Hình xăm rồng vẫn phổ biến trong toàn bộ lịch sử hình xăm hiện đại, nhưng đặc biệt hai thập kỷ qua đã truyền cảm hứng cho một sự bùng nổ hấp dẫn trong sự sáng tạo và biến thể. Rồng là một trong những sinh vật nổi bật nhất trong cách kể chuyện phổ biến, và vì lý do này có xu hướng gợi lên một phản ứng cảm xúc mạnh mẽ.

Màu hình xăm đẹp

Lịch sử của họ trong truyền thuyết rất rộng lớn và sâu sắc, xuất hiện trong những câu chuyện giả tưởng về cơ bản ở mọi nơi trên thế giới: từ những huyền thoại châu Âu như St George giết chết con thú hung dữ; miêu tả xa về những con rồng là khôn ngoan và hào phóng; Người Aztec, người tôn thờ Quetzalcoatl, một con rắn có lông; Những người Viking đáng sợ, người đã trưng bày những cái đầu rồng khắc vào những chiếc thuyền dài của họ; rồng biển ở Hy Lạp cổ đại; cho đến những câu chuyện hiện đại, như Chúa tể của những chiếc nhẫn và Harry Potter.

Xăm hình rồng

Top hình xăm rồng đẹp nhất năm 2020

Nhưng lý do cho sự phổ biến của hình xăm rồng là gì? Tóm lại, bởi vì chúng luôn được đại diện là những sinh vật mạnh mẽ và quan trọng nhất là chúng độc lập quyết liệt. Rồng có xu hướng mang thông điệp về sự nguy hiểm rất phù hợp với quan điểm thông thường về hình xăm thể hiện thái độ lật đổ cuộc sống. Chúng cũng tượng trưng cho sự bất chấp, đặc biệt là loại thở lửa. Do đó hình xăm rồng là hoàn hảo để thể hiện mạnh mẽ quyền tự chủ cá nhân. Về hình thức nghệ thuật, rồng là chủ đề lý tưởng cho những hình xăm có độ công phu cao cho một người muốn thực hiện bước tiếp theo và có được một hình xăm tuyên bố chính. Chẳng hạn, cái đuôi thon dài của con rồng cho phép tạo ra những mảnh hình xăm phức tạp và có thể được định hình để làm nổi bật các đường nét của cơ thể. Hình dạng rồng cũng tạo nên những mảnh ấn tượng, quy mô lớn ở mặt sau,

Hác long hình xăm

Hình xăm rồng phương Tây

Rồng hấp dẫn cho hình xăm không chỉ ở mức độ phức tạp của chúng, mà còn chủ yếu trong sự đa dạng rộng lớn của ý nghĩa được gán cho chúng. Trong văn hóa phương Tây, rồng thường được xem là nhân vật phản diện và ác quỷ; đói cho sửa chữa tiếp theo của họ của vật nuôi hoặc hiệp sĩ trong áo giáp. Như vậy, các kiểu thở lửa của phương Tây đại diện cho sự tức giận, đe dọa, tham lam, báo thù, can đảm, v.v. Những người bị cuốn theo phong cách này có thể không muốn thể hiện chính xác tất cả những quan điểm này, mà là để gợi lên hình ảnh nổi loạn của những con rồng này; rằng họ không khoan nhượng trong cuộc sống. Và tất nhiên, họ có thể trông thật ngầu.

hình xăm quỷ rồng

Hình xăm rồng Trung Quốc

Hình xăm rồng Trung Quốc cũng rất phổ biến. Những điều này thực sự đã quay trở lại hàng ngàn năm, vì trong văn hóa Trung Quốc, những con rồng được tôn vinh vì sự khôn ngoan và lòng tốt của chúng, với nhiều huyền thoại thậm chí còn cho chúng biết cách dạy con người đọc và viết! Do đó, họ có thể tượng trưng cho sự liêm chính và công bình trong việc xăm mình.

Hình hắc long đẹp

Hình xăm rồng bộ lạc

Hình xăm rồng bộ lạc, hoặc Celtic cũng rất có nhu cầu. Thiết kế rồng bộ lạc có thể làm cho tuyên bố tối giản táo bạo; nói trên cánh tay trên hoặc dưới. Đây cũng là hoàn hảo cho các tuyên bố triết học nhiều sắc thái hơn – Trong văn hóa Celtic, những con rồng thường được hình dung với cái đuôi quay trở lại miệng, thể hiện chu kỳ vô tận của cuộc sống và những nút thắt trong cơ thể có thể được nhìn thấy để thể hiện những thăng trầm trong cuộc sống.

Hình xăm rồng bộ lạc

Thật vậy, điểm quan trọng về hình xăm rồng là sự cởi mở của họ đối với việc giải thích và tính linh hoạt trong các mô tả nghệ thuật về chúng. Đối với nhiều người bị cuốn theo phong cách này, sự hấp dẫn có thể không phải là ở bất kỳ một thuộc tính nào, mà là thừa nhận sự đa dạng của cuộc sống.

Hình xăm rồng Các mẫu hình xăm rồng đẹp nhất HÌnh xăm rồng đẹp nhất Giới thiệu hình xăm rồng Rồng phương tây Xăm mình đẹp nhất Mẫu hình xăm rồng Top hình xăm rồng hình xăm rồng châu Á xăm mình hình ảnh xăm rồng Thiết kế hình xăm rồng Hình xăm rồng phun lửa Các mẫu xăm rồng Tư vấn hình xăm rồng hình xăm rồng lửa các mẫu hình xăm rồng đẹp xăm rồng phương tây Xăm rồng kín lưng xăm rồng xanh hình ảnh rồng xanh Thiết kế hình xăm rồng Xăm màu Đánh giá hình xăm rông Hình xăm hắc long Xăm hình hắc long

Top sản phẩm Salenhanh