Top 15++ Bàn di chuột MousePad tốt nhất

Tấm lót chuột là một trong những phụ kiện có thể nói là có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các hoạt động khi sử dụng máy tính của bạn, đặc biệt là nếu bạn sử dụng chuột. Lót chuột được chia làm 2 loại là bề mặt mềm và bề mặt cứng.

Loại bề mặt mềm được làm bằng vải và đế được làm bằng cao su để bàn di chuột không dễ di chuyển, trong khi loại bề mặt cứng có bề mặt cứng và trơn, đôi khi được làm bằng nhựa và nhôm. Nhìn chung, tấm lót chuột chơi game có kết cấu khác với tấm lót chuột thông thường vì chúng chuyên dụng theo thể loại game.

Cách chọn Bàn di chuột chơi game tốt nhất

Chú ý đến chất liệu

Trước tiên, bạn phải xem xét loại trò chơi bạn đang chơi và DPI của con chuột của bạn. Vải, nhựa, silicon, thủy tinh, nhôm là một số chất liệu thường được sử dụng trong tấm lót chuột. Nhưng những tấm lót chuột chơi game tốt nhất thường có chất liệu làm bằng vải với lớp chống trượt thường là cao su. Tấm lót chuột làm bằng vải có ưu điểm là giá cả phải chăng và thoải mái, chúng có bề mặt rất chính xác khi sử dụng để chơi game. Đảm bảo các vật liệu được sử dụng không bị xước tay.

Top bàn di chuột mousepad salenhanh

Xác định kích thước

Sau đó, hãy chắc chắn rằng kích thước tấm lót chuột của bạn phù hợp với điều kiện và sự thoải mái của bạn vì yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến không khí chơi game của bạn. Có nhiều hình dạng khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông và thậm chí hình bầu dục, vì vậy hãy điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn và diện tích bàn của bạn. Đảm bảo rằng bạn điều chỉnh phù hợp với khu vực của bàn tay của bạn khi chơi trò chơi.

Chọn một thiết kế phù hợp

Nói chung, tấm lót chuột có độ dày 4 mm, với độ dày này nhằm mục đích giữ cho tay của bạn ổn định. Hãy chú ý đến thiết kế viền của miếng lót chuột của bạn có được may khít hay không vì nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền của miếng lót chuột. Đảm bảo rằng thiết kế được cung cấp khiến bạn đủ thoải mái khi đặt tay trong khi chơi trò chơi và liệu thiết kế có phù hợp với trò chơi bạn đang chơi hay không.

Các tính năng bổ sung

Tính năng bổ sung này nhằm mục đích bổ sung vào trải nghiệm chơi game của bạn để khiến nó trở nên đắm chìm hơn, một trong số đó là hệ thống chiếu sáng RGB. Tính năng thường được sở hữu trên các tấm lót chuột chơi game tốt nhất là vật liệu chống thấm nước, rất hữu ích để giảm thiểu thiệt hại nếu bạn vô tình làm đổ nước lên nó.

Không chỉ được trang bị chất liệu chất lượng, một số dòng mousepad chơi game còn được trang bị đèn RGB khiến máy trông rất bắt mắt. Vì vậy, đâu là bàn di chuột chơi game tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn trên thị trường hiện nay? Chỉ cần nhìn vào các khuyến nghị dưới đây mà Salenhanh đề xuất cho bạn là hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm bàn lót chuột tốt nhất!

Bàn di chuột tốt nhất

10 đề xuất bàn di chuột chơi game tốt nhất hiện nay

Bàn di chuột SteelSeries QCK

SteelSeries khẳng định, QCK đang có nhu cầu trên thế giới. Làm thế nào không, điều này ngoại vi chơi game công ty đã bán được 10 triệu QCK mousepads trên toàn thế giới!

Bề mặt của bàn di chuột chơi game StellSeries QCK tốt nhất được làm bằng vải với sợi dệt được khẳng định là có thể đọc chính xác các chuyển động của chuột . Vì vậy, bạn có thể trỏ chuột mà không gặp khó khăn, chẳng hạn như khi chơi các trò chơi FPS,

 Salenhanh SteelSeries-QCK

Đáy hoặc đế của SteelSeries QCK được làm bằng cao su. Mục đích là bàn di chuột chơi game có thể “dính” hoặc không di chuyển hoặc dịch chuyển.

SteelSeries QCK có nhiều kích cỡ khác nhau từ Small, Medium, Large, 3XL, 4XL và 5XL. Trên thực tế, SteelSeries đã giới thiệu QCK trong một phiên bản được trang bị đèn RGB, SteelSeries QCK Prism.

Bàn di chuột chơi game Digital Alliance D4 RGB

Hình dáng của tấm lót chuột chơi game tốt nhất là sự tổng hợp dài với kích thước tổng thể là 800 x 300 x 3 mm, tấm lót chuột chơi game tốt nhất này là một sản phẩm tuyệt vời để chơi game.

Digital Alliance D4 RGB-salenhanh

Tấm lót chuột chơi game tốt nhất này có đèn RGB được nhúng ở bên cạnh và có một nút để điều chỉnh ánh sáng ở trên cùng bên trái. Đối với bề mặt, tấm lót chuột chơi game tốt nhất này sử dụng vải có kết cấu siêu nhỏ và có các loại điều khiển và tốc độ. Phần dưới cùng sẽ không di chuyển nếu bạn chơi mạnh mẽ vì nó có chất liệu chống trượt được làm bằng cao su. Để kết nối với PC, bàn di chuột chơi game tốt nhất sử dụng USB và để điều khiển đèn LED bằng Micro USB.

Bàn di chuột Logitech G240

mousepad-Logitech-G240

Logitech G240 có kích thước khá lớn, cao 280 mm x rộng 340 mm x dày 1 mm. Trọng lượng của nó vẫn tương đối nhẹ, 90 gram. Logitech G240 sử dụng vải được khẳng định là chính xác, đặc biệt đối với các cài đặt DPI thấp. Bề mặt vải cung cấp độ ma sát thích hợp cho các thao tác DPI thấp. Phần đế được làm bằng cao su bám chặt vào vải. Điều này có nghĩa là bàn di chuột chơi game này sẽ “bám chặt” vào mặt bàn.

Bàn di chuột D4 Hexa RGB

Không khác nhiều so với Bàn di chuột chơi game Digital Alliance D4 RGB, tấm lót chuột chơi game tốt nhất này được thiết kế với một lớp vải mềm trên bề mặt và sử dụng cao su chống trượt cho phần đế.

Bàn di chuột D4 Hexa RGB

Nhờ bề mặt mềm dẻo và được làm bằng cao su nên nó tạo nên một tấm lót chuột chơi game tốt nhất, ngoài việc cuộn lại giúp bạn dễ dàng mang theo nó còn giúp giảm ma sát để điều khiển chuyển động của chuột. Bàn di chuột chơi game tốt nhất mang màu đen có kích thước tổng thể 800 x 300 x 3 mm và có hình chữ nhật. Ở trên cùng của phía bên trái có một nút cho cài đặt RGB. Tấm lót chuột chơi game tốt nhất này cũng có loại điều khiển và tốc độ với 15 chế độ chiếu sáng cho RGB và cáp có thể tháo rời.

Bàn di chuột Cooler Master MP510

Bàn di chuột chơi game có nhiều kích cỡ. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều có kích thước rất lớn. Đương nhiên, khi xem xét một bàn di chuột chơi game phải đáp ứng các chuyển động của chuột đôi khi có thể rất rộng.

Bàn di chuot Cooler Master MP510

Vì vậy, nếu kích thước là một vấn đề, bạn có thể chọn Cooler Master MP510. Lý do là, sản phẩm này có sẵn trong các kích cỡ khác nhau. Vì vậy, chỉ cần chọn khi cần thiết.

Nếu cân nhắc về thiết kế, Cooler Master MP510 khá hấp dẫn với logo có thể phát sáng trong bóng tối. Cooler Master MP510 sử dụng một loại vải có tên là Cordura. Vật liệu này được cho là có khả năng chống nước và chống ố. Bạn không cần lo lắng khi mousepad chơi game tiếp xúc với nước!

Bàn di chuột HyperX FURY S Pro

Tấm lót chuột chơi game tốt nhất này có bề mặt vải mịn và có các cạnh chống nhăn vì nó được may gọn gàng và trơn tru, để giữ cho cổ tay của bạn được thoải mái. Đối với phần đáy kết cấu bằng cao su tự nhiên được thiết kế để giữ cho bạn thao tác điên cuồng để bạn không di chuyển, tất cả các thiết kế được cung cấp bởi tấm lót chuột chơi game tốt nhất này nhằm mục đích làm cho cảm giác chơi game của bạn thoải mái hơn và không bị phân tâm.

Tấm lót chuột chơi game tốt nhất này cũng cung cấp cho bạn 4 kích thước để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình và tấm lót chuột chơi game tốt nhất này cũng có thể cuộn lại nên rất dễ mang theo. Bàn di chuột chơi game tốt nhất này nói rằng nó là chính xác nhất về độ chính xác nhắm mục tiêu của nó khi được sử dụng.

