Top 10 sản phẩm bổ sung Collagen tốt nhất hiện nay

Collagen là một loại protein bao gồm các axit amin cụ thể và chứa khoảng 30% protein trong cơ thể bạn. Nó giúp cấu trúc các mô cơ thể và thách thức của bạn và hoạt động với protein cấu trúc elastin.

Cùng với nhau, các protein quan trọng này giúp hỗ trợ khớp và gân, da lỏng lẻo, vết rạn da và nếp nhăn. Họ cũng giúp hỗ trợ cấu trúc và tính toàn vẹn của các mô của bạn.

Để giúp bạn tìm thấy một sản phẩm tốt, chúng tôi đã nghiên cứu và thu hẹp các chất bổ sung collagen tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

Top sản phẩm Collagen tốt nhất

Youtheory Collagen Advanced Formula

Youtheory Collagen Advanced Formula cung cấp cho bạn hỗn hợp gồm 3 loại collagen. Tất cả ba trong số ba collagen này sẽ kết hợp cùng nhau để hỗ trợ tổng hợp collagen tái tạo làn đa, giữ cho da của bạn khỏe manh, làm chậm quá trình lão hóa diễn ra trên da.

Với giá thành phải chăng nhưng hiệu quả,   Youtheory Collagen Advanced Formula là một trong những sản phẩm bổ sung Collagen được nhiều người tin dùng. Đồng thời giá thành của sản phẩm cũng rất tốt. Đồng thời trong sản phẩm có hàm lượng vitamin C tốt cho da và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Đánh giá Youtheory Collagen Advanced Formula

Có gì trong đó:

 • 60mg vitamin C
 • 6000mg collagen loại 1, 2 và 3 hỗn hợp (thủy phân)

Youtheory là một thương hiệu bổ sung tự nhiên tập trung vào việc giúp mọi người tiếp cận với sắc đẹp thông qua dinh dưỡng. Mục đích của họ là giúp người tiêu dùng phát triển người đẹp và hỗ trợ sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của họ với các chất bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao. Sản phẩm của nó bao gồm các chất bổ sung tự nhiên và các thành phần dinh dưỡng như bổ sung bột nghệ, rễ maca, collagen, resveratrol và nhiều hơn nữa.

Đây là một trong những chất bổ sung collagen cao cấp nhất và cung cấp cho bạn những viên collagen hàng ngày chất lượng cao và giá cả phải chăng. Nó được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi một công ty đáng tin cậy và không chứa các thành phần có chứa gluten, đậu nành hoặc sữa. Chỉ những loại collagen tốt nhất – được làm bằng collagen thủy phân – cũng được củng cố bằng vitamin C.

Neocell Super Collagen + Loại C

Neocell Super Collagen + Type C là một sản phẩm collagen mạnh mẽ được làm giàu vitamin C. Viên collagen này không chứa gluten, lúa mì, men, tinh bột, đậu nành, đường sữa hoặc hương vị nhân tạo.

Nó chứa 1 và 3 loại collagen, là một số dạng collagen phong phú nhất trong cơ thể trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng đa.

Neocell Super Collagen

Có gì trong đó:

 • 60mg vitamin C
 • 6000mg NeoCell Collagen hoạt tính sinh học loại 1 và 3

Neocell là một thương hiệu bổ sung dinh dưỡng, sản xuất các sản phẩm collagen tự nhiên tập trung vào việc thúc đẩy sức khỏe làn da và sức khỏe tổng thể. Công thức collagen, được giới thiệu là thương hiệu collagen số 1 của Mỹ, đã được thử nghiệm lâm sàng và cho thấy có hiệu quả trong việc cải thiện độ ẩm và sức khỏe của da.  Thương hiệu này thậm chí khuyến khích người tiêu dùng sáng tạo bằng cách cung cấp công thức nấu ăn collagen

Tóm lại: Nó chứa các dạng collagen quan trọng nhất cho làn da của bạn và được bổ sung vitamin C. Nhìn chung, nó là một lựa chọn tốt cho hầu hết mọi người.

Vital Proteins Pasture Grown Collagen Peptides

Vital Proteins Pasture Grown Collagen Peptides là một sản phẩm collagen mạnh mẽ được làm từ các vật liệu chất lượng cao. Nguồn nguyên liệu là một loại thịt bò ăn cỏ được trồng trên đồng cỏ mang lại lợi ích bổ sung collagen hiệu quả hơn.

Vital Proteins Pasture Grown Collagen Peptides

 • 20g collagen từ thịt bò, được trồng từ đồng cỏ tự nhiên

Sản phẩm này được sản xuất bởi Vital Proteins, một công ty chăm sóc sức khỏe chuyên sản xuất các sản phẩm collagen. Vital Proteins uy tín đã nhận được danh hiệu nhà cung cấp collagen chính thức của Chicago Cubs! Khi bạn mua một sản phẩm Vital Proteins, bạn có thể biết rằng bạn sẽ có được một sản phẩm tuyệt vời.

Nhìn chung, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn mua collagen. Nhà sản xuất Vital Proteins chuyên về các sản phẩm collagen và được thu gọn lại thành một môn khoa học.

Bột Collagen thủy phân Perfotek

Perfotek Hydrolyened Collagen Powder là một chất bổ sung collagen chất lượng cao được nghiên cứu và sản xuất từ một số động vật ăn cỏ.

Perfotek Hydrolyened Collagen Powder

 • 11g peptide collagen
 • 10g protein

Sản phẩm này được sản xuất bởi Perfotek, một nhà sản xuất bổ sung sức khỏe chuyên về các sản phẩm collagen. Một trong những công ty có nhiều uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm Collagen được công nhận trên toàn thế giới.

Health Logistics BioCell Collagen

Health Logistics BioCell Collagen là một viên thuốc collagen có nguồn gốc từ 2 loại collagen thủy phân. Sản phẩm này còn có GMO, gluten, đậu nành, động vật có vỏ, cá, trứng, sữa, đậu phộng và không đường.

Health Logistics BioCell Collagen

Có gì trong sản phẩm

 • 1000mg collagen sinh học
 • 600mg collagen thủy phân loại 2
 • 200mg chondroitin sulfate
 • 100mg axit hyaluronic

Health Logics là nhà sản xuất bổ sung tự nhiên được thành lập năm 1998 để tạo ra các sản phẩm sức khỏe tự nhiên hiệu quả, được nghiên cứu khoa học bởi những nhà nghiên cứu và công nghệ hiện đại. Sản phẩm của nó được thiết kếvà nghiên cứu đã mở ra khả năng tái tạo của cơ thể và làn da, duy trì tuổi trẻ và sức sống cho người đang bước sang giai đoạn lão hóa da. Các sản phẩm chống lão hóa tự nhiên được sản xuất tại Hoa Kỳ và được sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận GMP.

Doctor Collagen

Doctor Collagen tốt nhất được bổ sung vitamin C để cải thiện sự hình thành collagen trong cơ thể và không chứa GMO, gluten và đậu nành. Sản phẩm sử dụng collagen peptide thương hiệu đã được thử nghiệm lâm sàng được gọi là peptan, được sản xuất bởi Doctor ‘Best

Doctor best Collagen

Doctor ‘Best là một thương hiệu bổ sung dinh dưỡng được thành lập vào năm 1990 bởi một bác sĩ. Các sản phẩm của nó chủ yếu được thử nghiệm lâm sàng và công thức sử dụng các thành phần có thương hiệu được khoa học hỗ trợ về tính hiệu quả và an toàn. Các cơ sở sản xuất đều được chứng nhận GMP và thông tin bổ sung rõ ràng và minh bạch về những gì xảy ra trong mỗi sản phẩm.

Collagen tốt nhất của Doctor sử dụng một thành phần collagen đã được thử nghiệm lâm sàng được gọi là Peptan được làm từ peptide collagen loại 1 và 3. Nó được bổ sung vitamin C và cũng chứa canxi. Nhìn chung, nó là một sự lựa chọn collagen hiệu quả và chi phí.

Bulksupplements Pure Hydrolyzed Collagen

Bulksupplements Pure Hydrolyened Collagen là một loại bột collagen thủy phân nguyên chất từ ​​biển, được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm về độ tinh khiết được đảm bảo.

Nó có số lượng lớn và là một lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm lượng lớn collagen thủy phân từ cá với giá tốt.

Nó cũng rất linh hoạt vì nó ở dạng bột. Nó không chứa đường, đậu nành, các sản phẩm từ sữa, men, ngô, gluten và phụ gia.

Bulksupplements Pure Hydrolyzed Collagen

Có gì trong đó:

 • 2500mg collagen thủy phân (cá)

Bulksupplements là nhà cung cấp bổ sung sản xuất các chất bổ sung nguyên chất cho cả người tiêu dùng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các cơ sở được đăng ký FDA và chứng nhận GMP.

Đây là một nguồn collagen tốt cho những người thích nguồn nước biển, nhưng vì nguồn nước biển, nó đắt hơn một số lựa chọn thay thế. Nó được sản xuất bởi một thương hiệu đáng tin cậy và có sẵn với số lượng lớn, vì vậy nó là lựa chọn cho những ai muốn bổ sung collagen. Tinh khiết, phấn, collagen cũng cho phép nó tăng tính linh hoạt về liều lượng.

