Top 8 trình giả lập Android tốt nhất

  Giả lập Android Salenhanh

  Giả lâp Android là một trong những ứng đụng được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là với những game thủ thường xuyên có thói quen cày cuốc và treo nhiều acc game như mình. Không những vậy, giả lập còn giúp rất nhiều người có thiết bị điện thoại cấu hình yếu dễ dàng sử dụng các ứng dụng nặng thông qua chiếc máy tính của mình.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giả lập Android đến từ nhiều đơn vị và nhiều quốc gia khác nhau, tuy nhiên một số ứng dụng khá lag và hoạt động không mượt mà, chứa phần mềm độc hại, ăn cắp thông tin người dùng. Nếu bạn là người mới và đang băn khoăn không biết nên sử dụng trình giả lập Android nào tốt nhất thì dưới đây là 8 ừng dụng giả lập Android tốt nhất mà Salenhanh đã test qua và muốn gửi đến bạn.

  Giả lập Android Salenhanh

  Trình giả lập Android: Nox

  Có thể nói, Nox là một trong những trình giả lập Android tốt nhất, phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng này có các tùy chọn khá đầy đủ cho một trình giả lập Android. Bạn thậm chí có thể quyết định lượng CPU và RAM bạn muốn phân bổ cho trình giả lập đồng thời có thể dễ dàng ẩn toàn bộ Nox ( chạy ngầm khi ứng dụng còn đang hoạt động) với tổ hợp phím: Ctrl+Alt+X.

  Trình giả lập nox salenhanh

  Quá tuyệt vời với cho những game thủ phải không nào. Ngoài ra Nox còn có thể chạy được rất nhiều những ứng dụng nặng đòi hỏi cấu hình Ram và dung lượng lưu trữ cao đồng thời Nox cũng khá nhẹ so với các trình giả lập khác theo đánh giá không chỉ của riêng mình mà còn từ rất nhiều người trên khắp thế giới.

  Trình giả lập Android được đề xuất: BlueStacks

  BlueStacks là trình giả lập Android được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Lý do rất đơn giản, từ cài đặt đến giao diện người dùng, BlueStacks đều rất nhanh và dễ sử dụng. Cách cài đặt nó rất dễ dàng, giống như các chương trình trên máy tính nói chung, chỉ cần next=> Next là xong, bạn đã có một trình giả lập Android tuyệt vời.

  Bluestack Salenhanh

  Cũng giống như Nox, BlueStacks nhắm đến các game thủ di động nhiều hơn là các nhà phát triển. Ứng dụng này rất hữu ích cho những bạn cần một trình giả lập ổn định.

  Trình giả lập Android  LDPlayer

  Đối với những người thích chơi game trên Android , LDPlayer là một trong những ững dụng tuyệt vời dành cho bạn. Trình giả lập Android này dựa trên Android Nougat 7.1. Nó được trang bị với nhiều tính năng khác nhau tập trung vào việc chơi game. Một số ví dụ về các tính năng của nó, bao gồm điều khiển ánh xạ, macro, FPS cao, đến hỗ trợ đồ họa.

  Giả lập Android LDplayer

  Điều thú vị là LDPlayer thường xuyên được cập nhật hàng tháng. Nó cũng hỗ trợ nhiều trò chơi thú vị khác nhau , chẳng hạn như Garena Free Fire, Clash of Clans và Black Desert Mobile nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tương thích của trình giả lập Android LDPlayer với tựa game mà bạn đang chơi.

  Trình giả lập Android GameLoop

  Một trình giả lập Android khác dành cho những người thích chơi game trên Android. Ban đầu, GameLoop có tên là Tencent Gaming Buddy. Trên thực tế, trình giả lập này được Tencent quảng cáo là trình giả lập Android chính thức cho các trò chơi chẳng hạn như Call of Duty: Mobile và PUBG Mobile. Tất nhiên, GameLoop có một bộ sưu tập các trò chơi khác, mặc dù không nhiều lắm. Một trong những ưu điểm của GameLoop là nó cho phép bạn sử dụng bàn phím để chơi.