Bàn di chuột mousepad Razer Goliathus Chroma

Một lần nữa, Razer thừa nhận rằng sản phẩm này là tấm lót chuột chơi game bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Tấm lót chuột chơi game tốt nhất này có tốc độ và độ chính xác đáng kinh ngạc, giúp trải nghiệm chơi game của bạn trở nên khó khăn hơn và tấm lót chuột chơi game tốt nhất này sẽ chiếu sáng mọi chiến thắng khi chơi game của bạn bằng một dải màu tuyệt vời.

Razer Goliathus Chroma-salenhanh

Bàn di chuột chơi game tốt nhất này được thiết kế với độ nhạy cảm biến và các cài đặt có phản hồi theo dõi rất chính xác khi chơi trò chơi sử dụng cảm biến laser hoặc quang học. Bề mặt vải có kết cấu siêu nhỏ này tạo nên sự cân bằng gọn gàng giữa khả năng điều khiển và tốc độ, đồng thời bạn có thể tận hưởng chuyển động chính xác cao nhất khi chơi game bằng tấm lót chuột chơi game tối ưu này.

Bàn di chuột Razer Sphex v2

Bạn đang tìm kiếm một bàn di chuột chơi game mỏng? Razer Sphex v2 là câu trả lời. Độ dày chỉ 0,5 mm!

Bàn di chuột razer sphex v2

Razer Sphex v2 được làm bằng polycarbonate. Vật liệu này thực sự được tối ưu hóa cho việc sử dụng laser hoặc chuột quang.

Nếu bạn có một chiếc bàn lớn, hãy chọn Razer Sphex v2 kích thước thông thường. Nếu nó nhỏ, bạn có thể chọn phiên bản mini của Razer Sphex v2.

Bàn di chuột chơi game HyperX FURY Ultra RGB

Bàn di chuột chơi game tốt nhất trên chiếc này có thể làm cho cài đặt phong cách của bạn hấp dẫn hơn với ánh sáng 360 độ và các hiệu ứng tinh tế mà bạn có thể điều chỉnh theo phong cách của mình. Bề mặt kết cấu vi mô có độ ma sát thấp với các cạnh gọn gàng không nổi bật là điểm tốt nhất tấm lót chuột chơi game này mang đến cho bạn những chuyển động chuột nhanh chóng và mượt mà.

Phần dưới có báng chống trượt để bàn di chuột chơi game tốt nhất này không bị chạy hoặc rung lắc khắp nơi khi sử dụng. Với sự trợ giúp của phần mềm từ HyperX NGENUITY, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng và điều chỉnh hiệu ứng cho từng đèn LED trong số 20 đèn LED.

Bàn di chuột Xiberia Gaming Arsenic RGB

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn di chuột chơi game hoàn chỉnh với đèn RGB, bạn có thể chọn Xiberia Gaming Arsenic. Nó có 14 chế độ chiếu sáng, bao gồm bảy loại chế độ chiếu sáng tĩnh và ba chế độ chiếu sáng động.

Bàn di chuột Xiberia Gaming Arsenic RGB

Ngoài ra, nó rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cắm thiết bị này vào PC hoặc laptop để bật đèn RGB.

Bàn di chuột chơi game Xiberia Arsenic này có bề mặt sợi mịn với kích thước khá rộng. Bản thân đế được làm từ cao su, giúp chống trơn trượt.

Vì vậy, trong số năm đề xuất cho bàn di chuột chơi game tốt nhất mà Salenhanh giới thiệu, bạn thích nhất

MousePad Razer Firefly V2

MousePad Razer Firefly-V2-salenhanh

Razer tuyên bố rằng tấm lót chuột chơi game tốt nhất này là phiên bản nâng cấp của phiên bản Firefox gốc, có thiết kế mỏng hơn và nhiều màu sắc hơn và sáng hơn so với người tiền nhiệm của nó và cũng là tấm lót chuột chơi game tốt nhất này có 19 vùng chiếu sáng riêng gấp 4 lần so với tấm đầu tiên. phát hành. Tấm lót chuột chơi game tốt nhất này có kích thước tổng thể là 355 mm x 255 mm x 3 mm với bề mặt cứng kết cấu vi mô được thiết kế cho môi trường chơi game nhiều hơn. Thêm vào đó, phần đế còn được trang bị một giá đỡ cáp tích hợp để giảm thiểu lực cản cho chuột.

