Top 7 phụ kiện Honda CB150R 2022

Việc sử dụng các phụ kiện hoàn toàn mới của CB150R 2021 sẽ khiến ngoại hình của chiếc mô tô này trở nên thể thao hơn. Vì vậy, không có gì lạ khi Honda đã chuẩn bị một số phụ kiện có thể dùng để tăng thêm vẻ ngoài cho chiếc mô tô thể thao 150 cc này.

top-phu-kien-CB150R-2021

Giá cho các phụ kiện được cung cấp khá thân thiện với túi tiền của người sử dụng, đồng thời các phụ kiện này sẽ làm cho chiếc xe của bạn trở nên cá tính, khác biệt hơn. Có tới 7 phụ kiện hoàn toàn mới cho CB150R 2021 để bạn lựa chọn. Nào hãy cùng Salenhanh điểm mặt qua 7 phụ kiện này xem chúng có gì đặc biệt cho chiếc CBR150R 2021 nhé.

Bọc ghế đơn / ghế cao su

Để củng cố mùi đua xe, chủ sở hữu của All New CB150R 2021 có thể xem xét các phụ kiện dưới dạng ghế ngồi. Việc sử dụng các phụ kiện này sẽ làm cho mô tô của bạn có một chút thay đổi nhỏ cả về kiểu dáng lẫn trải nghiệm tương tự như phong cách của một chiếc mô tô đua.

danh-gia-top-phu-kien-CB150R-2021

Việc lắp đặt cũng rất dễ dàng, vì thực tế những phụ kiện này chỉ được đặt ở hàng ghế sau, chức năng của nó là bọc ghế sau để nó giống như một chiếc ghế đơn hơn, giúp mang lại cảm giác thể thao hơn. Chất liệu là nhựa ABS khá bền chắc vớ giá thành rất phù hợp với túi tiền.

Bộ khử Fender

top-phu-kien-CB150R-2021-tot-nhat

Muốn trông thể thao hơn, bạn phải xem xét lựa chọn cho mình phụ kiện cực tiện dụng này, đó chính là tấm chắn bùn mới. Việc sử dụng các phụ kiện này sẽ tạo điểm nhấn khá ấn tượng cho xe đồng thời giữ cho xe luôn sạch sẽ, không bị văng bùn, bảo vệ động cơ của chiếc xe thân yêu.

Tấm che mui xe

Việc sử dụng các phụ kiện này sẽ tạo điểm nhấn khác biệt cho ngoại hình phía trước của All New CB150R 2021. Ngoài việc thể thao hơn, các phụ kiện dưới dạng tấm che mặt cũng có tác dụng bảo vệ đồng hồ tốc độ khỏi bụi phía trước.

gioi-thieu-top-phu-kien-CB150R-2021

Việc lắp đặt cũng dễ dàng vì chỉ cần dán lại. Nhưng hãy chắc chắn rằng lớp dán đủ chắc chắn, vì gió từ phía trước là khá nhanh. Đặc biệt là khi lái xe ở tốc độ cao.

Bộ bảo vệ động cơ / bộ bảo vệ động cơ

Sử dụng các phụ kiện dưới dạng tấm bảo vệ động cơ này sẽ bảo vệ cả hai mặt của lốc máy. Vì phần này thường bị xước giày khi đi xe máy. Ngoài ra, việc sử dụng các phụ kiện bảo vệ động cơ cũng sẽ bảo vệ chân chống nhiệt tỏa ra từ hai bên lốc máy.

top-phu-kien-CB150R-2021-salenhanh

Phụ kiện CBR150R 2021 All New sử dụng chất liệu nhựa, nhưng được khẳng định là có khả năng chịu nhiệt. Việc lắp đặt cũng chỉ cần được dán cùng với chất kết dính được cung cấp trong gói mua hàng.

Đệm ngoài bình xăng xe

Để bảo vệ bể không bị trầy xước, chủ xe nên sử dụng một phụ kiện dạng tấm lót bể này. Việc sử dụng nó sẽ bảo vệ bình sau khỏi những vết xước thường gây ra khi thay áo khoác.

mua-top-phu-kien-CB150R-2021

Nhưng bên cạnh đó, việc sử dụng miếng đệm tăng cũng có thể làm tăng vẻ ngoài của xe tăng. Bởi vì miếng đệm xe tăng được cung cấp với một họa tiết carbon thể thao. Chất liệu được sử dụng cũng là chất lượng cao với chất liệu cao su đủ dày và được chế tạo chính xác sao cho vừa vặn với đường cong của bể.

Miếng đệm nắp nhiên liệu

Chức năng của phụ kiện nắp đậy nhiên liệu thực sự nghiêng về mặt thẩm mỹ nhiều hơn. Vị trí của nó trên nắp bình để tạo điểm nhấn carbon cho vẻ ngoài của nó. Mặc dù nhỏ nhưng những phụ kiện này khá có khả năng tạo thêm ấn tượng thể thao cho chiếc xe tăng.

top-phu-kien-CB150R-2021-chinh-hang

Tuy nhiên, sẽ tối ưu hơn nếu sử dụng chung với phụ kiện đệm thùng vì cả hai đều có điểm nhấn bằng carbon. Cần gắn thêm phụ kiện đệm nắp nhiên liệu. Vật liệu là một miếng dán nhựa lồi.

Bộ bảo vệ bộ tản nhiệt

Những phụ kiện này rất quan trọng để bảo vệ bộ tản nhiệt. Hơn nữa, các bộ phận tản nhiệt dễ bị sỏi dội lại từ bánh trước. Vì vậy để an toàn thì việc sử dụng các phụ kiện bảo vệ tản nhiệt sẽ giúp ích rất nhiều.

san-pham-top-phu-kien-CB150R-2021

Ngoài ra, phụ kiện bảo vệ bộ tản nhiệt này cũng sẽ giúp bộ tản nhiệt trông bắt mắt hơn. Bản thân vật liệu sử dụng lưới nhôm. Đối với việc lắp đặt, nó phải được bắt vít trong không gian được cung cấp.

Trên đây là Top 7 phụ kiện cho xe CB150R 2021 mới nhất. Hy vọng với bài viết này của Top Salenhanh sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất