Màu tóc xanh rêu là một trong những màu tóc độc đáo mà không phải ai cũng dám lựa chọn cho mái tóc của mình vì màu sắc này sẽ khiến bạn trở nên thực sự nổi bật dù bạn ở bất cứ đâu. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những màu tóc phổ biến hiện nay thì xanh rêu sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn tạo nên một sự mới lạ, phá cách cho bản thân. Xanh rêu là màu tóc rất phù hợp cho các bạn trẻ cá tính, muốn thể hiện mình và khẳng định cái tôi của bản thân.

Màu tóc xanh rêu là gì?

Màu tóc xanh rêu là màu sắc kết hợp giữa màu xanh kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại, tùy vào lựa chọn màu sắc sáng hay trầm sẽ đem đến cho bạn một phong cách khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu sắc độc đáo, ít đụng hàng thì màu tóc xanh rêu sẽ là một sự lựa chọn thú vị dành cho bạn, đặc biệt là với những bạn trẻ đang muốn thể hiện cá tính của bản thân.

Top màu tóc xanh rêu đẹp nhất

Màu tóc xanh rêu hot trend

Hãy cùng Salenhanh điểm mặt Top màu tóc xanh rêu đẹp nhất năm 2020 đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Màu tóc Ombre xanh rêu

Ombre xanh rêu là màu tóc đang được yêu thích nhất hiện nay, với màu tóc này bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng và thu hút được sự chú ý của mọi người, thể hiện được tính cách và nét cá tính của bản thân. Tuy nhiên, việc màu xanh rêu Ombre quá nổi bật cũng là lý do khiến khá ít người tự tin lựa chọn màu sắc này.

Màu tóc xanh rêu đẹp

Thường bạn có thể thấy khá nhiều người nổi tiếng, Streamer, nghệ sĩ hoặc những bạn Hot teen lựa chọn để làm nổi bật bản thân và tạo nên sự độc đáo riêng.

Màu tóc Ombre xanh rêu đẹp

Màu tóc Ombre xanh rêu

Màu tóc xanh rêu khói

Nếu bạn là người yêu thích màu tóc xanh rêu nhưng lại chưa đủ “tự tin” để khoách lên mình màu tóc xanh rêu Ombre và muốn lựa chọn một màu cá tính, nhẹ nhàng hơn một chút nhưng vẫn có sức hút thì xanh rêu khói sẽ là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời nhất. Có thể nói 2019 và 2020 là khoảng thời gian mà các màu tóc ánh khói và rêu khói cũng là một trong những Hot trend hiện nay.

Màu tóc xanh rêu khói đẹp

Nếu màu tóc Ombre xanh rêu thể hiện nét cá tính, năng động và hòa đồng thì rêu khói lại mang đến cho bạn sự”lạnh lùng”, bí ẩn riêng. Xanh rêu khói cũng không hề kén da, do đó nếu bạn là một người yêu thích màu xanh rêu nhưng lại không muốn trở nên quá nổi bật thì hãy thử xanh rêu khói ngay nhé. Salenhanh tin rằng màu tóc này sẽ không làm bạn thất vọng.

Màu tóc xanh rêu ám khói

Top màu tóc xanh rêu khói

Màu tóc xanh rêu ánh vàng

Xanh rêu ánh vàng là sự kết hợp hài hòa giữa màu tóc vàng kết hợp với màu xanh rêu giúp nổi bật lên nét mềm mại của khuôn mặt, rất thích hợp với những cô nàng mang phong cách “tiểu thư”. Nói vậy không có nghĩa là những cô nàng cá tính khổng thể lựa chọn đâu nhé. Tuy nhiên điểm khó khăn lớn nhất của màu tóc này chính là việc màu xanh rêu ánh vàng khá kén da và phù hợp với những cô nàng có làn da trắng.

Xanh rêu ánh vàng

Tóc xanh rêu ánh vàng

Màu tóc xanh rêu trầm

Nghe đến màu xanh rêu trầm, hầu hết mội người đều đoán được màu sắc sẽ như thế nào rồi phải không. Vẫn là màu xanh rêu độc đáo nhưng lại tối màu hơn. Dù việc kết hợp với màu trầm, tối màu sẽ khiến màu xanh rêu của tóc kém phần nổi bật nhưng bù lại nhiều người sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, không quá gây chú ý nhưng vẫn toát lên vẻ tinh tế, hiện đại.

Tóc màu xanh rêu đậm màu

Màu tóc xanh rêu trầm

Tóc xanh rêu trầm

Màu tóc xanh rêu đen

Cũng tương tự như màu tóc xanh rêu trầm, tuy nhiên lại sử dụng màu đen làm chủ đạo, màu tóc này được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Vừa có thể nhuộm màu tóc xanh rêu mà mình yêu thích nhưng lại không quá nổi bật. Với màu tóc này bạn sẽ hoàn toàn an tâm rằng các thế hệ đi trước, các bậc cha mẹ, người lớn tuổi….có phần nghiêm khắc cũng sẽ cảm thấy thoải mái.

Màu tóc xanh rêu đen

Tóc màu xanh rêu đen

Tóc xanh rêu đen

Màu tóc xanh rêu highlight

Bất cứ màu tóc nào, khi kết hợp với các màu Highlight đều trở nên độc đáo và thu hút. Với sự thay đổi màu sắc độc đáo tạo nên chiều sâu. Đồng thời các đường highlight sẽ là điểm nhấn thụ vị và sẽ trở nên nổi bật khi đi dưới nắng hoặc những nơi có nhiều ánh sáng.

màu tóc xanh rêu highlight đẹp

Màu tóc xanh rêu Highlight

Màu tóc xanh rêu sáng

Đối ngược với trầm, màu xanh rêu sáng sử dụng tông màu sáng nhiều hơn và làm giảm đi màu sắc tối của xanh rêu. Tuy nhiên việc lựa chọn các tông màu sáng sẽ khiến màu tóc kén da hơn, thường phù hợp với những bạn có làn da trắng

Xanh rêu sáng màu

Màu tóc xanh rêu sáng

Tóc ngắn xanh rêu

Xu hướng nhuộm tóc ngắn sử dụng các màu sắc độc đáo, nổi bật đang dần trở thành Hot trend trong những năm gần đây. Đặc biệt là với những bạn tóc ngắn ngang vai, tóc bob có tính cách vui nhộn, cá tính thì màu xanh rêu là sự lựa chọn rất phù hợp.

Xem thêm: Màu tóc nâu khói đẹp

Tóc ngắn xanh rêu

Màu tóc xanh rêu

Tóc ngắn màu xanh rêu

Trên đây là Top màu tóc xanh rêu được yêu thích nhất hiện nay do Top Salenhanh tổng hợp được. Hy vọng với bài viết này, các bạn nữ sẽ lựa chọn được cho mình một màu tóc xanh rêu ưng ý nhất, phù hợp với cá tính, sở thích của bản thân.