Top đồng hồ Citizen bán chạy nhất

  Đồng hồ Citizen

  Chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên có tên “Citizen được sản xuất vào năm 1924. Tầm nhìn của đồng hồ, trong lớp hàng xa xỉ thời bấy giờ, sẽ là phổ biến.

  Các nền tảng của đế chế đồng hồ Citizen được đặt vào năm 1930 bởi Yosaburo Nakajima. Năm 1931, thương hiệu bắt đầu sản xuất calibers của riêng mình và năm 1936 bắt đầu xuất khẩu đồng hồ sang Đông Nam Á.

  Đồng hồ Citizen

  Đồng hồ là một trong những phụ kiện tuyệt vời nhất cho mọi người đàn ông, và chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ trang phục nào. Tính linh hoạt của nó trong thiết kế thích ứng vô cùng với các phong cách khác nhau, từ một cái nhìn rất giản dị và thể thao đến một cái nhìn tinh tế và thanh lịch.

  Hôm nay, hãy cùng Sale Nhanh điểm mặt qua top những chiếc đồng hồ bán chạy nhất của Citizen. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

  Top đồng hồ nam Citizen được yêu thích nhất

  Đồng hồ nam Citizen AW1365-19P Aviator Beige

  Với hình cầu được thiết kế để mô phỏng các thiết bị bay của thập niên 1940, phiên bản Citizen Aviator 2014 này là sự phản ánh của những đường nét và đường cong đơn giản thống trị khi hàng không bắt đầu làm nên lịch sử. Một thiết kế thanh lịch và nổi bật truyền tải những cảm xúc giống như những phi công đầu tiên có thể cảm thấy khi họ nhìn thấy bảng điều khiển của họ.

  Đồng hồ Citizen AW1365-19P Aviator Beige

  Như trong các mẫu Aviator khác, kích thước của AW1365-19P lỏng lẻo, đường kính 45 mm sâu 13 mm, với dây đeo 22 mm, mang lại vẻ ngoài của một chiếc đồng hồ thể thao. Nó được làm bằng thép chải và kính khoáng với đế của nắp vặn cho độ bền.

  AW1365-19P là chiếc đồng hồ mà bạn hoàn toàn không cần phải tháo ra, vì là Eco Drive, nó hoạt động với mọi nguồn sáng hoặc thậm chí không có nó, nhờ pin của nó có thể lưu trữ năng lượng để hoạt động tới 240 ngày mà không cần ánh sáng . Nó cũng có các tính năng thú vị khác, như cảnh báo pin yếu, hệ thống ngăn ngừa quá tải, tay phát quang, lịch và khả năng chống nước lên đến 100 mét.

  Đồng hồ nam Citizen Eco Drive AW5005-39H

  Một trong những mô hình gần đây nhất được Citizen triển khai là AW5005-39H. Một chiếc đồng hồ thông thường, được làm bằng thép không gỉ với mặt số tinh thể khoáng sản, đảm bảo bảo vệ và độ bền.

  Đồng hồ Citizen Eco Drive AW5005-39H

  Với đường kính 43 mm và độ dày 13 mm, mặt số màu đen kết hợp hoàn hảo với dây đeo nylon màu xanh lá cây và trọng lượng chỉ 86 gram khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive nhẹ nhất trong sẵn sàng

  Để trở thành một chiếc đồng hồ không cần pin, nó là kinh tế nhất, mặc dù nó cũng có lịch, mặt số phát quang và khả năng chống nước lên đến 100 mét.

  Đồng hồ nam Citizen AW1360-12H Aviator

  Citizen AW1360-12H là một chiếc đồng hồ phong cách dành cho nam giới với một số tính năng đặc biệt làm cho nó rất thú vị, đặc biệt đối với những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ kích thước tốt, vì với mặt số 45 mm, nó đã bắt đầu là một chiếc đồng hồ cùn nhưng không dành cho Nó kém thanh lịch.

  Đồng hồ Citizen AW1360-12H Aviator

  Đối với phần vật lý, đồng hồ chỉ dày 12 mm được làm bằng thép chải, với mặt kính khoáng, mặt số màu đen và vỏ có ốc vít. Nó cũng có một dây đeo bằng da làm cho nó một chiếc đồng hồ phù hợp để đeo.

  Đối với các chức năng đặc biệt của nó, AW1360-12H có công nghệ Eco Drive với pin dự trữ để hoạt động tới 240 ngày mà không cần đèn, cảnh báo sạc không đủ, chức năng ngăn quá tải, lịch và khả năng chống nước lên đến 100 mét. Nó cũng có một lịch trực quan hấp dẫn hơn so với các đồng hồ tương tự khác.

  Đồng hồ nam Citizen AW5000-16L Eco Drive

  AW5000-16L được đặc trưng bởi mặt số màu xanh nổi bật, trong đó kim màu đỏ và số lớn cho phép nhìn rõ khi đọc thời gian, ngay cả đối với những người có thị lực kém.

  Được làm bằng thép không gỉ với mặt số tinh thể khoáng sản, các phép đo của nó có đường kính 43 mm và dày 13 mm. Dây đeo cũng bằng nylon màu xanh, phù hợp với phần còn lại của đồng hồ.

  Đồng hồ Citizen AW5000-16L Eco Drive

  Là một Eco Drive tốt, nó ăn bất kỳ nguồn sáng nào và lưu trữ năng lượng trong tối đa 240 ngày để hoạt động mà không tiếp xúc với bất kỳ nguồn sáng nào. Nó cũng có một cảnh báo tải thấp, lịch và có khả năng chịu nước sâu 100 mét. Tất cả điều này trong 86 g trọng lượng.

  Đồng hồ nam Citizen Elegance BM8476-23EE

  Citizen Elegance là sự kết hợp thanh lịch của thép không gỉ màu đen và dây đeo nylon màu kem. Quả cầu tinh thể khoáng sản đơn giản nhưng đầy đủ chức năng, bởi vì số lượng lớn và lịch vạn niên được hiển thị trên nền đen của nó để có tất cả thông tin trong tay.

  Đồng hồ Citizen Elegance BM8476-23EE

  Đồng hồ có đường kính khoảng 42 mm và độ dày ít nhất 11 mm, vì vậy tôi có thể đeo một cái gì đó chặt chẽ cho những người có cổ tay lớn nhất, mặc dù nhờ dây đeo nylon và khóa đóng của nó thích nghi với tất cả biện pháp.

  Với trọng lượng khoảng 399 gram, nó không phải là nhẹ nhất trong danh sách các dòng mềm của nó và việc không có nút làm cho bạn cảm thấy thoải mái và cho phép bạn vận động cổ tay mà không bất tiện.

  Trong số các tính năng đặc biệt của nó, ngoài khả năng chạy gần như vô tận nhờ công nghệ Eco Drive, khả năng chống nước lên tới 10 bar (khoảng 100 mét) nổi bật.

  Top đồng hồ nữ Citizen tốt nhất

  Đồng hồ nữ Citizen Eco Drive EM0504-81A

  EM0504-81A là chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế cho cuộc sống hàng ngày, do đó nó được làm bằng thép không gỉ không gây dị ứng với mặt kính khoáng, giúp nó khá bền. Điều này kết hợp với công nghệ Eco Drive làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ mà bạn có thể đeo trong nhiều năm.

  Đồng hồ Citizen Eco Drive EM0504-81A

  Về thiết kế, như thường lệ trong đồng hồ nữ, nó có phần nhỏ hơn so với các mẫu Eco Drive của nam giới. Đường kính 32 mm và sâu 7 mm của nó cho phép nó thích ứng hoàn hảo với cổ tay tốt nhất, kết hợp màu bạc của vỏ và dây đeo, với vàng chạm vào kim và mặt số.

  Chúng ta cũng có thể tìm thấy mô hình này với các kết hợp màu khác như vàng vàng và vàng hồng.

  Về hiệu suất, nó không bị giảm, bởi vì công nghệ Eco Drive cho phép nó hoạt động với mọi nguồn sáng và duy trì hoạt động tới 180 ngày mà không cần ánh sáng. Nó cũng có thông báo về tải thấp, trong vài lần trong đó là hơn 6 tháng trong bóng tối. Nó cũng có thể chìm 5 bầu khí quyển (khoảng 50 mét), giúp nó chống lại mọi loại văng có thể bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng hàng ngày.

  Đồng hồ nữ Citizen EW2210-53A

  Được làm bằng titan với tinh thể sapphire, EW2210-53A là chiếc đồng hồ thể hiện điểm cộng về chất lượng và độ bền, mặc dù đây cũng là một trong những sản phẩm đắt nhất trong danh sách này do các vật liệu được sử dụng trong chế tạo.

  Tinh thể sapphire phát quang chống phản chiếu không chỉ đảm bảo khả năng hiển thị hoàn hảo từ mọi vị trí, mà thực tế là không thể trầy xước, trong khi titan cung cấp sức mạnh vượt trội cho thép với trọng lượng ít hơn nhiều. Trên thực tế, với đường kính 34 mm, EW2210-53A chỉ nặng 59 g, vì vậy bạn sẽ khó nhận ra rằng bạn đang đeo nó.

  Đồng hồ Citizen EW2210-53A

  Một chiếc đồng hồ rất mạnh mẽ và bền bỉ có khả năng hoạt động liên tục với bất kỳ nguồn sáng nào và lên đến 6 tháng mà không cần tiếp xúc với bất kỳ nguồn sáng nào. Nó cũng có thể chìm tới 100 mét để bạn có thể mang nó vào bất cứ dịp nào mà không bị hư hại.

