Sữa rửa mặt và tẩy trang Bioderma Sensibio H2O là một trong những sản phẩm với cơ chết làm sạch da mặt hiệu quả, nhanh chóng và không gây kích ứng cho da. Sản phẩm được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Do đó hôm nay Salenhanh sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Bioderma Sensibio H2O

Sữa rửa mặt review Bioderma Sensibio H2O salenhanh

Giới thiệu sản phẩm Bioderma Sensibio H2O

Có một số loại sữa rửa mặt Bioderma và loại mà tôi sử dụng là Bioderma Sensibio H2O dành cho da nhạy cảm.

Thực ra da mình có nhạy cảm hay không. Tuy nhiên, bạn có thể nói rằng nó cũng hơi nhạy cảm. Đôi khi bạn dễ bị phát hiện nếu nhận được một sản phẩm lạ. Và mình cực kỳ thích sản phẩm này vì nó không chứa cồn, nước hoa, thành phần cơ bản là nước nên không cần rửa lại. Không tin thì cứ ngửi. Không có mùi cồn hoặc chất lạ. Đối với các biến thể khác, có nước hoa, nhưng chỉ một ít.

review Bioderma Sensibio H2O salenhanh

Điều tuyệt vời là chất tẩy rửa này thực sự tiết kiệm thời gian và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Bạn không cần xà phòng hoặc rửa sạch sau khi sử dụng chất tẩy rửa này. Nhiều cô gái đã thử và họ thừa nhận rằng họ không bao giờ rửa mặt lại bằng xà phòng sau khi sử dụng Bioderma. Tuy nhiên, tôi cũng đã nghe nói về việc sử dụng xà phòng rửa mặt thực sự không tốt cho sức khỏe làn da. Vì vậy, sử dụng Bioderma là một lựa chọn đúng đắn.

Mình cũng đã thử trải nghiệm với việc thoa eyeliner dày lên tay rồi dùng bông tẩy trang thấm Bioderma lau sạch.

Chà, kết quả thực sự tuyệt vời! Thông thường, nếu chúng ta muốn xóa bỏ đường eyeliner trên mắt thì thật sự rất khó phải không nào! Bây giờ chỉ cần chấm một lần, đường kẻ mắt lập tức chuyển sang bông. Tay tôi không có vết đen nào cả. Và, sản phẩm này rất an toàn để làm sạch vùng mắt có trang điểm.

review Bioderma Sensibio H2O

Cho đến nay, tôi cũng nghĩ rằng nếu chúng ta rửa mặt bằng sữa rửa mặt thì mặt của chúng ta đã sạch hoàn toàn. Uh, nó đã sai, bạn biết đấy. Rửa mặt không làm sạch da mặt hoàn toàn. Bằng chứng là, mình đã rửa mặt bằng sửa rửa mặt, nhưng khi rửa mặt lại bằng bông thấm Bioderma thì vẫn còn sót lại bụi bẩn đã được hút sạch.

Bụi bẩn còn sót lại chính là thứ khiến lớp tế bào chết trên da mặt tích tụ lại. Khi chúng ta sử dụng dưỡng da, chăm sóc da không hấp thụ đúng cách. Cuối cùng, chất bẩn chất đống. Đây là nguyên nhân khiến da trở nên xỉn màu, đốm và mụn đầu đen.

Mặc dù tôi chỉ sử dụng Bioderma Sensibio H2O trong một ngày, tôi đã ngay lập tức yêu nó! Bởi vì sản phẩm này thực sự tốt! Tôi cũng đưa ra một số kết luận:

Sản phẩm tẩy trang Bioderma

Kết luận về sản phẩm Bioderma Sensibio H2O

Ưu điểm

 • Bao bì đơn giản, nhưng đẹp.
 • Dễ dàng mang theo mọi nơi.
 • Không chứa cồn, không mùi gì cả.
 • Thực tế. Không cần rửa lại.
 • Bạn không cần phải mua nước tẩy trang cho mắt nữa.
 • Thành phần cơ bản là nước, không phải dầu nên không gây bết dính trên da.

Nước tẩy trang Bioderma Sensibio H2O salenhanh

Nhược điểm

 • Tuy nhiên giá hơi đắt. IDR 219 nghìn cho kích thước 250 ml. Tôi không biết sản phẩm này sẽ dùng được bao lâu. Nếu nó hết trong một thời gian dài, nghĩa là cái giá phải trả của nó.
 • Cũng có thể lãng phí bông. Trang điểm càng dày thì càng lãng phí bông.

Lần mua tiếp theo : Có!

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm

 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0773172177
 • Trang web: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com