[Review] Đánh giá viên uống xương khớp Blackmores Glucosamine

  Xương khớp của Úc

  Blackmores Glucosamine Sulfate là một chất bổ sung được bào chế đặc biệt để giúp cải thiện khả năng vận động trong cuộc sống của một người bằng cách duy trì các khớp và sụn khỏe mạnh

  Từ năm 2009, ngày 8 tháng 8 hàng năm đã được coi là “Ngày thể dục quốc gia”, tất nhiên, đối với những người quan tâm đến sức khỏe và yêu thích thể thao thì ngày nào cũng là “Ngày thể dục”.

  Mọi người đều quan tâm nhiều đến việc tập luyện thể dục thể thao nhưng một số người lại không chú trọng đến việc bảo vệ thể thao dẫn đến các chấn thương khớp gối. Ngoài ra, do vấn đề tuổi tác, người cao tuổi cũng sẽ bị suy giảm chức năng xương khớp, mòn khớp, đau nhức và các vấn đề khác.

  Xương khớp của Úc

  Nhiều quảng cáo nói rằng những người tập thể dục thể thao thường xuyên và người già có thể bổ sung glucosamine để giúp bảo vệ khớp gối. Thuốc này có thực sự hữu ích không? Đau nhức xương khớp có chữa khỏi được không? Bây giờ dược sĩ sẽ trình bày chi tiết những điều bạn phải biết về glucosamine trong khoa học phổ biến.

  Giới thiệu sản phẩm Blackmores Glucosamine

  Blackmores Glucosamine Sulfate là một chất bổ sung được bào chế đặc biệt để giúp cải thiện khả năng vận động trong cuộc sống của một người bằng cách duy trì các khớp và sụn khỏe mạnh và dành cho những người trên 40 tuổi thường bị viêm xương khớp (viêm khớp) cũng như cứng khớp do viêm xương khớp.

  Hầu hết mọi người sẽ tiêu thụ canxi để duy trì sức mạnh của xương, nhưng nhiều người không biết tầm quan trọng của việc duy trì sức mạnh của khớp. Nếu xương cần canxi để duy trì sức mạnh của chúng, thì thứ các khớp cần là glucosamine để có thể di chuyển tự do.

  Viên uống bổ sung Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 có chứa glucosamine sulfate với liều lượng 1500mg đã được chứng minh là có tác dụng giảm đau khớp. Thực phẩm bổ sung này rất tốt khi dùng cho những người bị đau khớp do viêm xương khớp. Ngoài ra, thực phẩm bổ sung này cũng có thể được tiêu thụ bởi những người có tiền sử bệnh tiểu đường và huyết áp cao nếu tiêu thụ theo liều lượng và hướng dẫn của bác sĩ.

  Lợi ích của Blackmores Glucosamine Sulfate 1500

  • Giảm đau khớp do thoái hóa khớp
  • Tăng khả năng vận động của khớp và giảm độ cứng ở các khớp liên quan đến viêm xương khớp
  • Giảm mài mòn (mỏng) trên sụn
  • Giúp giảm sưng khớp
  • Giúp sản xuất chất lỏng hoạt dịch (chất bôi trơn trong khớp)

  Thuốc Glucosamine

  Ưu điểm của Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 với các sản phẩm khác:

  • Chứa một dạng glucosamine cụ thể là glucosamine sulfate natri clorua và với liều lượng chính xác 1500mg được khoa học chứng minh là có hiệu quả giảm đau do viêm xương khớp so với glucosamine hdrochloride
  • Nó chỉ cần được tiêu thụ 1 viên mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu glucosamine cần thiết cho khớp
  • Có hương vani

  Xem thêm: Các sản phẩm Blackmores tốt nhất

  Glucosamine là gì?

  Glucosamine là một monosaccharide amin tự nhiên được chiết xuất từ các sinh vật biển thuộc động vật giáp xác (như cua và tôm), là thành phần tự nhiên của mô sụn khớp và là chất dinh dưỡng thúc đẩy sự hình thành các tế bào sụn. Glucosamine có vai trò làm giảm các cơn đau do viêm khớp, giảm sưng cứng khớp, bôi trơn khớp, duy trì chức năng khớp bằng cách điều chỉnh quá trình trao đổi chất của sụn khớp và bổ sung các thành phần cần thiết cho quá trình tổng hợp sụn khớp.

  Hiện nay trên thị trường có hai loại glucosamine là thuốc và thực phẩm chức năng, cách phân biệt đơn giản nhất là bạn hãy quan sát số phê duyệt trên bao bì:

  1. Thuốc được ghi “Tiêu chuẩn thuốc dân tộc” là thuốc có tác dụng điều trị rõ ràng (phòng và điều trị các bệnh về xương khớp), cần dùng theo chỉ định của bác sĩ, dược sĩ.
  2. Glucosamine được đánh dấu “sức khỏe và sức khỏe” và “thực phẩm và sức khỏe quốc gia” là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, không có tác dụng điều trị bệnh rõ ràng, chủ yếu được sử dụng để điều chỉnh chức năng cơ thể và có thể mua ở hiệu thuốc hoặc siêu thị. Nên lựa chọn các loại thuốc hoặc sản phẩm chăm sóc sức khỏe glucosamine dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

  Glucosamine 1500

  Sự khác biệt giữa glucosamine hydrochloride và glucosamine sulfate là gì?

