Kịch Giết gót (2022) miêu tả cuộc cạnh tranh đầy âm mưu của những người phụ nữ đầy tham vọng, một trong những cảnh tượng mãn nhãn cho những người yêu thích phim truyền hình ‘makjang’.

Anh ấy kể câu chuyện về cuộc đấu tranh của một thần tượng mua sắm tại nhà lấy tên Woo Hyun để bảo vệ quan điểm của mình. Những nỗ lực của Woo Hyun chắc chắn không hề dễ dàng bởi còn có hai người phụ nữ khác cũng không kém phần tham vọng.

Giết gót (2022) có sự tham gia của các vị trí hàng đầu dàn diễn viên người có nhiều kinh nghiệm. Gọi đó là Kim Ha Neul, Lee Hye Young và Kim Sung Ryoung. Ngoài những nữ diễn viên gạo cội này, bộ phim này còn có sự tham gia của những người nổi tiếng tân binh.

Giết gót (2022) cho thấy diễn xuất kết hợp của các diễn viên từ hai thế hệ có thể tạo ra một bộ phim hài lòng. Những ai là diễn viên? Giết gót (2022) nữa?

1. Woo Hyun (Kim Ha Neul)

Woo Hyun (Kim Ha Neul)

Kim Ha Neul với kinh nghiệm diễn xuất của mình đã thể hiện rất tốt vai Woo Hyun trong bộ phim này. Woo Hyun là một người phụ nữ 39 tuổi, đã có thâm niên mười năm trên thế giới. mua sắm tại nhà.

Sự nghiệp của anh với tư cách là người dẫn chương trình UNI Home Shopping bắt đầu xuống dốc với sự nổi lên của Bae Ok Sun. Gánh nặng trong công việc tăng lên khi chồng cô, Do Il, không đi làm.

Woo Hyun, người từng rất khó sống sót vì không có mối quan hệ nào, bất ngờ gặp may vì có khuôn mặt giống với người phụ nữ được Chủ tịch Giám đốc UNI yêu thương nhất.

Kể từ đó, Woo Hyun thấy việc sống sót trở nên dễ dàng hơn. Woo Hyun ban đầu do dự khi sử dụng Giám đốc điều hành để đạt được ước mơ của mình, nhưng dần dần anh trở nên tham lam và cơ hội.

Woo Hyun không quan tâm đến việc gia đình tan vỡ vì sự nghiệp quan trọng hơn rất nhiều đối với anh ấy. Woo Hyun là một phụ nữ có thể bị kiểm soát và dễ bị ảnh hưởng, vì vậy cô thường bị Bae Ok Sun và Ki Mo Ran thủ vai.

2. Ki Mo Ran (Lee Hye Young)

Ki Mo Ran (Lee Hye Young)

Sự xuất hiện của nữ diễn viên tiền bối Lee Hye Young là một trong những lý do mạnh mẽ nhất khiến bạn nên xem bộ phim này. Vào vai Ki Mo Ran, Lee Hye Young đã thể hiện tốt nhất vai diễn một người phụ nữ lạnh lùng, đầy mưu kế và mưu kế.

Nhìn từ bề ngoài, Mo Ran vô tâm. Anh ta có thể giải quyết bất cứ ai hành động và cản đường anh ta.

Giữ chức vụ Tổng giám đốc UNI Mua sắm tại nhà, Mo Ran có quyền điều khiển bất cứ ai. Mo Ran cũng lợi dụng vị trí của mình để lợi dụng một giám đốc trẻ ở UNI như một sự thỏa mãn.

Anh là người đầu tiên mở đường cho Woo Hyun đến gần Hyun Wook, Chủ tịch Giám đốc UNI. Tất nhiên, mục tiêu là để anh ta có thể kiểm soát cả hai người họ.

Mo Ran có mối quan hệ thân thiết với gia đình Bae Ok Sun và Hyun Wook nhưng thực ra rất cô đơn. Cuộc đời anh đầy rẫy những vất vả và cay đắng từ khi còn nhỏ.

Mo Ran đã bị quấy rối bởi cha của Hyun Wook, người được coi là cha ruột của mình. Kết quả là Mo Ran mang thai và sinh con một cách bí mật.

Không muốn tạo gánh nặng cho ai, Mo Ran đã để con trai mình vào trại trẻ mồ côi. Kể từ đó bà làm việc chăm chỉ vì con trai mà bỏ qua sức khỏe ngày càng giảm sút vì bệnh suy tim.

Mo Ran khiến Ok Sun ghen tuông và mất lý trí vì cô từng có mối quan hệ thân thiết với chồng mình.

3. Bae Ok Sun (Kim Sung Ryoung)

Bae Ok Sun (Kim Sung Ryoung)

Dàn diễn viên Giết gót (2022) là nữ diễn viên tiền bối Kim Sung Ryung. Ở đây anh đóng vai Bae Ok Sun. Ok Sun trông rất ngọt ngào và tốt đẹp, nhưng cô ấy giữ mối hận thù và đốt than hồng trong ngực đối với Mo Ran và chồng của cô ấy.

