Máy in Canon imageCLASS LBP214dw là một sản phẩm máy in đen trắng đơn chức năng mang đến một giải pháp in ấn tuyệt vời nhất cho văn phòng vừa và nhỏ. Sản phẩm có giá thành tương đối rẻ chỉ khoảng gần 5 triệu đồng, sở hữu tốc độ in ấn lên tới 40 ppm. Thời gian in ấn trang đầu tiên cũng cực nhanh, chỉ mất khoảng 5 giây.

Canon LBP214DW

Máy in Canon LBP 214DW sở hữu bảng điều khiển và màn hình tiện lợi, dễ dàng thao tác và sử dụng giúp mọi người quản lý các tác vụ in ấn tuyệt vời nhất. Cùng khả năng kết nối và in ấn tiện lợi thông qua các ứng dụng như: Apple AirPrint, Canon PRINT Business, Mopria Print Service hoặc Google Cloud Print…Rất thích hợp cho các văn phòng nhỏ hơn có nhu cầu in số lượng thấp và không yêu cầu đầu ra màu hoặc đa chức năng. Đánh giá review

Ưu và nhược điểm của máy in Canon LBP 214DW

Điểm mạnh: Hộp mực công suất cao giúp giảm chi phí vận hạnh, dung lượng giấy tối đa 900 trang, in ấn di động và nền tảng in đám mây.
Điểm yếu: Không dành cho các công ty có nhu cầu in ấn trung bình hoặc cao.
Máy in đơn năng nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ không yêu cầu đầu ra in màu và đa chức năng.

Máy in Canon LBP 214DW chính hãng

Đánh giá chi tiết về sản phẩm Canon 214DW

Thiết kế LBP214DW

LBP214dw bao gồm khay giấy 250 tờ và 100 tờ khay thủ công. Canon cung cấp một khay 550 tờ tùy chọn bổ sung thêm dung lượng giấy tối đa 900 tờ. Tất cả các khay giấy chấp nhận tối đa giấy khổ 8,5 ″ x 14 ″.

Công suất đầu ra là 65 tờ. Số lượng trang hàng tháng được đề xuất là từ 750 đến 4.000 trang. Chế độ in 2 mặt là chế độ tiêu chuẩn. Máy in xuất xưởng với hộp mực tiêu chuẩn 1.600 trang. Tuy nhiên, Canon cung cấp hộp mực hậu mãi năng suất cao, mang lại 9.200 trang.

Thiết bị máy in Canon LBP 214DW

Tốc độ in và độ phân giải vượt trội

Với tốc độ in ấn lên tới 40 trang/ phút, Canon LBP 214DW nằm trong top những thiết bị máy in laser có tốc độ in tốt nhất trong phân khúc máy in Canon tầm trung. Với độ phân giải lên tới 600×600 dpi, các bản in từ Canon 214DW rất sắc nét, không bị lem mực, đáp ứng tốt nhu cầu in tài liệu.

In 2 mặt tự động tiết kiệm thời gian và chi phí

Máy in Canon LBP 214DW có khả năng in 2 mặt tự động tiết kiệm giấy in và thời gian in ấn cho người sử dụng. Ngoài ra, máy sở hữu khay giấy chứa được tới 250 tờ và khay giấy đa năng lên tới 100 tờ. Quá tuyệt vời cho một thiết bị máy in nhỏ gọn phải không nào.

Máy in canon lbp 214Dw

Hộp mực năng suất cao với chi phí trang in thấp

Sử dụng hộp mực năng suất cao, chúng tôi tính chi phí cho mỗi trang là khoảng 5.000vnđ. Nó có một chi phí khá hợp lý cho một doanh nghiệp nhỏ.

Đánh giá Canon LBP214DW

Ngoài việc sử dụng hộp mực năng suất cao, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí in ấn bằng cách tận dụng các tính năng môi trường của Canon, chẳng hạn như in hai mặt.

Các tính năng bảo mật của LBP214dw gồm có xác thực ID bộ phận, in an toàn, lọc địa chỉ IP / MAC và xác thực Wi-Fi. Bảo hành tiêu chuẩn là một năm. Tuy nhiên, người dùng có thể tùy chọn mua các gói bảo hành một năm, hai năm, ba năm hoặc bốn năm.

Mua máy in Canon LBP2DW1

Khả năng kết nối đa dạng

Canon LBP 214DW có khả năng kết nối qua Wifi tiện lợi đồng thời còn có thể in ấn thông qua các thiết bị di động như: Apple AirPrint, Canon PRINT Business, Mopria Print Service hoặc Google Cloud Print. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối cơ bản thông qua cổng RJ45 ( kết nối dây) như mộfat số dòng máy in phổ thông khác.

Kết luận về máy in Canon LBP214DW

Đây là một chiếc máy in thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ vào thiết kế thông minh và đầy tinh tế. Sức chứa giấy lớn cùng tốc độ in ổn định khiến nó trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Trên đây là bài đánh giá máy in Canon LBp 214Dw của Salenhanh, hy vọng với bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình một thiết bị máy in phù hợp nhất

Xem thêm sản phẩm liên quan: