Top 6 mẫu Vape tốt nhất hiện nay

  Đánh giá vape tốt nhất

  Nếu bạn là một trong những người đã quyết định đến vape, bạn có thể muốn biết loại thuốc lá điện tử hay vapes nào tốt nhất vào năm 2020. Chúng tôi có đặc quyền thử một số trong số họ để cung cấp cho bạn đánh giá về từng loại và chính bạn có thể chọn vape phù hợp nhất với bạn

  Chuyển sang thuốc lá điện tử hoặc vape đã trở thành một lựa chọn thay thế cho nhiều và nhiều người để bỏ hút thuốc, và với điều này, một loạt các mô hình, kiểu dáng và nhãn hiệu vape có sẵn đã xuất hiện trên thị trường.

  Vape tốt nhất

  Qua bài viết này , chúng tôi có ý định để làm cho sự lựa chọn quá trình của bạn đơn giản hơn nếu bạn vẫn đang băn khoăn về VAPE nên mua hoặc những gì VAPE là phù hợp nhất cho bạn.

  Dưới đây Salenhanh sẽ đem đến cho bạn một lựa chọn các vapes hoặc vapers tốt nhất có sẵn trên thị trường.

  Vape Aspire Skystar Revvo

  Aspire Skystar Revvo trình bày một loạt lần đầu tiên khi nói đến hơi, điều này làm cho nó trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường này. Nó là đắt tiền, nhưng bù lại bạn sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng rất tốt.

  Nó có màn hình cảm ứng OLED 1,3 inch, giúp loại bỏ sự cần thiết của các nút gây phiền nhiễu. Mọi thứ đều được điều khiển thông qua vòi và thanh trượt, và mặc dù cần phải làm quen với nó, thiết kế trực quan giúp việc chuyển đổi trở nên dễ dàng.

  Vape Aspire Skystar Revvo

  Nút chụp được ẩn khỏi mắt thường, được ngụy trang giữa viền đen của màn hình. Kết hợp với một loạt các thiết kế độc đáo và đáng ngạc nhiên, nó chắc chắn là một trong những vaping hấp dẫn nhất trên thị trường tại thời điểm này.

  Nó cung cấp công suất tối đa 220W, quá đủ ngay cả đối với các vapes tiên tiến nhất và đi kèm với một loạt các bảo vệ (quá nhiệt, quá tải, đảo cực, ngắn mạch, v.v.) cho những người quan tâm đến an toàn.

  Khi bạn cần đổ đầy bình chứa 3,6 ml, bạn sẽ không phải tháo rời toàn bộ van như trong các mẫu khác vì nó đi kèm với một cổng duy nhất cho phép bạn đổ đầy thiết bị qua vòi phun.

  Sự thật là sau khi sử dụng mô hình này, bạn sẽ khó quay lại với các mô hình vape truyền thống .

  Vape DNA V-Series

  Mặc dù nó không thể cạnh tranh về sức mạnh so với Alien và Skystar, nhưng mẫu Jac Vapor này có thể là sản phẩm mua tiếp theo của bạn.

  Một trong những điểm thu hút chính của Jac Vapour là sự xuất hiện của nó; Được thiết kế tại Vương quốc Anh, thiết kế kiểu dáng đẹp và mỏng của hộp sẽ cho phép bạn vape thoải mái bằng cách làm cho bàn tay ngồi thoải mái trên thiết bị.

  DNA-V-Series

  Thân máy bằng kim loại nặng, và lớp vỏ kim loại cùng với việc không có quá nhiều nút bấm mang lại vẻ ngoài gọn gàng và chất lượng hàng đầu.

  Tuy nhiên, nó không chỉ là về ngoại hình; Khi kết hợp với bể chứa trên cùng được làm bằng thép không gỉ S22, Jac Vapor B-Series DNA mang đến trải nghiệm hóa hơi trơn tru và đơn giản.

  Bạn có thể chuyển đổi giữa MTL cường độ cao (từ miệng sang phổi, bao gồm) và DL kháng thấp (phổi trực tiếp, tùy chọn bổ sung) tùy theo sở thích của bạn.

  Ngoài ra còn có hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ cho những người thích lưới kéo dài hơn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có một vật liệu phù hợp cho cuộn TC (được bán riêng) nếu đó là trường hợp.

  Tóm lại: nó là một vape linh hoạt và hấp dẫn với tuổi thọ pin khá.

  Vape Innokin

  Nếu bạn vẫn còn khá mới mẻ với trò chơi vape và các vapers cao cấp như Alien hay Skystar Revvo có vẻ quá phức tạp đối với bạn (và đắt tiền), thì có lẽ lựa chọn tốt nhất của bạn là một mô hình đơn giản (và rẻ hơn) như Pocketbox.

  Đó là một van nguồn cố định, có nghĩa là không có màn hình hoặc điều khiển bên ngoài ngoài nút kích hoạt, mang lại trải nghiệm hóa hơi đơn giản hơn.

