Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá tai nghe chơi game Kingston HyperX Cloud II

Những trải nghiệm đích thực của một game thủ không chỉ đơn giản là việc ngồi trước màn hình và tham gia vào cuộc chiến trên màn hình. Đó là cả một thế giới âm thanh đang chờ đợi được khám phá. Và khi bước chân vào thế giới đó, một trong những trang bị không thể thiếu chính là tai nghe HyperX Cloud II.

Được đánh giá là “tuyệt phẩm” của làng game thủ, chiếc tai nghe này không chỉ đơn thuần là một phụ kiện, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi hành trình điện tử. Với công nghệ âm thanh vòm 7.1 chất lượng cao, mỗi tiếng đánh, mỗi hơi thở của đối thủ, thậm chí là tiếng gió thoáng qua tai cũng được tái hiện một cách chân thực, tạo nên một không gian âm nhạc sống động và hấp dẫn.

Salenhanh sẽ đưa bạn đến từng góc nhỏ của chiếc tai nghe này, để bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi khám phá điều kỳ diệu mà HyperX Cloud II mang lại!

Tìm mua Kingston HyperX Cloud II

Thông số kỹ thuật HyperX Cloud II

  • Sử dụng loa 53 mm với nam châm neodymium
  • Đáp ứng tần số: 15 Hz đến 25000 Hz.
  • Trở kháng: 60 Ω
  • Công suất: 150 mW
  • Độ suy giảm tiếng ồn xung quanh: khoảng 20 dBa.
  • Trọng lượng không có micro: 320 gram. Trọng lượng với micro: 350 gram.
  • Micro có thể tháo rời và linh hoạt với kết nối jack 3,5mm.
  • Trở kháng micro danh nghĩa: dưới 2,2 kΩ.
  • Đáp ứng tần số micrô: 50 Hz đến 18000 Hz.
  • Âm thanh vòm 7.1

Đánh giá chi tiết sản phẩm tai nghe HyperX Cloud II

Thiết kế của sản phẩm

Kingston HyperX Cloud II có tốt không

Đây là một tai nghe cực kỳ thoải mái, tạo cho người dùng những ấn tượng riêng biệt ngay từ những lần đầu sử dụng sản phẩm. Về mặt thiết kế, HyperX Cloud II có thiết kế khá tương đồng và không có nhiều thay đổi so với các dòng sản tiền nhiệm. Vẫn có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng thiết kế hiện đại, linh hoạt, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài.

Đối với micro, nó linh hoạt và duy trì mà không gặp vấn đề gì với bất kỳ hình thức nào bạn quyết định cung cấp cho nó. Ngoài ra, bạn có thể ngắt kết nối nó khỏi tai nghe bất cứ khi nào bạn muốn.

Hệ thống có card âm thanh riêng được kết nối bằng đầu nối giắc cắm 3,5 mm. Sau đó, sẽ nói card âm thanh mà bạn sẽ cắm vào PC để thưởng thức âm thanh.

Rằng, nếu bạn muốn bạn có thể ngắt kết nối cáp khỏi card âm thanh, để có thể sử dụng tai nghe với bất kỳ trình phát âm thanh nào bạn muốn, như thể chúng là tai nghe bình thường, vì bạn có thể tận dụng kết nối giắc cắm mà chúng tôi đã đề cập. Điều này, không nghi ngờ gì, là một điểm có lợi, bởi vì nếu bạn quyết định cho họ sử dụng, bạn sẽ chỉ phải ngắt kết nối micrô và bạn sẽ có tai nghe mới nhất, để có thể đi cùng họ trên đường nghe nhạc yêu thích của bạn.

lựa chọn Kingston HyperX Cloud II

Đối với card âm thanh được tích hợp trong cáp, nó có các nút để tăng giảm âm lượng, mức ghi micrô, công tắc bên để tắt tiếng micrô và nút trung tâm để kích hoạt và tắt âm thanh 7.1, ngoài ra của logo HyperX sáng màu đỏ (khi bạn kết nối cáp USB). Các nút trên thẻ này rất mượt, vì vậy nếu bạn muốn nhấn chúng, bạn sẽ phải rời mắt khỏi trò chơi để biết bạn đang chơi gì (một điều không nên nếu bạn thích các trò chơi hành động đòi hỏi sự tập trung của bạn …).

Phụ kiện đi kèm

Trong phần phụ kiện, Cloud II được tích hợp tốt, vì nó bao gồm một số công cụ biết ơn sự tự do mà họ cung cấp.

Bao bì của nó (đạt được khá tốt, không cần phải đạt đến thiết kế siêu thanh của các thương hiệu khác) bao gồm một bộ bọt biển thứ hai cho tai nghe, nhưng khác với loại mà họ đã đặt mặc định. Do đó, bạn có thể chọn giữa một lớp da hoặc một miếng bông. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng loại da, bởi vì bạn sẽ có thể tự cách ly bản thân với môi trường lớn hơn (chúng đóng khoảng trống quanh tai tốt hơn), nhưng đó là vấn đề của hương vị. Điều quan trọng là có sự thay thế này.

Kingston HyperX Cloud II salenhanh

Ngoài ra, một đầu nối cũng được bao gồm cho (chúng tôi hiểu) rằng bạn có thể sử dụng tai nghe và micrô mà không cần kết nối USB (vì cáp giắc cắm kết nối tai nghe với thẻ âm thanh tích hợp là một đầu nối giắc cắm tích hợp micrô và âm thanh) , tách cả hai kênh và cho phép bạn kết nối nó với một card âm thanh thông thường của máy tính.

Cuối cùng, và là một sản phẩm được thiết kế cho các game thủ, bao gồm một túi vận chuyển có không gian để bạn có thể lưu trữ thêm bọt biển và micrô, nếu bạn quyết định đưa mũ bảo hiểm của mình lên mạng LAN cùng với bạn bè.

Chất lượng âm thanh

Chúng tôi đã đến một phần mà nhiều bạn có thể coi là quan trọng nhất khi mua tai nghe: làm thế nào để bạn nghe thấy chúng? Chà, đây là nơi mà Cloud II có thể để lại vị đắng trong miệng của bạn. Và, với một công việc được thực hiện rất tốt về mặt xây dựng và phụ kiện, một số chất lượng âm thanh có thể được mong đợi hơn, như chúng ta sẽ thấy bây giờ.

Kingston HyperX Cloud II tốt nhất

Chúng tôi bắt đầu từ cơ sở rằng chúng là tai nghe âm thanh vòm ảo 7.1. Như nhiều người trong số các bạn sẽ biết, rất khó để đạt được âm thanh vòm thực sự với tai nghe ngay cả với những người cung cấp âm thanh vòm “thực”, bởi vì bản thân loa rất gần tai và rất gần nhau, cảm giác khoảng cách rất khó đạt được. Tuy nhiên, có những mẫu máy đạt được hiệu ứng tốt hơn, chẳng hạn như Razer Tiamat 7.1.

Khó khăn này để có được âm thanh vòm thậm chí còn lớn hơn nếu chúng ta nói về âm thanh ảo, bởi vì về cơ bản chúng tôi cố gắng mô phỏng âm thanh sẽ thu được với 5 loa chỉ sử dụng 1, về bản chất là không thể.

Biết được điều này, chúng ta không thể mong đợi những chiến công lớn từ Cloud II. Và, khi bạn kích hoạt âm thanh vòm (bằng cách nhấn nút của card âm thanh tích hợp) trong một trò chơi, những gì bạn nhận được chỉ đơn giản là một cảm giác kỳ lạ khi trộn các kênh.

Mua Kingston HyperX Cloud II

Bạn sẽ cảm thấy rằng dải động đã được mở rộng và về cơ bản, bạn sẽ nhận thấy rằng một số thành phần của âm thanh mà trước đây bạn nghe thấy ở cả hai tai chỉ đi vào một trong số chúng, trong khi những người khác đi theo một cách khác, vì vậy hiệu ứng là một rối loạn thính giác kỳ lạ Điều này mang lại cảm giác rộng rãi , nhưng, tất nhiên, không phải là vị trí.

Dùng thử những tai nghe này với các trò chơi như Battlefield 4 hoặc Call of Duty Advanced Warfare, bạn sẽ nghe thấy trò chơi khác với những gì bạn đã nghe từ trước đến nay. Nhưng nếu bạn hy vọng biết chắc chắn khi nào kẻ thù đang tiếp cận từ phía sau, hoặc nếu những phát bắn bạn nghe thấy từ phía sau bạn và nếu chúng ở xa hoặc gần phía sau của bạn, chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn sẽ không nhận được kết quả mong muốn.

