[Review] Đánh giá máy tính xách tay Xidu PhilBook Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay nhỏ mà bạn không phải trả nhiều tiền, Xidu PhilBook Pro có thể là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Hôm nay, Salenhanh sẽ gửi tới bạn bài đánh giá chi tiết về sản phẩm laptop Xidu PhilBook Pro, ưu và nhược điểm của sản phẩm.

Tìm hiểu về Xidu PhilBook Pro

Đánh giá chi tiết về máy tính xách tay Xidu PhilBook Pro

Thiết kế của Xidu PhilBook Pro

Xidu PhilBook Pro là một máy tính xách tay màn hình cảm ứng nhỏ với thiết kế khá bắt mắt. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển, sử dụng nó một cách dễ dàng nhờ thiết kế và trọng lượng nhỏ gọn, tuy nhiên những thông số kỹ thuật và cấu hình của máy lại rất tuyệt vời so với các dòng máy tính xách tay trong cùng phân khúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay để viết, lướt Internet hoặc thực hiện bất kỳ loại tác vụ nào không đòi hỏi cấu hình máy quá cao và nếu bạn cũng đang tìm kiếm một kích thước nhỏ giữa máy tính xách tay và máy tính bảng, Xidu PhilBook Pro có thể là máy tính bạn đang tìm kiếm.

Sản phẩm rơi vào mức giá khoảng 6 triệu đông, một mức giá khá rẻ cho một sản phẩm chất lượng.

Xidu PhilBook Pro giá tốt

Là một sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc khiến nhiều người lo lắng và băn khoăn không biết có nên lựa chọn hay không. Tuy nhiên tương tự như Oppo hay OnePlus, đây cũng là một trong những thương hiệu khá uy tín và nổi tiếng tại quê nhà. Các sản phẩm có chất lượng rất tốt và được kiểm tra kỹ thuật kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng ra thị trường.

Chính sách bảo hành sản phẩm cũng rất tốt, nhờ đó được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Nếu bạn muốn biết thêm về Xidu PhilBook Pro, hãy đọc tiếp! Ở đây chúng tôi cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về thiết kế, thông số kỹ thuật, hiệu suất và tất cả các công cụ và chức năng của nó. Và quan trọng nhất: chúng tôi nói với bạn nếu nó thực sự có giá trị hay không.

Xidu PhilBook Pro tốt nhất

Giá cả và tính năng của sản phẩm

Nếu bạn nhìn vào ngoại thất của bạn, chúng tôi đang đối mặt với một máy tính xách tay với thiết kế khá cao cấp có tính đến giá của nó. Điều nổi bật nhất có lẽ là kích thước nhỏ của nó: nó rất nhẹ và nhỏ hơn nhiều so với mức trung bình của máy tính xách tay.

Kích thước nhỏ của nó làm cho nó trở thành một thiết bị rất dễ vận chuyển, một tính năng lý tưởng trong máy tính xách tay. Sự thật là nó nặng khá ít (chắc chắn được làm bằng nhôm), giúp bạn rất thoải mái khi mang theo trong bất kỳ túi xách hoặc ba lô nào và hầu như không khó chịu khi bạn sử dụng nó trên chân.

Nó cũng khá đẹp và thanh lịch, với màu xám kim loại và logo giống như gương trên bìa. Hiện tại, máy tính xách tay chỉ có sẵn màu xám, mặc dù dường như chúng ta có thể dễ dàng làm hài lòng mọi phong cách của con người.

đánh giá Xidu PhilBook Pro

Chúng ta phải đề cập rằng không có dấu vân tay bất cứ lúc nào, mặc dù sử dụng màn hình cảm ứng liên tục, điều này giúp thiết bị luôn trông sạch sẽ và sáng bóng mọi lúc.

Một cái gì đó cũng nổi bật trong PhilBook Pro là màn hình xoay của nó. Bạn có thể gập máy tính xách tay để sử dụng nó như một máy tính bảng (chúng ta sẽ nói chuyện sau về màn hình cảm ứng của nó) hoặc sử dụng bàn phím làm hỗ trợ để sử dụng màn hình theo chiều dọc trong chế độ .

Bàn phím và trackpad

Điều đầu tiên cần ghi nhớ (một lần nữa) là chúng ta đang đối mặt với một máy tính xách tay cỡ nhỏ thường có thể nhắc nhiều về máy tính bảng hơn là máy tính xách tay.

Xidu PhilBook Pro

Điều này có nghĩa là bàn phím, theo tỷ lệ, cũng sẽ khá nhỏ. Tại thời điểm chúng tôi viết bài viết này, chúng tôi đang sử dụng bàn phím PhilBook Pro và chúng tôi có thể nói rằng ngay từ đầu, rất khó để làm quen với các phím nhỏ như vậy.

Cũng đúng là bàn tay chúng ta sử dụng làm ví dụ nhỏ hơn nhiều so với mức trung bình, điều đó có nghĩa là nếu bạn có bàn tay rất to hoặc ngón tay rất dày bạn sẽ thấy khá khó chịu khi sử dụng.

Review đánh giá