Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Top 3 dầu nhớt Castrol nên dùng cho xe hơi

Bạn đang bối rối khi tìm kiếm loại dầu nhớt Castrol phù hợp cho chiếc xe ô tô yêu quý của mình nhưng đang phân vân không biết lựa chọn loại nào phù hợp? Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì thương hiệu dầu nhớt Castrol có khá nhiều dòng sản phẩm cho các loại xe khác nhau, mỗi biến thể sẽ có những ưu và nhược điểm riêng cho từng loại động cơ.

Dầu castrol xe hơi

Dù rằng hầu hết các loại nhớt đều có thể sử dụng cho các loại xe khác nhau, tuy nhiên việc lựa chọn chính xác nhớt phù hợp cho xe cũng đem lại hiệu quả tốt ưu vì sự khác biệt giữa mỗi biến thể dầu nằm ở các chất phụ gia được sử dụng. Ngoài ra, mức độ nhớt được cung cấp cũng khác nhau, để chủ xe có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng xe của mình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dầu nhớt Castrol nào cho xe ô tô thì dưới đây là 3 đề xuất phổ thông phù hợp nhất mà Salenhanh đề xuất đện bạn.(1)

Dầu Castrol cho xe hơi

Có ba biến thể của dầu Castrol mà chúng tôi đề xuất trong bài viết này. Dựa trên những yếu tố giúp tối ưu nhất về hiệu suất động cơ cho những chuyến đi xa, dài ngày hoặc những người thường xuyên di chuyển qua các đoạn đường tắc đường.

Dầu nhớt castrol cho xe hơi Salenhanh

1. Dầu nhớt Castrol EDGE

Castrol EDGE với Công nghệ  sức mạnh chuyển dộng Titanium (FST) là loại dầu Castrol mạnh nhất và tiên tiến nhất so với các loại dầu động cơ Castrol khác. Với hàm lượng Titanium lỏng, Castrol EDGE là loại dầu dành cho xe hơi có độ bền đặc biệt giúp giảm sự tiếp xúc ma sát, tăng độ bền cho khối động cơ và tối đa hóa hiệu suất của động cơ ô tô. Castrol EDGE là loại dầu dành cho xe hơi có khả năng vận hành động cơ tối đa vì nó có cấp độ nhớt thấp.

Castrol EDGE là một trong những loại dầu nhớt được khuyến nghị dùng cho các mẫu xe sang nhờ những ưu điểm vượt trội của nó, rất nhiều chủ xe của các thương hiệu xe nổi tiếng như Audi, BMW, Volkswagen…yêu thích và lựa chọn dòng sản phẩm này cho chiếc xe yêu quý của họ.

Dầu Castrol Edge

Ưu điểm của việc sử dụng dầu nhớt Castrol EDGE

– Tối đa hóa hiệu suất động cơ trong tức thời và lâu dài
– Duy trì hiệu suất tối đa trong thời gian dài, ngay cả khi động cơ đang chịu áp suất lớn
– Tăng hiệu năng của động cơ, đã được chứng minh qua các thử nghiệm độc lập
– Giảm nhiệt độ và bảo vệ động cơ của xe
– Dầu ô tô giảm bụi bẩn trên động cơ để tối đa hóa phản ứng của động cơ

2. Dầu nhớt Castrol MAGNATEC

Castrol MAGNATEC là loại dầu nhớt duy nhất kết hợp các phân tử thông minh với công nghệ DUALOCK đột phát cung cấp lớp bảo vệ mạnh nhất ngay từ khi động cơ xe của bạn được khởi động.

Dầu Castrol Magnatec

Dầu xe hơi Castrol được khẳng định là có các phân tử thông minh có thể bám chặt vào các thành phần quan trọng trong động cơ của bạn, tạo thành một màng dầu mạnh mẽ bỏa vệ động cơ của bạn liên tục ngay từ khi xe bắt đầu được khởi động. Do đó, đây là một trong những sản phẩm rất phù hợp dành cho những người sử dụng xe hơi trong độ thị.

Với khả năng lựa chọn cấp độ nhớt 10w-40, loại dầu này thực tế phù hợp để sử dụng cho nhiều loại xe, cả bốn bánh và hai bánh.

3. Dầu nhớt Castrol GTX

Castrol GTX được chuẩn bị để đối phó với các điều kiện lái xe tồi tệ như giao thông đông đúc, chất lượng nhiên liệu kém, điều kiện thời tiết xấu và thay dầu vượt quá khoảng thời gian có thể gây ra sự hình thành một vật liệu đặc, giống như hắc ín gọi là cặn động cơ.

Dầu castrol GTX

Nếu không được điều trị, những yếu tố này chắc chắn có thể làm giảm công suất động cơ hoặc thậm chí gây ra hư hỏng có thể làm giảm tuổi thọ động cơ. Do đó Castrol GTX được chế tạo đặc biệt để ngăn chặn sự hình thành cặn bẩn có hại cho động cơ, giảm cặn dầu và bảo vệ tối đa hàng ngày. Và đây cũng là loại dầu nhớt rất phù hợp cho những chiếc ô tô tại Việt Nam, nơi mà những bữa tiệc kẹt xe vào mỗi buổi sáng và chiều tan tầm đã trở thành một thương hiệu không thể thiếu.

Trên đây là 3 loại dầu nhớt Castrol cho xe ô tô tốt nhất và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm dầu nhớt castrol phù hợp nhất để bảo vệ động cơ đồng thời tăng cường hiệu suất của xe hơi.