Top 9 kiểu tóc bện đẹp nhất hiện nay

  kieu-toc-ben

  Kiểu tóc bện là một trong những cách được nhiều phụ nữ yêu thích và lựa chọn, vừa mang lại cho bạn một phong cách đẹp, mới lạ nhưng không tốn quá nhiều thời gian hay phải thay đổi mái tóc yêu thích của bạn. Chỉ với một vài kỹ thuật nhỏ, bạn đã có một phong cách hoàn toàn mới bằng những kiểu tóc bện độc đáo ngay tại nhà.

  kieu-toc-ben-dep

  Kiểu tóc bện phía sau

  toc-ben-sau-gay

  Tóc bện phía sau mang đến cho chị em một kiểu tóc gọn gàng nhưng vẫn không kém phần đáng yêu, tinh nghịch. Đây là một kiểu tóc tuyệt vời dành cho những ngày hè nắng nóng. Tuy nhiên kiểu tóc bện phía sau này sẽ hơi khó khăn nếu bạn phải tự làm 1 mình.

  kieu-toc-ben

  Do đó bạn cần nhờ một người khác hỗ trợ. Đây là một trong những kiểu tóc được nhiều tạp chí uy tín bình chọn là một trong những kiểu tóc bện đẹp nhất hiện nay.

  Kiểu tóc bện đuôi ngựa

  tet-toc-duoi-ngua

  Bím tóc, một trong những kiểu tóc không thể thiếu và được thêm vào kiểu tóc đuôi ngựa , nổi bật với những ý tưởng và thiết kế khác nhau , mang đến sự thanh lịch cao, sang trọng cho bạn. Kiểu tóc này lần đầu tiên được nhìn thấy ở nữ diễn viên xinh đẹp Blake Lively tại lễ trao giải thưởng Thảm đỏ .

  Tóc đuôi ngựa

  Tóc đuôi ngựa, bỗng dưng trở thành một kiểu tóc thịnh hành trong thời trang tạp chí và thời trang đường phố, là một trong những kiểu tóc mà chúng ta thường bắt gặp trong mùa hè ở hầu hết các nước từ Châu Á cho đến Châu Âu.

  Kiểu tết tóc vương miện

  Kiểu tết tóc vương miệng

  Bím tóc vương miện mỏng , một trong những kiểu tóc rất đặc biệt biến bạn trở thành một nàng công chúa, trong sáng trong mắt người xung quanh. Bạn sẽ trở nên phong cách và thanh lịch hơn khi kết hợp kiểu tóc này với một bộ váy trắng ngây thơ, trong sáng.

  Kiểu tết tóc vương miệng

  Kiểu tóc này, lần đầu tiên chúng ta thấy trong lễ trao giải Oscar Red Thảm tại Jennifer Aniston , đã trở thành một trong những kiểu tóc phổ biến nhất trong những năm gần đây.

  Kiểu tóc bện ngang

  Bện tóc ngang

  Kiểu tóc bện ngang tự nhiên mang đến cho bạn một vẻ quyến rũ, độc đáo nhưng lại rất dễ thực hiện. Bạn hoán toàn có thể thực hiện ngay tại nhà. Kiểu tóc, bắt đầu được nói theo tên của Shay Mitchell , là một trong những thiết kế được ưa thích nhất trong thời trang đường phố. Bạn sẽ tôn lên vẻ thanh lịch của mình với kiểu tóc buông xõa mà bạn có thể tự làm ở nhà .

  Bện tóc kiểu Pháp

  Kiểu bện tóc Pháp

  Bện tóc kiểu Pháp mang đến cho bạn nét dễ thương và lôi cuốn riêng, phù hợp cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Mang đến sự pha trộn nhẹ nhàng giữa cổ điển trong sáng và một chút phá cách, đáng yêu mà bất cứ ai đều phải chú ý đến mỗi khi bạn xuất hiện.

  Kiểu búi tóc lộn xộn

  Kiểu búi tóc lộn xộn

  Những ai muốn có kiểu tóc đẹp nhất mà không rời khỏi thế giới thời trang, hãy nhìn vào kiểu tóc của các nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng trên các tạp chí. Kiểu tóc búi rối , đã trở thành mốt trong một thời gian ngắn , là một trong những kiểu tóc tết đẹp nhất có thể được ưa chuộng cho các sự kiện đặc biệt. Việc Emma Watson bắt đầu được ưa thích hơn sau khi áp dụng kiểu tóc này đã ảnh hưởng đến cô để nói nhiều hơn trong thế giới thời trang tóc.

  Kiểu tóc tết mềm

  Kiểu tóc tết mềm

  Chúng ta có thể nói rằng một trong những kiểu tóc tết đẹp nhất có thể được ưa thích cho cả những ngày hè thoải mái và sành điệu là kiểu tóc tết mềm mại . Đó là sau tên của anh ấy, Dania Ramirez đã làm điều đó. Kiểu tóc, gây ra nhiều tiếng vang trong thế giới tạp chí, bắt đầu được yêu cầu trong giới thời trang đường phố. Một trong những kiểu tóc phổ biến nhất trong những năm gần đây và được nhiều phụ nữ yêu thích và lựa chọn.

  Kiểu tóc tết đuôi cá

  tết tóc đuôi cá

  Kiểu tóc tết đuôi cá là một kiểu bện tóc độc đáo. Nếu bạn muốn tôn vinh vẻ đẹp của mình bằng một kiểu tóc đẹp trong mùa hè này thì đây là kiểu tóc tuyệt vời dành cho bạn. Kiểu tóc đuôi cá tuy nhìn khá phức tạp, tuy nhiên chỉ 1 vài lần thực hiện bạn sẽ thấy chúng không quá khó khăn như bạn nghĩ.

  >>Tin liên quan: Tóc giả đẹp tại TPHCM

  Kiểu búi tóc củ hành

  Búi tóc củ hành Kiểu tóc củ hành đẹp Tết tóc củ hành

  Búi tóc củ hành là một trong những kiểu búi tóc phổ biến nhất hiện nay. Vừa đẹp, đơn giản lại không cần quá nhiều thời gian để thực hiện nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ, quý  phái. Nếu bạn đã muốn thay đổi một chút về phong cách của bản thân thì đây chính là kiểu tóc tuyệt vời dành cho bạn.