[Review] Đánh giá tai nghe chơi game SteelSeries Arctis 9X

SteelSeries Arctis 9X chơi game

Tai nghe Bluetooth thường là một túi hỗn hợp. Việc sử dụng giữa một số máy chơi game, nền tảng chơi game và các thiết bị khác có thể là một công thức cho thảm họa, vì chúng cạnh tranh cho sự can thiệp có thể và các thách thức khác khi cố gắng tìm vị trí hoàn hảo cho trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

Tôi đã gặp những vấn đề như vậy trong thời gian sử dụng Arctis 9X, làm ô nhiễm một bộ dụng cụ ngoạn mục. Tai nghe không dây này hoạt động tuyệt vời với Xbox One, kết nối với sự đơn giản của bộ điều khiển và ngay lập tức được mô hình hóa để phù hợp với trải nghiệm của tôi với bảng điều khiển.

SteelSeries Arctis 9X

Tai nghe chơi game SteelSeries Arctis 9X cũng đã tô điểm cho thiết bị này với nhiều tiếng chuông và còi, điều này biện minh cho giá ban đầu của nó. Ngoài một số điểm không hoàn hảo, đây là một chiếc tai nghe tuyệt vời mang đến âm thanh ấn tượng, thiết kế thanh lịch và hơn thế nữa. Review salenhanh

Đánh giá chi tiết tai nghe chơi game SteelSeries Arctis 9X

Thiết kếtai nghe SteelSeries Arctis 9X

So với các tai nghe khác mà tôi đã thử, điều ngay lập tức nhảy lên Artis 9X từ SteelSeries là thiết kế phẳng hoàn hảo của tai nghe. Không có ánh sáng cường điệu hoặc các phụ kiện ổn định treo trên tai tôi, điều này làm tăng thêm sự phức tạp cho những gì nên là một tính năng nhanh chóng và đơn giản. Thay vào đó, những gì bạn nhận được với Arctis 9X là một bề mặt phẳng, mịn màng tạo cảm giác tuyệt vời.

Tai nghe SteelSeries Arctis 9X

Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi đặt Arctis 9X trên bàn hoặc bề mặt gồ ghề tương tự: bề ngoài chủ yếu bằng nhựa của nó rất dễ bị trầy xước và vết. Đây là một trong những nghi ngờ lớn nhất của tôi ngoài ban nhạc kim loại, đến lượt nó được che chở bởi các vật liệu khác.

Trong khi Arctis 9X có vẻ cao cấp quyết định, các vật liệu nhựa được sử dụng trong phần lớn ngành công nghiệp tai nghe bất động sản có thể làm nản lòng những người dùng mong đợi một thứ gì đó tinh vi hơn một chút. Khung nhựa này vượt ra ngoài các miếng đệm và vào headband, không mở rộng như mong đợi từ các thiết bị tương tự.

Thay vào đó, bạn sẽ phải chơi với dải vải quấn quanh tai để tìm mức độ thoải mái phù hợp với bạn. Tuy nhiên, tôi chỉ mất vài phút để điều chỉnh tai nghe cho vừa với đầu và tôi vẫn ổn trong hàng chục giờ. Trong mọi trường hợp, hãy từ chối sự hao mòn tiềm năng mà bạn sẽ thấy trong tai nghe truyền thống.

Sự thoải mái này mở rộng đến các miếng đệm, một trong những sản phẩm tốt nhất tôi từng thử. Là một người sử dụng kính, tôi thường phát hiện ra rằng với nhiều thiết bị tôi bị đau đầu nhẹ sau vài giờ sử dụng. Ở đây, nó không giống như vậy; Arctis 9X thực sự tuyệt vời để mặc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tai nghe có thể hơi nhỏ đối với một số người.

Chọn mua SteelSeries Arctis 9X

Về các nút, bánh xe và các chế độ đầu vào khác, hầu hết trong số này nằm ở tai nghe bên phải, từ đó bạn có thể điều khiển nguồn điện, kết nối Bluetooth, âm lượng và liệu micrô bên trong có bị tắt hay không. Tai trái có một bánh xe cuộn để xác định sự cân bằng giữa âm thanh của ứng dụng (trò chơi, phim, v.v.) và micrô. Mọi thứ đều được định vị bằng trực giác và dễ dàng xác định mà không cần phải tháo hoàn toàn tai nghe.