Bàn di chuột Logitech G640

Đối với bàn di chuột chơi game tốt nhất, tấm lót này được thiết kế với chủ đề từ cạnh đến cạnh có kết cấu rất sạch sẽ, mượt mà và nhất quán để hiệu suất kết quả rất mượt mà vì cảm biến của nó hoạt động tốt. Đối với các game thủ, tấm lót chuột chơi game tốt nhất này mang đến một mức độ chính xác và độ chính xác tuyệt vời khi sử dụng.

Bàn di chuột Logitech-G640

Độ ma sát được cung cấp bởi tấm lót chuột chơi game tốt nhất trên tấm lót này là hoàn hảo để điều khiển các trò chơi có DPI thấp. Đối với thiết kế của nó, tấm lót chuột chơi game tốt nhất này có một tấm lót cao su dính vào nó để nó không trượt dễ dàng. Loại vải được sử dụng trong tấm lót chuột chơi game tốt nhất này rất mềm nên sẽ tạo cảm giác thoải mái cho tay bạn khi sử dụng.

Bàn di chuột Rexus Kvlar T10

Tấm lót chuột chơi game tốt nhất được thiết kế với độ dày 3 mm có lớp bề mặt bằng vải kết cấu và chất liệu cao su được liên kết với nhau bằng các đường may ở các cạnh bằng chỉ nylon để tấm lót chuột chơi game tốt nhất này không dễ bị bong tróc. bởi vì chất liệu anh ấy sử dụng không thấm nước, không mất nhiều thời gian để khô nên nếu bạn bị đổ khi chơi, bạn có thể sử dụng lại bằng cách chỉ cần lau sạch.

Bàn di chuột Rexus Kvlar-T10 salenhanh

Với kích thước rộng rãi, bàn di chuột chơi game tốt nhất hướng đến các game có tính cách “tốc độ” có cảm biến chuột với khả năng ánh xạ chi tiết và hoàn hảo tạo ra những chuyển động nhanh, chính xác và mạnh mẽ nhưng vẫn chính xác. Ngoài việc dễ dàng làm sạch,

Bàn di chuột ASUS ROG Scabbard II

Tấm lót chuột chơi game tốt nhất được làm bằng vải dệt bền với lớp phủ nano tiêu chuẩn quân sự, chịu được nước, dầu và bụi, bên cạnh đó tấm lót chuột chơi game tốt nhất này cũng rất dễ lau chùi và bảo trì rất dễ dàng. Đế cao su của nó giúp nó không trơn trượt vì vậy nó hoạt động rất êm ái và nó cũng có tính năng chống sờn với các đường may đều.

bàn di chuột ASUS ROG Scabbard-II salenhanh

Bề mặt dệt trong tấm lót chuột chơi game tốt nhất này cung cấp một bề mặt mịn và hỗ trợ sử dụng tia laser và cảm biến quang học, cho tốc độ phản hồi rất tốt. Với độ dày 3 mm và kết cấu mềm mại được cung cấp bởi tấm lót chuột chơi game tốt nhất, tất nhiên, nó làm cho sự thoải mái khi chơi game của bạn trở nên hấp dẫn và thoải mái hơn.

Hướng dẫn vệ sinh bàn di chuột chơi game

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ cung cấp một số mẹo về cách làm sạch tấm lót chuột chơi game tốt nhất của bạn vì không phải nguyên liệu nào cũng có thể sử dụng cùng một phương pháp làm sạch.

Tấm lót chuột bằng nhựa

Có 2 cách để làm sạch nó, đó là chỉ cần lau bằng dung dịch tẩy rửa và rửa bằng xà phòng và nước nếu miếng lót chuột của bạn rất bẩn.

Bàn di chuột tốt nhất

Tấm lót chuột “lụa”

Để làm sạch loại lót chuột này, bạn có thể dùng khăn ướt vỗ nhẹ để vết bẩn mềm hơn, sau đó bạn có thể lau lại bằng dung dịch tẩy rửa.

Lót chuột đan nylon

Ưu điểm của tấm lót chuột này là có khả năng chống nước nên việc vệ sinh nó chắc chắn phải có phương pháp khác. Làm ướt chỗ bẩn sau đó thoa xà phòng và chà bằng bàn chải đánh răng hoặc miếng bọt biển sau đó rửa sạch bằng nước. Riêng máy sấy chuột này chỉ được sục khí vì nếu bị ánh nắng chiếu vào sẽ làm phai màu miếng lót chuột.

Bàn di chuột RGB

Không khác nhiều so với những loại làm từ lụa, cách làm là giặt khô, cụ thể là dùng khăn ướt lau bề mặt của tấm lót chuột rồi để cho tấm lót chuột khô. Điều bạn cần chú ý là khi vệ sinh phải đảm bảo không va đập vào các phần tử điện tử.