Top 12 vũ khí mạnh nhất trong PUBG được nhiều người lựa chọn

Player Unknown’s Battleground (PUBG) là một trong những tựa game bắn súng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để có thể mang đến chiến thằng cho người chơi. Tuy nhiên, bên cạnh kỹ năng thì không thể phủ nhận rằng các loại vũ khí trong game với những ưu và nhược điểm khác nhau cũng là yếu tố rất quan trọng trong game, đặc biệt là khi tham gia vào các giải đấu PUBG chuyên nghiệp.

PUBG Mobile

Do đó hôm nay, Salenhanh sẽ gửi tới bạn top những loại vũ khí tốt nhất trong PUBG được nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn. Trong đó có cả những loại vũ khí khá quen thuộc.

Vũ khí PUBG: AUG

Loại vũ khí tốt nhất trong PUBG đầu tiên được góp mặt trong danh sách thuộc về AUG. Súng trường tấn công gây ra sát thương cực lớn và có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ địch.  Tuy nhiên loại vũ khí này chỉ có thể tìm thấy trên Airdrop Supply của máy bay.

AUG-pubg-mobile

Ít nhất loại vũ khí đặc biệt này có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ với 1-2 viên đạn. Tất nhiên AUG cũng rất thích hợp cho nhắm bắn ở cự ly xa. Do đó biến AUG thành một trong những món vũ khí mà bất cứ game thủ nào khi tham gia vào PUBG mobile đều mong muốn sở hữu chúng.

Vũ khí PUBG: Groza

Gần giống như AUG, Groza cũng là vũ khí tốt nhất và đáng sợ  nhất của PUBG khi sở hữu hình dạng và độ chính xác gần giống AUG, chỉ khác là Groza có đòn đánh đau hơn ở cự ly gần.

Groza PUBG Mobile

Điểm khác biệt là Groza sử dụng đạn 7.62mm với hỏa lực tàn bạo.

Để có được cảnh Groza này, bạn phải đợi từ những thùng hàng tiếp tế được thả xuống từ máy bay.

Vũ khí PUBG: AWM

AWM là khẩu súng bắn tỉa được lựa chọn nhiều nhất cũng như yêu thích của các game thủ chuyên nghiệp. Đối với những bạn đã chơi Counter-Strike, vũ khí này được biết đến nhiều hơn với cái tên Magnum. Gần giống với AUG và Gyoza, loại vũ khí này chỉ có thể nhận được từ Airdrop Supply.

AWM Pubg Mobile

Không có gì lạ khi AWM là vũ khí được nhiều người khao khát và cũng là vũ khí khiến nhiều người sợ hãi nhất trong PUBG.

Vũ khí PUBG: AKM

AKM-PUBG-mobile

Hay còn được gọi là AK-47, nằm trong loạt súng trường tấn công tầm trung. Loại vũ khí thuộc lớp Assault Rifle này có hỏa lực khá lớn. AKM sử dụng đạn loại 7,62mm khiến nó trở thành cỗ máy tiêu diệt địch cực mạnh ở tầm gần và tầm trung. AKM cũng có thể được tìm thấy dễ dàng trong các khu vực xây dựng và nhà ở.

Vũ khí PUBG: M16A4

Vũ khí PUBG tốt nhất tiếp theo thuộc về M16A4. Nhiều người cho rằng loại vũ khí này không thoải mái khi sử dụng. Trên thực tế, đây là một sai lầm lớn, vì Assault Rifle này có sức tấn công cao mang đến khá nhiều lợi thế với những game thủ có kỹ năng tốt.

M16A4 PUBG Mobile

M16A4 sử dụng đạn xanh cỡ 5,56 mm và có hai chế độ bắn là Burst và Single. Cũng giống như AKM, vũ khí này cũng dễ tìm thấy ở nhiều khu vực khác nhau trong game.

Vũ khí PUBG: M416

Tương tự nhưng không giống với danh sách trên, M416 là một loại vũ khí gần như tương tự. Nhưng điều làm cho nó khác biệt là chế độ bắn tự động có thể dùng để sấy chết kẻ thù nhanh chóng. M416 là vũ khí triệu người mê bởi sức sát thương và đòn đánh khá mạnh.

M416 pubg

Thêm vào đó, độ cân bằng và dễ kiếm, đây là một trong những vũ khí không chỉ là vũ khí tốt nhất của PUBG mà còn được người chơi yêu thích nhất.

Vũ khí PUBG: Kar98K

Trong lịch sử hình thành, loại vũ khí này có tên đầy đủ là Karabiner 98 Kurz hay Kar98K từng được lính Đức Quốc xã sử dụng rất phổ biến trong Thế chiến II.

Trong lớp Sniper Rifle, vũ khí này được biết đến là chết người và là đối thủ đáng gờm của AWM.

Kar98K

Loại đạn 7,62 mm mà vũ khí này sử dụng khiến người dùng trở thành thần chết trong một số điểm bắn tỉa nhất định.

Tuy nhiên, vì phương pháp ngắm bắn vẫn có một vai trò quan trọng, hãy tiếp tục luyện tập khả năng sử dụng Sniper vâng

Vũ khí PUBG: MK14

Nhiều người nghĩ rằng vũ khí MK14 là một loại súng trường tấn công. Mặc dù có hình dáng tương tự như lớp M16A4 và M416 nhưng một trong những vũ khí tốt nhất của PUBG phải kể đến là phần Sniper Rifle.

MK14 PUBG Mobile

Có lẽ bạn hiếm khi tìm thấy vũ khí như thế này vì vũ khí này chỉ có thể được tìm thấy trên Airdrop Supply. Tất nhiên, ngày càng hiếm để tìm thấy sự phù hợp với sức mạnh của những vũ khí này.

Vũ khí PUBG: SKS

Đây là loại Sniper Rifle là loại yêu thích của người dùng Auto Mode. Những viên đạn do vũ khí này phát ra có thể nôn ra liên tục mặc dù SKS có trạng thái là Súng trường bắn tỉa.

SKS-pubg-mobile

Tuy nhiên, là một trong những vũ khí tốt nhất PUBG, SKS được xếp vào loại vũ khí hiếm có.

Vũ khí PUBG: SLR

SLR là một loại Sniper Rifle rất nguy hiểm và là một trong những vũ khí tốt nhất trong PUBG. Loại vũ khí nòng dài này sử dụng đạn 7.62mm nên có thể dễ dàng làm tê liệt kẻ thù từ xa.

SLR pubg

Đặc biệt nếu viên đạn bị trúng nhiều bộ phận quan trọng, hoặc ngực hoặc đầu của đối phương. Quá trình thay đạn của loại vũ khí này cũng nhanh chóng và không tạo ra độ giật lớn.

Vũ khí PUBG: Uzi

Uzi là một vũ khí tuyệt vời để sử dụng khi cận chiến. Cũng giống như Groza, vũ khí này rất mạnh khi tấn công ở cự ly gần.

Uzi

Vũ khí PUBG: UMP

Nếu bạn vẫn chưa quen chơi PUBG, vũ khí này rất được khuyến khích cho bạn. Tuy nhiên, cũng giống như Uzi và Groza, vũ khí này mạnh mẽ hơn khi sử dụng cho các trận chiến tầm ngắn

ump-pubg

Trên đây là những đánh giá về top những loại vũ khí mạnh nhất trong PUBG  Mobile được nhiều game thủ yêu lựa chọn.