[Review] Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active 2

tìm hiểu về Samsung Galaxy Watch Active 2

Chúng tôi đã thử một trong những chiếc smartwatch cung cấp chất lượng cao nhất trong tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường, Samsung Galaxy Watch Active 2 . Mô hình này, cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm do Apple cung cấp, trở thành một lựa chọn mua tốt với thiết kế, như chúng tôi dự đoán, rất hấp dẫn.

đánh giá Samsung Galaxy Watch Active 2

Đánh giá chi tiết bên trong Samsung Galaxy Watch Active 2

Chúng tôi đang đối mặt với một phụ kiện không chỉ là một sự tiến hóa tốt so với thế hệ trước và có thể được mua ở hai phiên bản: nhôm và thép không gỉ , nhưng trong cả hai trường hợp về mặt thẩm mỹ, chúng tôi đều phải đối mặt với một thiết bị rõ ràng là cao cấp. Nhân tiện, cũng có hai biến thể cho kích thước: 40 và 42 mm, vì vậy thật lạ khi không tìm thấy một mô hình không phù hợp với bạn (nếu bạn yêu cầu dây đai , vâng, chúng có thể dễ dàng thay thế cho nhau ).

Thật thú vị khi nói rằng hai nút vật lý được bao gồm để thực hiện các hành động với hệ điều hành Tizen mà công ty Hàn Quốc duy trì trong loại thiết bị đeo này. Mô hình này không thiếu cảm biến nhịp tim , không có các tùy chọn nâng cao khác được cung cấp và có bảo vệ IP68 . Một điều quan trọng là, trên bảng cảm ứng, ngay ở các cạnh có một vương miện được tích hợp trong màn hình tròn với phản ứng xúc giác cho phép bạn quản lý nội dung của các menu và ứng dụng. Một giải pháp thông minh cũng cung cấp tiện ích.

tìm hiểu về Samsung Galaxy Watch Active 2

Bộ xử lý

Bộ xử lý được chọn là Exynos 9110 do chính họ sản xuất, tiêu thụ năng lượng thấp và mọi thứ đều hoạt động hoàn hảo và với nhiều ứng dụng mở trong nền có 1,5 GB RAM . Trải nghiệm chúng tôi có được khi sử dụng smartwatch là rất tốt, rất dễ dàng khi thực hiện tất cả các loại hoạt động và do đó, các thành phần hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Dung lượng lưu trữ không vượt quá 4 GB, một điều có thể được dự kiến ​​khi xem xét rằng chúng ta đang nói về một sự tiến hóa và trong kết nối không có vấn đề gì: WiFi; GPS; Bluetooth 5.0 … đi nào, mọi thứ (có phiên bản có quyền truy cập dữ liệu 4G). Nhân tiện, model này bao gồm NFC để thanh toán bằng Samsung Pay, một thứ thậm chí có thể được kích hoạt bằng cách nhấn hai lần vào các nút vật lý. Thiết bị này có tiếp tục nhận cuộc gọi không? Có, vì hệ điều hành cho phép và có cả micrô và loa. Tất nhiên, chất lượng tốt không phải là ngoạn mục, nhưng nó đáp ứng cho trường hợp khẩn cấp.

Samsung Galaxy Watch Active 2 salenhanh

Đánh giá màn hình

Màn hình có kích thước từ 1,2 đến 1,4 inch, nói lời tạm biệt với model, đây là loại SuperAMOLED và phải làm gì với độ phân giải này là 360 x 360 (Không bảo vệ kính Gorilla). Chất lượng hình ảnh thực sự tốt, nó trông thực sự tốt trong mọi tình huống nhờ vào độ sáng mạnh mẽ và được thiết lập thực sự tự động tốt. Tất cả điều ngược lại xảy ra với quyền tự chủ, vì kinh nghiệm đã để lại cho chúng tôi là nó đạt đến hai ngày sử dụng. Chẳng hạn như Huawei Watch GT 2 chẳng hạn (nhưng các mẫu cho phép cài đặt ứng dụng, đều như vậy). Một chi tiết: sạc không dây -Không thiếu yếu tố riêng để làm điều này – và, ví dụ, có thể sử dụng nó với một thiết bị có công nghệ đảo ngược như của công ty Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Watch Active 2

Các ưu điểm khác của Samsung Galaxy Watch Active 2

Khả năng tương thích mà chúng tôi đã chứng minh rằng nó cung cấp cho iOS và Android đã hoàn tất, vì vậy việc sử dụng Tizen không phải là vấn đề. Giao diện người dùng cũng cho phép sử dụng thực sự đơn giản và với rất nhiều tùy chọn thể thao được công nhận là rất rộng, với khả năng ít được xem là tập squats. Các chính xác , đã thuyết phục chúng tôi và không có vấn đề ở đây.

Một điều cần biết là số lượng ứng dụng, hình cầu và các tùy chọn khác tồn tại trong Galaxy Store thực sự rất lớn, vì vậy các tùy chọn tùy chỉnh được cung cấp bởi Samsung Galaxy Watch Active 2 này thực sự rộng và dễ sử dụng . Giá của chiếc smartwatch này là từ 299 euro rẻ nhất bằng nhôm. Đắt nhất? € 449 trong một biến thể thép không gỉ 4G.

Samsung Galaxy Watch Active 2 có tốt khồng

Không còn nghi ngờ gì nữa, một lựa chọn rất tốt là model này là một trong những sản phẩm có thể cạnh tranh với Apple Watch , vì nó cung cấp một hệ sinh thái rất phong phú và chất lượng vận hành và thiết kế thực sự cao . Không còn nghi ngờ gì nữa, theo quan điểm của chúng tôi, Samsung Galaxy Watch Active 2 này là một bước tiến rất tốt.

Blog đánh giá và review Salenhanh