Top 6 Flycam giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay

  Hubsan X4 H107C

  Mua một Flycam giá rẻ có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho tất cả những ai muốn tham gia sở thích này và có thể kiểm tra các khả năng họ cung cấp để vui chơi và quay video mà không tốn quá nhiều tiền.

  So với các Flycam đắt tiền hơn, những chiếc giá rẻ được thảo luận ở đây thường không có chế độ bay tự động, và sự ổn định của chúng có phần cơ bản hơn. Điều này có nghĩa là chúng khó bay hơn, nhưng có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như mô hình bạn sẽ thấy từ Ryze Tello.

  Flycam

  Bạn nên biết rằng chúng rất thú vị và gây nghiện, mặc dù thời gian bay bị giới hạn đáng kể trong vài phút trong suốt thời gian sử dụng pin của chúng. Nếu ngân sách của bạn cung cấp cho bạn nhiều hơn, bạn nên xem xét việc mua thêm pin.

  Mặt khác, bạn cũng có thể tham khảo bài viết này, trong đó chúng tôi cung cấp một hướng dẫn đầy đủ về Flycam tốt nhất với các giải pháp tiên tiến hơn, nhưng cũng với ngân sách lớn hơn.

  Phụ kiện và hệ thống bảo vệ sự cố cũng là những lựa chọn cần được định giá, cũng như cánh quạt bổ sung, ít nhất là cho đến khi bạn bị lạc trên các chuyến bay của mình. Một số mô hình bao gồm cánh quạt thay thế để dễ dàng thay thế chúng.

  Flycam tốt nhất

  Cuối cùng, bạn nên biết rằng có một luật mới về việc sử dụng Flycam ở Việt Nam trong thời gian tới vì rất có thể các thiết bị bay này sẽ cần được xin giấy phép trước khi sử dụng vì quyền riêng tư của mọi người cũng như phòng tránh kẻ xấu lợi dụng làm những việc ảnh hưởng tới xã hội, chính trị, nhà nước…

  Flycam Cheerson CX-10

  CX-10 đã được tiếp thị trong một thời gian dài, điều này đã mang lại thành công lớn cho công chúng quyết định mua một mô hình cấp nhập cảnh. Kích thước nhỏ, nó là niềm vui cho những người nhỏ bé với một điều khiển đơn giản để sử dụng điều khiển .

  Flycam Cheerson CX-10

  Về bản chất, quad quad có 2 cánh quạt quay theo một hướng và 2 cánh khác làm theo hướng khác. Gói bao gồm một cặp cánh quạt thay thế dễ dàng thay thế. Nó không có camera ghi hình.

  Liên quan đến quyền tự chủ của CX-10 , pin của nó kéo dài trong khoảng từ 5 đến 8 phút và việc sạc pin mất từ ​​15 đến 20 phút. Về phần mình, điều khiển từ xa cần một vài pin. Nó có ba tốc độ khác nhau để xử lý.

  Flycam Ryze Tello

  Mô hình Ryze Tello thuộc phạm vi người tiêu dùng của thương hiệu DJI uy tín, vì công ty cũng có các mô hình cho người dùng chuyên nghiệp, chẳng hạn như Inspire 2 .

  Ryze thông minh hơn hầu hết các máy bay không người lái trong phạm vi của nó. Các chức năng của nó bao gồm khả năng di chuyển tự động ngay cả trong những thời điểm mà bạn có thể mất kết nối với bộ điều khiển hoặc điện thoại di động, đảm bảo rằng bạn sẽ không mất nó.

  Tìm hiểu về Ryze Tello

  Nó có một camera đơn giản với chất lượng 720p mà hình ảnh sẽ phục vụ bạn như một niềm vui, nhưng không phải để ghi lại một chuỗi dự án. Bản thân ứng dụng quản lý DJI có những thủ thuật thú vị để tận dụng tối đa Flycam Ryze Tello.

  Flycam Revell Proto Quad XS

  Đây là một trong những máy bay không người lái quad nhỏ nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường với kích thước chỉ 28 mm, giúp bạn có thể lưu trữ nó trên chính bộ điều khiển.

  Revell Proto Quad XS

  Chống lại điều đó, chúng ta phải nói rằng kích thước làm cho sự ổn định của Proto Quad XS trở nên khó khăn hơn, khó khăn hơn bình thường, trong khi thú vị khi thực hiện lần lượt. Bạn có một con quay hồi chuyển với sáu trục và ba cấp tốc độ để bắt đầu từ mức thấp nhất và tránh sự cố để lấy lại sự an tâm.

  Flycam Mambo FPV

  Giá của nó vượt quá ngưỡng € 100, nhưng đôi khi bạn phải định giá mọi thứ mà Flycam cung cấp cho bạn nếu bạn muốn có trải nghiệm quay video và quay video tốt.

  Trên thực tế, Flycam Parrot Mambo FPV bao gồm quad quad với quyền tự chủ trong 10 phút bay và phạm vi 100 mét, được điều khiển bởi điều khiển Flypad của thương hiệu, cũng như kính 2 buồng lái để theo tầm nhìn từ góc nhìn của máy bay không người lái Flycam

  Mambo FPV

  Máy ảnh có thể quay video và lưu trữ nó trên thẻ nhớ microSD, ngay cả khi bạn không mong đợi hình ảnh trên không hoặc toàn cảnh của các khu vực bạn đã bay qua. Nó là một Flycam được thiết kế để đua và vui vẻ.

  Flycam Hubsan X4 H107C

  Đối với giá được trình bày, đó là một lựa chọn được coi là kinh tế và khởi đầu cho những người dùng quyết định tham gia vào thế giới drone. Kích thước trung bình của nó làm cho việc xử lý của nó ổn định hơn so với chế độ nhỏ và gọn.

  Hubsan X4 H107C

  Nó bao gồm một máy ảnh chất lượng thấp, có hình ảnh mà bạn sẽ không thể xem và theo dõi trong thời gian thực, nhưng bạn sẽ phải kiểm tra chúng sau. Ở Amazon , nơi bạn có thể mua nó, bạn sẽ tìm thấy những đánh giá tốt ngoài các phụ kiện của nó cũng rẻ, như trường hợp với pin thay thế.

  Thời gian bay được cung cấp bởi Hubsan X4 là khoảng 7 phút , xoay bốn động cơ. Bạn có thể sạc pin bằng cổng USB tiêu chuẩn mà nó thể hiện, do đó, sẽ không khó để mang theo pin ngoài để dễ dàng hơn.

  Flycam Syma X5C-1 / X5C

  Syma X5C lớn hơn những chiếc được coi là quads nano , kích thước hoàn toàn 310 x 310 mm. Kích thước này dễ dàng hơn để bay ngoài trời, nơi nó ít có khả năng bị kéo bởi các bản nháp.

  Flycam Syma X5C-1 / X5C

  Ở phần dưới của nó có camera 2 megapixel quay video chất lượng thấp và ổn định kém, nhưng như giới thiệu về Flycam, khả năng không tệ, lưu trữ chúng trên thẻ nhớ microSD.

  Sẽ rất thú vị khi làm cho nó bay vào ban đêm nhờ các chỉ số phát sáng của nó cho phép bạn hình dung ra chiếc X5C trong quá trình cướp biển và quay trong không trung.

  Blog đánh giá và review Salenhanh