Omar

Rắc rối không kém gì người anh em sinh đôi của mình, Dormammu, Umar là một phù thủy độc ác luôn tìm cách áp đảo Doctor Strange. Xuất thân từ chiều không gian Faltine, Umar có khả năng phép thuật phi thường và mức độ tàn ác.

Không giống như Dormammu không có cơ thể vật chất, Umar vẫn ở trong cơ thể vật chất của mình như một người phụ nữ. Tuy nhiên, cơ thể vật lý này là điểm yếu lớn nhất của anh ta.

Ban đầu Umar giúp anh trai trả thù Strange. Mặt khác, Umar đã kết hôn và có một cô con gái tên là Clea, người đang liên minh với Doctor Strange. Để cứu đứa trẻ, Umar đã chọn cách giúp Strange thoát khỏi ảnh hưởng của anh trai mình.

Doctor Doom

Doctor Doom

Doctor Doom là một trong những kẻ thù lớn nhất mà Doctor Strange từng đối đầu. Trước khi trở thành kẻ thù của nhau, Doctor Doom và Strange đã hợp tác với nhau để giải thoát Mother Doom khỏi Mephisto.

Doctor Doom có ​​rất nhiều tín đồ, có khả năng điều khiển phép thuật đến thần bí, nhưng cuộc đời của ông rất buồn. Đây là điều khiến anh và Doctor Strange xung đột với nhau.

Sức mạnh của cả hai thể hiện một cuộc chiến phi thường. Chính vì vậy Doctor Doom được gọi là một trong những kẻ thù lớn nhất mà Doctor Strange có. Chưa kể, Doctor Doom có ​​thể làm bất cứ điều gì kinh khủng để đạt được điều mình muốn.

Dweller-in-Darkness

Dweller-in-Darkness

The Dweller-in-Darkness thực sự là một trong những kẻ thù mạnh nhất của Doctor Strange được thể hiện trong truyện tranh. 10.000 năm tuổi, Dweller-in-Darkness đến từ một vũ trụ cũ hơn.

Nhân vật xấu xa này lần đầu tiên xuất hiện và gây rắc rối ở Atlantis cổ đại. Cho đến khi Agamotto bẫy anh ta và gửi Cư dân trong bóng tối đến một chiều không gian mà cư dân của nó không di chuyển.

Tuy nhiên, Dweller-in-Darkness ngày càng mạnh hơn, cho đến khi kẻ thủ ác tìm cách trốn thoát khỏi chiều không gian. Để củng cố bản thân, Dweller-in-Darkness đã cố tình tạo ra một đội quân có tên là D’Spayre. Sự quan tâm của Cư dân bóng tối đối với Doctor Strange bắt đầu khi anh ta thấy rằng phù thủy không hề sợ hãi.

Imperator

Imperator

The Imperator là thủ lĩnh của Đế chế hủy diệt ma thuật đã suýt tiêu diệt Doctor Strange. Làm thế nào mà? Sống trong một chiều không gian gọi là Shuma-Gorath và được tôn thờ như một vị thần, Imperator hết lòng vì khoa học và từ chối phép thuật trong cuộc sống của mình.

Đối với Imperator, ma thuật giống như một căn bệnh ung thư nguy hiểm cho vũ trụ và phải được diệt trừ tận gốc. Đó là lý do tại sao Imperator săn lùng các phù thủy từ nhiều chiều không gian khác nhau và giết họ một cách tàn nhẫn.

Khi đến chiều không gian của Doctor Strange, Imperator đã tấn công một số địa danh ma thuật mạnh nhất trên trái đất. Mặc dù hấp thụ tất cả phép thuật trên Trái đất, Doctor Strange vẫn bất lực trước sức mạnh của Imperator.

Vlad Dracula

Vlad Dracula

Kẻ thù cuối cùng mà chúng ta không thể bỏ lỡ là Vlad Dracula. Được biết đến với cái tên Bá tước Dracula, anh ta là một phù thủy và quý tộc, người thống trị tối cao của Ma cà rồng. Anh ấy đã rất già, nhưng Quốc gia Ma cà rồng mới đã khiến anh ấy xung đột với Avengers.

Trong Doctor Strange #59-62 , chủ nghĩa ma cà rồng đang chiếm lĩnh thế giới. Để khắc phục điều này, Doctor Strange giúp Blade the Vampire Hunter chấm dứt nỗi kinh hoàng.

Để đánh bại Dracula, Doctor Strange phải đối phó với Darkhold một lần nữa. Trong sách có một câu thần chú tên là Montesi có thể giết tất cả ma cà rồng trên Trái đất. Để tự cứu mình, Dracula sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để đánh bại Strange và Blade.

Dưới đây là một số kẻ thù mạnh nhất của Doctor Strange mà nhiều người hâm mộ Marvel có thể chưa biết.

Ngoài 10 kẻ thù mà chúng tôi đã giải thích, thực ra còn rất nhiều kẻ thù khác của Doctor Strange xuất hiện trong truyện tranh. Tuy nhiên, một số kẻ thù kể trên bị nghi ngờ là kẻ thù của Doctor Strange có thể sẽ xuất hiện trong phiên bản điện ảnh.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận