Ai cũng biết tầm quan trọng của kiểu tóc đối với nam giới, tuy nhiên khác với phụ nữ, nam giới thường e dè hơn trong việc thay đổi những kiểu tóc lạ và trên thực tế họ cũng không có nhiều kiến thức ngoài những kiểu đầu phổ biến: Đầu đinh, tóc dài hoặc tóc xoăn… Đó chính là lý do nam giới thường ít khi thay đổi kiểu tóc của mình. Tuy nhiên trên thực tế nam giới cũng có rất nhiều kiểu tóc tuyệt đẹp và phù hợp mà bạn hoàn toàn có thể thử, biết đâu chúng sẽ tạo nên những nét tuyệt vời nhất dành cho bạn

Hôm nay Top Salenhanh sẽ giới thiệu tới bạn những kiểu tóc tuyệt vời nhất cho nam giới và bạn nên chọn một trong số chúng để thya đổi cho bản thân mình trở nên thật hoàn hảo.

Những kiểu tóc tuyệt đẹp cho nam giới

Kiểu tóc nam ngắn thẳng vuốt ngược

Phần lớn đàn ông có kiểu tóc thẳng và ngắn đồng thời vuốt ngược lên vì chúng mang đến cho nam giới sự lịch lãm . Nhiều người đàn ông cảm thấy khó khăn khi tạo kiểu tóc vì nó có kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc khá phù hợp với nhiều người, tuy nhiên để có thể có được chúng bạn cần phải chăm sóc và sử dụng keo vuốt khá nhiều để tạo nếp thường xuyên.

Kiểu tóc nam vuốt ngược Kiểu tóc nam vuốt ngược đẹp Tóc nam vuốt ngược kiểu tóc nam vuốt ngược

Đồng thời đây là kiểu tóc rất nam tính và phù hợp cho những người trưởng thành đang làm việc trong môi trường kinh doanh.

Kiểu tóc xoăn ngắn

Nếu bạn có mái tóc xoăn năm nay sẽ là năm của bạn! Kiểu tóc xoăn và dài của nam giới rất phổ biến vào năm 2020. Đặc biệt nó phù hợp với những người đàn ông có khuôn mặt trái xoan. Tuy nhiên nếu bạn là một người không có nhiều thời gian chăm sóc tóc thì hãy suy nghĩ kĩ trước khi lựa chọn kiểu tóc này nhé. Việc chăm sóc, chải tóc cũng cần lưu ý tuân thủ theo những hướng dẫn của người tạo  mẫu tóc để tạo nếp và giữ tóc luôn đẹp và không bị rối.

Kiểu tóc xoăn ngắn cho nam Kiểu tóc nam ngắn xoăn Tóc nam xoăn ngắn chọn kiểu tóc xoăn cho nam

Kiểu tóc lệch cho nam

Kiểu tóc với một bên ngắn và một bên dài rất phổ biến với nam giới trong năm 2020. Nếu bạn có mái tóc thẳng hoặc lượn sóng và các đặc điểm khuôn mặt góc cạnh, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc này để mang lại ấn tượng cho người nhìn và tạo cho bạn vẻ nam tính, lịch lãm của một người trường thành. Đồng thời nhờ các chi tiết bất đối xứng của nó, các đường nét khuôn mặt góc cạnh có được các đường nét mềm mại hơn.

Sau khi cắt, bạn sẽ tốn một chút thời gian để dùng keo vuốt tóc để tạo nếp, tuy nhiên mọi thứ đều khá tuyệt vời sau khoảng gần 1 tuần. Lúc này bạn sẽ hoàn toàn trở nên khác biệt và cuốn hút người đối diện, đặc biệt là phái nữ.

Kiểu tóc lệch cho nam Tóc lệch nam đẹp Kiểu tóc lệch mái nam Mái nam lệch

Tóc mái dài phía trước

Cắt sát 2 bên phía trước để mái dài cũng là một trong những kiểu tóc được nhiều nam giới lựa chọn trong năm 2020. Vừa tạo nên sự trẻ trung phá cách, vừa lịch thiệp cuốn hút rất thích hợp cho những người trẻ tuổi có tóc thẳng và mượt

Kiểu tóc mái dai Đánh giá tóc mái dài tóc mái dài đẹp

Tóc vuốt ngược cạo sát 2 bên

Bạn có thể trông rất ngầu bằng cách cạo cả hai bên tóc, chỉ để lại phần giữa dài. Tất nhiên, đối với điều này, tóc của bạn cần phát triển đủ dài và có nếp sau khoảng 1 tuần vuốt keo. Đặc biệt với kiểu tóc này cực kì hợp cho những bạn có khuôn mặt trái xoan hoặc người để râu.