  Đồng hồ nữ Citizen EM0024-51W

  EM0024-51W là chiếc đồng hồ nữ nổi bật, được thiết kế bằng thép không gỉ với các điểm nhấn bằng vàng, rất phù hợp trên cổ tay tốt nhất. Trên thực tế, với đường kính 28 mm, nó là một trong những chiếc đồng hồ nhỏ nhất với công nghệ Eco Drive.

  Đồng hồ Citizen EM0024-51W

  Ngay cả với kích thước nhỏ bé, model này có các chức năng tương tự như những người anh em của nó, chẳng hạn như khả năng làm việc với bất kỳ loại ánh sáng nào và duy trì hoạt động tới 180 ngày trong bóng tối hoặc khả năng chống nước, trong trường hợp này là 50 mét .

  Đồng hồ nữ Citizen EW3142-56PE

  Nếu bạn đang tìm kiếm tông vàng, EW3142-56PE chắc chắn là một lựa chọn rất tốt, vì đây là một chiếc đồng hồ Eco Drive nổi bật như chức năng. Được làm bằng thép không gỉ và thủy tinh, tông màu vàng và mặt số sâm banh sẽ không khiến bất cứ ai thờ ơ.

  Nó cũng là một chiếc đồng hồ nhỏ, vì nó có đường kính 26 mm và sâu 9. Một cái gì đó mà chúng ta phải tính đến theo loại búp bê mà chúng ta sẽ mặc nó.

  Đồng hồ EW3142 56PE

  Khi hoạt động, nó là một chiếc đồng hồ Eco Drive khá hoàn chỉnh, vì ngoài hoạt động với ánh sáng, nó có khả năng chống nước lên tới 100 mét và lịch khá đầy đủ với ngày trong tuần và ngày. Nó cũng có thể hoạt động tới 6 tháng mà không cần bất kỳ nguồn sáng nào nhờ vào pin của nó.

  Đồng hồ nữ Citizen FD2033-52W

  Với một trong những khu vực hoàn chỉnh nhất trong phạm vi Eco Drive, FD2033-52W là chiếc đồng hồ hoàn chỉnh vì nó nổi bật với tông màu vàng vàng và mặt số màu hồng với pha lê Swarovski. Được làm bằng thép không gỉ, nó cũng là một trong những chiếc lớn nhất dành cho phụ nữ, vì vỏ có kích thước khoảng 39 mm, kích thước đủ lớn để trở thành chiếc đồng hồ tập trung vào đối tượng nữ.

  Đồng hồ FD2033 52W

  Như chúng tôi đã đề cập, hình cầu là một trong những hình đầy đủ nhất và cung cấp nhiều thông tin hữu ích, chẳng hạn như ngày trong tuần và ngày hoặc mức phí có sẵn. Sau một tinh thể khoáng kháng, tất cả những quả cầu phụ bên cạnh các tinh thể Swarovski hoàn thành một chiếc đồng hồ rất giàu chi tiết.

  Mặc dù phức tạp, hệ thống Eco Drive cho phép nó hoạt động vô thời hạn với năng lượng ánh sáng và lên tới 180 ngày trong bóng tối. Nó cũng có một lịch hoàn chỉnh với ngày và ngày trên chỉ báo mức quay số và mức phí. Nó cũng có khả năng chịu nước đến 50 mét.

  Những mẫu đồng hồ Citizen được sản xuất ở đâu?

  Như chúng tôi đã đề cập ở đầu bài viết, Citizen là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản và lần đầu tiên nó bắt đầu sản xuất đồng hồ tại Nhật Bản. Tuy nhiên, do ngày nay không chỉ là một thương hiệu đồng hồ, mà còn là một tập đoàn đồng hồ lớn, việc sản xuất đồng hồ đã lan rộng ra nhiều quốc gia khác nhau do sự mở rộng và đa dạng hóa liên tục của các mẫu đồng hồ.

  Trước hết, đồng hồ điều chỉnh ngã ba được gọi là tunning-fork được sản xuất tại Mỹ. Đồng hồ trang sức đến từ Thụy Sĩ và đồng hồ điện của thương hiệu đến từ Pháp.

  Nó cũng có các cơ sở sản xuất ở Ấn Độ, Hồng Kông, Hàn Quốc, và thậm chí cả Đức và Mexico.

  Mặc dù đồng hồ Citizen được sản xuất ở các quốc gia khác nhau ngày nay, công ty áp dụng giao thức kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cơ bản mà nó đã đặt ra cho tất cả đồng hồ.

  Xem thêm: Top đồng hồ Tissot tốt nhất