Ghost Doctor (2022) kết thúc câu chuyện bằng cách làm hài lòng khán giả. Giáo sư Cha Young Min đang hôn mê cuối cùng cũng tỉnh lại và không bị mất trí nhớ.

Seung Tak cũng rất vui vì giáo sư của anh ấy nhớ lại tất cả những gì họ đã trải qua cùng nhau. Màn song ca vui nhộn và ồn ào giữa Bi Rain và Kim Bum trong vai một giáo sư và một thực tập sinh trong bộ phim này sẽ khó có thể quên được.

Bên cạnh họ, những người chơi Ghost Doctor (2022) khác cũng đóng một vai trò quan trọng. Tất cả các hợp tác đóng một vai trò tùy theo đặc tính và phần của nó. Họ là ai và nhân vật như thế nào?Cùng Salenhanh điểm qua những diễn viên quan trọng trong phim Ghost Doctor nào!

Cha Young Min – Rain

cơn mưa_

Sau máy hút bụi Kể từ năm 2019, Rain trở lại thế giới phim truyền hình với tư cách là một bác sĩ chuyên môn, giáo sư phẫu thuật lồng ngực, người bị hôn mê do sự phá hoại của những kẻ tham lam.

Trong phim truyền hình Ghost Doctor(2022) Rain đóng vai Giáo sư Cha Young Min. Anh ấy là một bác sĩ lão luyện có năng lực được nhiều đồng nghiệp nể phục. Thật không may, Cha Young Min có xu hướng kiêu căng, ngạo mạn và thường kén chọn bệnh nhân.

Anh cảm thấy không có bác sĩ nào ở bệnh viện Eunsang giỏi bằng mình. Phong cách ăn nói của anh rất cao, đến nỗi khiến ai nghe thấy cũng phải đau lòng. Cho đến một ngày, một tai nạn khiến cơ thể anh hôn mê và tinh thần anh lang thang khắp bệnh viện.

Linh hồn của Cha Young Min chỉ có thể nhập vào cơ thể của Go Seung Tak, thực tập sinh mà anh ghét vì chỉ giỏi lý thuyết. Chỉ cần trở thành linh hồn và nhìn thấy bản chất thật của những người xung quanh, Cha Young Min bắt đầu thay đổi.

Cuối cùng khi tỉnh dậy sau cơn mê, vị giáo sư không còn kén chọn bệnh nhân nữa. Anh ấy thực hiện nhiệm vụ của mình như một bác sĩ giúp cứu sống những người gặp khó khăn. Cha Young Min có mối quan hệ đặc biệt với bác sĩ Jang Se Jin.

Go Seung Tak – Kim Bum

kim bum_

Go Seung Tak là thực tập sinh năm nhất tại Bệnh viện Eunsang. Anh ấy chưa bao giờ muốn trở thành bác sĩ vì anh ấy chưa bao giờ thực sự sống đúng với nghề của mình. Seung không chỉ giỏi lý thuyết, thậm chí khả năng ghi nhớ của anh chàng còn ngang ngửa giáo sư. Tuy nhiên, anh ta chỉ đơn giản là không thể xử lý trực tiếp bệnh nhân.

Seung Tak là cháu trai của một chủ bệnh viện, người bị chấn thương tâm lý từ nhỏ. Kết quả của chấn thương, Seung Tak có được khả năng nhìn thấy các linh hồn hoặc linh hồn. Khả năng này giúp Seung Tak có thể giao tiếp với Cha Young Min. Thái độ vốn chưa bao giờ nghiêm túc của Seung Tak đột nhiên thay đổi.

Không dựa dẫm vào ông nội để thuận tiện, Seung Tak phải đối mặt với khó khăn khi tự mình trở thành thực tập sinh.

Anh chưa bao giờ có tham vọng trở thành chủ bệnh viện. Sau khi tiếp xúc nhiều với Cha Young Min và cứu nhiều mạng người, Seung Tak đã ‘nghiện’ cứu nhiều mạng người khác. Người thực tập không có tham vọng thay đổi.

Jang Se Jin – Uee

ue_

Người chơi Ghost Doctor (2022) tiếp theo là Uee đóng vai bác sĩ Jang Se Jin. Jang Se Jin là một bác sĩ thần kinh có mối quan hệ thân thiết với Cha Young Min từ khi cả hai cùng học y khoa.

Se Jin và Cha Young Min chia tay nhau khi Se Jin gặp cha ruột của mình và phải chuyển đến Mỹ. Là con gái ruột của một doanh nhân giàu có, Se Jin không bị sự giàu có làm lóa mắt.

Cô ấy là một người con gái ngoan ngoãn đến mức cô ấy quyết định trở về Hàn Quốc để cùng với người cha đang hôn mê tại bệnh viện Eunsang. Dù cách nhau nhiều năm nhưng tình cảm của Se Jin dành cho Young Min vẫn không hề thay đổi. Anh tiếp tục đi cùng Cha Young Min đang nằm hôn mê.