Kiểu tóc vuốt ngược Top kiểu tóc vuốt ngươc cạo sát Tóc nam vuốt ngươc đẹp Kiểu tóc nam đẹp tóc nam cạo sát vuốt ngược

Kiểu tóc cột đuôi ngựa

Đây là một trong những kiểu tóc bạn sẽ thấy khá phổ biến trong giới nghệ sĩ, tạo cho mọi người cảm giác nam tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên để chơi được kiểu tóc này, bạn phải không được cắt tóc đuôi đồng thời nuôi dài trong nhiều năm.

Kiểu tóc cột đuôi ngựa Tóc nam đuôi ngựa Kiểu tóc cột cho nam Toc nam cột đuôi ngựa Kiểu tóc cột đuôi ngựa

Tóc gợn sóng

Nếu bạn muốn mái tóc gợn sóng của mình trông thật ngầu và hơi quậy quậy thì kiểu tóc này là dành cho bạn! Kiểu tóc này, thường được sử dụng với cạo râu, rất lý tưởng cho những ai muốn trông trẻ trung và năng động.

Sử dụng gel tạo kiểu cho tóc của bạn và định hình nó vuốt ngược về sau. Nếu tóc của bạn có độ dài trung bình, bạn có thể chọn kiểu lượn sóng . Gần đây, kiểu tóc này thường được sử dụng cùng với bộ ria mép và bộ đôi râu bẩn. Hầu hết, nó phù hợp với những người có đường nét trên khuôn mặt sắc nét, góc cạnh.

Tóc nam xoăn đẹp Kiểu tóc nam xoăn đẹp Tóc nam xoăn đẹp nhất Tóc nam đẹp Kiểu tóc nam xoăn

Kiểu undercut ngắn

Để tạo kiểu tóc trong kiểu tóc undercut ngắn trong đó hai bên tóc ngắn và phần trên dài hơn một chút, bạn chỉ cần tạo kiểu cho phần tóc trên. còn lại cắt ngắn gọn gàng, mang lại cho bạn nét trẻ trung và tự tin. Thông thường kiểu tóc undercut khá phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nó lại không tạo nên cá tính riêng cho bạn như một số kiểu tóc lạ mắt khác

tóc ngắn đẹp nhất Tóc undercut nam đẹp

Công cụ hữu ích để tạo kiểu tóc cho nam giới

Ngoài máy sấy tóc và lược, dụng cụ tạo kiểu tóc của một người đàn ông cũng bao gồm một bàn chải tóc. Lấy một bàn chải lông tự nhiên hoặc bàn chải massage lông tròn, bàn chải lông cao su hoặc gỗ. Máy duỗi tóc cũng có thể hữu ích cho nam giới. Hãy chắc chắn rằng máy duỗi tóc có chất lượng tốt, để không làm hỏng tóc và da đầu của bạn.

Đàn ông cần những sản phẩm phù hợp để tạo kiểu cho mái tóc của họ.

  • Tóc ngắn được tạo kiểu tốt nhất bằng cách sử dụng thạch. Jelly cho tóc ngắn đủ sức giữ. Điều rất quan trọng là sử dụng số lượng thạch chính xác. Con nhím hay cái nhìn cụ thể không phải là mốt ngay bây giờ.
  • Nếu bạn muốn tóc mềm mượt, sáp hoặc sáp thơm là lựa chọn phù hợp. Những sản phẩm này sẽ cho một mùi dễ chịu.
  • Jelly không thích hợp cho tóc dài vì nó làm cứng tóc dài và khiến nó không phù hợp.
  • Sáp hoặc kem tạo kiểu giúp tạo kiểu tóc tự nhiên. Xịt cẩn thận sau khi thoa thạch hoặc sáp lên tóc. Trong khi keo xịt tóc cung cấp lực kéo, nó cũng có thể cho thấy tóc bạn bị nhờn và bỏ bê.

=>> Những kiểu râu đẹp cho nam giới