Kiểu tóc nam đẹp là một trong những cách mang đến cho những chàng trai sự tự tin trong cuộc sống, giúp tự tin hơn trong giao tiếp và tác động rất lớn đến cảm nhận của mọi người xung quanh về bạn. Do đó nếu bạn đang có một mái tóc chưa phù hợp và đang muốn tìm kiếm một kiểu tóc để bản thân trở nên nổi bật hôn thì dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn

Dưới đây là những kiểu tóc nam đang rất thịnh hành năm 2o2o mà Salenhanh đã ghi nhận được, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được cho mình kiểu tóc nam phù hợp nhất

Top kiểu tóc đẹp nhất cho nam giới

Tóc nam đẹp: Kiểu tóc ngắn vuốt ngược

Hầu hết kiểu tóc nam giới vuốt ngược được rất nhiều người yêu thích, với kiểu tóc này sẽ mang đến cho nam giới vẻ lịch lãm rất phù  hợp với môi trường công sở. Kiểu tóc vuốt ngược là một trong những Hot trend của năm 2018 và đến nay kiểu tóc nam này vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho nam giới.

Kiểu tóc nam vuốt ngược Kiểu tóc nam vuốt ngược đẹp Tóc nam vuốt ngược kiểu tóc nam vuốt ngược

Nếu bạn làm trong môi trường kinh doanh, thường xuyên phải gặp gỡ đối tác thì kiểu tóc nam vuốt ngược kết hợp với một bộ đồ sơ mi quần tây sẽ khiến khách hàng ấn tượng với bạn ngay từ phút đầu gặp mặt.

Tóc nam đẹp: Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Mái tóc ngắn xoăn nhẹ phần trên là một trong những xu hướng được rất nhiều nam giới lựa chộn trong thời gian qua, dặc biệt được rất nhiều các ngôi sao nam tại Hàn Quốc lựa chọn. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cũng giúp nam giới trung tuổi trở nên trẻ trung hơn rất nhiều nhưng vẫn thể hiện được một nét cá tính, lịch lãm riêng

Kiểu tóc xoăn ngắn cho nam Kiểu tóc nam ngắn xoăn Tóc nam xoăn ngắn chọn kiểu tóc xoăn cho nam

Tóc nam đẹp nhất: Kiểu tóc lệch cho nam

Kiểu tóc lệch cho nam là một trong những phong cách khá độc đáo hiện nay, tạo cho nam giới một điểm nhấn độc đáo cùng với đó là một chút lạnh lùng phá cách mà bất cứ ai nhìn thấy đều “đứng hình

Khi mới cắt kiểu tóc này, bạn sẽ cần một thời gian để nuôi dưỡng từ 4-5 ngày để tạo nếp, tuy nhiên kiểu tóc lệch vẫn khá dễ chăm sóc và được nhiều người yêu thích

Kiểu tóc lệch cho nam Tóc lệch nam đẹp Kiểu tóc lệch mái nam Mái nam lệch

Tóc có phần mái phía trước đài

Tóc phía trước dài phủ qua lông mày là một kiểu tóc khá thụ vị, chắc chắn bạn sẽ trông trẻ trung hơn với một khuôn mặt ngố ngố nhưng rất duyên dáng. Để tạo thêm nét độc đáo, bạn cũng có thể uốn nhẹ phần mái để bớt cảm giác ngố.

Kiểu tóc mái dai Đánh giá tóc mái dài tóc mái dài đẹp

Tóc cạo sát 2 bên

Nếu bạn đang tìm kiếm một mái tóc giúp bạn trở nên ngầu hơn thì kiểu tóc cạo sát 2 bên và phần chính giữa vuốt ngược sẽ giúp bạn trở nên ngầu hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc vuốt ngược Top kiểu tóc vuốt ngươc cạo sát Tóc nam vuốt ngươc đẹp Kiểu tóc nam đẹp tóc nam cạo sát vuốt ngược

Tóc nam giới cột đuôi

Kiểu tóc nam giới cột đuôi ngựa mang đến phong cách lãng tử kèm một chút nghệ thuật cho nam giới. Nếu bạn làm việc trong môi trường nghệ thuật hoặc muốn làm nổi bật phong cách của bản thân thì hãy thử ngay kiểu tóc nam giới cột đuôi ngưa.

Kiểu tóc cột đuôi ngựa Tóc nam đuôi ngựa Kiểu tóc cột cho nam Toc nam cột đuôi ngựa Kiểu tóc cột đuôi ngựa

Tóc bob gợn sóng

Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng thực sự có thể có một mái tóc bob. Bạn chắc chắn biết Johnny Depp phải không? Người chơi phim The Pirates of the Caribbean có mái tóc bob và trông vẫn nam tính với bộ râu, bạn biết đấy . Những mảnh dài ngang vai sẽ khiến bạn trông lập dị hơn.

Tóc nam xoăn đẹp Kiểu tóc nam xoăn đẹp Tóc nam xoăn đẹp nhất Tóc nam đẹp Kiểu tóc nam xoăn

Tóc nam đẹp: Kiểu undercut ngắn

Trong năm nay, nhiều kiểu tóc nam ngắn xuất hiện rất đa dạng, mát mẻ và hợp thời trang. Phát triển các mô hình tóc với các mô hình undercut đã phổ biến một thời gian trước đây, vẫn là một mô hình vai trò và ngoại hình xuất sắc. Đàn ông ngày nay được chứng minh là quan tâm đến ngoại hình hơn so với những thập kỷ trước.

