Top xe đạp điện tốt nhất

Trong thế giới đang phát triển không ngừng này, việc lựa chọn một chiếc xe đạp điện không chỉ đơn thuần là việc mua sắm, mà còn là sự đầu tư cho phong cách sống và sức khỏe của bạn. Với sự trợ giúp của chúng tôi, bạn sẽ không chỉ có được chiếc xe phản ứng tốt với nhu cầu cá nhân và ngân sách, mà còn được hướng dẫn về các yếu tố kỹ thuật quan trọng như kích thước, công suất và pin, giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang sở hữu.

Xe đạp điện không chỉ là một phương tiện đi lại thông thường, mà còn là một phần của phong cách sống hiện đại và năng động. Bằng cách sử dụng xe đạp điện, bạn không chỉ có cơ hội khám phá những địa điểm mới một cách nhanh chóng và tiện lợi, mà còn tạo ra những trải nghiệm đầy thú vị và kỷ niệm đáng nhớ. Cảm giác tăng tốc mạnh mẽ từ tình huống dừng, hoặc sự thoải mái khi vượt qua những con đường đồi núi hay xa xôi xuyên qua quốc gia, đều là những trải nghiệm không thể nào quên được khi bạn sử dụng xe đạp điện.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của xe đạp điện, việc chọn lựa một chiếc phù hợp không còn là vấn đề khó khăn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị mà chiếc xe đạp điện mang lại.

Xe đạp điện là gì?

Chính xác như tên gọi, chúng là những chiếc xe đạp với một động cơ điện điều khiển bất kỳ bánh xe nào của nó. Trên những chiếc xe đạp đắt nhất (giá trên 1.500 €), động cơ có thể được tích hợp vào khung để lái trực tiếp.

Động cơ họ tích hợp được thiết kế để giúp bạn đạp, và thực sự, nó giúp leo lên đồi và làm cho bất kỳ lối thoát nào trở nên dễ chịu hơn, đặc biệt là khi bạn mang gió chống lại bạn.

Xe đạp điện tốt nhất

Để cung cấp năng lượng cho động cơ, xe đạp điện cần được cung cấp năng lượng bằng pin, một thứ hiện tại khá lớn và nặng. Hãy nhớ rằng ở khoảng cách lớn hơn và tự chủ, bạn sẽ cần nhiều năng lực hơn.

Đổi lại, xe đạp điện thường nặng hơn bất kỳ loại nào khác trên thị trường. Trên thực tế, mỗi chiếc xe đạp điện mà chúng tôi đã thử nghiệm nặng hơn tương đương tiêu chuẩn của nó, vì động cơ, pin, hệ thống dây điện và điện tử tăng trọng lượng thêm 5 hoặc 8 kg.

Không nghi ngờ gì, chúng là dữ liệu có liên quan khi bạn thấy mình cần phải leo lên cầu thang hoặc tải với nó trong một số phần của tuyến đường của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có các mô hình gấp được suy nghĩ kỹ lưỡng nhất để kết hợp các tuyến đường đi xe đạp và giao thông công cộng.

đánh giá xe đạp điện

Làm thế nào để xe đạp điện hoạt động?

Thông thường, họ thường có một màn hình hoặc bảng điều khiển trên tay cầm cung cấp nhiều mức hỗ trợ khác nhau. Nếu bạn muốn tập thể dục khi leo núi, bạn có thể chọn mức hỗ trợ thấp.

Với mức độ hỗ trợ cao hơn, có lẽ bạn chỉ cần đạp để di chuyển, điều này sẽ đủ với quán tính của chính chuyển động.

Một số xe đạp điện đi kèm với máy gia tốc để bạn có thể tăng trợ giúp ngay lập tức, mô phỏng hệ thống lái xe và tăng tốc mà một số xe máy điện có.

Để giúp phanh, một số xe đạp điện có cần phanh đặc biệt phát hiện khi bạn nhấn phanh để cắt nguồn điện của động cơ ngay lập tức và ngăn không cho phanh phải lớn hơn hoặc bạn cần khoảng cách dừng nhiều hơn.

Xe đạp điện

Nên mua xe đạp điện nào tốt nhất?

Vượt quá giới hạn áp đặt bằng cách bám vào ngân sách, bạn phải chọn loại xe đạp bạn muốn. Xe đạp điện có đủ hình dạng và kích cỡ. Từ các mô hình gấp, thông qua các phiên bản cho khách du lịch và các tuyến du lịch, để hoàn thành xe đạp đường bộ và núi.

Một số thiết kế nổi bật hơn những thiết kế khác. Những chiếc xe đạp điện tốt nhất rất khó phân biệt với những chiếc xe đạp bình thường, đây cũng là một phụ vì nó cho phép chúng không bị chú ý giữa những tên trộm tiềm năng.

