Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá tai nghe Logitech G430

Tai nghe Logitech G430 được nhiều người yêu thích và lựa chọn vì chất lượng âm thanh tuyệt vời, sự thoải mái và giá trị không thể phủ nhận. Được đánh giá là một trong những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực tai nghe chơi game, nó không chỉ hoàn hảo cho mọi loại trò chơi mà còn đặc biệt phù hợp với các trò chơi hỗ trợ âm thanh vòm. Thậm chí, khi sử dụng để xem phim trên máy tính, bạn cũng sẽ tận hưởng được trải nghiệm âm thanh chất lượng nhờ vào những tính năng nổi bật của sản phẩm này.

Trong bài đánh giá này về tai nghe Logitech G430, chúng tôi sẽ khám phá chi tiết các tính năng và hiệu suất của sản phẩm.

Tai nghe Logitech G430

Đánh giá chi tiết tai nghe Logitech G430

Đặc tính kỹ thuật

  • Trọng lượng sản phẩm: 599 g
  • Kích thước sản phẩm: 24 x 11 x 23 cm
  • Sản phẩm: 981-000537
  • Màu: đen và xanh
  • Loại bộ nhớ máy tính: DDR3 SDRAM
  • Âm thanh: Âm thanh vòm Dolby 7.1
  • Nền tảng phần cứng: PC, windows 7, windows 8, windows 10
  • Cổng: USB hoặc bình thường

Logitech G430 – Sản phẩm tốt nhất cho game thủ

Tiếp theo chúng ta sẽ thấy những lợi thế mà những chiếc tai nghe này mang lại cho chúng ta so với phần còn lại của tai nghe trên thị trường và vì vậy chúng ta có thể thấy lý do tại sao chúng thực sự được coi là giá tai nghe dành cho game thủ chất lượng tốt nhất năm 2020.

Đánh giá Logitech G430

Ưu điểm của Logitech G430

Điều quan trọng nhất khi mua tai nghe chơi game là phải biết, trên hết, những lợi thế mà nó mang lại cho chúng ta so với các đối thủ trong cùng phạm vi. Nổi bật nhất là:

Một mức giá cực kỳ chặt chẽ:

Của tất cả các sản phẩm đang có trên thị trường và có giá cao hơn hoặc thấp hơn cùng giá của Logitech, không có sản phẩm nào cung cấp lớp hoàn thiện, vật liệu và đảm bảo chất lượng được cung cấp bởi Logitech G430.

Một trọng lượng rất nhẹ:

Chúng là những tai nghe cực kỳ nhẹ sẽ cho phép chúng ta không bị mỏi cổ để dành hàng giờ trước máy tính chơi hoặc làm việc.

Tai nghe game thủ Logitech-G430

Hoàn thiện rất đạt được với sự kết hợp của nhựa và kim loại:

Tai nghe hầu hết được lắp ráp bằng nhựa, mặc dù có một phần, dải điều chỉnh kích thước của đầu được mạ kim loại, mang lại sự an toàn và sang trọng hơn.

Âm thanh vòm thực sự:

Chúng ta có thể cài đặt phần mềm âm thanh vòm để tận dụng tối đa các loại tai nghe này. Các miếng đệm che hoàn toàn đôi tai của chúng tôi và được chuẩn bị để tạo ra loại hiệu ứng này, điều này sẽ làm cho các trò chơi bắn súng, như phản đòn hoặc gọi nhiệm vụ có chất lượng thính giác tốt hơn, cùng với các trò chơi khác tương thích với loại này của âm thanh

Logitech G430 cho game thủ

Giảm tiếng ồn (tĩnh) trong micrô tự động :

Phần mềm micrô bao gồm một bộ giảm nhiễu nền tĩnh có thể gây khó chịu khi sử dụng tai nghe. Ngoài ra, chúng tôi có thể tự động kích hoạt tùy chọn tự động điều chỉnh đầu vào âm thanh để nếu chúng tôi nói quá thấp, họ sẽ vẫn lắng nghe chúng tôi hoặc nếu chúng tôi hét lên để giết kẻ thù, chúng tôi sẽ không khiến đối tác của mình bị điếc.

Micrô có thể thu vào và đàn hồi :

Micrô cũng linh hoạt cho phép chúng ta đặt nó ở khu vực phù hợp nhất với chúng ta để nó không làm phiền chúng ta và có thể nghe thấy một cách hoàn hảo.

Thoải mái cao và thích ứng với đầu của chúng tôi:

Nút bịt tai có thể được xoay, không bao gồm nhiều tai nghe trong phạm vi này. Điều này làm cho chúng thích nghi hoàn hảo với hình dạng của đầu chúng ta. Ngoài ra, chúng đến để quay cho đến khi chúng vẫn phẳng, điều này sẽ có ít xu hướng đột phá hơn khi sử dụng.

Đánh giá Logitech G430 tốt nhất

Miếng lót bằng vải thể thao thoáng khí:

Các miếng đệm của tai nghe Logitech G430 được phủ một lớp vải mềm mại và thoải mái để có thể sử dụng chúng trong nhiều giờ.

Miếng đệm có thể thu vào:

Ngoài ra, các miếng đệm có thể được tháo ra khỏi tai nghe để có thể giặt chúng và có một chiếc tai nghe sạch sẽ.

Điều khiển tích hợp trong cáp

Bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc tắt âm thanh nhanh chóng. Ngoài ra, thiết kế rất thành công, vì nó ngăn chúng ta kích hoạt nó một cách tình cờ như nó xảy ra trong các tai nghe khác.

Logitech G430 tốt nhất

Cáp bện dài:

Cáp bện 2 mét và 30 cm sẽ giúp nó không bị rối và sẽ được bảo vệ tốt để tăng độ bền

Bộ chuyển đổi USB (bộ chuyển đổi USB logitech g430) :

Trong trường hợp bạn không có phích cắm âm thanh và micrô thông thường, Logitech bao gồm bộ chuyển đổi USB logitech g430 trong gói để kết nối tai nghe của bạn.

Cấu hình tai nghe Logitech G430

Một ưu điểm khác của mô hình thương hiệu Logitech này là phần mềm mà nó mang đến để định cấu hình âm thanh Dolvi Logitech 7.1, nhờ giao diện người dùng trực quan, chúng tôi có thể định cấu hình g430 rất dễ dàng.

Trong video này, bạn sẽ thấy cách định cấu hình tai nghe chơi game âm thanh vòm logitech g430 chỉ trong vài phút:

Những điều cần lưu ý khi mua tai nghe Logitech G430

Chúng là những chiếc tai nghe gần như hoàn hảo, nhưng như trong mỗi bài đánh giá, tôi muốn điều này càng rõ ràng càng tốt và xóa tan mọi nghi ngờ của bạn. Âm thanh micro là ngẫu hứng . Mặc dù đã được cải thiện bằng cách loại bỏ tiếng ồn, nhưng sự thật là khi kích hoạt hành động này, giọng nói có phần hơi robot được nghe thấy, nhưng nó có thể được giải quyết dễ dàng bằng phần mềm micrô khác.

Tìm hiểu về Logitech G430

Tuy nhiên, đây không phải là điều mà các đối thủ còn lại giải quyết, cách để giải quyết là bằng cách đi đến tai nghe giá hơn 150 € …

Ngoài ra, tôi muốn một lần nữa làm nổi bật sự thanh lịch trong thiết kế, âm thanh vòm Dolvi 7.1 và sự thoải mái cao nhờ trọng lượng thấp.

Kết luận cuối cùng: Tai nghe chơi game tốt nhất

Hoàn hảo vì nhiều lý do, đầu tiên trong số đó là chúng rất nhẹ hoặc nhẹ, bạn sẽ khó nhận thấy trọng lượng của chúng trong đầu chắc chắn là một yếu tố mà bạn phải tính đến.

Tôi luôn thích quan sát rằng những chiếc tai nghe có miếng đệm thoải mái , thậm chí có những sản phẩm tai nghe cao cấp hơn, rất cứng và khiến tai chúng ta đau sau một thời gian dài chịu áp lực. Bạn sẽ tránh được điều này nhờ những miếng đệm thể thao mà tai nghe Logitech 7.1 mang lại.

Ngoài ra, làm nổi bật âm thanh vòm Dolvi 7.1 sẽ cho phép chúng ta đi vào thực tế song song mà chúng ta thích rất nhiều phía sau màn hình ở mức 100%.

Cuối cùng, một điểm lớn có lợi cho tai nghe Logitech G430 là giá trị vô song của chúng . Theo ý kiến của người tiêu dùng khác. Đó là một mô hình tầm trung đã được thiết kế với chất lượng và kết thúc ngoạn mục, sẽ cho phép chúng ta thưởng thức những chiếc tai nghe này trong nhiều năm.

Vì tất cả những lý do này, nếu bạn đang tìm kiếm những tai nghe chơi game mới, mẫu Logitech G430 là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Blog đánh giá và review sản phẩm Salenhanh

https://salenhanh.com

#salenhanh