Top 10 thương hiệu socola nổi tiếng trên thế giới

  thuong-hieu-socola-tot-nhat

  Những thương hiệu socola nào nổi tiếng trên thế giới hiện nay? Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng Salenhanh tìm hiểu chi tiết về top 10 thương hiệu sô cô la nổi tiếng trên thế giới nhé.

  KitKat

  Được tạo ra bởi Rowntree’s ở York, Vương quốc Anh và hiện được sản xuất trên toàn cầu bởi Nestle. Kitkat là một trong những thanh sô cô la nổi tiếng nhất trên thế giới . Ban đầu là một thanh bánh wafer phủ sô cô la bao gồm hai hoặc bốn thanh sô cô la bao gồm ba lớp bánh tách rời và được bao phủ bởi một lớp sô cô la sữa bên ngoài, KitKat đã được giới thiệu với nhiều hương vị như KitKat Orange và KitKat Cookies ‘n’ Cream.

  kitkat-socola-tot-nhat

  Snickers

  Snickers tiếp tục là một trong những thương hiệu sô cô la vui nhộn nhất được tung ra thị trường kể từ những năm 1930 và là một trong những thanh cung cấp một lượng calo lớn. Ban đầu được gọi là Marathon cho đến tháng 7 năm 1990, thanh sô cô la này do Công ty Mars của Mỹ thành lập bao gồm caramel và các loại hạt trộn trong sô cô la sữa. Thanh là một trong những thương hiệu sô cô la được yêu thích nhất trên thế giới với giá trị bán hàng toàn cầu ước tính hơn 2 tỷ đô la.

  Mars

  Là một thanh Sô cô la kiểu Anh, thanh sô cô la Mars lần đầu tiên được sản xuất ở Anh vào năm 1932 và được quảng cáo là làm bằng sô cô la couverture bởi công ty sô cô la nổi tiếng ‘Cadbury’. Thanh Mars có giá trị dinh dưỡng cao trong một gói 2,2g Protein, 8,5g Chất béo và 35,3g Carbohydrate. Sô cô la về cơ bản được tạo thành từ kẹo hạnh phúc và caramel giàu sô cô la sữa và được bọc trong một lớp giấy bọc màu đen có nhãn hiệu với các chữ cái màu đỏ-vàng.

  Lindt and Sprungli

  Được thành lập vào năm 1845, Chocoladefabrikan Lindt and Sprungli AG là một công ty bánh kẹo và sô cô la Thụy Sĩ đã thu hút được sự đánh giá cao của giới phê bình đối với kẹo sô cô la và thanh sô cô la của họ. Với trụ sở chính tại Kilchberg, Zurich, công ty được biết đến nhiều nhất với những viên truffle Lindor nổi tiếng được mã hóa bằng màu sắc với các loại giấy gói khác nhau để biểu thị tất cả các loại hương vị khác nhau.

  Cadbury

  Thuộc sở hữu của Mondelez International, Cadbury (trước đây gọi là Cadbury) là một tập đoàn bánh kẹo đa quốc gia của Anh và là thương hiệu bánh kẹo lớn thứ hai trên thế giới sau Wrigley’s. Có trụ sở chính tại Uxbridge, Tây Luân Đôn, thương hiệu này có hoạt động tại 50 quốc gia trên toàn thế giới và nổi tiếng với các sản phẩm sữa hộp Sữa, Trứng Creme và Hoa hồng. Công ty sôcôla này đã thành công nhất trong việc xuất khẩu sang các nước khác nhau kể từ năm 1824.

  Toblerone

  Toblerone là một trong những thương hiệu sô cô la nổi tiếng nhất trên thế giới và là một trong những công ty sản xuất sô cô la Thụy Sĩ hàng đầu trên thế giới. Dựa trên công ty sản xuất bánh kẹo nổi tiếng Modelez International Inc. của Hoa Kỳ, sôcôla Toblerone, đặc biệt được biết đến với hình dạng lăng trụ tam giác đã được đưa vào sản xuất tại Bern. Toblerones, nổi tiếng với hàm lượng sô cô la hạnh phúc phong phú, có nhiều hương vị và biến thể khác nhau như Snowtops, sô cô la trơn, sô cô la trắng và những loại khác.

  Domingo Ghirardelli

  Công ty sô cô la Ghirardelli, được đặt theo tên của Nhà sản xuất sô cô la nổi tiếng người Ý Domingo Ghirardelli là bộ phận của Hoa Kỳ của hãng bánh kẹo Thụy Sĩ Lindt và Sprungli và có lẽ là một trong những thương hiệu sô cô la được thèm muốn nhất trên thế giới .

  Được thành lập vào năm 1852, đây là công ty sô cô la lâu đời thứ ba ở Hoa Kỳ và có một số hương vị và sự lựa chọn đa dạng nhất trong các cửa hàng chuyên dụng của Ghirardelli. Được bán ở dạng thanh một hộp hoặc phiên bản thu nhỏ, những loại này bao gồm sô cô la sữa, sô cô la bơ đậu phộng và sô cô la bạc hà cùng nhiều loại khác.

  Domingo-ghirardelli-socola-tot-nhat

  Patchi

  Patchi là một loại bánh kẹo sô cô la ở Lebanon được thành lập bởi Nizar Choucair vào năm 1974. Một công ty đương đại nổi tiếng với việc sản xuất một số loại sô cô la ngon nhất của thương hiệu trên thế giới

  Patchi hiện là thương hiệu sô cô la hàng đầu ở Trung Đông và chịu trách nhiệm sản xuất hộp của sôcôla đắt nhất trên thế giới ở năm 2008 với sự hợp tác của Harrod. Một thương hiệu sô cô la sang trọng được biết đến với việc tích hợp các loại hạt rang, vỏ cam và những miếng dâu tây khô vào sô cô la nổi tiếng của họ.

  Guylian

  Chúng ta đều biết rằng Bỉ nổi tiếng với sô cô la và Guylian là một loại bánh kẹo nổi bật ở Bỉ. Được thành lập bởi Guy Foubert vào năm 1958, Guylian có lẽ là nổi tiếng nhất trên thế giới về việc sản xuất Chocolate Sea của họ với nhiều loại nhân bên trong.

  Công ty đã được mua lại bởi Lotte Confectionary vào năm 2008 với giá 164 triệu đô la nhưng vẫn tiếp tục sản xuất sôcôla với thương hiệu Guylian. Thường bán các sản phẩm sô cô la sang trọng trong hộp quà, công ty này chuyên về sô cô la thanh và khăn ăn.

  Guylian-socola-tot-nhat

  Ferrero Rocher

  Ferrero Rocher có lẽ là một trong những công ty sản xuất sô-cô-la nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới với bánh kẹo do công ty cholisatier người Ý Ferrero SpA sản xuất. Sôcôla lần đầu tiên được giới thiệu đến châu Âu vào năm 1982 bởi Michael Ferrero và nổi tiếng thế giới với những thanh sôcôla sữa và những phần hạt phỉ phong phú. Một quả bóng bao gồm toàn bộ hạt phỉ rang trong một lớp vỏ wafer mỏng phủ sô cô la sữa chất lượng cao nhất và phủ một lớp hạt phỉ cắt nhỏ.