[Review] Đánh giá phim Dạ quỷ rừng sâu (The Widow)

  Review dạ quỷ rừng sâu

  Dạ quỷ rừng sâu (The Widow) là một bộ phim kinh dị được ra mắt tại các cụm rạp trong những ngày đầu tháng 10 với bối cảnh về khu rừng rậm nằm ở phía bắc Vùng Leningrad.

  Bộ phim được gắn nhãn 16+ và được cho là dựa trên một câu chuyện có thật khiến một fan hâm mộ của thể loại phim kinh dị như mình thực sự cảm thấy tò mò và quyết định đi xem và review  phim cho các bạn dù khoảng thời gian này mình có hơi bận.

  Review dạ quỷ rừng sâu

  Nội dung bộ phim dạ quỷ rừng sâu (The Widow)

  Mở đầu bộ phim, chúng ta sẽ đến với những bản tin thời sự xoay quanh những vụ mất tích và những cái chết đầy bí ẩn của rất nhiều người trong khu rừng rậm nằm ở phía bắc vùng Leningrad suốt 3 thập kỷ. Điểm kì lạ là những xác chết này đều trần truồng và quần áo của những người xấu số lại được xếp gọn gàng ở bên cạnh.

  Theo như những người dân của vùng Leningrad cho biết, họ tin rằng những cái chết này do một linh hồn quỷ dữ tồn tại bên trong khu rừng gây ra. Từ đó khu rừng trở thành một nơi không một ai dám bén mảng tới, ngoại trừ một đội cứu hộ với sự tham gia của một phòng viên theo chân đội cứu hộ tiến vào khu rừng để tìm kiếm một cấu bé 14 tuổi được cho là đã mất tích bên trong khu rừng.

  Đánh giá phim the Widow

  Trong quá trình tìm kiếm, cả đội bỗng phát hiện ra một con gấu bông phát ra tiếng nói và ngay khi ngẩng mặt lên, cả nhóm đã phát hoảng khi trước mắt họ là một người phu nữ không mặc đồ với khuôn mặt vô hồn như vừa trải qua một cú sốc lớn. Là một đội cứu hộ chuyên nghiệp, tuân thủ theo nguyên tắc cứu bất cứ ai mà tìm thấy đầu tiên, đưa họ đến nơi an toàn là việc quan trọng nhất trước khi tìm kiếm người tiếp theo, cả nhóm quyết định sẽ đưa người phụ nữ đáng thương này đến bệnh viện chữa trị dù rằng cậu bé 14 tuổi bị mất tích vẫn chưa được tìm thấy.

  Trên đường trở về, cả nhóm cứu hộ liên tục gặp phải những rắc rối như xe bị mắc kẹt trong vũng lầy, phải rất vất vả cả nhóm mới có thể thoát khỏi nhưng ngay sau đó, con đường trở về cũng đã bị bịt kín bởi cây cối sau một vụ sụt lở. Đường chính không đi được nên cả nhóm cứu hộ quyết định đi đường vòng dựa theo bản đồnhưng rồi bị lạc bên trong rừng sâu, nơi họ phát hiện ra một khu rừng kỳ lạ có sự xuất hiện của những hình vẽ cổ xưa như một điềm báo không may mắn về sự xuất hiện của một linh hồn xấu xa trong đầm lầy.

  Review phim dạ quỷ rừng sâu

  Ngay sau khi cả nhóm phải dừng lại trong khu rừng rậm để tìm kiếm chú chó cứu hộ của cả đội tự nhiên chạy sâu vào trong rừng thì tại nạn bất ngờ đã ập đến. Một thế lực vô hình nào đó đã kiểm soát tâm trí của một thành viên đội cứu hộ là Andrey và khiến anh tự lái xe lao xuống đầm lầy và chết. Phương tiện để thoát khỏi rừng duy nhất cũng đã mất, cả nhóm lúc này mới thực sự gặp nguy hiểm khi mà linh hồn tàn ác trong khu rừng bắt đầu ra tay và giết chết từng thành viên của đội cứu hộ. Liệu cô gái trần truồng mà cả đội cứu hộ tìm thấy bên trong khu rừng là ai? Đội cứu hộ có thể sống sót và trở về an toàn được hay không? Hãy ra rạp để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé.

