Top máy giặt tốt nhất

Máy giặt là một trong những thiết bị rất cần thiết và phổ biến trong cuộc sống hiện nay giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt giữ. Hiện nay, với sự ra đời và cạnh tranh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, giá thành mày giặt cũng đang ngày một giảm mạnh, nhờ đó việc sở hữu một chiếc máy giặt cũng đã không còn là việc gì quá khó khăn.

Top máy giặt tốt nhất

Hôm nay, Sale Nhanh sẽ giới thiệu tới bạn Top máy giặt tốt nhất cho gia đình của bạn.

Top máy giặt tốt nhất cho gia đình của bạn

Dưới đây là danh sách các dòng máy giặt gia đình tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình thân yêu của mình nhé

Máy giặt cửa trước Electrolux EFLS527UIW

Máy giặt cửa trước Electrolux Perfect Steam có thể trông hơi khác biệt với mặt số lớn và hộp đựng chất tẩy rửa thích ứng, nhưng chính những gì bên trong máy thực sự khiến nó trở nên đặc biệt. Nó được thiết kế đặc biệt để chấp nhận vỏ chất tẩy rửa, cùng với các loại chất tẩy rửa khác.

Máy giặt Electrolux-EFLS527UIW

Chỉ với chín chu kỳ, máy giặt 4,3 khối có vẻ hơi sáng đối với các tùy chọn, nhưng bạn vẫn có được các thiết lập làm sạch và vệ sinh hơi nước, cùng với tính năng StainTreat cho các vết bẩn khó khăn. StainTreat tạo ra môi trường giặt lý tưởng dựa trên vết bẩn cụ thể bạn chọn.

Hệ thống rửa LuxCare giúp máy có cảm biến tải thông minh, điều chỉnh mực nước tự động và kiểm soát nhiệt độ; và, cài đặt rửa nhanh chỉ mất 18 phút. Giống như các máy Electrolux khác, nó có cửa máy giặt đảo ngược và nó đủ yên tĩnh để sống trên tầng hai của bạn.

Đánh giá máy giặt Electrolux-EFLS527UIW

Máy giặt cửa trước Kenmore Elite 41072

Với Kenmore Elite 41072, bạn có thể mong đợi nhận được nhiều đồ giặt được hoàn thành và hoàn thành nhanh chóng. Dung tích 5,2 khối quá khổ của nó có khả năng giặt 16 pound đồ giặt, mặc dù nếu bạn chỉ vứt một nửa số đó, bạn có thể mong đợi được làm sạch tốt trong 15 phút với Express Wash. Nó cũng có thể giặt người an ủi, tiết kiệm cho bạn một chuyến đi đến tiệm giặt là. Đối với các vết bẩn và đất nghiêm trọng, có tùy chọn SteamTreat và cài đặt Vệ sinh, đáp ứng các tiêu chuẩn NSF và tiêu diệt 99,9% vi khuẩn.

Máy giặt Kenmore Elite 41072

Mặt số với tất cả các chu kỳ trông bóng bẩy và bản thân 14 tùy chọn rất đơn giản: Bạn biết những gì bạn nhận được với những cái tên như gồ ghề, trang phục tập luyện và người da trắng nhất. Và trong khi nhiều chu kỳ có vẻ như quá mức cần thiết, tất cả chúng đều được cho là giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ví dụ, thiết lập mặc trẻ em có nghĩa là cho các vết bẩn cài đặt nhưng cũng chạy qua một lần rửa thêm để giữ chất tẩy khỏi da nhạy cảm.

Nó không phải là máy giặt lớn nhất mà chúng tôi thấy. Máy giặt công suất lớn mới có thể cung cấp khoảng 5,7 feet khối không gian và giặt hơn 20 pound quần áo mỗi lần. Khi nói đến các tính năng, kích thước và hiệu suất, Kenmore này vẫn còn hầm hố và có chất lượng làm sạch phù hợp.

Đánh giá máy giặt Kenmore Elite 41072

Máy giặt Samsung FlexWash

Chúng tôi đã có cơ hội thử nghiệm Samsung FlexWash trong nhà trong vài tuần vào mùa hè này và – sự thật được nói – mô hình này đã cho tổng thể của chúng tôi chọn một khoản tiền cho nó. Tổng cộng, FlexWash có sáu feet khối không gian máy giặt (khoang tải phía trước có năm feet khối và ngăn trên cùng nhỏ hơn bao gồm một feet khối bên trong). Thiết lập thành phần kép này cho phép bạn rửa hai tải riêng biệt cùng một lúc.

Máy giặt Samsung FlexWash

Điều này có nghĩa là đã qua lâu – ít nhất là trên lý thuyết – là những ngày lười biếng nhét màu sắc, màu trắng và bóng tối của bạn vào một lần rửa lạnh duy nhất để tiết kiệm thời gian. Tương tự, máy giặt nhỏ mặc dù nhiều hơn máy giặt hàng đầu đầy đủ cho phép bạn làm sạch các tải nhỏ hàng ngày và giảm thiểu công việc giặt giũ hàng tuần đáng ngại. Bạn cũng có thể kết nối với máy giặt của mình thông qua ứng dụng Samsung được ghép nối để theo dõi chu kỳ, thời gian còn lại và các dữ liệu khác, nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải rời La-Z-Boy trong tên đồ giặt nữa.

