Top ghế ngồi xe hơi tốt nhất cho bé

  Ghế ngồi xe hơi

  Tìm chiếc ghế tốt nhất cho bé cần có thời gian và sự kiên nhẫn. Với hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể tách biệt tốt nhất với phần còn lại trước khi mua

  Nhiệm vụ của chúng tôi: tìm xe đẩy em bé tốt nhất. Nói thì dễ hơn làm, phải không? Một số cha mẹ tương lai cảm thấy choáng ngợp với tất cả các mô hình khác nhau có sẵn của ghế xe hơi cho bé (xe đẩy mui trần, ghế nhẹ, ghế cho xe nhỏ và danh sách tiếp tục).

  Ghế ngồi xe hơi

  Những gì tất cả các ghế không bằng nhau? Câu trả lời là không. Và nhận ra điều tốt nhất trong tất cả sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm chỗ ngồi cho em bé của bạn .

  Ghế xe hơi cho bé là gì?

  Một chiếc ghế xe hơi cho bé được sử dụng khi chúng vẫn nặng từ 35 đến 40 pounds và có kích thước từ 32 đến 35 inch. ghế xe hơi cho bé hướng ra phía sau xe.

  Khi bạn cố gắng kiểm tra cẩn thận tất cả các ghế hiện có trên thị trường, bạn có thể bắt đầu tự hỏi: Tại sao tôi cần một ghế xe hơi cho bé ngay từ đầu? Câu trả lời rất đơn giản.

  The American Academy of Pediatrics khuyến cáo rằng trẻ em vẫn còn phải đối mặt với mặt sau của chiếc xe cho đến khi họ có ít nhất hai năm hoặc cho đến khi chúng đạt đến chiều cao và trọng lượng thích hợp cho một chỗ ngồi cụ thể

  Hiện tại, bạn có thể chọn mua một chiếc ghế xe hơi cho bé chỉ quay mặt về phía sau, hoặc bạn có thể chọn một chiếc ghế mui trần có khả năng quay mặt lại và có thể phát triển cùng với em bé. Quyết định, quyết định!

  Ghế ngồi xe hơi tốt nhất

  Những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn ghế cho trẻ

  Cho dù bạn chọn ghế chuyển đổi hay ghế xe hơi cho bé, có rất nhiều điều bạn sẽ muốn xem xét. Hãy nhớ rằng, nó giống như mua một chiếc xe hơi, bạn phải đảm bảo quan sát toàn cảnh khi bạn tìm chỗ ngồi tốt nhất cho bé .

  Xe của bạn to cỡ nào? Chọn một chiếc ghế xe hơi cho bé vừa vặn trong xe. Nếu bạn có một chiếc xe nhỏ, bạn nên xem xét nó, vì em bé phải luôn ở trong chỗ ngồi của mình.

  Bạn sẽ phải di chuyển chỗ ngồi trong và ngoài xe? Vì bạn đang tìm kiếm chỗ ngồi tốt nhất cho bé, hãy xem xét liệu bạn có cần phải di chuyển ghế vào và ra khỏi xe thường xuyên không. Nếu vậy, tính di động có thể là một vấn đề quan trọng.

  Những thương hiệu và mô hình đã được đăng ký? An toàn luôn được đặt lên hàng đầu với bé. Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc lộ là một nguồn tuyệt vời để xem xét hồ sơ và thông báo khi bạn đang tìm kiếm chỗ ngồi tốt nhất cho bé.

  Là chỗ ngồi dễ dàng để làm sạch? Bạn phải chấp nhận nó, em bé bị bẩn. Khi bạn đang tìm kiếm chỗ ngồi tốt nhất cho trẻ sơ sinh, hãy kiểm tra xem có thể tháo vỏ để làm sạch dễ dàng hơn không.

  Có thoải mái không Một nghi thức em bé cộng với một chuyến đi xe dài tương đương với một cơn đau đầu thêm cho mẹ. Đảm bảo ghế được đệm và có đủ hỗ trợ cho bất kỳ chuyến đi nào, bất kể nó dài hay ngắn.

  Bây giờ bạn đã biết những gì cần tìm, hãy xem xét những chỗ ngồi tốt nhất cho bé theo danh mục Top sản phẩm tốt nhất của Salenhanh.

  Top ghế ngồi xe hơi tốt nhất cho bé

  1/ Ghế ngồi tốt nhất cho bé: Chicco KeyFit 30 Magic

  Trống, xin vui lòng! Khi nói đến sự an toàn và tự tin, ghế xe hơi cho bé tốt nhất là Chicco KeyFit 30 Magic.

