10 diễn viên quan trọng trong phim The Red Sleeve (2021)

The Red Sleeve (2021) kể về câu chuyện tình yêu giữa Yi San và Duk Im, khác với câu chuyện có thật của Vua Jeongjo và Hoàng hậu Uibin được thể hiện đầy đấu tranh nhưng cũng đầy sự yêu thương và ấm áp.

Những người chơi tham gia vào bộ phim này thể hiện khả năng tốt nhất của họ, vì vậy không có gì lạ khi xếp hạng tiếp tục tăng từ tập này sang tập khác. The-Red-Sleeve (2021) với sự tham gia của những cầu thủ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Họ bao gồm các nữ diễn viên và diễn viên cấp cao cũng như kỳ cựu và mới.

Những cái tên đảm bảo chất lượng như Lee Se Young, Lee Joon Ho cho đến Jang Hee Jin đều thi nhau vào các vai diễn có duyên. Muốn biết thêm thông tin về những người chơi là ai Tay áo màu đỏ (2021) và nhân vật của anh ấy trong bộ phim này? Đọc tiếp đầy đủ bên dưới!

Yi San – Lee Joon Ho

Yi San - Lee Joon Ho

Sự xuất hiện của Lee Joon Ho trong vai Yi San khiến người hâm mộ của anh càng yêu hơn. Joon Ho cũng nhận được rất nhiều người hâm mộ mới vì vai diễn Thái tử yêu các cung nữ thành công làm tan chảy trái tim. Yi San là Thái tử, con trai của Hoàng tử Sado và là cháu của Vua Yeongjo.

Xuất thân là con trai của hoàng tử Sado bị gán cho cái mác điên rồ và độc ác đã khiến Yi San phải mang mối hận của rất nhiều người. Nhiều người không thích việc ông được đề cử lên làm vua, đặc biệt là tù trưởng Dayang Cho. Do đó Yi San đã thành lập một nhóm bí mật để khôi phục danh lợi cho cha mình.

Yi San là một người kiên định và nghiêm túc. Anh là một nhà lãnh đạo dám hành động nhưng vẫn có lòng nhân ái. Yi San không có tham vọng ngay lập tức truất ngôi ông của mình từ đỉnh cao của ngai vàng. Tuy nhiên, cuối cùng khi ông của anh qua đời và anh lên ngôi, Yi San đã sử dụng quyền lực của mình một cách chắc chắn, dũng cảm và khôn ngoan.

Trái tim anh đã rơi vào một cung nữ tên là Duk Im. Cho đến khi lên ngôi vua Jeongjo và đã có hoàng hậu, tình yêu của anh dành cho Duk Im vẫn còn. Yi San chiến đấu để Duk Im làm vợ lẽ của mình không mệt mỏi. Cho đến khi Duk Im chết, Yi San vẫn tiếp tục cảm thấy tội lỗi vì tình yêu ích kỷ của mình.

Sung Duk Im – Lee Se Young

Sung Duk Im - Lee Se Young

Người chơi The Red Sleeve (2021) tiếp theo là Lee Se Young. Anh ấy đã đóng vai Sung Duk Im; cung nữ mà Yi San yêu. Duk Im là một phụ nữ có nét chữ rất đẹp. Nhờ nét chữ đẹp của mình, Duk Im thường được yêu cầu sao chép một số cuốn sách trong cung điện.

Cô cũng thích đọc truyện cổ tích cho những người phụ nữ khác đang chờ đợi để kiếm tiền. Duk Im là một cô gái trung thực, dũng cảm và thông minh.

Anh có cùng cảm xúc với Yi San nhưng luôn giấu kín điều đó vì đối với anh, điều đó có thể khiến anh suy nhược. Duk Im nhiều lần từ chối yêu cầu trở thành vợ lẽ của Yi San vì anh không muốn sống theo quy tắc.

Duk Im cũng chỉ muốn trở thành người phụ nữ duy nhất cho Yi San; một điều gì đó bất khả thi khi coi Yi San là một vị vua. Dù vậy, trong mọi cơ hội, Duk Im luôn cố gắng bảo vệ Yi San khỏi nguy hiểm. Tình yêu của Duk Im dành cho Yi San không phải bằng lời nói mà là hành động.

Duk Im cuối cùng cũng bằng lòng trở thành vợ lẽ và sống hạnh phúc bên Yi San. Thật không may, hạnh phúc của ông không kéo dài vì Duk Im qua đời ngay sau cái chết của con trai ông với Yi San. Trong cuộc đời của mình, Duk Im yêu ba người bạn thân nhất của mình, những người phụ nữ đang chờ đợi.