Chức năng Audio và SteelSeries Arctis 9X

Chất lượng âm thanh tổng thể thông qua Arctis 9X và các cấu hình khác nhau của nó là cực kỳ ấn tượng, đặc biệt đối với một tai nghe không dây kết nối thông qua không có gì khác ngoài một dongle Bluetooth. Nhấn nút nguồn một lần cho phép bạn cuộn qua nhiều cài đặt trước khác nhau, cung cấp cảnh quan âm thanh phù hợp với các thể loại hoặc ứng dụng cụ thể. Các game bắn súng có thể yêu cầu một hồ sơ với huy hiệu thấp, trong khi trải nghiệm kinh dị về bầu không khí ủng hộ các tín hiệu âm thanh nhỏ và tinh tế tạo cảm giác rõ ràng rõ ràng ở đây.

Các tùy chọn mặc định là tuyệt vời ngay lập tức, mặc dù những người mê âm thanh hy vọng tạo ra lựa chọn cấu hình âm thanh của họ có thể tải xuống công cụ SteelSeries và thay đổi mọi thứ một cách chi tiết. Bạn phải cài đặt nó trên PC hoặc máy tính xách tay để sử dụng phần mềm.

Tìm hiểu về SteelSeries Arctis 9X

Nếu không, người chơi console nên hài lòng với việc lựa chọn các cấu hình có sẵn ngay từ đầu. Tính linh hoạt được hoan nghênh, vì nó cung cấp một yếu tố tùy biến mà không phải tất cả các tai nghe cạnh tranh đều có thể sánh được.

SteelSeries đã tuyên bố rằng Arctis 9X có cái gọi là “không gian âm thanh âm thanh”, điều đó có nghĩa là hiệu suất âm thanh được thiết kế để phát hiện tất cả các tạp âm xảy ra xung quanh người chơi, bất kể chúng có mỏng đến mức nào. được. Trong một vài tuần thử nghiệm, tôi có thể đảm bảo một chủ nghĩa hiện thực có tác động cao dẫn đến nhiều thể loại khác nhau.

Đánh giá chất lượng SteelSeries Arctis 9X

Arctis 9X có thể được sử dụng cả không dây và cáp, mặc dù không có cáp trong gói. Nó kết nối với Xbox One dưới dạng bộ điều khiển và rất dễ cấu hình. Để sử dụng nó trên PC, bạn sẽ cần một khóa không dây Xbox và, như trước đây, kết nối như bạn làm với bộ điều khiển. Nó tương đối đơn giản, mặc dù tôi phải khởi động lại ứng dụng Discord để nhận ra micrô.

Tai nghe cũng có hai tùy chọn kết nối, về cơ bản có nghĩa là bạn có thể kết nối với PC / Console và một thiết bị Bluetooth khác cùng một lúc. Ví dụ: bạn có thể trả lời cuộc gọi điện thoại hoặc nghe nhạc trên điện thoại thông minh của mình khi chơi trên Xbox One. Điều này mở rộng cho các ứng dụng như Discord, Skype và Spotify, mang lại cho Arctis 9X cảm giác linh hoạt mà tôi thực sự đánh giá cao.

SteelSeries Arctis 9X chơi game

Có nên mua tai nghe chơi game SteelSeries Arctis 9X?

Nếu bạn có € 180 đi khắp nơi, SteelSeries Arctis 9X là một trong những tai nghe chơi game tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ. Nó cung cấp tính linh hoạt trong bảng điều khiển và PC, bao gồm một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, cấu hình âm thanh và các tính năng khác mà đỉnh cao là một trải nghiệm tuyệt vời.

Thẩm mỹ bằng nhựa và kích thước nhỏ có thể làm nản lòng một số người chơi, làm giảm cảm giác cao cấp, nhưng đó là một cái giá nhỏ để trả cho một trong những tai nghe không dây ấn tượng nhất mà tôi đã thử trong một thời gian.

Arctis 9X là một tai nghe chơi game tuyệt vời hoạt động tốt với Xbox One và PC, tận dụng các nền tảng có lợi để cung cấp một sản phẩm âm thanh rõ ràng, súc tích và thỏa đáng. Nó có giá một xu tốt, nhưng nó gần như chắc chắn có giá trị.

Blog đánh giá và review salenhanh –  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh