[Review] Đánh giá phim DOTA: Dragon’s Blood sắp có trên Netflix

Anime dota salenhanh

Vào đầu năm nay, những người hâm mộ tựa game DOTA 2 đã rất bất ngờ trước thông tin mới nhất từ ​​Valve tuy nhiên đó không phải là một bản cập nhật lớn hay một sự kiện đình đám trong tựa game Dota 2 mà lại là một tưa phim hoạt hình mới được ra mắt. Nhà phát triển trò chơi đã công bố sự hợp tác của mình với Netflix bằng cách phát hành một bộ anime dựa trên câu chuyện trò chơi DOTA 2 mang tên DOTA: Dragon’s Blood . Nào hãy cùng review phim Salenhanh điểm qua những điểm thú vị của bộ phim này nhé

Anime dota salenhanh

Phim hoạt hình DOTA Sẵn sàng chiếu trên Netflix

Tin tức về tựa phim hoạt hình DOTA: Dragon’s Blood ngay lập tức trở thành lời bàn tán cho người hâm mộ vì họ tò mò về cách một trò chơi nhiều người chơi được phát triển thành một bộ anime. Dưới đây là những gì chúng ta biết về loạt anime sẽ sớm lên sóng Netflix này.

Review dota dragon blood

Những điều thú vị về tựa phim hoạt hình DOTA: Dragon’s Blood

DOTA: Dragon’s Blood

DOTA: Dragon’s Blood là tựa của một bộ anime được Netflix hợp tác sản xuất với Valve. Bộ phim sẽ phát sóng tối đa tám tập và sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 3 trên nền tảng Netflix. Dragon’s Blood kể câu chuyện về một nhân vật tên là Davion hay Dragon Knight, người đã cống hiến hết mình cho dân tộc của mình. Sau khi gặp Ancient đầy quyền lực , anh cũng gặp Mirana và tham gia vào một nhiệm vụ bí mật.

Mirrana anime dota salenhanh

Đối với những người hâm mộ game DOTA hay DOTA 2, chắc hẳn họ đã rất quen thuộc khi nghe đến hai cái tên Davion The Dragon Knight và Mirana rồi đúng không?

Những người đứng sau hậu trường của Dota Dragon’s Blood

Netflix và Valve đang làm việc cùng nhau để chuyển thể trò chơi này thành một bộ anime. Họ cũng mời một số tên tuổi nổi tiếng đứng sau hậu trường để làm việc. Đầu tiên là Ashley Edward Miller, người được bổ nhiệm làm người chạy chương trình và viết kịch bản. Miller trước đây đã viết kịch bản cho X-Men: First Class và bộ phim Thor đầu tiên.

Dota anime salenhanh

Đối với hoạt hình, họ giao nó cho Studio Mir. Đây không phải là lần đầu tiên hãng phim hoạt hình có trụ sở tại Hàn Quốc này làm việc trên Netflix. Trước đây họ đã làm việc trên Korra và Voltron. Ngoài DOTA: Dragon’s Blood, Studio Mir cũng đang làm việc cho mùa thứ tư của The Boondocks , loạt phim The Guardian of the Galaxy và các trò chơi chuyển thể khác sẽ phát sóng trên Netflix, cụ thể là The Witcher: Nightmare of the Wolf .

Nhân vật anh hùng xuất hiện trong Dota Dragon’s Blood

Trong số 119 nhân vật anh hùng trong DOTA 2, cái tên Dragon Knight sẽ là nhân vật chính trong bộ anime này, nhưng anh ta không phải là người duy nhất xuất hiện. Về cơ bản, DOTA 2: Dragon’s Blood cũng lấy cốt truyện từ vũ trụ DOTA rộng lớn. Ngoài Davion, cái tên Công chúa Mặt trăng Mirana cũng sẽ có ở đây.

Nhân vật trong anime dota salenhanh

“Mối quan hệ giữa họ (Davion và Mirana) sẽ là một phần không thể thiếu trong câu chuyện này,” Ashley Edward Miller luôn là người viết kịch bản cho biết. Ngoài hai người trong số họ, còn có các nhân vật như Luna Moonfang, Slyrak, Ember Eldwurm và Invoker sẽ tham gia vào nó.

Một trong những nhân vật thú vị nhất trong bộ truyện này là sự xuất hiện của Nữ thần Mặt trăng Selemene. Người chơi DOTA chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên này vì nó thường được sử dụng bởi anh hùng Luna Moonfang khi chơi. Ngoài ra còn có một số nhân vật bổ sung được tạo ra đặc biệt để hỗ trợ cốt truyện Dragon’s Blood.

Xem thêm: https://salenhanh.com/top-game-anime-hay-nhat-nam-2020/

Diễn viên lồng tiếng trong Dota Dragon’s Blood

Ngoài những người trình chiếu , loạt phim này cũng sẽ bao gồm các diễn viên lồng tiếng đã có tên tuổi trước đó. Đây là danh sách:

 • Davion = Yuri
 • Mirana = Lara Pulver
 • Invoker = Troy Baker
 • Slyrak = Tony Todd
 • Luna = Kari Wahlgren
 • Selemene = Alix Wilton Regan
 • Bram = Josh Keaton
 • Kaden = Núi Anson
 • Fymryn = Freya Tingley
 • Drysi = Stephany Jacobsen

Salenhanh review anime dota

Cái tên Troy Baker là một trong những cái tên đình đám nhất trong thế giới trò chơi điện tử. Anh ấy là người lồng tiếng cho Joel trên The Last of Us và Booker DeWitt trên Bioshock Infinite . Yuri Lownthal cũng được biết đến với vai trò lồng tiếng cho Peter Parker trong trò chơi Spider-Man cho PS4.

Ngoài họ ra, còn có cái tên Lara Pulver, người thực sự được biết đến nhiều hơn trong các bộ phim hành động hơn là hoạt hình. Một trong những nhân vật mà anh ấy đã đóng khi đóng trên BBC Sherlock Holmes với Benedict Cumberbatch trong vai Irene Adler.

Blog đánh giá review Salenhanh – Trần Nguyễn Minh Phong

 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0773172177
 • Trang web: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com