Hong Duk Ro – Kang Hoon

Hong Duk Ro - Kang Hoon

Nhân vật Hong Duk Ro do Kang Hoon thủ vai cũng không kém phần thú vị. Anh ấy là thầy giáo và là bạn thân nhất của Yi San từ khi còn nhỏ. Duk Ro nổi tiếng trong giới săn đón nhờ vẻ ngoài điển trai và phong thái dịu dàng, mặc dù đằng sau tất cả những điều đó anh ta là một nhân vật cơ hội và tham vọng.

Hong Duk Ro trở thành một trong những người rất muốn đưa Yi San lên ngôi cao nhất. Mọi thứ được thực hiện vì lợi ích cá nhân bởi vì Hong Duk Ro bí mật có một kế hoạch để gả Yi San cho em gái của mình, có nghĩa là anh ta muốn nắm quyền kiểm soát cung điện.

Cùng với một số thân tín của Yi San, anh tham gia vào một hội kín. Hong Duk Ro coi Duk Im là chướng ngại vật vì anh biết Yi San rất yêu anh.

Mặt khác, Hong Duk Ro rất yêu thương em gái của mình. Khi người em gái cuối cùng trở thành vợ của Yi San qua đời, Duk Ro đã bị tàn phá và bắt đầu hành động hấp tấp và vượt quá tầm kiểm soát của Yi San.

Trưởng ban Dayang Cho – Park Ji Young

Trưởng ban Dayang Cho - Park Ji Young

Nữ diễn viên gạo cội Park Ji Young với nét mặt rất đặc biệt, rất phù hợp để đóng một nhân vật xấu trong phim Tay áo màu đỏ (Năm 2021). Ở đây Park Ji Young vào vai Trưởng ban Dayang Cho.

Anh là thủ lĩnh của Cung điện Gwanghan, một cung điện ẩn được xây dựng để ngăn cản hoặc chiến đấu với Yi San trong nhiều tình huống khác nhau.

Cảnh sát trưởng Dayang Cho quá lôi cuốn đến mức có thể khiến hàng chục quý cô nổi loạn. Mọi thứ đều dựa trên mối hận thù cá nhân với bà của Yi San, một người phụ nữ đang chờ đợi được chọn làm vợ lẽ của Vua Yeongjo.

Trong quá khứ, Dayang Cho có mối quan hệ đặc biệt với vua Yeongjo. Anh thất vọng khi nhà vua chọn một cô nương khác làm vợ lẽ.

Tuy nhiên, anh ta lại lấy một cái cớ khác để nghe bớt thảm hại hơn. Dayang Cho lập luận rằng bà không thể cho phép hậu duệ của Hoàng tử Sado độc ác và điên rồ cai trị. Dayang Cho là một phụ nữ điềm đạm nhưng đầy mưu mô xảo quyệt và nguy hiểm. Cho đến cuối đời, ông vẫn khao khát Vua Yeongjo, ông nội của Yi San.

Dayang Seo – Jang Hye Jin

Dayang Seo - Jang Hye Jin

Dayang Seo do Jang Hye Jin dẫn chương trình có một vai trò quan trọng trong bộ phim này. Cô ấy là một người hầu gái cao cấp, người đã dạy dỗ Duk Im từ khi cô ấy còn là một người hầu trẻ tuổi. Dayang Seo tin tưởng và ngưỡng mộ tiềm năng của Duk Im đến nỗi mặc dù luôn lo lắng nhưng cô vẫn tiếp tục hỗ trợ anh đưa ra nhiều quyết định khác nhau.

Dayang Seo giống như một người mẹ đối với Duk Im. Họ yêu thương và bảo vệ lẫn nhau. Dayang Seo thường tỏ ra lo lắng khi Duk Im dám làm điều gì đó nguy hiểm. Cô là một vài trong số các cung nữ không thuộc nhóm của Trưởng phu nhân Choi hoặc bị ảnh hưởng bởi học thuyết của ông.

Hoàng hậu Hong – Kang Mal Geum

Queen Hong - Kang Mal Geum

Nữ diễn viên cấp cao tiếp theo làm sống động câu chuyện The Red Sleeve (2021) là Kang Mal Geum. Người chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất trong sự kiện Giải thưởng nghệ thuật Baeksang 2020 trước cho vai diễn của anh ấy trong phim Lucky Chan-sil (2020) vai Hồng hoàng hậu.

Bà là mẹ ruột của Yi San, vợ của Hoàng tử Sado, người mà Yi San thường tư vấn và cân nhắc. Queen Hong khá khó hiểu vì một mặt tỏ vẻ không thích Duk Im nhưng mặt khác lại tỏ ra ủng hộ. Queen Hong có một quá khứ gắn liền với Duk Im.