Xe đạp điện chính hãng

Nhiều cửa hàng xe đạp sẽ cho phép bạn thử nghiệm các mô hình trước khi mua chúng (chủ yếu là các cửa hàng sẽ cho phép bạn đi xe trong khoảng 30 phút), vì vậy đó là điều đáng làm trước khi đầu tư vào mô hình dứt khoát của bạn.

Chọn động cơ xe đạp điện như thế nào?

Bạn nên biết rằng động cơ trung tâm, theo quy luật, hiệu quả hơn các động cơ khác vì chúng thường được thiết kế tốt hơn, tận dụng tốt hơn tỷ lệ của bánh răng cơ học, quay với số vòng quay ít hơn và nóng lên ít hơn.

Với tất cả các tiền đề này, có thể đạt được sự tự chủ cao hơn với pin có cùng dung lượng. Có những mẫu máy của Bosch có pin 500 Wh có thể tự chủ lên tới 150 km với một lần sạc trong điều kiện thuận lợi.

Những điều cần cân nhắc khi chọn mua xe đạp điện

Các khía cạnh như bảo hành và thời hạn hiệu lực của nó là dữ liệu quan trọng, giờ đây, xe đạp điện có các bộ phận điện tử và pin mà tại bất kỳ thời điểm nào cũng có thể bị hỏng hoặc hỏng sớm.

mua xe đạp điện

Một chiếc xe đạp điện có thể rẻ, nhưng nếu một bộ phận bị hỏng, bạn không muốn phải trả tiền để gửi nó ra nước ngoài để sửa chữa hoàn toàn, hoặc hết một lúc.

Tương tự, đáng để mua một pin thương hiệu được gọi là Panasonic, Samsung hoặc Sony, hoặc ít nhất là kiểm tra xem có thể mua pin thay thế tương thích với mô hình xe đạp điện của bạn hay không.

Pin lithium-Ion thường cung cấp thời gian sạc lại từ 800 đến 1000 chu kỳ, điều này có thể kéo dài tuổi thọ khoảng ba năm nếu bạn sử dụng nó hàng ngày để đi đến và đi làm.

Rõ ràng là như xảy ra với điện thoại di động và pin của họ, mức độ hỗ trợ và thời gian trợ giúp sẽ giảm khi pin già đi. Ở đây nên đánh giá pin rời để có thể tải chúng về nhà hoặc có thể dễ dàng thay thế chúng.

Tiếp theo, những chiếc xe đạp leo núi điện tốt nhất, xe đạp điện, xe đạp sỏi điện, xe đạp điện đô thị, cũng như những mẫu xe mới nhất trong xe đạp điện gấp.

Xe đạp điện tốt nhất năm 2020

Xe đạp điện GX

Mặc dù nó có phần đắt hơn bạn có thể tìm thấy ở mức giá dưới 1.000 euro, Gocycle là một trong những sản phẩm tốt nhất trong danh mục xe đạp điện gấp vì thiết kế động cơ điện tích hợp. Nó có ba tốc độ, hoàn thiện mạnh mẽ và động cơ mạnh mẽ, cũng như lốp xe mang lại cảm giác thoải mái đáng kinh ngạc và có thể dễ dàng tháo rời để nó chiếm ít không gian trong cốp xe.

Xe đạp điện GX

Việc định tâm khối lượng cơ thể trên Gocycle giúp động cơ điện có thể di chuyển bánh trước trong khi bàn đạp di chuyển phía sau. Động cơ điện nhỏ gọn của nó tăng gấp đôi tỷ lệ công suất và trọng lượng của động cơ xe đạp thông thường hơn.

Ở đây chúng tôi đã nhận xét về mô hình Gocycle GX, nhưng thương hiệu tiếp thị hai mô hình khác; Gocycle S có giá tương tự nhưng không thể gập lại được, và Gocycle G3 với chất liệu hoàn thiện bằng carbon và đèn pha với mức giá 3.999 € .

Xem thêm: Top tốt nhất

Xe đạp điện Cowboy Cowboy

Mặc dù giá của Cowboy Cowboy một lần nữa tương đối cao, nhưng cần lưu ý rằng chúng tôi có một chiếc xe đạp thông minh và được kết nối sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động của bạn để hiển thị tốc độ, mức pin và cho phép bạn kiểm soát lượng hỗ trợ xe máy .

bicycle Cowboy Cowboy

Ngoài ra, bạn có thể bật và tắt đèn hoặc thậm chí nhận hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết. Giả sử ứng dụng này hoạt động như một trung tâm trung tâm để cung cấp tập trung tất cả thông tin liên quan đến xe đạp thông minh của bạn.