Oh Soo Jung – Son Na Eun

son na eun_

Son Na Eun sẽ đóng vai thực tập sinh So Soo Jung trong bộ phim này. Anh ấy có mối quan hệ thân thiết với Seung Tak. Gần đến nỗi, Seung Tak có một biệt danh đặc biệt cho Soo Jung.

Là một bác sĩ thực tập được chỉ định cho ER, Soo Jung luôn bận rộn trong việc sơ cứu cho những bệnh nhân đến. Mặt khác, Soo Jung là một trong số ít bác sĩ nhận thức được và không ngạc nhiên trước sự thay đổi của Seung Tak.

Mặc dù không thể nhìn thấy linh hồn của Cha Young Min, nhưng Soo Jung khá nhạy cảm và tin rằng linh hồn của giáo sư thường xuyên ra vào cơ thể của Seung Tak. Soo Jung sau đó được phát hiện là cháu trai của Tess, một linh hồn đã sống ở bệnh viện Eunsang trong 20 năm.

Tess / Oh Joo Myung – Sung Dong Il

sung dong il_

Tess ‘xuất hiện trong tập đầu của bộ phim Ghost Doctor (2022) đưa ra nhiều loại phỏng đoán. Bởi vì hình bóng của anh ta thật bí ẩn. Sau này người ta phát hiện ra rằng Tess của Hippocrates là một giáo sư, bác sĩ bệnh viện Eunsang luôn tận tâm phục vụ bệnh nhân đến mức bỏ bê sức khỏe của chính mình.

Tess là một bóng ma đã cứu Seung Tak khi còn nhỏ. Anh ta cũng sở hữu Cha Young Min trong những ngày đầu làm bác sĩ.

Tess, tên thật là Oh Joo Myung, là ông nội của Soo Jung. Sau khi linh hồn của cô lang thang trong 20 năm trong bệnh viện, Tess rời đi sau khi Soo Jung nhận được lời chúc của mẹ cô để trở thành một bác sĩ theo bước chân của cô.

Han Seung Won – Tae In Ho

tae in ho_

Han Seung Won, do nam diễn viên Tae In Ho thủ vai, là anh họ của Seung Tak và là Giám đốc Tài chính của Bệnh viện Eunsang.

Hình tượng của anh ấy đầy tham vọng và tham lam vì anh ấy lo lắng rằng vị trí ứng cử viên kế nhiệm bệnh viện của anh ấy sẽ bị thay đổi bởi Seung Tak. Thái độ của anh ấy đối với Seung Tak không bao giờ tốt vì anh ấy luôn chờ Seung Tak mắc lỗi.

Mặt khác, Seung Won cũng có mối hận thù riêng với Cha Young Min vì trong quá khứ anh ấy đã thích Jang Se Jin. Thật không may, Jang Se Jin thích Cha Young Min hơn; những người thực tập cả hai đều bắt đầu sự nghiệp của họ từ dưới lên. Chính mối hận thù cá nhân này đã khiến mong muốn loại bỏ Cha Young Min của Han Seung Won càng lớn hơn.

Ahn Tae Hyun – Ko Sang Ho

ko the ho_

Ko Sang Ho trở thành cầu thủ Ghost Doctor (2022) là điều làm nên cảm xúc thăng trầm của bộ phim này. Tại đây anh vào vai bác sĩ Ahn Tae Hyun, trợ lý bác sĩ thông minh và đáng tin cậy nhất của Giáo sư Cha Young Min. Thật không may, Ahn Tae Hyun đã bị cám dỗ để phản bội anh ta với sự dụ dỗ của một vị trí cao hơn.

Ahn Tae Hyun là bác sĩ đáng tin cậy của Cha Young Min đã lạm dụng nghề nghiệp của anh ta. Là một bác sĩ, anh tham gia vào âm mưu ám sát cha của Se Jin.

Thật không may, Tae Hyun không đủ thông minh để phát hiện ra sự gian xảo của Han Seung Won và Jang Min Ho. May mắn thay, Tae Hyun vẫn chưa hoàn toàn biến thành một con quỷ; có một mặt con người khiến anh nhận ra ngay những sai lầm và tội ác của mình.

Kim Jae Won – Ahn Tae Hwan

ahn tae hwan_

Ahn Tae Hwan tham gia bộ phim Ghost Doctor (2022) trong vai Kim Jae Won. Anh ấy là thực tập sinh năm thứ ba tại Bệnh viện Eunsang. Bác sĩ Kim Jae Won là một trong những bác sĩ rất thân thiết với Seung Tak và luôn ở bên cạnh anh. Seung Tak thậm chí còn gọi anh ấy bằng tên Anh trai.

Kim Jae Won thường ngạc nhiên trước khả năng của Seung Tak, người đột nhiên ngang hàng với Giáo sư Cha. Dù vậy, anh ấy không bao giờ dồn ép hay nói xấu Seung Tak. Trước khi chơi trong Ghost Doctor (2022), nam diễn viên Ahn Tae Hwan đã xuất hiện trong những bộ phim truyền hình hiện tượng Căn hộ áp mái (Năm 2020).