Cha của Duk Im là một cận vệ trung thành của Hoàng tử Sado đã bị giết. Như một hình thức trách nhiệm, Nữ hoàng Hong đưa Duk Im về cung điện và phong cô làm cung nữ.

Hoàng hậu Kim – Jang Hee Jin

Nữ hoàng Kim - Jang Hee Jin

Vẻ đẹp của Jang Hee Jin càng thêm thanh thoát khi cô vào vai Hoàng hậu Kim trong bộ phim này. mặc hanbok Người đẹp với kiểu tóc phù hợp, ngoại hình của Jang Hee Jin mang lại ấn tượng riêng. Hoàng hậu Kim mà anh thủ vai là vợ của ông nội Yi San hay vua Yeongjo.

Cô ấy là một nữ hoàng khá bình tĩnh và không có kế hoạch tham vọng. Tất cả các quyết định của anh ấy đều rất quan trọng đối với hoàng cung và Yi San. Hoàng hậu Kim ngưỡng mộ sự thông minh và dũng cảm của Duk Im nên đã nhiều lần đề nghị cô làm người hầu trong cung điện của mình. Nữ hoàng Kim khá dễ bị khiêu khích nhưng cũng khá dễ bị thuyết phục.

Bae Kyung Hee – Ha Yul Ri

Bae Kyung Hee trong vai Ha Yul Ri

Người chơi The Red Sleeve (2021) tiếp theo là Ha Yul Ri đóng vai Bae Kyung Hee. Nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1999 này thể hiện rất linh hoạt nhân vật một quý cô đảm đang và can đảm. Kyung Hee có xu hướng cộc lốc nhưng thực sự rất quan tâm đến Duk Im và những người bạn khác.

Kyung Hee là một người bạn luôn nhắc nhở Duk Im không nên yêu Yi San, vì nếu điều đó xảy ra, anh ấy lo lắng Duk Im sẽ mất ‘quyền lực’ làm phụ nữ của mình.

Ha Yul Ri, người cũng đã tham gia vào các bộ phim truyền hình sageuk Những người đang yêu ở The Red Sky (2021) đây là người bạn duy nhất của Duk Im sống lâu và tiếp tục làm cung nữ cho đến già.

Son Young Hee – Lee Eun Saem

Son Young Hee - Lee Eun Saem

Nếu bạn từng theo dõi bộ phim truyền hình Chó đen (2020) với sự tham gia của Ra Mi Ran và Ha Joon chắc chắn không còn xa lạ gì với gương mặt của anh. Đúng! Lee Eun Saem từng tham gia bộ phim khi còn là một sinh viên tên là Jin Yoo Ra. Lần này, kỹ năng diễn xuất của anh ấy được đưa vào thử nghiệm trong bộ phim truyền hình sageuk trong vai một cung nữ tên Son Young Hee.

Son Young Hee cũng là một trong những người bạn thân nhất của Duk Im. Khác với Kyung Hee, Young Hee tương đối điềm đạm, không đam mê, chín chắn và khôn ngoan. Anh ấy hiếm khi dồn Duk Im nếu bạn của anh ấy bất cẩn.

Thật không may, số phận của cô lại kết thúc một cách bi thảm vì Young Hee đã bí mật mang thai và bị sảy thai. Hành động của anh ta bị coi là phản bội cung điện nên anh ta bị kết án tử hình.

Kang Tae Ho – Oh Dae Hwan

Kang Tae Ho - Oh Dae Hwan

Oh Dae Hwan trong vai Kang Tae Ho là cận vệ trung thành của Yi San từ khi anh còn là Thái tử. Anh là một vị tướng quân có sức chiến đấu cao nhưng lại hay hành động ngớ ngẩn. Kang Tae Ho là nhân vật hài hước nhất trong bộ phim này. Sự hiện diện của anh ấy có thể làm tan bầu không khí căng thẳng.

Kang Tae Ho là một vệ sĩ trung thành. Mối quan hệ của anh với Yi San và Hong Duk Ro khá sâu sắc. Anh ấy đã có thời gian để xin lỗi Duk Ro với Yi San. Dù có vẻ không nghiêm túc nhưng Kang Tae Ho khá hiểu ý muốn của Yi San. Anh cũng bảo vệ và tôn trọng Duk Im như người phụ nữ mà chủ anh yêu.

Trong số mười người chơi The Red Sleeve (2021) ở trên, bạn thích nhất cái nào? Bạn có bị mê hoặc bởi Yi San cương nghị nhưng dịu dàng khi ở bên Duk Im?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: [email protected]
#salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận