Top phim Dwayne Johnson hay nhất

  Dwayne Johnson

  Trong danh sách này, chúng tôi tập hợp những bộ phim Dwayne Johnson hay nhất mọi thời đại dành cho bạn nếu như bạn là Fan của diễn viên Dwayne Johnson. Hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây của Salenhanh nhé

  Dwayne Johnson

  Phim Dwayne Johnson: Fast and Furious 5: Rio Heist (2011)

  Fast Five, do Justin Lin đạo diễn, là một trong những bộ phim được ngưỡng mộ nhất của loạt phim Fast and Furious đã có trong cuộc sống của chúng tôi kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2001. Fast Five, có các biểu tượng như Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, là bộ phim cuối cùng với Dwayne Johnson. Sau khi cựu cảnh sát Brian O’Conner và Mia Toretto bắt cóc Dom và giải thoát anh ta, họ lách luật cảnh sát và băng qua biên giới và xuất hiện ở Rio de Janeiro.

  Thể loại: Hành động, Tội ác, Kinh dị

  Phim hay của Dwayne Johnson: Fast and Furious 6 (2013)

  Fast & Furious 6, bộ phim thứ sáu của loạt phim Fast and Furious, mà mọi người đang mong chờ, được quay bởi Justin Lin, đạo diễn của Fast Five. Hobbs bắt đầu điều tra một tổ chức tội phạm trải rộng trên 12 quốc gia trên thế giới. Tổ chức này bao gồm lính đánh thuê, mỗi người có một cỗ máy giết chóc; và người lãnh đạo thứ hai của tổ chức không ai khác chính là Letty, tình yêu cũ mà Dom nghĩ rằng anh ta đã chết!

  Thể loại: Hành động

  Phim Dwayne Johnson hay: Fast and Furious 7 (2015)

  Furious 7 là bộ phim thứ bảy của loạt phim Fast and Furious, trong đó James Wan ngồi trên ghế đạo diễn và có sự tham gia của các diễn viên như Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson và Jason Statham. Nhóm Fast and Furious không biết về kế hoạch trả thù từ Anh lần này. Shaw hỏi tài khoản của anh trai Owen và đối mặt với những người làm anh ta bị thương. Dom yêu cầu sự giúp đỡ từ một đại lý chính phủ có thẩm quyền sau khi Shaw thổi bay ngôi nhà Toretto của kibin. Vì vậy, đội sẽ hành động một lần nữa.

  Thể loại: Hành động, ly kỳ

  Phim hay: Jumanji: Rừng hoang dã (2017)

  Jumanji: Chào mừng bạn đến với Jungle, nơi Jake Kasdan ngồi trên ghế đạo diễn và có sự tham gia của Dwayne Johnson, Jack Black và Kevin Hart, là một trong những bộ phim được yêu thích nhất của thể loại hành động tuyệt vời. Bốn người bạn bất thường tìm thấy một trò chơi video console. Không ai đã nghe nói về trò chơi này trước đây. Bốn thanh thiếu niên, những người hào hứng bắt đầu nghiên cứu trò chơi và bắt đầu chơi, thấy mình trong cơ thể của avatar trong một khu rừng hoang dã.

  Thể loại: Hành động, Ảo mộng

  Phim Dwayne Johnson: Gridiron Gang (2006)

  Phil Joanou ngồi trong ghế giám đốc của Gridiron Gang, với sự tham gia của Dwayne Johnson, Xzibit L., Scott Caldwell. Sean Porter là người quản lý trại tại một trung tâm giam giữ nơi những người trẻ tuổi ở lại. Nó tập trung vào câu chuyện trở thành một đội bóng nhờ bóng đá và cố gắng thấm nhuần sự tự tin.

  Thể loại: chính kịch, hài

  Phim Dwayne Johnson hay nhất: Fast and Furious 8 (2017)

  Diễn viên chính Vin Diesel, Dwayne Johnson và Jason Statham là những vai chính trong bộ phim thứ tám, The Fate of the Furious, trong loạt phim Fast and Furious của đạo diễn F. Gary Gary. Đội lưu diễn thế giới trở lại cuộc sống bình thường của họ với từng thành viên trong nhóm bị xóa. Tuy nhiên, một người phụ nữ bí ẩn, Chiper, đã nhắm vào Dom. Thuyết phục được Dom liên quan đến tội ác một lần nữa, Chiper sẽ tách Dom khỏi những người anh ta yêu thương và tin tưởng. Bây giờ cách duy nhất để ngăn chặn Dom là để các thành viên còn lại đi theo anh ta.

  Thể loại: Hành động, ly kỳ

  Cảnh sát dự trữ (2010) –  Dwayne Johnson

  Diễn viên chính Adam McKay trong ghế đạo diễn, The Other Guys đóng vai Mark Wahlberg, Will Ferrell, Samuel L. Jackson. Trong phim, một cuộc ganh đua, tham vọng và ghen tuông đang diễn ra giữa hai lực lượng riêng biệt trong các sở cảnh sát được bảo vệ.

