[Review] Đánh giá và hướng dẫn chơi Fanny trong Mobile Legends

  danh-gia-Fanny-mobile-legend

  Fanny là một trong những tướng sát thủ trong Mobile Legends: Bang Bang khá độc đáo. Anh hùng này có sự nhanh nhẹn và sức mạnh để gây sát thương lên đối thủ. Đây là điều khiến Fanny là sự lựa chọn của bạn với phong cách chơi hổ báo.

  Lợi thế mà Fanny mang lại chính là sợi cáp thép cho phép anh hùng này vừa “bay” vừa gây sát thương lên đối thủ. Bên cạnh những ưu điểm này, cáp thường là một thách thức đối với một số người chơi chưa quen sử dụng. Nếu bạn thực sự thích thử thách, Fanny tất nhiên là một trong những anh hùng bắt buộc phải sử dụng trong Mobile Legends. Nào hãy cùng Review Salenhanh tìm hiểu chi tiết về nhân vật Fanny trong

  Kỹ năng của Fanny Mobile Legends

  danh-gia-Fanny-mobile-legend

  Trong tựa game mobile này, mỗi anh hùng có những kỹ năng riêng biệt, cả bị động và chủ động. Bạn cần biết từng kỹ năng mà Fanny có trước khi bắt đầu sử dụng. Dưới đây là danh sách các kỹ năng của Fanny cần phải hiểu để giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong đấu trường.

  1. Lợi thế trên không (Bị động)

  Kỹ năng này sẽ hoạt động khi Fanny đang bay. Fanny có thể gây ra khoảng 15-30% sát thương lên kẻ địch. Kẻ thù bị tấn công cũng sẽ có hiệu ứng Dấu vết con mồi. Dấu ấn này sẽ giúp Fanny hồi 10-20 phần trăm năng lượng.

  2. Tornado Strike (kỹ năng 1)

  Fanny sẽ xoay thanh kiếm của mình để gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Tổng đòn tấn công vật lý được tạo ra có thể lên tới 90% tùy thuộc vào cấp độ và vật phẩm được sử dụng. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu khoảng 2-4 giây.

  3. Cáp thép (kỹ năng 2)

  Đây là kỹ năng chính của Fanny khi tấn công kẻ thù. Fanny sẽ ném một sợi dây cáp vào bức tường gần nhất và sau đó xoay người trong khi chém kiếm. Cứ sau hai giây, bạn có thể thay đổi hướng nhảy để có thể tấn công lại. Nếu cô ấy gặp đối thủ, Fanny sẽ tự động tung ra kỹ năng 1 với lưu ý rằng cô ấy vẫn còn đủ năng lượng.

  4. Cắt Họng (kỹ năng 3)

  Kỹ năng cuối cùng của Fanny sẽ cung cấp sát thương bùng nổ cho đối thủ lên đến 240 phần trăm. Sát thương này sẽ lớn hơn nếu đối thủ đã bị Đánh dấu Con mồi trước đó. Tuy nhiên, kỹ năng này có thời gian hồi chiêu khá lâu, khoảng 30 giây. Vì vậy, hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.

  Để thực hiện một pha phối hợp, bạn cần tìm thời điểm thích hợp để tung đòn và tấn công. Sau đó, sử dụng kỹ năng 2 và tiếp tục với kỹ năng 3. Đối thủ đã có sức khỏe ít ỏi chỉ có thể bị giải bằng kỹ năng 1.

  Hướng dẫn lên đồ cho Fanny trong Mobile Legends

  review-Fanny-mobile-legend

  Để thêm sát thương, Fanny trong Huyền Thoại Mobile cũng cần có vật phẩm phù hợp. Cố gắng tìm vật phẩm xây dựng tốt nhất cho Fanny dưới đây!

  Raptor Machete

  Vật phẩm đầu tiên cần làm là Raptor Machete. Vật phẩm này có thể thêm 30 đòn tấn công vật lý và 15 lần xuyên vật lý. Khi đối đầu với quái rừng, sát thương mà Fanny sẽ tạo ra thậm chí là hơn 50 phần trăm. Do đó, việc farm Fanny ở đầu game là rất quan trọng.

  Warrior Boots

  Sau sức mạnh, bạn phải chú ý đến tốc độ di chuyển. Vật phẩm này có thể tăng tốc độ di chuyển của Fanny lên đến 40. Ngoài ra, phòng thủ vật lý cũng sẽ tăng thêm 22 điểm. Nếu bị tấn công, khả năng phòng thủ vật lý của Fanny sẽ tăng thêm khoảng 5-25 trong ba giây.

  Rìu khát máu

  Vật phẩm này sẽ tăng sức tấn công vật lý của Fanny lên đến 70 điểm. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu của mỗi kỹ năng sẽ giảm đi 10%. Ngoài ra, vật phẩm này cũng sẽ cung cấp cho ma cà rồng 20% ​​phép thuật.