Flamingo 100 Collagen

Bổ sung Flamingo 100 Collagen là một loại kẹo cao su chứa collagen thủy phân loại 1 và 3. Nó được sản xuất tại một cơ sở được chứng nhận GMP tại Hoa Kỳ và không chứa lúa mì, gluten, trứng, đậu phộng hoặc đậu nành. Những lợi này, có hương vị với các loại trái cây màu cam tương tự, là một thay thế ngon miệng cho bột collagen không vị.

Flamingo 100 Collagen

Có gì trong đó:

 • Collagen 192mg

Flamingo bổ sung, LLC là một công ty bổ sung nhỏ có trụ sở tại Los Angeles được thành lập vào năm 2014. Họ chuyên bổ sung kẹo cao su hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp tổng thể của bạn. Họ sản xuất collagen, biotin và vitamin tổng hợp trong các cơ sở được chứng nhận GMP.

Đây là một lựa chọn collagen tốt cho những người không thích sự thiếu hụt hương vị mà hầu hết các loại bột collagen có và cung cấp một sự thay thế ngọt và ngon. Tuy nhiên, nó đắt hơn một số lựa chọn thay thế. Nó cũng chứa đường bổ sung và liều lượng thấp bổ sung collagen.

Collagen Peptide

Flight dinh dưỡng Collagen Peptide là một loại bột peptide collagen ăn cỏ lấy từ bò Brazil. Đó là bột 1 và 3, một loại collagen nguyên chất không chứa đầy và không chứa gluten, không biến đổi gen và thân thiện với chất nhợt nhạt.

Bột không đường này có thể dễ dàng thêm vào đồ uống bạn chọn và cung cấp cho người tiêu dùng linh hoạt liều lượng bổ sung collagen. Bạn có thể chọn liều lượng của bạn tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của bạn.

Collagen Peptide

Có gì trong đó:

 • 20 gram collagen thủy phân collagen loại 1 và 3

Flight Nutrition LLC là một thương hiệu bổ sung dinh dưỡng, sản xuất whey protein và bột collagen từ những con bò được cho ăn thảo dược Brazil miễn phí. Sản phẩm của nó được sản xuất tại Brazil và đóng gói tại Hoa Kỳ.

Đây là một loại bột collagen tinh khiết cung cấp sự linh hoạt cho liều bổ sung collagen của người tiêu dùng, có nguồn gốc từ những con bò Brazil bản địa, ăn cỏ. Tuy nhiên, nó đắt tiền và một số người tiêu dùng nói rằng nó không được giải quyết tốt. Có rất ít thông tin về nhà sản xuất.

Spring Valley Collagen

Spring Valley Collagen là một chất bổ sung collagen tốt được cung cấp bởi vitamin C để cung cấp cho cơ thể bạn tất cả các thành phần cần thiết cho quá trình tổng hợp collagen. Bao gồm 1 và 3 loại collagen. Nó là một viên collagen rất rẻ không chứa gluten, chứa chất bảo quản, màu nhân tạo hoặc hương vị.

Spring Valley Collagen

Có gì trong đó:

 • 3000mg collagen loại 1 và 3
 • 30mg vitamin C

Spring Valley Vitamin là một thương hiệu vitamin Walmart sản xuất vitamin, khoáng chất và chất bổ sung với giá cả phải chăng. Nó được thành lập vào năm 1969 và được mua bởi một người đàn ông tên Ken Elwood vào năm 1981.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một sản phẩm collagen rẻ tiền mà hiệu quả, thì đây là một lựa chọn tốt cho bạn. Tuy nhiên, nó có chất lượng thấp hơn và chứa nhiều chất độn và chất kết dính hơn các chất thay thế.

Collagen là gì?

Collagen được sản xuất từ ​​các chất dinh dưỡng bạn có được trong chế độ ăn uống tạo ra tiền chất Procollagen trong cơ thể. Procollagen được sử dụng để sản xuất collagen và sau đó được gắn vào màng tế bào.

Bổ sung collagen cung cấp chất dinh dưỡng cho Procollagen cho cơ thể của bạn, giúp tăng sản xuất collagen. Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy việc bổ sung collagen có thể làm tăng mức độ sản xuất Procollagen lên 65%.

Có nhiều loại collagen khác nhau, nhưng một số trong số chúng rất quan trọng để củng cố. Trong khi collagen loại 1 được tìm thấy ở khắp mọi nơi trừ sụn, collagen loại 2 là thành phần chính của sụn.

Collagen loại 3 thường cùng tồn tại với loại 1 và tạo thành cấu trúc của thành động mạch và các cơ quan rỗng.

Nó được tìm thấy trong màng tế bào loại 4 và được tìm thấy với số lượng nhỏ 1 và 2 trong các mô loại 5 và 11.

Loại 5 cũng là một thành phần trong sợi tóc. Nhiều chất bổ sung collagen sẽ chứa hỗn hợp các loại collagen hữu ích khác nhau.

Những loại này là quan trọng nhất đối với sức khỏe của bạn và chiếm phần lớn collagen có trong cơ thể và cũng hiệu quả nhất trong việc cải thiện mức độ collagen.

Bổ sung collagen có thể được lấy từ thực phẩm collagen, chẳng hạn như xương và gelatin. Nước dùng xương chứa collagen từ dây chằng, gân và sụn của động vật.

Thiết bị collagen

Công dụng và lợi ích của Collagen là gì?

Nó giúp hỗ trợ các khớp collagen, dây chằng, xương, gân, da, tóc và móng tay của bạn. Là một protein, nó cũng có thể làm tăng độ bão hòa. Nó là một loại bột protein hoàn toàn hòa tan và không vị, một chất bổ sung protein tuyệt vời.

Xương không chỉ là khoáng chất, chúng còn bao gồm collagen. Collagen thực sự xảy ra. một phần ba mô xương làm cho nó trở thành một thành phần thiết yếu cho sức mạnh xương và sức khỏe xương tổng thể.

Trong các thử nghiệm lâm sàng, collagen đã cho rất nhiều hy vọng để giải quyết một số vấn đề sức khỏe. Dưới đây là một số lợi ích collagen được ghi nhận tốt nhất:

Đánh giá collagen

 • Sức khỏe của da: Collagen rất quan trọng đối với sức khỏe của làn da. Khi chúng ta già đi, lượng collagen giảm tự nhiên, góp phần vào nếp nhăn, khô da và các vấn đề liên quan. Collagen uống bổ sung đã được tìm thấy có tác dụng có lợi cho sức khỏe làn da của con người, đặc biệt là ở những người 35 tuổi. Collagen có thể cải thiện độ ẩm, độ đàn hồi, độ khô và độ nhám của da. Đối với một số người, nó cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của vết rạn da và cellulite.
 • Móng tay tóc: Collagen có rất nhiều trong cơ thể, chủ yếu là trên da, tóc và móng. Khi chúng ta già đi, lượng collagen giảm xuống, góp phần vào việc rụng tóc, tóc khô và móng giòn. Bổ sung collagen có thể giúp hỗ trợ protein xây dựng tóc của cơ thể và giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh khi chúng ta già đi. Nó cũng có thể giúp giảm móng giòn ở những người già.
 • Sức khỏe khớp: Collagen có tính nhất quán giống như gel trong cơ thể giúp giữ cho các khớp của chúng ta với nhau và vận động chính xác. Collagen giúp cung cấp một lớp gối giữa xương, cải thiện tính linh hoạt và giảm đau khớp và cứng khớp. Có bằng chứng cho thấy collagen bổ sung có thể giúp đỡ. Tăng khả năng vận động khớp và giảm đau khớp ở người già và vận động viên.
 • Viêm khớp: Vì collagen có tác động tích cực đến sức khỏe khớp, nó cũng có thể hữu ích cho những người bị viêm khớp. Giảm sưng ở khớp mềm collagen ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp làm giảm một số triệu chứng đáng lo ngại nhất của RA. Collagen cũng đã được chứng minh là có lợi cho khả năng vận động và chất lượng cuộc sống nói chung Ở những bệnh nhân bị viêm xương khớp, những người tham gia nghiên cứu báo cáo tăng khả năng vận động, giảm đau và thoải mái trong các hoạt động hàng ngày.
 • Sức khỏe bệnh gút: Bệnh nhân mắc hội chứng rò rỉ ruột, bệnh viêm ruột và các vấn đề sức khỏe đường ruột liên quan có thể được hưởng lợi từ việc uống collagen. Nhiều bệnh nhân bị bệnh viêm ruột đã được chứng minh là tốt. Collagen nồng độ trung bình trong huyết thanh và tăng lượng collagen được cho là giúp giảm triệu chứng. Nó có thể góp phần vào sự phát triển và chữa lành các mô ruột bị viêm hoặc bị tổn thương trong các tình trạng như collagen, IBS, bệnh Crohn và hội chứng rò rỉ ruột. Cần nhiều nghiên cứu hơn, nhưng collagen đã cho thấy hy vọng đáng kể để cải thiện sức khỏe tiêu hóa.
 • Trao đổi chất: Collagen đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khối cơ nạc bằng cách giúp chuyển đổi glucose thành năng lượng để phát triển tế bào cơ. Khối lượng cơ nạc đốt cháy nhiều calo hơn chất béo, do đó, việc tăng collagen được cho là giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, cải thiện thành phần cơ thể và tăng khối lượng cơ nạc . Những tác dụng này chủ yếu được nhìn thấy khi bổ sung collagen được kết hợp với tập luyện sức đề kháng thường xuyên.

Nhìn chung, collagen dường như rất hữu ích cho nhiều vấn đề sức khỏe. Nó đặc biệt hiệu quả đối với những người già, có lượng collagen tự nhiên sẽ giảm theo thời gian.

sản phẩm collagen

Collagen có tác dụng gì?

 • Lão hóa người lớn – Khi chúng ta già đi, chúng ta mất collagen, gân, dây chằng và xương trong da. Mất collagen trên da của bạn có thể được nhìn thấy với sự mất cấu trúc da gây ra nếp nhăn, giảm độ đàn hồi và độ giòn của da – và mất collagen bắt đầu sau 21 tuổi. Giảm mức collagen trong gân của bạn xuống 75% từ mức trẻ hơn.
 • Những người có vấn đề thường gặp – Có một số bằng chứng cho thấy nó có thể giúp giảm đau và các triệu chứng liên quan đến viêm xương khớp. Viêm xương khớp là một dạng viêm khớp thoái hóa gây ra do hao mòn ở khớp theo thời gian. Nó có thể gây xói mòn sụn, một mô mềm bảo vệ xương của bạn không cọ xát vào nhau trong khớp. Collagen loại 2 là thành phần chính của sụn, vì vậy giúp ngăn ngừa mất sụn hoặc cải thiện sự hình thành collagen có thể giúp chống lại các tình trạng như viêm xương khớp.
 • Những người có xương yếu – Một số người có xương chắc khỏe hơn những người khác do chế độ ăn uống, yếu tố di truyền và sự khác biệt giới tính. Một tình trạng phổ biến được gọi là loãng xương cũng có thể được tính phí. Loãng xương là tình trạng khiến xương giòn hoặc dễ gãy, và có thể là do mất xương hoặc thiếu canxi hoặc vitamin D. 8,9 triệu chiếc bị hỏng mỗi năm trên thế giới. Một đánh giá năm 2016 của một tài liệu y khoa cho thấy liều collagen là “liên quan đến việc bảo tồn thành phần và sức mạnh của xương”.

Tác dụng phụ của collagen?

Bổ sung collagen không được biết là gây ra nhiều tác dụng phụ tiêu cực và thường được dung nạp tốt và được coi là an toàn ở liều lượng bổ sung collagen lành mạnh.

Tuy nhiên, collagen có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc tác dụng phụ tiêu hóa như ợ nóng, tiêu chảy và táo bón. Các sản phẩm collagen từ các nguồn hải sản cũng có thể làm tăng mức canxi trong cơ thể.

collagen

Làm thế nào để tôi chọn một sản phẩm Collagen tốt?

Một chất bổ sung collagen chất lượng nên được sản xuất bởi một công ty đáng tin cậy và nên bao gồm một danh sách đầy đủ và minh bạch các thành phần của nó. Chúng sẽ chứa collagen thủy phân, đó là collagen dạng bột từ xương và sụn của cá, bò, lợn hoặc gà. T

Dạng collagen của nó còn được gọi là collagen hydrolyzate hoặc collagen peptide.

Nó được sử dụng trong bổ sung collagen vì nó đã cải thiện sinh khả dụng do trọng lượng phân tử thấp. Một số sản phẩm cũng có thể chứa vitamin C hoặc axit hyaluronic.

Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp collagen, và cũng giúp bảo vệ khỏi tổn thương gốc tự do. Hyaluronic acid là một hợp chất giúp liên kết collagen với elastin, một hợp chất bổ sung hỗ trợ sự đàn hồi của các mô mềm của bạn.

Có bổ sung collagen với các công thức khác nhau ở các mức giá khác nhau. Điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn là xác định sản phẩm hiệu quả nhất được sản xuất bởi nhà sản xuất phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

Bạn cũng muốn tìm một sản phẩm tinh khiết nhất có thể và không chứa chất độn, màu nhân tạo, hương liệu hoặc chất bảo quản.

Đánh giá và review salenhanh

Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

SĐT: 0773172177