Với Cowboy, bạn cũng có được các thành phần bổ sung như bộ theo dõi GPS tích hợp và phạm vi hợp lý hoặc tự chủ lên tới 70 km nhờ vào pin 360 watt và 10 Ah. Pin có thể tháo rời và bạn có thể sạc pin 100% sau 3,5 giờ dòng điện.

Chỉ có một kích thước và kiểu khung, vì vậy nó không thực sự lý tưởng cho những phụ nữ sẽ tìm thấy thanh điển hình, nhưng đó thực sự là nhược điểm duy nhất. Trọng lượng của nó nhỏ hơn 16 kg và dành cho những người có chiều cao dao động từ 180 đến 195 cm.

Xe đạp điện Xiaomi QiCycle

Xiaomi QiCycle là một chiếc xe đạp điện nhỏ gọn và trái cây nhỏ chỉ có bánh xe 16 inch với bánh xe bằng nhôm 12,5 cm. Điều này không có nghĩa là nó được thiết kế tốt, được thiết kế để cung cấp phạm vi trung bình 45 km.

Xe đạp điện Xiaomi QiCycle

Động cơ điện của nó được tích hợp vào khung, cung cấp tới 250 watt, mức tối đa hợp pháp được phép ở nước ta, trong khi hộp số được sử dụng là Nexus 3 của thương hiệu Shimano, cung cấp ba tốc độ hỗ trợ đạp khác nhau.

Vì không thể khác, QiCycle dựa trên việc sử dụng điện thoại di động để hiển thị thông tin về nó, mặc dù có chiếc xe đạp với màn hình nhỏ 1,8 inch cho biết thông tin phù hợp nhất, nhưng không có menu trực quan và đôi khi được hiển thị bằng tiếng Trung Quốc.

Chúng tôi muốn thấy một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như chân hỗ trợ hoặc một số loại chắn bùn cho những ngày mưa, nhưng ở khía cạnh khác, khiếu nại thực sự duy nhất của chúng tôi là máy tính du lịch Trung Quốc (rõ ràng không phải là vấn đề nếu bạn nói tiếng Trung Quốc) .

Xe đạp điện Cannondale Quick Neo

Đây là phiên bản Cannondale Quick Neo và hiện giảm giá hơn 20% so với giá thông thường. Đây là một chiếc xe đạp điện hybrid cung cấp khả năng xử lý an toàn và nhanh nhẹn với sức mạnh của động cơ 250 thế hệ Active Line Plus 250 watt tích hợp.

Xe đạp điện Cannondale Quick Neo

Động cơ này được kết hợp với pin PowerTube 500Wh được tích hợp vào ống chéo của khung, lưu trữ đủ năng lượng để lên khoảng cách lớn và tận dụng 9 tốc độ được cung cấp bởi Quick Neo.

Khung của nó được làm bằng nhôm, với hệ thống treo Save micro điển hình nằm ở phía sau mà công ty Mỹ thường tích hợp trong các mô hình của mình để đảm bảo cho người dùng một chuyến đi suôn sẻ và thoải mái trên những lối thoát dài hơn.

Đừng quên rằng xe đạp cũng có thể được sử dụng trong các khu vực đô thị hoặc đóng gói xe đạp , nhờ chắn bùn có thể tháo rời của nó, giá đỡ để neo hành lý và lắp đặt hệ thống dây điện để tích hợp đèn phía sau và phía trước. Rất đa năng

Xe đạp điện Mustache Samedi

Một ứng cử viên rõ ràng để leo lên bất kỳ ngọn núi nào xứng đáng với muối của nó, Samedi 27 Off 2 Open giải phóng không gian giữa hai chân bằng cách loại bỏ thanh ngang của mô hình truyền thống hơn. Trên thực tế, bạn có thể mua nó với cả khung thấp và cao.

Mustache-Samedi 

Khung ba khoang của nó cung cấp độ cứng cần thiết để leo lên bất kỳ ngọn núi nào hoặc đối mặt với những chuyến đi đột ngột nhất, ngoài ra còn truyền Shimano Deore tốc độ 1×10 và phanh thủy lực của thương hiệu, 180 mm phía trước và 160 mm phía sau.

Chiếc xe đạp leo núi điện này linh hoạt nhất khi mang theo pin tích hợp đầy đủ và được giấu trong khung để không bị chú ý giữa các loại còn lại.

Trong các thông số kỹ thuật được cung cấp bởi Samedi 27, thương hiệu Mustache sẽ cho phép bạn chọn giữa model 400 Wh và model 500 Wh có chi phí cuối cùng tăng thêm 200 € khi sử dụng pin PowerTube tiên tiến nhất.

Lưu ý: Chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua các liên kết trên trang của chúng tôi, nhưng điều này không có thêm chi phí cho bạn. Điều này cũng không ảnh hưởng đến sự độc lập biên tập của chúng tôi. Biết thêm thông tin .

Nguồn: Salenhanh