  Đánh giá review nội dung phim dạ quỷ rừng sâu

  Bên trên là những gì mình đã rất cố gắng để có thể tóm tắt thành nội dung của bộ phim còn về đánh giá và review về bộ phim dạ quỷ rừng sâu thì thực sự bộ phim thực sự không thực sự nổi bật với một người yêu thích phim kinh dị như mình.

  Dạ quỷ rừng sâu đánh giá

  Nội dung phim là một mỡ hỗn loạn, cốt truyện rời rạc ( Có thể bộ phim đã bị cắt bớt nên khiến nội dung trở nên rời rạc và khó hiểu), các nhân vật suy nghĩ không giống ai và cái kết của bộ phim thực sự khiến mình cũng không thể nào hiểu nổi.

  Ngay phần đầu của bộ phim là một đoạn phóng sự và các vụ mất tích, tiếp đó là về đội cứu hộ với những hướng dẫn và nguyên tắc làm việc của cả đội rồi cảnh đất đá sụt lở ngay khi phòng viên đang tác nghiệp ngay cửa của một hang động. Tự nhiên cảnh tiếp theo vẫn là nhóm cứu hộ và cô phòng viên vừa rồi nhưng họ đang trên đường tìm kiếm một cậu bé 14 tuổi mất tích.

  Các cảnh quay thay đổi liên tục như chính người xem đang là một thành viên của đội cứu hộ đang theo chân cả đội tìm kiếm cậu bé mất tích. Suốt 30 phút đầu của phim hầu như là các cảnh quay gần, như trên 1 camera được đeo trên đầu của một người cứu hộ của nhóm khiến các cảnh rung lắc liên tục làm người xem khá chóng mặt.

  Giới thiệu phim chiếu rạp

  Âm thanh của bộ phim cũng không thực sự nổi bật, ngoài ra các nhân vật trong phim nói quá nhiều nhưng đâ là bộ phim tiếng Nga nên nghe khá đau đầu, các phụ đề thì nhanh quá với 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt nhiều lúc đọc không kịp.

  Về độ ghê sợ thì gần như nguyên một bộ phim không có một pha nào đủ để người xem cảm thấy thót tim, đến linh hồn của người góa phụ bên trong khu rừng cũng không hề xuất hiện rõ ràng.

  Còn về nội dung của phim thì thực sự quá khó hiểu,  từ việc cái bóng của Andrey dẫn dắt đến ngôi nhà tìm ra những bài báo vạch trần cô gái mà đội cứu hộ đã cứu là kẻ đã giết chồng của mình và cô ta chính là Góa phụ trong truyền thuyết nhưng hóa ra cô ta đang bảo vệ mọi người. Trước khi tự sát cô gái nói rằng mình không thể bảo vệ được mọi người và giao phó lại nhiệm vụ đó cho một thành viên nữ của nhóm cứu hộ nhưng mà cô ta cũng chết mà có làm được gì đâu.

  Dạ quỷ rừng sâu

  Rồi tự nhiên bộ phim kết thúc trong sự ngỡ ngàng như kiểu:”Phim vẫn còn nhưng mà hết thời gian tại rạp rồi nên thôi phim kết thúc nhé, tạm biệt các bạn”. Bùm, cô phóng viên đươc một đội cứu hộ cứu và linh hồn quỷ ám trong ngôi rừng không còn xuất hiện nữa.

  Khó hiểu dã man, hay là có khi nào Admin Salenhanh đã bỏ sót chi tiết nào của bộ phim trong lúc đang căng thẳng phân tích các tình huống khó hiểu trong phim không nhỉ? Có bạn nào đi xem rồi và hiểu nội dung của bộ phim có thể comment bên dưới để giúp Admin hiểu rõ hơn về bộ phim được không? Giải thích giúp mình với.

  Trailer phim Dạ quỷ rừng sâu