  Thể loại: Hài, hành động

  Phim Rundown (2003)

  Peter Berg là đạo diễn của The Rundown, với sự tham gia của Dwayne Johnson, Christopher Walken, Ewen Bremner. Con trai của một ông chủ ngầm, Travis biến mất sau khi đến Amazon. Mục đích của nó là tìm thấy một cổ vật lịch sử vô giá. Một người đàn ông khác đến khu vực làm việc thay mặt ông chủ ngầm và mục đích của anh ta là trả lại Travis.

  Thể loại: Phiêu lưu, hài

  Phim Dwayne Johnson hay: Get Smart (2008)

  Được đạo diễn bởi Peter Segal, bộ phim Get Smart stars bao gồm Steve Carell, Anne Hathaway, Alan Arkin và Dwayne Johnson. Maxwell Smart, một đặc vụ thông minh nhưng vụng về, phải ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố của tổ chức KAOS, nơi anh ta thù địch, cùng với các đặc vụ của cơ quan KIỂM SOÁT.

  Thể loại: Hành động, hài

  Phim: Người cung cấp thông tin (2013)

  Snitch, trong đó Rio Roman Waugh đang ngồi trên ghế giám đốc, đóng vai Dwayne Johnson, Susan Sarandon và Barry Pepper. Khi con trai tuổi teen sinh viên đại học của anh ta bị kết án 20 năm tù vì tội liên quan đến ma túy, cha anh ta, sống một cuộc sống gia đình bình thường và yên tĩnh, chỉ có một việc cần làm: anh ta sẽ ngụy trang với cảnh sát và cố gắng tiếp cận người đàn ông hàng đầu của băng đảng ma túy.

  Thể loại: Hành động

  Phim Dwayne Johnson: Faster (2010)

  George Tillman Jr. đạo diễn Faster, với sự tham gia của Dwayne Johnson, Billy Bob Thornton và Oliver Jackson-Cohen. Nó chơi. Trong bộ phim này, nơi người thợ săn hoàn toàn đi săn, Người anh hùng tài xế của chúng ta bị kết án mười năm tù vì một tội ác mà anh ta phạm phải. Hoàn thành bản án của mình, người lái xe tập trung vào một mục đích duy nhất trong nhà tù của anh ta, nơi anh ta đã ở lại mười năm, và đó là sự trả thù! Salenhanh.com

  Thể loại: Hành động, chính kịch

  Xác ướp trở về (2001)

  Được đạo diễn bởi Stephen Sommers, các ngôi sao của The Mummy Returns bao gồm Brendan Fraser, Racher Weisz và Dwayne Johnson. Truyền thuyết bị nguyền rủa lại một lần nữa đáng sợ trong Mummy Returns!

  Thể loại: Phiêu lưu, Ảo mộng

  Phim Khó đạt được (2013)

  Pain & Gain được đạo diễn bởi Michael Bay, với sự tham gia của Mark Wahlberg, Dwayne Johnson và Ed Harris. Ba vận động viên thể hình sống ở Florida thấy mình trong các tội ác từ tống tiền, bắt cóc và giết người.

  Thể loại: Hành động, chính kịch, hài

  Tình báo trung ương (2016)

  Central Intelligence, do Rawson Marshall Thurber đạo diễn, đã trở thành một trong những bộ phim hành động hài được yêu thích nhất năm 2016. Diễn viên chính Dwayne Johnson, Kevin Hart, Amy Ryanphim ảnhsau một thời gian dài nghỉ ngơi với một người bạn cũ FacebookĐó là về thực tế là một kế toán đoàn tụ thông qua anh ta thấy mình là trung tâm của thế giới gián điệp quốc tế.

  Thể loại: Hành động, hài

  Phim Dwayne Johnson Cuối đường 15 (2004)

  Bộ phim năm 2004 này, do Kevin Bray đạo diễn và Dwayne Johnson, Neal McDonough và Ashley Scott đóng vai chính, đã được đánh giá cao. Khi anh ta thấy nhiệm vụ của mình trong quân đội và trở về nhà, khi anh ta thấy rằng nơi anh ta đầy tội ác và tham nhũng, anh ta đã đặt tay để dọn dẹp toàn bộ thị trấn.

  Thể loại: Hành động, chính kịch

  Phim Trò chơi Bozan (2007)

  Dwayne Johnson, người thể hiện thành công các nhân vật phản diện, cố gắng củng cố kỹ năng diễn xuất của mình bằng những bộ phim theo phong cách hài, giống như cô muốn chứng minh rằng mình không chỉ là một nhóm cơ bắp. Bộ phim, do Andy Fickman đạo diễn, cũng đóng vai chính Madison Pettis và Kyra Sedgwick.

  Thể loại: Hài, Gia đình

  Phim Rampage (2018)

  Rampage, bao gồm những cái tên như Dwayne Johnson, Naomie Harris và Malin kerman, là một trong những bộ phim phiêu lưu và hành động 2018 được ngưỡng mộ nhất. Davis Okoye, một nhà nguyên thủy học giúp mọi người tránh xa mình, tạo ra một mối liên kết đáng kinh ngạc với một con khỉ đột rất thông minh mà cô đã chăm sóc từ khi mới sinh ra. Con khỉ khá hiền lành biến thành quái vật khủng khiếp sau một thí nghiệm sai lầm.

  Thể loại: Phiêu lưu, hành động

  Phim San Andreas (2015)

  Brad Peyton ngồi trên ghế đạo diễn của bộ phim San Andreas, với sự tham gia của Dwayne Johnson, Carla Gugino, Alexandra Daddario. Bộ phim kể câu chuyện về lính cứu hỏa Tom trong tìm kiếm và cứu hộ, sau thảm họa động đất lớn ở California, ảnh hưởng đến toàn bộ Bờ biển phía Tây.

  Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Kinh dị

  Review phim Hercules (2014)

  Brett Ratner ngồi trên ghế đạo diễn của bộ phim Fantastic, với sự tham gia của Dwayne Johnson, Rufus Sewell, Aksel Hennie. Bộ phim, được sản xuất bởi Paramount Pictures và Metro-Goldwyn-Mayer Studios, diễn ra trong một thế giới logic hơn là sự thống trị của các thế lực siêu nhiên.

  Thể loại: Hành động, Ảo tưởng, Sử thi

  Tòa nhà chọc trời (2018)

  Rawson Marshall Thurber ngồi vào ghế đạo diễn của bộ phim Nhà chọc trời, với sự tham gia của Dwayne Johnson, Neve Campbell và Chin Han. Will Sawyer là cựu lãnh đạo Đội giải cứu con tin FBI. Nhưng bây giờ nó đánh giá sự an toàn của các tòa nhà chọc trời. Trong nhiệm vụ của mình ở Trung Quốc, khi tòa nhà dài nhất và an toàn nhất trên thế giới vẫn còn cháy, tất cả tội ác được ném lên anh ta.

  Thể loại: Hành động, ly kỳ

  Hành trình đến hòn đảo bí ẩn (2012)

  Brad Peyton ngồi trên ghế đạo diễn của Journey 2: The Mysterious Island, nơi sử dụng thần thoại Verne một cách tự do và cố gắng làm dịu những người yêu thích khoa học viễn tưởng bên cạnh những người hâm mộ Verne. Các vai chính của bộ phim bao gồm những cái tên như Dwayne Johnson, Michael Caine, Josh Hutcherson.

  Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Ảo mộng

  Phim hay: GI Joe: Trả thù (2013)

  Jon M. Chu ngồi trong ghế giám đốc của GI Joe: Retaliation, với sự tham gia của Bruce Willis, Channing Tatum và Dwayne Johnson. Legend of GI Joe trở lại với những nhiệm vụ đầy thách thức trong bộ phim cuối cùng của anh. Lần này, nhóm đang tham gia vào một cuộc chiến khó khăn với Zartan, người muốn thống trị thế giới, và các nhà lãnh đạo và các nhà lãnh đạo thế giới chịu ảnh hưởng của Zartan …

  Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Sci-Fi

  Phim Núi ma thuật (2009)

  Race to Witch Mountain, do Andy Fickman đạo diễn và Carla Gugino, Dwayne Johnson, AnnaSophia Robb, là sự kết hợp thành công giữa khoa học viễn tưởng và phiêu lưu. Sự phát triển phi thường đang diễn ra gần Las Vegas, nơi được coi là khu vực của tất cả các sòng bạc. Tài xế taxi Jack Bruno sẽ bị sốc khi anh ta đưa hai anh em Sara và Seth lên xe.

  Thể loại: Phiêu lưu, khoa học viễn tưởng

  Phim Giữ bình tĩnh (2005)

  Sakin Ol, phần tiếp theo, xuất hiện trở lại với khán giả vào năm 2005 với John Travolta. Chili, người không có được những gì anh ấy muốn trong kinh doanh phim ảnh, đang tìm kiếm âm nhạc để đạt được thành công mà anh ấy mong muốn. Đạo diễn F. Gary Gray, bộ phim cũng có sự góp mặt của những cái tên quý giá như Uma Thurman và Vince Vaughn.

  Thể loại: Hài

  Phim Vua bọ cạp (2002)

  King Mennon là một chiến binh tàn nhẫn sống cách đây năm ngàn năm trong bộ phim Vua bọ cạp, với sự tham gia của Chuck Russell trên ghế đạo diễn, bao gồm Dwayne Johnson, Kelly Hu và Michael Clarke Duncan. Trong thời gian của mình, anh ta đi theo con đường tử thần bằng cách giết bất cứ thứ gì đến trước mặt anh ta với đội quân hoang dã của mình. Không dễ để chống lại sức mạnh khủng khiếp này của Mennon. Tuy nhiên, có một số bộ lạc có thể tìm thấy sự can đảm.

  Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

  Tin liên quan: Phim hay nhất của Jason Statham