Mong muốn có được âm thanh 7.1 với hai loa có phần cường điệu. Sẽ tốt hơn nếu chọn âm thanh 5.1 và tiến gần hơn đến kết quả mong đợi, hơn là nhắm cao hơn nhưng ở xa hơn. Quá trình xử lý âm thanh này cố gắng mô phỏng cách bạn nên nghe âm thanh phát ra từ tất cả các loa đó, cách âm thanh phát ra từ tất cả các sóng đó đến tai bạn, nhưng, ít nhất là trong trường hợp này

Kingston HyperX Cloud II cho game thủ

Thêm vào đó, và bỏ qua chủ đề âm thanh vòm, nói chung chất lượng âm thanh rất tốt, nhưng nó không hoàn hảo. Và âm thanh có vẻ hơi kim loại. Các tần số trung bình và cao đạt được rất tốt, tuy nhiên, các tần số thấp ít được chú ý hơn nhiều.

Điều này, rằng để nghe nhạc mà không cần nhiều hơn sẽ không được chú ý (trừ khi bạn muốn chú ý nhiều bài hát cường điệu của các bài hát, trong trường hợp đó bạn sẽ đánh giá cao nó), trong một trò chơi, nó làm mất đi sự sống động của âm thanh, kể từ khi, Ví dụ, bạn bắn vũ khí của mình, bạn sẽ không có được cảm giác rất đáng trân trọng từ din của phát bắn. Điều tương tự cũng xảy ra với các vụ nổ: cảm giác mà người chơi nhận được không phải là những gì anh ta mong đợi nhận được, và điều này gây bất lợi cho trải nghiệm trò chơi, mang đến một âm thanh hơi trống rỗng.

Ở đây điều quan trọng là làm nổi bật một khía cạnh. Cloud II không mang trình điều khiển đặc biệt hoặc phần mềm cấu hình cho PC của bạn . Để sử dụng chúng, bạn chỉ cần kết nối chúng và voila, card âm thanh tích hợp sẽ đảm nhiệm mọi thứ. Điều này rất thoải mái, vâng, nhưng nó làm giảm chức năng, hoặc ít nhất là khả năng tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn. Thật tuyệt khi có phần mềm cân bằng âm thanh theo ý thích của bạn (có thể vì vậy âm trầm có thể được nghe to hơn để có được âm thanh tốt hơn) hoặc kiểm soát một số khía cạnh của 7.1.

lựa chọn Kingston HyperX Cloud II

Cuối cùng, liên quan đến micro, nó có khả năng khử tiếng ồn và chất lượng âm thanh khá tốt, không có gì đặc biệt, nhưng quá đủ cho loại tai nghe này. Chất lượng âm thanh cực cao cũng không có ý nghĩa gì, vì sau đó các chương trình VoIP thường áp dụng các codec hơi cứng để sử dụng băng thông thấp nhất có thể trong các trò chơi nếu bạn nói chuyện với bạn bè.

Kết luận về tai nghe Kingston HyperX Cloud II

Giá của HyperX Cloud II là khoảng € 99. Chúng là tai nghe rất (nhưng rất) thoải mái, bạn có thể sử dụng chúng hàng giờ mà không nhận thấy rằng bạn đang đeo chúng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh vòm, bạn có thể cảm thấy vỡ mộng với kết quả thu được vì khả năng 7.1 chỉ là giai thoại.

Nếu bạn là một game thủ kỳ cựu và tìm kiếm tai nghe chỉ để chơi, để có được sự đắm chìm nhiều nhất có thể trong các trò chơi, đây không phải là sản phẩm bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn là người chơi bình thường hơn, tìm kiếm mũ bảo hiểm có âm thanh tốt, với trải nghiệm âm thanh mới và đặc biệt là khả năng sử dụng tai nghe đó với trình phát âm thanh của bạn trên đường phố (ví dụ) hoặc với các thiết bị khác , vì vậy bạn có thể quan tâm đến Cloud II. Review Salenhanh