Lee Sun Ho – Kim Jae Yong

kim jae yong_

Hình người chơi Ghost Doctor (2022) Bộ phim này không xuất hiện nhiều, nhưng sức hút của nó khiến nhiều khán giả mất tập trung. Bác sĩ Lee Sun Ho do nam diễn viên Kim Jae Yong thủ vai, là bác sĩ nội trú năm thứ tư đồng thời là cấp dưới của Cha Young Min.

Nhân vật của anh ấy nổi bật vì Lee Sun Ho khá điềm đạm và không thích ồn ào. Khi các bác sĩ khác chế nhạo Seung Tak, Lee Sun Ho đã chọn cách quở trách họ.

Khi các bác sĩ khác bối rối và đặt câu hỏi về khả năng của Seung Tak, Lee Sun Ho chỉ ngạc nhiên và tò mò nhưng thầm công nhận sự vĩ đại của đàn em. Khi Seung Tak làm được điều gì đó tuyệt vời, Sun Ho thường thầm khen anh ấy.

Choi Hoon Gil – Tan (Choi Seok Won)

tan_

Trong phim truyền hình Ghost Doctor (2022) các nhân vật xuất hiện không chỉ là những bác sĩ thông minh và đẹp trai. Bạn cũng sẽ thấy sự xuất hiện của một số nhân vật ma quái đi lang thang trong Bệnh viện Eunsang.

Con ma đầu tiên tên là Choi Hoon Gil, do một diễn viên mới vào nghề, Tan thủ vai. Hoon Gil là một hồn ma lạnh lùng, không hề thân thiện và có vẻ rất ghét Cha Young Min.

Choi Hoon Gil là con trai của một thành viên hội đồng bị bỏ rơi. Cả bố và mẹ đều chỉ quan tâm và sử dụng nó để chụp ảnh. Tình trạng sức khỏe của Hoon Gil hoàn toàn không phải là ưu tiên của họ. Trong thời gian còn sống khỏe mạnh, Choi Hoon Gil có ước mơ trở thành một diễn viên. Tính mạng của anh được cứu sống nhờ bàn tay lạnh lùng của bác sĩ Jang Se Jin.

Hwang Gook Chan – Han Seung Hyun

han seung hyun_

Một nhân vật ma khác mà bạn sẽ gặp trong bộ phim này do nam diễn viên Han Seung Hyun thủ vai. Anh ấy đóng vai Hwang Gook Chan.

Trong gần hai năm cơ thể anh nằm mê man, bên cạnh Choi Hoon Gil. Gook Chan có xu hướng thân thiện và hay cười hơn Hoon Gil. Dù biết Cha Young Min đã bỏ rơi mình nhưng anh không hề thù hận.

Gook Chan không bao giờ được vợ đến thăm vì vợ anh đang bận chăm sóc cửa hàng bánh óc chó mà ban đầu cùng quản lý.

Câu chuyện cuộc đời của Gook Chan cũng không kém phần buồn bã bởi vợ anh một mình chật vật còn cửa hàng bánh của cô thì doanh thu ngày càng giảm sút. Nhờ sự giúp đỡ của Seung Tak trong việc truyền đạt công thức làm bánh quả óc chó mà anh ấy đã viết, cửa hàng bánh của Gook Chan đã nhộn nhịp trở lại.

Lim Bo Mi – Yoon So Hee

yoon soo hee_

Người chơi Ghost Doctor(2022) nhân vật tiếp theo cũng như bóng ma thứ ba làm sống động mạch truyện của bộ phim này là Yoon So Hee. Ở đây cô đóng vai Lim Bo Mi; tinh thần của một học sinh thích đọc sách. Bo Mi khá thân thiết với các hồn ma khác, đặc biệt là Choi Hoon Gil thích cô.

Khi bác sĩ Jang Se Jin phẫu thuật thành công, Bo Mi và Hoon Gil phải chia tay nhau. Bo Mi cũng phải đối phó với một người mẹ đầy tham vọng, người đã biến cô trở thành giáo sư.

Không lâu sau khi tỉnh dậy sau cơn mê, Bo Mi đã phải đọc rất nhiều sách và bắt kịp với những người bạn còn lại của mình. Một lúc sau, Bo Mi cảm thấy mệt mỏi và vứt hết sách vở mẹ cô cất trong phòng điều trị.

Đó là dàn diễn viên của bộ phim Ghost Doctor (2022), một bộ phim y khoa pha lẫn hài giả tưởng đã kết thúc tập cuối bằng cách khiến khán giả hài lòng và hạnh phúc.

Mảnh ghép giữa Bi Rain và Kim Bum hài hước và tình cảm sẽ là một Tình anh em nhớ nhất ở K-dramaland. Cùng với một số người chơi khác, những người đã có màn trình diễn tốt nhất của họ. Vì vậy, cái nào trong số họ là yêu thích của bạn?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh