Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Top 8 tã vải tốt nhất cho bé

Khi trò chuyện về việc chăm sóc bé yêu, một trong những vật dụng không thể thiếu mà các bậc phụ huynh thường quan tâm đến chính là tã. Trong thị trường đa dạng hiện nay, tã vải và tã giấy nổi lên như hai lựa chọn phổ biến. Đối với nhiều người, tã giấy đem lại sự tiện lợi với khả năng sử dụng một lần và vứt bỏ, tuy nhiên, đối với một số bậc cha mẹ, tã vải lại là sự lựa chọn ưu tiên. Với khả năng giặt sạch và tái sử dụng nhiều lần, tã vải không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn góp phần giảm thiểu tác động đến môi trường.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 8 tã vải tốt nhất cho bé yêu, từ những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng đến những lựa chọn phù hợp với ngân sách của mọi gia đình. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá sự tiện ích và lợi ích mà những sản phẩm này mang lại cho cuộc sống hàng ngày của bạn và bé yêu của bạn

Loại tã vải tốt nhất là gì?

Có một triệu tùy chọn trên thị trường, từ những thứ được sử dụng như đồ trang trí cho đến những thứ là một mảnh vải lớn mà bạn cần phải gấp và bảo mật bằng một cái kẹp. Sự đa dạng này làm cho việc lựa chọn tã vải cảm thấy thú vị, nhưng đồng thời áp đảo.

Bằng phẳng và có nếp gấp:

Các mặt phẳng là những mảnh lớn và hình chữ nhật (như khăn rửa chén) và những mặt phẳng có nếp gấp là những mảnh vải nhỏ hơn đã được gấp lại. Cả hai cần phải được gấp lại, bảo đảm và có một lớp phủ chống thấm trên chúng. Lợi ích của nó bao gồm dễ giặt, khô nhanh và siêu rẻ .

Khả năng điều chỉnh size tiện lợi:

Đây là những chiếc tã được thiết kế đầy đủ với các dây thun trên khe hở chân và đóng cửa hoặc khóa dán quanh eo.

Chúng được làm bằng vải thấm nước. Tã điều chỉnh cũng yêu cầu một lớp phủ chống thấm trên chúng. Lợi ích của nó bao gồm khả năng thấm hút hoàn toàn trong tã (ở chân, eo và hông) và có thể thay tã bẩn nhưng tái sử dụng áo mưa bằng tã mới.

Tã vải có túi:

Những tã này có một túi bên ngoài và bên trong không thấm nước, nơi bạn có thể đặt vật liệu thấm nước. Lợi ích chính của tã có túi là nó có thể điều chỉnh theo chất liệu được chèn vào để nó hấp thụ ít nhiều, ngoài việc ở trong nơi bé nhỏ của bạn cần nhất.

Cach-su-dung-ta-vai-cho-be

Tất cả trong một

Có thể là loại tã dùng một lần nhất, tất cả trong một là một gói hoàn chỉnh: vỏ chống thấm nước và lớp vải lót được gắn vào để hấp thụ chất lỏng.

Khi bạn thay tã cho em bé, bạn ném toàn bộ tã vào đống đồ cần giặt. Và sau đó bạn lấy một cái khác (không gấp hoặc chèn bất cứ thứ gì). Lợi ích lớn nhất của những chiếc tã này là sự tiện lợi.

Bé của bạn có cần tã vải?

Tã chắc chắn là cần thiết, nhưng loại tã bạn chọn (vải hoặc dùng một lần) là một lựa chọn hoàn toàn cá nhân.

Một số cha mẹ thích rằng tã vải có thể tái chế và giảm tác động môi trường. Những người khác đánh giá cao sự tiết kiệm chi phí họ có thể nhận được, đặc biệt nếu bạn sử dụng tã vải có nhiều hơn một đứa trẻ. Cuối cùng, một số cha mẹ chọn tã vải vì chúng không chứa hóa chất có thể gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé.

Bạn có thể chọn sử dụng tã vải hoàn toàn và thậm chí bạn có thể sử dụng vứt bỏ, hoặc hỗn hợp cả hai. ‘Của hai’ nghĩa là gì?

Bạn có thể sử dụng tã dùng một lần cho các chuyến đi chơi hoặc khi con nhỏ của bạn được ông bà của chúng chăm sóc, nhưng tã vải trong thời gian còn lại. Một sự kết hợp phổ biến khác bao gồm sử dụng tã vải vào ban ngày và chuyển sang dùng một lần vào ban đêm.

Top 8 tã vải tốt nhất cho bé

Dưới đây  là một số thông tin về top các loại tã vải tốt nhất cho bé mà các mẹ có thể lựa chọn cho trẻ:

1/ Tã vải Bambino Mio Miosolo

Misolo là một sản phẩm rất tuyệt vời để bạn lựa chọn cho bé yêu của mình. Với khả năng sử dụng dễ dàng và tạo sự thoải mái tuyệt đối cho bé, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng bé yêu của mình sẽ luôn ở trong trạng thái thoải mái nhất, không bị hầm bí hay khó chịu.

Ta-vai-Bambino-Mio-Miosolo

Nhưng đó không phải là tính năng yêu thích duy nhất của chúng tôi vì Misolo còn là một trong những loại tã vải dễ làm sạch nhất; Một hệ thống lưỡi có thể tháo rời cho phép bạn phục hồi trung tâm nhuộm màu bên trong tã và ném nó vào thùng rác.

2/ Tã vải bumGenius Freetime

BumGenius Freetime All-In-One không chỉ là một loại tã một bước tuyệt vời, nó còn là một trong những loại tã vải một cỡ tốt nhất. (Có ren bướm ở phía trước, cho phép bạn điều chỉnh áp lực cho sự thoải mái của bé trong khoảng từ 8 đến 35 pounds.)

Ta-vai-bumGenius-Freetime

Thiết kế một kích thước và một mảnh của nó không thất bại về chất lượng. Cha mẹ đặc biệt yêu thích khả năng điều chỉnh độ thấm hút của tã với các miếng chèn bán kèm.

Ví dụ, bạn có thể muốn tăng gấp đôi nếp gấp phía trước nếu bạn có một em bé rất ẩm ướt. Cuối cùng, một số người nói rằng những chiếc tã này không cồng kềnh lắm, nhưng hãy lưu ý: chúng có thể mất khối lượng (không thấm hoặc mềm) sau khi giặt.

3/ Vỏ tã của Kanga Care cho bé 6-9 tháng tuổi

Kangacare là một lựa chọn khác cho tất cả các kích cỡ phù hợp với trẻ sơ sinh cho đến khi chúng học cách sử dụng phòng tắm. (Trâm cài giúp dễ dàng sửa đổi).

Ta-tre-em-Kanga-Care

Một lý do tuyệt vời tại sao chúng là một trong những loại tã bỏ túi tốt nhất là lớp đệm bên trong đôi, hoặc viền được trang bị turbo.

Con dấu mềm này cho phép tã có thể chứa được cả những thảm họa bẩn nhất. Ngoài ra, chất liệu bên trong không chỉ mềm mại mà còn giữ độ ẩm kích thích em bé ra khỏi làn da của bạn. (Nhược điểm duy nhất mà đôi khi rất khó để biết khi nào bạn cần thay tã!).

Cuối cùng, nó đi kèm với hai miếng vải khăn siêu nhỏ có thể đạt được độ thấm hút mà trẻ sơ sinh làm ướt tã quá mức yêu cầu.

4/ Tã vải tái sử dụng với một kích cỡ Charlie Banana

Charlie Banana là một trong những loại tã tốt nhất với miếng chèn dùng một lần. Và bởi vì chúng là giống lai, đó là quyết định của bạn nếu bạn muốn sử dụng vật liệu dùng một lần hoặc có thể giặt được.

Ta-vai-tre-em-Charlie-Banana

Gói khởi đầu đi kèm với 12 miếng chèn siêu mềm, có khả năng thấm hút cao và có thể giặt được. (Nhiều cha mẹ đặt miếng chèn vào phía trước tã thay vì mặt sau).

Charlie Banana là một chiếc tã cho tất cả các kích cỡ làm tăng tỷ lệ tùy chỉnh với hai hàng đóng. Điều này cho phép cha mẹ điều chỉnh tã riêng cho chân và thắt lưng của bé, làm cho nó trở thành một trong những loại tã vải tốt nhất cho bé và thậm chí sau này trong thời thơ ấu.

Nếu hữu cơ là bắt buộc đối với bạn và em bé, bạn nên biết rằng Charlie Banana cũng là một trong những loại tã hữu cơ tốt nhất.

