Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim: Cậu bé ma 2

Sau bốn năm kể từ khi phát hành The Boy, William Brent Bell trở lại với câu chuyện về Brahms, một cậu bé búp bê sống, thông qua Brahms: The Boy II . Trong phần tiếp theocả hai điều này, anh đều chọn xây dựng một câu chuyện mới với nhiều nỗi kinh hoàng hơn trong đó. Không giống như bộ phim trước đó được phát sóng vào năm 2016 mà Lauren Cohan là nhân vật chính, Brahms: The Boy II có sự tham gia của Katie Holmes và Owain Yeoman, những người đóng vai vợ chồng và có một con trai. Brahms đã gây ra nỗi kinh hoàng gì cho gia đình bé nhỏ này?

Cậu bé ma 2

Tóm tắt bộ phim Brahms: The Boy II

Liza (Katie Holmes) và chồng cô, Sean (Owain Yeoman) quyết định chuyển tạm đến một ngôi nhà nằm giữa rừng để thoát khỏi những tổn thương mà cô đã trải qua. Hai người họ cũng mời Jude (Christopher Convery), con trai của họ, người cũng bị tổn thương bởi vụ cướp tại nhà của mình và chưa bao giờ nói chuyện kể từ khi vụ việc xảy ra.

Gần nơi ở mới của anh, có một ngôi nhà lớn không có người ở của gia đình Heelshire. Họ cũng tò mò về ngôi nhà và có ý định xem xét xung quanh. Tuy nhiên, một cách tình cờ, Jude tìm thấy một con búp bê nam tên là Brahms làm bằng sứ, được chôn ở giữa rừng và mang nó về nhà. Kể từ đó, Jude luôn chơi với Brahms, thậm chí còn tạo ra những quy tắc chết người để thao túng gia đình anh.

Nỗi kinh hoàng không bao giờ ngừng

Kể từ năm phút đầu tiên của bộ phim, Brahms: The Boy II đã thành công trong việc gây kinh hoàng cho khán giả khi thể hiện những nỗi kinh hoàng nho nhỏ cũng đủ khiến trái tim rung động. Ban đầu, Jude được mô tả là một nhân vật vui vẻ và thích trêu chọc mẹ mình, Liza. Tuy nhiên, niềm vui này đã bị buộc phải biến mất kể từ sau thảm kịch cướp bóc khiến Liza gặp ác mộng và Jude, người đã ngừng nói.

Cậu bé ma 2 review

Nỗi kinh hoàng càng gia tăng sau khi họ chuyển đi và bắt đầu chăm sóc Brahms. Nỗi kinh hoàng, ban đầu không đáng kể, dần dần biến thành thảm họa và khiến gia đình Liza gặp nguy hiểm. Tình hình ngày càng trở nên rối rắm nhờ vào những gia vị kịch tính khi Sean không thể tin được những gì vợ mình nhìn thấy, rằng Brahms là một con búp bê sống.

Brahms đã giúp Jude nói lại

Cảm giác tổn thương sâu sắc mà Jude đã trải qua, khiến anh không muốn nói. Hàng ngày, anh giao tiếp với những người xung quanh bằng một cuốn sổ luôn mang theo bất cứ đâu. Thật kỳ lạ, kể từ khi gặp Brahms, bố mẹ anh thường xuyên bắt gặp anh trò chuyện. Nghe thấy con trai mình nói lại, tất nhiên khiến Liza và Sean hạnh phúc một cách vô lý.

Thật không may, sự tiến bộ của Jude không hoàn toàn đến từ anh ấy. Không nhận ra điều đó, Jude, người đã bị chiếm hữu bởi hình bóng của Brahms, có ý định xấu xa để làm bị thương Liza và Sean, vì không tuân theo các quy tắc chết người đã được thỏa thuận.

Cảm nhận của Salenhanh về bộ phim Cậu bé ma 2

Giống như một bộ phim kinh dị, sử dụng những con rối làm chủ đề chính để kể câu chuyện, tôi đã có thể đoán được câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Thành thật mà nói, tôi chưa có cơ hội xem The Boy và ngay lập tức nhảy vào xem Brahms: The Boy II. Tuy nhiên, sau khi tôi đọc phần tóm tắt và xem đoạn giới thiệu, có vẻ như tôi thích bộ phim đầu tiên hơn.

Phim cậu bé ma 2

Tôi cảm thấy rằng bộ phim thứ hai của William Brent Bell dựa rất nhiều vào trò jumpscare hơn là một câu chuyện mạnh mẽ. Mặc dù không thể phủ nhận rằng diễn xuất của Katie Holmes ở đây là một trong những điều tôi thích thú nhất. Ngoài các jumpscare mà không thực sự gây bất ngờ cho tôi, tôi yêu như thế nào Jude và Brahms trông giống như cặp song sinh, vì vậy họ quản lý để có được một rùng rợn ấn tượng .

Việc lựa chọn một ngôi nhà sang trọng cổ nằm giữa khu rừng là nơi sinh sống của gia đình Liza cũng có thể mang đến một sắc thái u ám và u ám. Chưa kể đến chiếc xích đu cũ mà Brahms thường ngồi và tiếng gỗ cũ mở cửa khiến tôi cảnh giác, “Có chuyện gì vậy?” Theo tôi, Brahms: The Boy II có thể được thưởng thức cho những bạn thậm chí không thích phim kinh dị.

Nếu bạn đã xem The Boy trước đó và tò mò về câu chuyện của Brahms sau khi tìm thấy một ‘gia đình’ mới, thì Brahms: The Boy II có thể được sử dụng như một lựa chọn để xem kinh dị nhẹ trong tuần này. Trong khi đó, với những ai chưa xem bộ phim đầu tiên, tôi nghĩ các bạn vẫn có thể thưởng thức bộ phim này, vì câu chuyện không quá liên quan đến phần đầu tiên.

Tải phim 4k Cậu bé ma 2

Blog đánh giá review Top Salenhanh

#salenhanh

https://salenhanh.com