Ok Sun cũng là một người phụ nữ đầy tham vọng, người đánh đập Woo Hyun bằng những cách gian xảo. Cô bị ám ảnh bởi sự ghen tuông và lo lắng do những suy nghĩ riêng trong cuộc hôn nhân với chồng, đặc biệt là từ khi cô được tuyên bố là hiếm muộn.

Kết quả là Ok Sun không bao giờ nguôi giận vì anh ta luôn đầy ắp những kế hoạch trả thù Mo Ran và chồng cô.

Đôi mắt của anh ta bị mù vì ghen tuông nên thay vì hỏi và yêu cầu một lời giải thích, anh ta chọn cách tấn công Ok Sun và chồng của cô ấy thành từng mảnh.

Từ trước đến nay, Ok Sun chưa bao giờ cảm thấy được chồng yêu thương. Anh cũng cảm thấy rằng Mo Ran đã lừa anh khi giới thiệu anh với In Kook. Cuối cùng, trả thù là thứ tự hủy hoại bản thân.

4. Lee Hyun Wook (Kim Jae Chul)

4. Lee Hyun Wook (Kim Jae Chul)

Kim Jae Chul trong dàn diễn viên Giết gót (2022) tiếp theo các bạn sẽ gặp nhau trong bộ phim này. Trước đây Kim Jae Chul đã có một vai diễn trong một bộ phim truyền hình về sageuk Tình cảm của nhà vua (2021) trong vai Yoon Hyeong Chul. Ở đây, vai diễn của anh ấy được đặt tên là Lee Hyun Wook.

Hyun Wook kế thừa công việc kinh doanh của gia đình với tư cách là Giám đốc điều hành của UNI Home Shopping. Xuất thân từ một gia đình giàu có không phải lúc nào cũng khiến anh hạnh phúc.

Câu chuyện tình yêu của Hyun Wook với một cô gái bình thường tên Hye Soo kết thúc bi thảm vì nỗi ám ảnh của một cô gái khác muốn anh.

Kể từ đó Hyun Wook đã có nỗi ám ảnh của riêng mình, đến nỗi khi nhìn thấy Woo Hyun giống Hye Soo, anh đã bị thu hút ngay lập tức.

Hyun Wook sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được Woo Hyun, kể cả việc khởi đầu sự nghiệp của người phụ nữ. Lỗ hổng của Hyun Wook dễ dàng bị Woo Hyun khai thác.

Là lãnh đạo của công ty, Hyun Wook không phải là kiểu người tham lam. Người đàn ông này có xu hướng hòa nhã và tốt bụng. Đối với anh ấy tiền ít quan trọng hơn tình yêu. Hyun Wook và Mo Ran giống như một gia đình cho đến khi anh cảm thấy rất có lỗi sau khi biết sự sa đọa của cha ruột mình.

5. Seo Joon Bum (Jung Eui Jae)

Seo Joon Bum (Jung Eui Jae)

Nam diễn viên Jung Eui Jae đóng vai Seo Joon Bum trong bộ phim này của đạo diễn No Do Cheol. Mặc dù được coi là một diễn viên mới nhưng phong thái của anh ấy khá linh hoạt khi đảm nhận vai trò giám đốc đáng tin cậy của UNI Home Shopping.

Joon Bum là một đạo diễn giàu kinh nghiệm, giỏi dẫn dắt chương trình. Ở đầu tập phim, anh trở thành tình nhân của Mo Ran vì lợi ích của sự nghiệp.

Tuy nhiên, Joon Bum thay đổi vì anh thầm thích tiền bối của mình, Woo Hyun. Chàng trai trẻ này không còn muốn chịu sự kiểm soát của Mo Ran vì anh muốn đứng về phía Woo Hyun.

6. No Sung Woo (Moon Ji In)

No Sung Woo - Moon Ji In

Moon Ji In từng chiến thắng Giải thưởng Ngôi sao mới tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2016 cho vai diễn Chun Soon Hee trong bộ phim Nhiêu bác sĩ (2016).

Lần này, Moon Ji In nhận vai No Sung Woo. Anh ấy là giám đốc cấp dưới hoặc năm nhất vẫn cần phải thích nghi với nhịp làm việc của UNI Home Shopping.

Đối với một môi trường làm việc của UNI đầy ‘rắn’, Sung Woo quá ngây thơ và cứng nhắc. May mắn là anh luôn được Joon Bum với tư cách là đàn anh của mình giúp đỡ.

Mặc dù luôn bị đối xử thô bạo và nghe thấy giọng điệu cộc lốc của Joon Bum, nhưng Sung Woo vẫn khá kiên cường. Một cách bí mật, cô gái này bắt đầu thích Joon Bum và nhận ra sự quan tâm của tiền bối dành cho Woo Hyun.

7. Kim Do Il (Kim Jin Woo)

Kim Do Il (Kim Jin Woo)

Kim Jin Woo đóng vai Kim Do Il là chồng của Woo Hyun, người đã thất bại trong việc lãnh đạo gia đình vì anh không thể là trụ cột của gia đình.

Đó là lý do khiến Woo Hyun không thể chịu đựng được khi ở bên anh ấy nữa. Hơn nữa, mẹ và gia đình của Do Il thường can thiệp vào tài chính của gia đình họ.

Do Il là một người chồng bất lực vì anh yêu Woo Hyun chân thành. Thật không may, tình yêu thôi không đủ để giữ cho vợ anh sống. Với tư cách là một người chồng, Do Il cố gắng chứng tỏ bản thân rằng anh ấy vẫn có quyền lực bằng cách làm những công việc lặt vặt.

Do Il bị tàn phá khi phát hiện ra vợ mình có công việc với Hyun Wook. Dù miễn cưỡng ly hôn, Do Il cuối cùng cũng nhượng bộ trước mong muốn ly thân mãnh liệt của vợ.

8. Choi In Kook (Jeon No Min)

Choi In Kook (Jeon No Min)

Nam diễn viên gạo cội Jeon No Min vào vai Choi In Kook, chồng của Bae Ok Sun. In Kook tham gia chính trị với tư cách là một ủy viên hội đồng được bầu. Dáng người anh khá điềm đạm nhưng cũng không quyết đoán. Thời trẻ, In Kook gặp Mo Ran lần đầu.

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng anh ấy vẫn thích tiền bối của mình. Tuy nhiên, Mo Ran đã giới thiệu và mai mối cô với Bae Ok Sun. In Kook dường như không thích cuộc sống ở nhà của mình. Anh nhiệt tình hơn khi nói chuyện với Mo Ran.

Dù được nhắc nhở nhiều lần để thay đổi thái độ nhưng In Kook không thể ghét bỏ hay tránh xa Mo Ran. Là kết quả của sự thiếu trung thực và không trung thực, sự ghen tị của Ok Sun đối với anh và Moran ngày càng trở nên khó kiểm soát.

9. Choi Jeong Hyeon (Yoon Hyun Soo)

Choi Jeong Hyeon (Yoon Hyun Soo)

Diễn viên trẻ Yoon Hyun Soo sinh năm 1999 cũng là lính mới. Giết gót (2022) là bộ phim truyền hình thứ hai của anh ấy sau Những chàng trai Vợt (Năm 2021).

Ngoài vai Choi Jeong Yeon ở đây, cô ấy đã trở thành một trong những diễn viên chính của bộ phim Vị thành niên vi phạm pháp luật (Năm 2022). Mặc dù nó không quá dài lao xuốngPhẩm chất của Yoon Hyun Soo nổi bật.

Anh ấy khéo léo xoay sở để truyền tải cảm xúc của một Jeong Hyeon; Con trai ruột của Mo Ran, người được Bae Ok Sun bí mật nhận nuôi.

Nằm trong kế hoạch trả thù của Ok Sun, cô bé Jeong Hyeon bị Ok Sun ngược đãi. Việc điều trị khiến anh bị thương và bị chấn thương.

Jeong Hyeon sau đó lớn lên thành một chàng trai trẻ không an toàn. Anh ấy muốn luôn được Bae Ok Sun chú ý và yêu mến.

Jeong Hyeon thực sự yêu Mo Ran như dì của mình nhưng yêu Ok Sun nhiều hơn. Jeong Hyeon phát hiện ra rằng Mo Ran là mẹ ruột của mình quá muộn. Cuối cùng, Jeong Hyeon đã trở thành Giám đốc điều hành mới của UNI để thay thế anh trai mình, Hyun Wook.

10. Ham Shin Ae (Han Soo Yeon)

Ham Shin Ae (Han Soo Yeon)

Dàn diễn viên Giết gót (2022) cuối cùng là Han Soo Yeon đóng vai Ham Shin Ae. Cô ấy là vợ của Hyun Wook, người bị ám ảnh bởi chính chồng mình.

Shin Ae sẽ loại bỏ bất cứ ai cố gắng giành lấy Hyun Wook từ phía cô ấy. Rõ ràng là trong quá khứ anh đã khiến cuộc đời Hye Soo trôi nổi.

Shin Ae tuyên bố yêu Hyun Wook nhưng thực chất đó chỉ là nỗi ám ảnh. Anh ấy chỉ muốn có Hyun Wook là của riêng mình.

Nhìn bề ngoài cô ấy hiền lành, vui vẻ nhưng thực ra cô ấy thực sự thất thường. Anh ấy dường như bị suy sụp tình cảm vì anh ấy có thể thay đổi khí sắc trong vài giây.

Đó là mười diễn viên Giết gót (2022); bộ phim truyền hình ‘makjang’ kể về những người phụ nữ đầy tham vọng và bị ám ảnh.

về mặt dàn diễn viên, Bộ phim này rất thú vị vì nó quy tụ những tiền bối tuyệt vời với tân binh tài năng trong một khung. Quan tâm đến việc nhìn thấy sự xuất hiện của họ? Đồng hồ Giết gót (2022) thông qua Viu hoặc Iqiyi.