  Hút vape

  Kích thước nhỏ của nó cũng thực tế hơn (nằm gọn trong lòng bàn tay nhờ các kích thước 6 x 4,4 x 2,4 cm) so với các vaping chất lượng cao khác . Nó rất dễ dàng để vận chuyển trong bất kỳ túi.

  Nhưng mặc dù đơn giản và kích thước nhỏ, công suất 40W và điện trở thấp (0,35ohm) của cuộn dây có nghĩa là nó có khả năng tạo ra những đám mây dày đáng kể.

  Kinh nghiệm hóa hơi tự nó rất trơn tru và lý tưởng cho việc hóa hơi trực tiếp vào phổi, mặc dù bạn sẽ phải đổ đầy nó khá thường xuyên nhờ vào một bể nhỏ 2 ml.

  Tin tốt là những người muốn có trải nghiệm hơi giống với thuốc lá có thể thay đổi cuộn dây để mạnh hơn 1,2 ohms, mặc dù tùy chọn này sẽ phải được mua riêng.

  Nó có pin 1200mAh tích hợp cho phép bạn thoải mái sử dụng cả ngày và cung cấp hệ thống đèn LED ba màu cho phép bạn biết (xấp xỉ) lượng pin còn lại trong mỗi khoảnh khắc. Nó cũng có sẵn trong ba màu (đen, trắng và xanh) để bạn có thể tìm thấy Pocketbox phù hợp nhất với phong cách của bạn.

  Vape Smok Alien 220W

  Khi nói đến việc tạo ra những đám mây hơi nước dày, Smok Alien 220W là một lựa chọn vững chắc. Giá của nó làm cho nó trở thành một trong những mô hình có giá trị tốt nhất cho tiền. Nó không rẻ như những người khác, nhưng không đắt như vậy, và chất lượng của nó khá tốt.

  Smok Alien 220W

  Model này cung cấp V8 Baby Q2 Core và Baby T8 Core – loại đầu tiên hoạt động tốt nhất với công suất khoảng 40-80W, trong khi Baby T8 cung cấp dải công suất cao hơn một chút 50-110W cho những ai thực sự muốn thổi những đám mây dày.

  Cả hai lõi đều cực kỳ nhỏ và giúp giữ cho kích thước buồng tổng thể thấp, mặc dù chúng có thể được thay đổi thành một loạt các bể khác lên đến 220W để cá nhân hóa hơn nữa trải nghiệm hóa hơi của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy một cơ chế kẹp được sử dụng bởi nhiều vapes phổ biến nhất, tạo điều kiện cho việc kích hoạt và cung cấp không gian cho màn hình OLED.

  Màn hình sáng và cung cấp nhiều thông tin, từ nhiệt độ / watt đến đầu ra của Ohm và thậm chí cả thời gian kéo cuối cùng của bạn. Nó không phải là một tính năng bắt buộc, nhưng nó cung cấp thông tin cho những người muốn nó và cung cấp một cách dễ dàng để chọn điện áp chính xác mà bạn muốn.

  Vape Pax 3

  Pax 3 hơi khác so với các vapers khác trong bài viết này, mặc dù về mặt kỹ thuật nó là một vape , Pax 3 sử dụng một chất lỏng khác. Thay vào đó, Pax 3 sử dụng các loại thảo mộc tự nhiên để mang lại trải nghiệm hút thuốc thơm.

  Pax 3

  Sự lựa chọn của loại thảo mộc phụ thuộc vào bạn: bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì, từ hoa oải hương được cho là làm tăng lưu lượng máu và hoạt động như một thuốc chống trầm cảm, đến hoa cúc được cho là giúp thư giãn và ngủ.

  Ngoài ra, nó là một thiết bị hấp dẫn đáng ngạc nhiên. Ngoại hình sáng và chất lượng cao của nó kết hợp với kết nối Bluetooth là đủ để gây ấn tượng ngay cả với những người có kinh nghiệm nhất .

  Có một ứng dụng được thiết kế tốt và dễ sử dụng dành cho iOS và Android cho phép bạn tùy chỉnh không chỉ nhiệt độ của hầm, mà cả các chế độ khói khác nhau cho các hiệu ứng khác nhau.

  Vape Wee Vim Jac Vapour

  Nếu bạn chưa quen với thế giới hơi nước và ý tưởng về cuộn dây, điện trở và sức mạnh làm bạn bối rối, thì Wee Vim của Jac Vapour là một điểm khởi đầu tốt. Nó không phải là một kho tiền hoàn chỉnh như B Series, nhưng nó không tiết kiệm năng lượng như Vype Pebble, nó là sản phẩm lai của cả hai.

  Wee Vim Jac Vapour

  Đó là một chiếc vape nhỏ , khá rẻ, với pin 900mAh tích hợp không hoạt động cả ngày trong một lần sạc. Thân máy bằng nhựa không có màn hình và chỉ có nút kích hoạt, vì các cài đặt đã được sửa. Nó là tốt đẹp và đơn giản cho vapers mới .

  Top Sản phẩm tốt nhất salenhanh – salenhanh.com