Đàn ông luôn cố gắng chạy theo những xu hướng đang lăn. Kiểu tóc Undercut vẫn là phổ biến nhất hiện nay và là một trong những xu hướng kiểu tóc mang tính biểu tượng của nam giới. Điều này là do kiểu tóc undercut khá đơn giản, đơn giản, tươi mới và thực tế.

tóc ngắn đẹp nhất Tóc undercut nam đẹp

Kiểu tóc nam đẹp: Ngắn gọn gàng

Kiểu tóc ngắn gọn gàng là kiểu tóc đơn giản nhất nếu bạn lười suy nghĩ về kiểu tóc quá nhiều chi tiết. Nếu bạn muốn thử nó, hãy cắt tóc càng ngắn càng tốt, chừa phần ngọn có thể chải sang một bên. Để tối đa hóa kiểu tóc này, bạn có thể sử dụng Pomade để giữ cho tóc gọn gàng và trông còn đẹp trai hơn nữa!

kiểu tóc ngắn đẹp

Tóc cạo hoa văn mờ

Nói về kiểu tóc phai hoa văn rất độc đáo, bởi vì các đường trên tóc có thể là một giá trị của nam tính. Giống như những cầu thủ bóng đá xuất hiện với kiểu tóc phai hoa văn.

Kiểu tóc này là một sự phai màu tạo thành một mô hình. Bạn có thể yêu cầu thuyền trưởng thực hiện một mô hình theo tham chiếu của bạn. Tốt hơn là tạo ra một mô hình không quá phức tạp cũng không quá đơn giản. Bởi vì nếu nó quá đơn giản, kiểu tóc của bạn sẽ trông giống như bướu.

Tóc nam hoa văn mờ dần

Tóc nam đẹp:Puffy undercut

Puffy undercut có một đặc điểm ở đầu được chải phồng lên để tạo thành một mào. Tóc của bạn nên được chải lên phía trên, vì vậy tóc ở giữa nên hơi dài. So với kiểu tóc vuốt ngược , kiểu tóc này có phần khó thực hiện hơn. Thủ thuật đặc biệt là cần thiết để tóc vẫn hướng lên.

>>> Top màu tóc nâu lạnh đẹp

Tóc nam puffy

Bạn có thể sử dụng một mô hình tốt để kiểu tóc không dễ bị hư hại. Sẽ rất tốt nếu tóc của bạn đủ dày Bạn cũng có thể sử dụng mousse sẽ làm cho nó có thể tích hơn. Sự kết hợp giữa mousse và pomade sẽ càng làm tăng thêm vẻ đẹp của mẫu áo lót undercut này .

Kiểu tóc nam đẹp: Quiff

Đối với những bạn muốn trông nam tính và lạnh lùng hơn, kiểu tóc ngắn của người đàn ông quiff này có thể hoàn thiện chủ nhân của khuôn mặt trái xoan. Bởi vì khuôn mặt trái xoan có xu hướng kéo dài làm cho kiểu tóc quiff dễ nhìn hơn. Kiểu tóc này giúp bạn dễ dàng quản lý.

kiểu tóc ngắn đẹp

Đối với sự sắp xếp, bạn có thể sử dụng pomade hoặc đất sét để nó có thể tồn tại trong một thời gian dài và không thay đổi hình dạng của nó. Bạn có thể sử dụng kiểu tóc quiff vào những dịp trang trọng hoặc giản dị.

Kiểu tóc cho nam: Pompadour hiện đại

Kiểu tóc ngắn nam của Pompadour rất phù hợp với bạn có khuôn mặt trái xoan. Mặc dù sự phổ biến của việc cắt tóc của Pompadour đã bắt đầu mờ dần, nhưng một số người đàn ông đã từng sử dụng Pomade vẫn áp dụng kiểu tóc này. Kiểu tóc như thế này sẽ mang lại ấn tượng nam tính, hợp thời trang và hiện tại. Thích hợp cho khuôn mặt có râu hay không, bạn sẽ trông thật ngầu khi mặc kiểu tóc pompadour.

Pompadour-hien-dai

Kiểu tóc Cổ điển Pompadour cổ điển

Kiểu tóc cổ điển của Pompadour sẽ không bao giờ khiến bạn chết theo phong cách. Kiểu tóc nam này là phổ biến và đã được sử dụng bởi các quý tộc trong một thời gian dài. Có một sự phân chia rất mỏng và dày của màu tóc thật, tự nhiên và một chiếc lược chắc chắn, sẽ phù hợp với kiểu đàn ông nghiêm túc.

Xem thêm: Top màu tóc xanh đen đẹp nhất

Pompadour cổ điển

Kiểu tóc nam: Ngắn và nhọn

Kiểu tóc này phổ biến vào những năm 90 cho đến đầu những năm 2000. Nhưng, dường như các mô hình ngắn và nhọn đã bắt đầu được nhiều người sử dụng vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Tóc ngắn gọn gàng

Kiểu tóc này khiến bạn trông hoang dã. Nhìn từ các mảnh lộn xộn và thon ở đầu. Trong khi đó, hai bên và phía sau đầu được cắt mỏng.

Kiểu tóc nam: Textured Fringe

Tương tự như kiểu tóc quiff, điểm khác biệt là kiểu tóc này có phần tóc mái ở phía trước. Kiểu tóc này trông ngắn ở rìa với một mái tóc khá dài và kết cấu ở giữa với một chút tóc mái.

Kiểu tóc Textured-Fringe

Kiểu tóc Textured Fringe này rất được khuyến khích cho những bạn có mái tóc xoăn hoặc xoăn tự nhiên nhưng lại bối rối không biết nên làm kiểu tóc nào. Ngoài ra, một đường cắt ngắn ở bên tóc cũng giúp khuôn mặt trông săn chắc hơn và điều này chắc chắn rất được phụ nữ ưa chuộng.

Các bài viết về tóc liên quan: