Top 10+ website thú vị nhất định phải xem qua

Mạng internet đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống, mang đến cho chúng ta vô vàn những điều mới lạ từ công việc, học tập cho đến vui chơi giải trí…Tất cả đều có thể dễ dàng tìm kiếm chỉ với một vài thao tác là bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được những thông tin mà mình cần.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều website trên mạng internet đôi khi khiến người dùng lãng quên đi những website độc đáo, thú vị. Do đó hôm nay Salenhanh sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 website độc đáo, thú vị chắc chắn bạn sẽ yêu thích.

website-thu-vi-tren-the-gioi

Website futureme.org

Bạn có thể gửi e-mail cho chính mình trong tương lai trên trang web này. Trang web mà bạn có thể tạo một thư theo lịch trình có thể gửi cho bạn một e-mail bạn đã viết ngày hôm nay, thậm chí vào năm 2070. Nhờ trang web cực kỳ thú vị, bạn có thể gửi cho mình một e-mail và xem suy nghĩ của bạn đã thay đổi bao nhiêu theo thời gian và bạn đã trưởng thành như thế nào.

Website ocearch.org

Đây là một trang web nơi bạn có thể theo dõi sự phát triển của các sinh vật đại dương và con đường mà chúng đã đi, nhờ các thiết bị theo dõi được cài đặt. Đồng thời, bạn có thể đưa bất kỳ sinh vật sống nào vào mục yêu thích và theo dõi trong ngày. Chắc chắn đây sẽ là một website tuyệt vời  dành cho những người yêu thích đai dương và muốn khám phá chúng.

website-ocean

Website flightradar24.com

Đây là một trang web mà bạn có thể theo dõi những nơi mà tất cả các máy bay trên thế giới đến và đi và chúng hiện đang ở đâu trên bản đồ trực tiếp. Nếu bạn suy nghĩ rằng ngồi nhìn cái bản đồ với mấy cái hình máy bay thì có gì mà xem thì bạn lại nhầm, mình đã ngồi hơn 30 phút để xem chúng nhích từng tí….Khá thú vị.

Website geacron.com

Một trang web hiển thị bản đồ chính trị thế giới trong suốt khoảng thời gian kể từ năm 3000 trước Công nguyên cho đến ngày nay. Đó là một nền tảng tốt cho những người quan tâm đến lịch sử, bạn có thể chọn theo năm để xem bản đồ có gì thay đổi không sau từng ấy năm.

geacron-website

Website ihatemyroommate.net

Căn phòng bạn ở hoặc trang web nơi bạn có thể thoái mái bóc phốt ẩn danh những hành động của bạn cùng phòng mà bạn không thích, những hành động mà có thể bạn sẽ rất khó để nói với chính những người đó. Đừng im lặng chịu đựng, hãy lên ngay website bóc phốt họ một cách vui vẻ nào. Đây thực sự là một nền tảng nơi bạn có thể cười thả ga với những lời phàn nàn hài hước. Nhược điểm duy nhất của trang web là ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh.

Website neave.com

Một trang web mang đến cho bạn 8 ứng dụng thú vị khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là ứng dụng của ảo ảnh mắt (Lưu ý: Những người bị bệnh động kinh cảm quang không nên sử dụng trang web). Não hãy cùng truy cập và xem 8 ứng dụng đó có gì thú vị ngay nhé.

neave-website

Website framesynthesis.com

Một trang web giải trí nơi bạn có thể lái ô tô 2D trên bản đồ Google và tham quan bất kỳ đường phố nào trên thế giới àm bạn muốn.

Website Weavesilk.com

Một trang web nơi bạn có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt vời ở dạng đèn neon trên trang bằng con trỏ chuột của mình. Bạn cũng có thể tải bản vẽ của mình xuống máy tính và thưởng thức tác phẩm tuyệt vời đó hoặc chia sẻ với bạn bè nếu muốn. Tuy nhiên phải vẽ đẹp nhé.

weavesilk-website

Website hackertyper.com

Trang web hiển thị bất cứ điều gì bạn nhập trên trang web, như thể bạn đang nhập mật mã đầy bí ẩn giống các hacker bạn được xem trên phim ảnh. Nếu bạn muốn trở thành hacker để vui hoặc lòe các bạn bè của mình, post facebook sống áo thì nền tảng thú vị này là dành cho bạn.

Website sách: onread.com

Một thư viện sách khổng lồ dành cho bạn, nơi bạn có thể tìm thấy vô số ebook hay ở đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Tuy nhiên, các cuốn sách ở đây hầu hếhết bằng ngôn ngữ tiếng anh.

website-onread

Website không gian: apod.nasa.gov

Trang web này dành cho những người yêu thích không gian. Trang web xuất bản các bức ảnh HD khác nhau mới từ không gian mỗi ngày. Chắc chắn nếu bạn là người yêu thích khám phá, tìm hiểu về những hành tinh xung quanh chúng ta thì nhất định mỗi ngày phải vào website này ít nhất 1 lần để ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt vời này.

Review Top sản phẩm tốt nhất