Các cài đặt trước hơi nước để loại bỏ vết bẩn mà không cần xử lý trước, Màn hình cảm ứng đầy đủ, đèn đọc LED ‘Ice Blue’ sạch sẽ và đèn bên trong máy giặt là những điểm nhấn thiết kế đáng chú ý và chu đáo. Tuy nhiên, FlexWash không phải là không có lỗi của nó – sự hiểu biết thực sự duy nhất của chúng tôi về FlexWash là phần lớn của đơn vị. Với chiều cao cơ sở 47 inch, máy giặt này gần như đủ cao để lái một loạt tàu lượn siêu tốc mà không có người đi kèm trưởng thành. Điều đó nói rằng, những người có phòng giặt đã chật chội nên tránh xa người đàn ông này, tuy nhiên, những người tìm kiếm một con dao của quân đội Thụy Sĩ của máy giặt sẽ hài lòng hơn với người đẹp quái thú này.

Đánh giá máy giặt Samsung-FlexWash

Máy giặt Samsung WA50M7450AW

Máy HE, tải hàng đầu này của Samsung là một giá trị lớn. Với 5.0 khối, máy giặt đủ lớn cho một gia đình. Hoặc, nếu bạn là một hộ gia đình nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng kích thước lớn để lợi thế của bạn và giặt thường xuyên hơn. Với công nghệ VRT Plus, máy giặt của bạn sẽ chạy êm và bạn sẽ không phải nghe tiếng máy nổ trong khi bạn đang cố gắng thư giãn sau một ngày vất vả. Hoàn thành với 11 chu trình giặt đặt sẵn và bảy tùy chọn tùy chỉnh cho những thứ như nhiệt độ và tốc độ, bạn có thể giặt hầu như bất kỳ loại quần áo nào trong máy giặt này (tốt, gần như).

Máy giặt Samsung WA50M7450AW

Vì model này nằm trong dải giá phải chăng hơn, bạn sẽ không nhận được các tính năng như chu trình khử trùng hoặc dị ứng và nó không kết nối với Wi-Fi. Tuy nhiên, bạn nên có mọi thứ bạn cần với máy giặt Samsung HE này. Nó thậm chí còn có một tính năng tự làm sạch để giữ trống thép không gỉ sạch sẽ.

Đánh giá Samsung WA50M7450AW

Máy giặt hiệu suất cao LG WM9000HVA

Máy giặt LG này có dung tích 5,2 khối, vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc quá tải nó với quần áo hoặc chăn. Nó có 14 chương trình khác nhau, bao gồm rửa tốc độ, vệ sinh và chương trình làm sạch bồn tắm. TurboWash có hiệu quả trong việc chống vết bẩn, và có các chu trình khử trùng và gây dị ứng để tiêu diệt những con bọ hung vô hình.

Máy giặt LG WM9000HVA

Máy giặt này không chỉ thông minh vì mục đích thông minh. Ứng dụng LG SmartThinQ của máy giặt có thể giúp bạn chẩn đoán và khắc phục sự cố với máy giặt trước khi người sửa chữa xuất hiện tại nhà bạn. Bạn cũng có thể chọn một chu kỳ, bắt đầu hoặc dừng máy giặt của bạn và nhận thông báo về thời điểm giặt đồ của bạn sẽ được thực hiện. Nó cũng tương thích với Alexa và Google Assistant.

Theo Deliventura.com, nó cũng tương thích với LG SideKick Pedestal Washer, vì vậy bạn có thể thực hiện hai lần tải cùng một lúc nếu bạn chọn bổ trợ đó. Không còn phải chờ đợi để giặt đồng phục bóng đá bẩn của con bạn hoặc một lượng nhỏ quần áo tối màu.

Đánh giá máy giặt LG WM9000HVA

Máy giặt tải hàng đầu Kenmore 25132

Nếu có một thứ khiến nhiều bộ tải hàng đầu hấp dẫn, thì đó là giá của chúng và Kenmore 25132 cũng không ngoại lệ. Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy nhiều tính năng bổ sung có trong máy tải trước, thiết bị này vẫn có nhiều chu kỳ và nhiệt độ khác nhau để lựa chọn và dung tích 4,3 feet khối rộng rãi – đủ để có 19 khăn cùng một lúc, theo Kenmore. Thậm chí còn có một chu kỳ cồng kềnh / giường để đi với không gian đó.

Máy giặt Kenmore 25132

Nó thiếu tùy chọn hơi nước sạch sâu được tìm thấy trên máy giặt pricier, nhưng chất tăng cường vết bẩn giúp làm sạch mớ hỗn độn bằng cách để quần áo ngâm lâu hơn. Có tích hợp sẵn đó có nghĩa là bạn sẽ không phải xử lý trước nhiều vết bẩn. Đối với các tải nhỏ hơn, bạn cần ASAP sạch, có một chu kỳ rõ ràng sẽ mất khoảng 45 phút.

Bảng điều khiển ưu tiên các nút bấm trên nút và có khá nhiều: Một để bật hoặc tắt tăng cường vết bẩn, một để bao gồm chất làm mềm vải hoặc không, một để đặt nhiệt độ, một để thêm nước xả và một cái chính cho các chu kỳ. Tất cả điều đó làm cho việc điều hướng các tùy chọn khá trực quan và ít có khả năng bạn sẽ quên nhấn nút giữa giao diện lộn xộn.

Đánh giá máy giặt Kenmore 25132

Mô hình Kenmore này sử dụng nhiều nước hơn so với các đối tác tải trước của nó, nhưng nó cung cấp rất nhiều tính năng cho giá của nó.

Top sản phẩm tốt nhất salenhanh.com