Top 8 mặt nạ dưỡng ẩm da tốt nhất

  Dưỡng da

  Da của chúng tôi bắt đầu khô với sự làm mát của không khí. Mặt nạ mà bạn sẽ sử dụng 1 hoặc 2 lần một tuần rất quan trọng đối với việc chăm sóc da của bạn, đặc biệt là ngăn ngừa tẩy da chết trên da rất khô và giữ cho làn da của bạn luôn ẩm. Chúng tôi đã nghiên cứu các bảng độ ẩm tốt nhất cho bạn khi mùa đông ở cửa.

  Giữ ẩm cho da

  Kem dưỡng ẩm là vũ khí của da chống lại sự xuất hiện và lão hóa trẻ trung … 40 phần trăm tế bào ở bề mặt trên của da là các phân tử nước và chúng tạo thành một loại hàng rào bảo vệ ngay dưới da. Khu vực có hiệu quả dưỡng ẩm là lớp trên cùng của da. Những sản phẩm dưỡng ẩm này mang các phân tử nước xuống các lớp dưới của da, cung cấp độ ẩm sâu cho da. Vì vậy, có một mối quan hệ trực tiếp giữa giữ ẩm cho da và các dấu hiệu lão hóa. Điều cần thiết là không để da không có nước! Da mất nước khô dần, nếp nhăn.

  Dưỡng da

  Bất kể loại da của bạn, bạn cần làm ẩm da chống lại sự mất độ ẩm mỗi ngày. Có làn da dầu không có nghĩa là bạn không cần sử dụng kem dưỡng ẩm. Đặc biệt vào mùa đông, bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng ẩm rất mạnh để bảo vệ làn da khỏi các điều kiện thời tiết bất lợi. Bạn không nên lơ là sử dụng kem dưỡng ẩm vào buổi sáng và buổi tối, sau khi tắm và tắm.

  Tầm quan trọng của việc sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm

  Tất cả những phương pháp điều trị bạn thực hiện hàng ngày sẽ quay trở lại với bạn, tất nhiên, nhưng mặt nạ làm đẹp mà bạn sẽ thực hiện một hoặc vài lần một tuần sẽ rất tốt như một lực hỗ trợ cho làn da của bạn. Bởi vì mặt nạ là phương pháp điều trị giữ ẩm cho da như một sự cô đặc, làm khỏe da và làm đẹp kết cấu da. Chúng tác động mạnh mẽ lên da.

  Da là cơ quan rộng nhất của cơ thể và là hàng rào đầu tiên và quan trọng nhất chống lại các chất gây bệnh. Một số chức năng của da là: Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, bảo vệ các cấu trúc bên trong và cung cấp một số cảm giác như chạm.

  Giữ ẩm da

  Làn da săn chắc và rạng rỡ là triệu chứng của việc khỏe mạnh. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài có thể ảnh hưởng xấu đến vẻ ngoài và chức năng của da.

  Các yếu tố chính ảnh hưởng đến làn da của bạn

  • Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời
  • Sử dụng quá nhiều hóa chất như trang điểm và xà phòng
  • Nghiện rượu
  • Sử dụng thuốc lá
  • Dinh dưỡng không cân bằng và không lành mạnh

  Từ quan điểm thẩm mỹ, làn da là biểu tượng của sắc đẹp trong nhiều nền văn hóa. Ngày nay, nhiều công ty mỹ phẩm đang cố gắng tìm ra những cách mới để bảo vệ và làm mới làn da. Nhưng bạn sẽ không cần những mặt nạ đắt tiền chứa đầy hóa chất. Bạn có thể tự chuẩn bị mặt nạ tốt nhất với các thành phần tự nhiên tại nhà.

  Kem dưỡng da

  Top 8 mặt nạ dưỡng ẩm tốt nhất cho da

  Mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu Yves Rocher

  Dưỡng da Yves-Rocher

  Mặt nạ này loại bỏ nhu cầu nước của làn da khô của bạn và cung cấp độ ẩm lâu dài hơn bằng cách giữ lại độ ẩm trong da nhờ vào cây phong có trong nó. Sau mặt nạ này, bạn sẽ cảm thấy rằng khuôn mặt của bạn đã đạt được sự rạng rỡ và tươi mới.

  Mặt nạ dưỡng ẩm làm mới Nivea

  Mặt nạ dùng một lần này của Nivea, có cấu trúc dạng kem, nhằm mục đích mang lại sức sống cho làn da của bạn. Đồng thời, sản phẩm này, làm mới làn da của bạn, sẽ làm cho làn da của bạn mềm mại sau khi sử dụng.

  Mặt nạ dưỡng ẩm Kiehl’s Calendula

  Kiehl's-Calendula

  Mặt nạ này của thương hiệu Kiehl, có tính nhất quán gel nhẹ, chứa chiết xuất cúc vạn thọ và Aleo Vera. Sau khi bạn áp dụng nó cho làn da của bạn, bạn sẽ có được một làn da khỏe mạnh. Mặt nạ cũng có tác dụng làm dịu.

  Điều trị dưỡng ẩm GlamGlow Thirstymud

  GlamGlow-Thirstymud

  Tham vọng về mặt nạ, mặt nạ GlamGlow này chứa dừa, vì vậy nó đáp ứng mọi nhu cầu về độ ẩm cho làn da của bạn. Sản phẩm này, đặc biệt lý tưởng cho da khô, sẽ lấy lại độ ẩm mà da bạn đã mất trong những tháng mùa đông và sẽ giữ ẩm.

  Mặt nạ dưỡng ẩm sâu mật ong Body Shop

  Body-Shop

  Mặt nạ này, dựa trên các nghi thức chữa bệnh và thư giãn của các bộ lạc châu Phi, giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da của bạn một cách hiệu quả. Nó cung cấp một làn da đầy đủ và rực rỡ hơn với hàm lượng mật ong của nó.

  Mặt nạ làm mới Garnier Moisture Bomb

  Garnier-Moisture-Bomb

  Mặt nạ này, đặc biệt thích hợp cho da hỗn hợp và da dầu, hứa hẹn sẽ giữ cho làn da của bạn vừa tươi mát vừa tăng cường độ ẩm. Mặt nạ giấy của Garnier có tác dụng tương tự như serum dưỡng ẩm trong một tuần của bạn. Đồng thời, mặt nạ này làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông và làm mới làn da.

  Mặt nạ làm săn chắc tế bào La Prairie

  La-Prairi

  Nếu bạn có làn da rất khô, mặt nạ này sẽ rất lý tưởng cho bạn. Mặt nạ này giữ ẩm cho làn da của bạn ngay lập tức và giúp thư giãn. Vì nó giúp quá trình tái tạo tự nhiên của da, nó giúp làn da của bạn hồi sinh.

  Mặt nạ sinh học Aquasource

  Aquasource

  Mặt nạ này, làm tăng khả năng giữ ẩm cho làn da của bạn và giữ độ ẩm cho da, có tính năng giữ ẩm ngay cả da khô nhất. Nó cũng cung cấp cho làn da của bạn sự mềm mại và thoải mái. Nó bảo vệ và làm mới làn da của bạn khỏi các yếu tố môi trường với các chiết xuất tự nhiên mà nó chứa.