  Ghế trẻ em Chicco KeyFit 30 Magic

  Nó rất dễ cài đặt nhờ hệ thống cân bằng lò xo, chỉ báo mức bong bóng và chốt kéo đơn. Và bởi vì nó đi kèm với tay cầm để nâng, KeyFit dễ dàng ra khỏi xe, đây là một điều quan trọng đối với mẹ (và em bé!) Hoạt động.

  KeyFit 30 nhanh chóng kết nối với hầu hết các xe Chicco và nhiều thương hiệu khác, đồng thời giúp bé thoải mái quanh năm với bảng điều khiển dạng lưới có khóa kéo và khởi động có thể tháo rời cho mọi loại thời tiết. Tiền thưởng: chèn trẻ sơ sinh cho trẻ nhỏ làm cho nó tương thích với trẻ sinh non.

  2/ Ghế ngồi tốt nhất cho bé: BRITAX

  An toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn muốn em bé của mình được an toàn, Britax là nơi có chỗ ngồi tốt nhất cho bé an toàn.

  Ghế ngồi trẻ em BRITAX

  Mô hình Boulevard Click-chặt chẽ Boulevard có một sự an toàn và chấp nhận cao đối với các bà mẹ nhờ vào chỗ ngồi sâu với khung kim loại và cao su xốp cho phép năng lượng được hấp thụ từ các tác động bên hông, bảo vệ tốt hơn cho trẻ sơ sinh.

  Ngoài ra, nó có bảy màu khác nhau và dễ dàng kết nối với hầu hết các xe Britax.

  3/ Ghế em bé song sinh UppaBaby Mesa

  Có hai người trong số họ và bạn chỉ là một, vì vậy khi bạn đi mua chỗ ngồi tốt nhất cho cặp song sinh, bạn cần tìm một thứ gì đó rất an toàn nhưng cũng rất nhẹ.

  Ghế ngồi xe hơi UppaBaby Mesa

  UppaBaby Mesa phù hợp với mô tả này. Nó nặng chưa đến 10 pound và được bảo vệ khỏi các tác động phụ, các đầu nối chốt có thể thu vào tự động để cài đặt nhanh chóng và an toàn và thậm chí là một chỉ báo đảm bảo nếu đế được lắp đặt chính xác.

  Mesa cũng có bộ chèn thân thiện với trẻ em và dây đai vị trí thấp giúp tốt hơn cho trẻ sinh non và trẻ sơ sinh nhỏ hơn. Nếu bạn sử dụng xe UppaBaby Vista, có cấu hình ghế đôi, ghế Mesa sẽ điều chỉnh để tạo ra một hệ thống du lịch.

  4/ ghế xe hơi cho bé Evenflo Nurture DLX

  Bạn phải chấp nhận rằng thiết bị em bé thường đắt tiền. Khi bạn đang tìm kiếm chỗ ngồi tốt nhất cho bé, không nhất thiết phải mua một chiếc đắt nhất. Bạn có thể nhận được một cái gì đó với giá cả hợp lý mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của em bé.

  Ghế ngồi ô tô cho bé Evenflo Nurture DLX

  Với mức giá dưới 3 triệu đồng, ghế DLX của Evenflo Nurture sẽ giữ an toàn cho em bé của bạn và sẽ không vượt quá ngân sách của bạn. Nó được thử nghiệm tác động ở bên hông và có lớp lót cao su xốp giúp hấp thụ năng lượng của các cú đánh để cải thiện sự an toàn của em bé.

  Cùng với các tính năng tiện lợi như vị trí dây nịt có thể điều chỉnh và gối toàn thân để thoải mái hơn, ghế này hoàn toàn xứng đáng và giá của nó không thể tốt hơn.

  5/ Ghế xe hơi chuyển đổi Combi

  Kích thước không thành vấn đề khi bạn nói về ghế xe hơi cho bé. Khi bạn đang tìm kiếm chỗ ngồi tốt nhất cho một chiếc xe nhỏ, Combi Coccoro là một lựa chọn tốt.

  Ghế chuyển đổi Combi

  Chỉ rộng 15,5 inch, đây là một trong những chỗ ngồi hẹp nhất trên thị trường, mỏng đến mức bạn có thể đặt ba cạnh nhau ở ghế sau của xe. Và với 15 pounds, bạn sẽ không làm tổn thương cánh tay của mình bằng cách mang nó đi khắp mọi nơi.

  Coccoro là một chiếc ghế mui trần và có thể chứa trẻ em lên tới 40 pounds.

  Blog đánh giá và review sản phẩm Salenhanh.com

  “Salenhanh là địa chỉ chuyên cung cấp các thông tin về đánh giá, review chất lượng sản phẩm. Từ đó khách hàng có thể chọn mua được những sản phẩm tốt và phù hợp nhất”

  Tin liên quan: Đóng thùng xe tải uy tín số 1 tại Việt Nam