  Hiện nay trên thị trường có hai loại glucosamine sulfate và glucosamine hydrochloride phổ biến khiến nhiều người không biết lựa chọn. Trên thực tế, cả glucosamine hydrochloride và glucosamine sulfate đều có thể cải thiện đáng kể các triệu chứng của viêm xương khớp. Cho dù đó là glucosamine sulfate hay glucosamine hydrochloride, nó sẽ được chuyển hóa trong cơ thể thành glucosamine trung tính sau khi uống và chỉ glucosamine trung tính mới hoạt động trên sụn khớp.

  Vì vậy, dù là glucosamine sulfate hay glucosamine hydrochloride, không có sự khác biệt cơ bản trong việc sửa chữa sụn khớp. Vì vậy, bất kể bạn chọn cái nào, tất cả đều ổn.

  Glucosamine có phải là đường không?

  Nhiều người nghĩ ngay đến glucosamine khi nghe tên glucosamine, vì vậy bệnh nhân tiểu đường thường hỏi ý kiến dược sĩ xem họ có thể dùng glucosamine hay không. Ở đây dược sĩ giải thích rằng glucosamine không phải là glucose theo đúng nghĩa, nó thuộc về các monosaccharide amin. Glucosamine không được chuyển hóa thành glucose trong cơ thể mà các chất chuyển hóa cuối cùng của nó là carbon dioxide, urê và nước.

  Do đó, uống glucosamine sẽ không ảnh hưởng đến lượng đường huyết trong cơ thể. Bệnh nhân tiểu đường có thể dùng glucosamine khi cần thiết, tuy nhiên cần theo dõi đường huyết thường xuyên.

  Glucosamine điều trị xương khớp

  Tôi có thể dùng glucosamine trong thời gian dài không?

  Thời gian điều trị glucosamine hiện chưa rõ ràng. Hầu hết các kết quả nghiên cứu đều cho thấy việc sử dụng liên tục 1500 mg glucosamine trong hơn 8 tuần có thể cho thấy hiệu quả nhất định, và hiệu quả ổn định hơn sau 1 năm sử dụng.

  Từ những năm 1950, các sản phẩm sức khỏe glucosamine đã được bán ở Hoa Kỳ, và các sản phẩm sức khỏe glucosamine cũng rất phổ biến ở Hoa Kỳ. Nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy tính an toàn của glucosamine trong điều trị thoái hóa khớp rất tốt, rất ít xảy ra các tác dụng phụ trong quá trình dùng thuốc, bệnh nhân tuân thủ điều trị đạt yêu cầu.

  Vì vậy, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ, theo liều lượng thích hợp, có thể dùng glucosamine trong thời gian dài.

  Vì glucosamine an toàn, tất cả mọi người có thể dùng nó không?

  Cua trả lời là: KHÔNG

  • Glucosamine được lấy từ động vật giáp xác, vì vậy những người bị dị ứng với động vật giáp xác (như cua, tôm) không nên sử dụng glucosamine.
  • Sản phẩm này bị cấm đối với phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi.
  • Thuốc không dùng cho bệnh nhân suy giảm chức năng gan thận nặng, nếu cần sử dụng nên hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ.

  Glucosamine Úc

  Có bất kỳ tác dụng phụ nào của glucosamine không? Cần chú ý những gì khi dùng?

  Mặc dù glucosamine an toàn nhưng có thể có các phản ứng phụ. Khó chịu nhẹ ở đường tiêu hóa (như buồn nôn, đau bụng, ợ hơi, táo bón, tiêu chảy, khó tiêu, đầy hơi, đầy bụng và đau) và nhức đầu nhẹ có thể xảy ra sau khi dùng thuốc. , Mệt mỏi, buồn ngủ và các tác dụng phụ khác. Nên uống cùng hoặc sau bữa ăn để giảm khó chịu đường tiêu hóa.

  Đối với những bệnh nhân không dung nạp glucose, nên theo dõi thường xuyên đường huyết và sử dụng liệu pháp insulin nếu cần thiết.

  Đối với những bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, nên theo dõi lipid máu.

  Có nhiều lý do dẫn đến đau khớp, nếu các triệu chứng xảy ra, bạn nên đi khám ngay lập tức thay vì tự ý dùng thuốc hoặc các sản phẩm y tế. Và không phải bạn có thể ngồi thư giãn với ma túy. Ma túy chỉ có tác dụng cân nhắc sau. Tổn thương khớp là không thể phục hồi. Bảo vệ khớp trong thể thao và cuộc sống hàng ngày là chìa khóa. Tôi hy vọng mọi người có thể tham gia vào các hoạt động thể thao và thể dục một cách vui vẻ và lành mạnh, và tận hưởng cuộc sống trong thể thao!

  Đánh giá review top salenhanh

  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0773172177
  • Trang web: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com