  Queen’s Wings

  Phần phải được cải thiện một lần nữa là hàng thủ. Vật phẩm bạn có thể chọn là Queen’s Wings giúp tăng thêm 1.000 HP, 15 đòn tấn công vật lý và giảm 10% thời gian hồi chiêu. Bạn cũng có thể chọn Blade of Despair có thể tăng thêm 170 đòn tấn công vật lý và 5 phần trăm tốc độ di chuyển.

  Athena’s Shield

  Để tăng khả năng phòng thủ, Fanny cũng cần sử dụng vật phẩm Khiên của Athena. Vật phẩm này sẽ cung cấp thêm 500 HP, 20 HP regen và 62 phòng thủ phép thuật. Ngoài ra còn có một nội tại duy nhất sẽ xuất hiện là thêm một lá chắn khoảng 170-1150 sau mỗi 30 giây.

  Bất tử

  Đối với phần cuối của trò chơi, bạn chỉ cần biến Fanny trở nên bất khả chiến bại hơn nữa. Vật phẩm này sẽ thêm 800 HP và 40 phòng thủ vật lý. Ngoài ra, Fanny có thể sống lại sau 2 giây sau khi bị đối thủ hạ gục. Fanny cũng sẽ nhận được 15% HP và khả năng hấp thụ lá chắn lên đến 1.000 sát thương.

  =>> Xem thêm: Top game Android hay

  Mẹo cho GG bằng Fanny Mobile Legend

  huong-dan-Fanny-mobile-legend

  Fanny cần điều chỉnh rất nhiều để có thể tiếp cận thành thạo chữ. Hãy xem một số mẹo để sử dụng Fanny trong Mobile Legends:

  1. Làm quen với nó

  Dù là anh hùng nào, bạn cũng cần phải học hỏi nhiều để sử dụng nó. Bạn có thể học cách sử dụng Fanny ở chế độ tùy chỉnh hoặc chiến đấu với AI để điều chỉnh sự nhanh nhẹn của Fanny. Ngoài ra hãy thử tất cả các kỹ năng bạn có. Ngoài ra, hãy thử một số biến thể của các vật phẩm xây dựng để phù hợp với phong cách chơi của bạn.

  2. Ghi nhớ vị trí của bức tường

  Fanny dựa rất nhiều vào tường. Vì vậy, bạn phải biết vị trí của bức tường trong đấu trường cho mỗi dòng. Biết được vị trí của bức tường sẽ giúp bạn có lợi thế trong trận đấu.

  3. Học sử dụng cáp thép

  Không chỉ ghi nhớ, bạn còn phải có khả năng sử dụng cáp (kỹ năng 2). Cố gắng dành thời gian để học cách sử dụng kỹ năng này. Kỹ năng này yêu cầu độ chính xác phù hợp.

  4. Biết quái rừng ở đâu

  Fanny Mobile Legend chỉ là một anh hùng tầm thường ở đầu game. Bạn cần phải farm khắp khu rừng để loại bỏ quái rừng. Xuất hiện ở giữa trò chơi trong trận chiến. Bạn có thể mạnh hơn anh hùng của đối thủ.

  Điểm yếu của Fanny Mobile Legend

  Đằng sau những điểm mạnh của mình, Fanny cũng có những điểm yếu có thể phản tác dụng với bạn. Kiểm tra điểm yếu của Fanny dưới đây!

  Khó sử dụng

  Làm chủ Fanny không thể chỉ trong một hoặc hai trò chơi. Bạn phải tập trung học để thành thạo nó. Điều này đôi khi khiến nhiều người chơi lười biếng.

  Quá phụ thuộc vào buff

  Quái rừng là sức mạnh và sức mạnh của Fanny. Bạn phải cạnh tranh với những người chơi khác, cả bạn và thù. Nếu bạn bỏ lỡ nó, Fanny bạn sử dụng chắc chắn sẽ vẫn yếu.

  Không thể solo Lord

  Fanny có thể mạnh để buff, nhưng không đủ mạnh cho Lord. Bạn cần sự giúp đỡ của những người chơi khác để loại bỏ Lord. Hãy nhớ rằng, đừng đi bộ một mình đối mặt với con quái vật to lớn đó!

  Dễ dàng chiến đấu

  Fanny rất dễ loại bỏ cũng như dễ loại bỏ. Bạn cần phải cẩn thận với nhiều tướng tank có lượng HP dày.

  Không phải là một anh hùng cuối game

  Sử dụng Fanny phải là một cuộc chạy đua với thời gian. Bạn phải nhận được tất cả các buff và kết thúc trận đấu nhanh hơn. Nếu đến muộn (quá lâu), Fanny sẽ dễ dàng bị đánh bại.

  Đó là những nội dung phức tạp của Fanny dành cho những bạn quan tâm đến việc sử dụng nó trong game Mobile Legends: Bang Bang. Vấn đề là bạn cần phải chơi thường xuyên.

  Đánh giá review Salenhanh

  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0773172177
  • Trang web: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com