  Giả lập Gameloop

  Nhìn chung với những tựa game bắn súng, Gameloop là một trong những trình giả lập phù hợp nhất để bạn có thể dễ dàng thích nghi và lep rank một cách nhanh chóng nhất.

  Trình giả lập Android: Andy

  Ngoài sự ổn định và dễ vận hành, Andy còn có nhiều tính năng thú vị khác để vận hành. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của riêng mình làm điều khiển từ xa cho Andy! Vì vậy, bạn có thể chơi Android trò chơi trên máy tính xách tay và có thể kiểm soát chúng bằng cách sử dụng điện thoại thông minh! Không có điện thoại thông minh ? Chỉ cần sử dụng bộ điều khiển Xbox hoặc PlayStation để điều khiển Andy.

  Ngoài ra, bạn có thể truy cập các tệp cục bộ, được lưu trữ qua PC, thông qua Andy. Bạn muốn thử nghiệm một ứng dụng? Andy cũng có thể làm được. Andy cũng được khẳng định là trình giả lập Android nhanh nhất tại thời điểm này.

  Trình giả lập AndySalenhanh

  Mặc dù vậy, Andy được biết đến là người khiến khách hàng của mình khai thác BitCoin. Do đó, ứng dụng này được cho là rất nặng nề cho máy tính của bạn. Lời khuyên của chúng tôi, hãy sử dụng trình giả lập Android khác cho đến khi vấn đề này được giải quyết.

  Trình giả lập Android được đề xuất: ARChon

  ARChon có một chút khác biệt so với các ứng dụng giả lập Android khác. Nếu các trình giả lập khác tồn tại dưới dạng ứng dụng độc lập, ARChon phải được cài đặt dưới dạng tiện ích mở rộng trên trình duyệt Google Chrome. Nói cách khác, ARChon cung cấp khả năng cho trình duyệt Google Chrome chạy các ứng dụng và trò chơi Android.

  Mặc dù vậy, việc sử dụng ARChon thực sự khó hơn một chút so với các trình giả lập Android khác. Ngoài việc phải cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt, bạn phải tìm, tải xuống và cài đặt các APK. Rắc rối, phải không? Về mặt tích cực, ARChon có thể được sử dụng trong nhiều hệ điều hành khác nhau. Lý do là, Google Chrome hiện diện trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

  Trình giả lập Android: Remix OS Player

  Mussels OS Player là một trình giả lập có thể thoải mái sử dụng để chơi trò chơi. Trình giả lập miễn phí, dễ tải xuống và dễ cài đặt. Điều thú vị là Remix OS Player cho phép bạn chơi nhiều ứng dụng trò chơi cùng một lúc. Trình giả lập này cũng được cho là chạy giả lập Android rất nhanh.

  gia-lap-Remix-OS-Player

  Trình giả lập Android được đề xuất: MEmu

  MEmu là một trong những lựa chọn giả lập Android miễn phí và tốt nhất khác. Quá trình cài đặt không chỉ dễ dàng mà còn chứa đầy các tính năng thú vị khác nhau.

  Một trong số đó là bạn có thể sử dụng bàn phím trên máy tính để điều khiển các ứng dụng, chẳng hạn như để chơi trò chơi. Thông thường, trong các trình giả lập khác, bạn chỉ có thể điều khiển ứng dụng bằng bàn phím ảo.

  MEmu cũng hỗ trợ cài đặt APK, vì vậy bạn có thể thay đổi APK trên ổ cứng máy tính của mình và sau đó cài đặt nó trên trình giả lập . Bạn cũng có thể chơi trò chơi có độ phân giải lên đến 4K bằng trình giả lập này.

  Trên đây là Top trình giả lập Android tốt nhấtTop Salenhanh muốn gửi đến bạn, hy vọng với bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cho mình trình giả lập tốt và phù hợp nhất.