5/ Tã thông minh DREAM DIAPER 2.0

Nhiều bậc cha mẹ đặt “hữu cơ” lên đầu danh sách các yêu cầu đối với tã vải. Tại sao? Bông hữu cơ được trồng mà không có thuốc trừ sâu hoặc hóa chất, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn an toàn để đưa vào làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

Ta-vai-Dream-Diaper-2

Smart Bottoms được làm từ bông hữu cơ và cây gai dầu bền vững, làm cho nó cực kỳ mềm mại và siêu thấm. Trên thực tế, tất cả hỗn hợp hai lớp hoàn toàn tự nhiên này có độ thấm hút cao hơn 30% so với bất kỳ loại tã hữu cơ Smart Bottoms nào trước đây.

Một ưu điểm tuyệt vời khác của loại tã này là nó đòi hỏi ít bạn hơn: Chất liệu tự nhiên không chỉ làm cho việc giặt và sấy trở nên tuyệt vời, mà bạn không phải chuẩn bị một chiếc tã tất cả trong một để sử dụng như các loại tã vải tự nhiên khác.

(Hầu hết các chế phẩm yêu cầu giặt tã nhiều lần trước khi sử dụng lần đầu tiên để tạo độ thấm hút tốt hơn. Với điều này, một lần giặt sơ bộ là đủ.)

6/ Tã vải có nếp gấp không bị ô nhiễm OsoCozy

Tùy chọn tốt nhất cho ngân sách tã vải của bạn sẽ luôn là những loại có nếp gấp, vì chúng được sử dụng với một nắp riêng. Phiên bản của OsoCozy không bị tẩy trắng và được làm từ 100% cotton Ấn Độ, khiến nó trở thành một trong những loại tã mềm nhất và tốt nhất có nếp gấp.

Ta-tre-em-OsoCozy

Bởi vì nó có bốn lớp vải thấm ở hai bên và tám lớp ở giữa, nó không bị tụt lại phía sau khi hấp thụ độ ẩm.

Mẹo: Rửa chúng khoảng ba lần trước khi sử dụng sẽ loại bỏ dầu tự nhiên và đảm bảo độ thấm hút cao hơn. Tã gấp OsoCozy có sáu múi và có hai kích cỡ (loại dành cho bé nặng từ 15 đến 30 pounds).

Bạn cũng có thể gấp chúng ba lần và sử dụng chúng như những chiếc tã bổ sung có túi, khiến chúng trở thành một trong những loại tã vải giá rẻ tốt nhất trong thành phố.

7/ Tã tốt nhất cho đêm: GroVia ONE

Hầu hết các tã vải yêu cầu một miếng đệm thay thế để bảo vệ qua đêm. GroVia ONE Đây là một trong những loại tã đêm tốt nhất cho trẻ sơ sinh rất ẩm ướt.

Ta-tre-em-GroVia-ONE

Độ hấp thụ siêu cao là do lớp microfiber bên trong và chất thấm len, một lớp lót khác làm từ sợi len 100% polyester, tất cả được niêm phong trong một lớp ngoài làm bằng vật liệu chống nước dựa trên polyester. Ngoài ra, nó có một đóng cửa cá nhân cho bé trai và bé gái.

Một ưu điểm khác là tã vải này có móc và vòng đóng (có thể tháo rời), ngoài ra còn có khóa đóng. (ONE là loại tã tất cả trong một có kích thước vừa vặn với trẻ sơ sinh nặng từ 10 đến 25 pounds.)

8/ Bỉm vải Dorabe

Một trong những thương hiệu bỉm vải loại nào tốt và an toàn cho bé đầu tiên chính là bỉm vải Dorabe.Thương hiệu tã bỉm vải Dorabe là sản phẩm của công ty TNHH sản xuất và thương mại N&N ra đời vào năm 2012.

Bim-vai-Dorabe

Không gây tràn và mang đến cho bé cảm giác rất thoải mái, đặc biệt là vào ban đêm. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tã vải cho bé yêu của mình

Salenhanh là địa chỉ chuyên cung cấp các thông tin về đánh giá, review chất lượng sản phẩm. Từ đó khách hàng có thể chọn mua được những sản phẩm tốt và phù hợp nhất

Tôi là Trần Nguyễn Minh Phong, người đứng đầu của website Salenhanh.com, chuyên trực tiếp tổng hợp thông tin, đánh giá và review các sản phẩm trên thị trường. Hy vọng với những kiến thưc, kinh nghiệm của chính bản thân Phong và từ cộng đồng những người đã phản hồi về sản phẩm, bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích nhất. Trần Nguyễn Minh Phong Admin Salenhanh.com