[Review] Đánh giá khẩu trang y tế Wakamono diệt Virus Corona 99%

Khẩu trang y tế Wakamono với khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn, virus là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay để phòng ngừa vi khuẩn, vi rút trong không khí, trong đó có cả vi rút Corona lên đến 99%. Hãy cùng Salenhanh tìm hiểu sơ nét về công dụng và cơ chế hoạt động của khẩu trang y tế Wakamono.

Khẩu trang y tế Wakamono

Cơ chế diệt virus của Wakamono

Theo tìm hiểu, chất diệt virus GECIDE có kích thước nano sẽ liên kết với các sợi vải , tiêu diệt 99,9% virus và vi khuẩn, hiệu quả diệt khuẩn kéo dài đến 48 giờ. Kích thước nano của hoạt chất GECIDE giúp khả năng tiêu diệt virus của khẩu trang Wakamono hoạt động hiệu quả và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường như thời tiết, nhiệt độ,…

Khẩu trang Wakamono được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả tiêu diệt các loại virus bao gồm virus màng bọc như virus cúm (influenza virus) H1N1 và virus không màng bọc như virus bại liệt như Polio loại I (Poliovirus-I), đặc biệt là tiêu diệt chủng virus Corona lên đến 99% ngay khi tiếp xúc. Đây được xem như là bằng chứng về khả năng tiêu diệt tất cả các biến thể của Human Coronavirus.

Nguồn gốc xuất xứ của khẩu trang Wakamono

“Được nghiên cứu âm thầm lặng lẽ trong suốt 10 năm ròng rã”. Khẩu trang y tế Wakamono được sáng chế bởi nhà phát minh Lại Nam Hải, nhà sáng lập, điều hành và phát minh tại Wakamono. Một công ty được thành lập 10 năm, chuyên về nghiên cứu công nghệ. Sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech tại khu Công nghệ cao TP.HCM (Quận 9, TP.HCM). Hơn thế, toàn bộ phát minh này do người Việt Nam phát minh và làm chủ công nghệ từ sản xuất nguyên liệu đến ra thành phẩm.

Nguồn gốc Wakamono

 • Thương hiệu: Wakamono
 • Xuất xứ và sản xuất: Việt Nam
 • Số lượng: 10 cái/ Hộp
 • Cấu trúc 4 lớp. Gồm vải không dệt chất lượng cao, lớp vi lọc (lọc bụi & vi khuẩn) an toàn cho sức khỏe.
 • Lớp trong khẩu trang – GECIDE FABRIC với hiệu quả được kiểm chứng bởi các phòng thí nghiệm uy tín thế giới.

Ưu điểm của khẩu trang y tế Wakamono

Khẩu Trang Y Tế Người Lớn Wakamono với ưu điểm nổi bật là có đặc tính kép: Tiêu diệt Virus và vi khuẩn – Lọc các mầm bệnh bởi 4 lớp kết cấu: Lớp kháng chất lỏng – Lớp diệt virus và vi khuẩn Gecide Fabric – Lớp lọc – Lớp vải

Trong đó, đặc biệt đối với lớp diệt khuẩn trong khẩu trang được áp dụng công nghệ Nano Biotech độc quyền, lớp vải bên trong khẩu trang được bao phủ bởi hàng triệu hạt nano hữu cơ. Các hạt nano này có cấu trúc nano làm suy yếu và tiêu diệt các mầm bệnh có hại khi tiếp xúc hoặc đi xuyên qua. Gecide Fabric được chứng minh có hiệu quả tiêu diệt virus 99% SARS-CoV-2 – thuộc chủng Human Coronavirus gây ra đại dịch Covid-19.

Review khẩu trang wakamono

Đặt mua sản phẩm

 • Thiết kế dây thun đeo tai mềm mại, đàn hồi tốt, nẹp mũi nhựa dễ dàng điều chỉnh. Kích thước ôm trọn vừa vặn khuôn mặt
 • Sản phẩm đạt chuẩn của bộ y tế Việt nam. Chứng nhận CE cho tiêu chuẩn xuất khẩu vào Châu Âu. Đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ
 • Chất lượng được kiểm chứng từ các trung tâm kiểm nghiệm hàng đầu trong và ngoài nước: EN 14683:2019; ASTM F2100:2019; TCVN 8389-1:2010
 • Được kiểm nghiệm khả năng diệt khuẩn và năng chặn mầm bệnh hiệu quả
 • Nhà máy sản xuất đạt ISO 13485 – Hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế

Sản phẩm Khẩu trang y tế của công ty cổ phần Wakamono đã và đang đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như: Mỹ, Ý, Bồ Đào Nha, Úc, New Zealand, Canada,…

Nghiên cứu chứng nhận kết quả diệt 99% virus của Wakamono

Kết quả ở các phòng kiểm nghiệm uy tín tại Đức, Mỹ, Canada, Ấn Độ năm 2020 cho thấy, lớp vải Nano Gecide trong khẩu trang Wakamono giúp tiêu diệt virus, vi khuẩn, trong đó có nCoV đến 99%. Loại khẩu trang này đã được CE của châu Âu công nhận và cho phép ghi trên nhãn hộp. Wakamono là một trong những loại khẩu trang đầu tiên trên thế giới có khả năng tiêu diệt nCoV.

Theo đại diện Wakamono, từ đầu năm 2020, khi Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc và lan ra một số nước khác, công ty bắt đầu tìm chất diệt virus. Phòng kiểm nghiệm TUV (Đức) tiến hành đối chiếu lớp vải thường không có phủ Nano Gecide với lớp vải có phủ Nano Gecide. Ngâm vải này vào một dung dịch có chứa nồng độ lây nhiễm của nCoV hơn 2 tỷ virus trên một centimet vuông vải. Sau 24 tiếng, vắt và đo nồng độ nCoV còn lại. Loại vải có phủ Nano Gecide diệt được hơn 99% nCoV khi tiếp xúc.

Sản phẩm khẩu trang y tế wakamono

Tại phòng kiểm nghiệm Eurofins (Mỹ), các nhà nghiên cứu thực hiện kiểm nghiệm tương tự với các mốc thời gian khảo sát là một phút, năm phút và 60 phút. Loại khẩu trang này có thể tiêu diệt 99% chủng Human Coronavirus ngay trong khoảng một phút tiếp xúc.

Theo kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm Canada, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, khẩu trang Wakamono còn có khả năng tiêu diệt những virus có màng bao gồm nCoV, H1N1… và virus không có màng (Poliovirus-I…) với tỷ lệ từ 90% đến 99%. Thời gian thực hiện từ 10 phút đến hai giờ.

Công ty Wakamono (TP HCM) với thế mạnh chuyên về nghiên cứu công nghệ và sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech, đã ứng dụng công nghệ này để sản xuất loại khẩu trang có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn. Các nhà khoa học tại Wakamono mất nhiều tháng để nghiên cứu ra hợp chất Bionano từ thiên nhiên (được đặt tên là Gecide) để giúp tiêu diệt chủng Human Coronavirus, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh.

Khẩu trang ra đời vào tháng 4/2020 và công ty mất khoảng 6 tháng để thực hiện các kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm trên thế giới. Loại khẩu trang này đạt được tiêu chuẩn của bộ thử nghiệm ASTM F2100 (Level 3) của Mỹ và EN 14683 (Type IIR) của châu Âu. Đến nay, Wakamono đạt chứng nhận của Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA); được CE (châu Âu), TGA (Australia) cấp phép và được lưu hành ở các quốc gia này.

Theo đại diện Wakamono, chỉ tính riêng 2/2021, hơn 10 triệu chiếc khẩu trang Wakamono đã được bán ra tại các thị trường khó tính như Bồ Đào Nha, Italy, Australia, New Zealand, Mỹ. Sau thời gian xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và đạt được tín hiệu khả quan, nhà sản xuất quyết định bán mặt hàng này tại thị trường Việt Nam. Nếu như một chiếc khẩu trang Wakamono được bán lẻ tại Mỹ với giá xấp xỉ 0,6 USD (khoảng 15.000 đồng một chiếc) thì ở Việt Nam chỉ 4.500 đồng một chiếc với chất lượng tương đương.

Với việc nghiên cứu và sản xuất hàng loạt mặt hàng này, nhà sản xuất hy vọng góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cho người dân, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm Covid-19.

Giấy phép chứng nhận khẩu trang wakamono

Thành tựu của khẩu trang y tế Wakamono

 • Khẩu trang diệt virus corona 99% được Châu Âu chấp nhận.
 • Đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ (FDA) và Châu Âu (CE), hiệu suất lọc (PFE) và vi khuẩn (BFE) >98%.
 • Khẩu trang với lớp vải GECIDE công nghệ NANOBIOTECH được chứng nhận diệt khuẩn 99%.
 • Một niềm tự hào đáng giá nhất, đây là sản phẩm của người Việt Nam được sử dụng rộng rãi ở các nước như Ý, Bồ Đào Nha, Úc, NewZealand, UAE thông qua các nhà phân phối chính thức.
 • Bên cạnh đó, công ty còn đang xúc tiến đưa khẩu trang mang niềm tự hào Việt Nam ra thị trường của Đức, Pháp, Tây Ban Nha…

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang Wakamono

Mở hộp, lấy khẩu trang ra khỏi hộp nhẹ nhàng. Cầm khẩu trang ở mặt ngoài và 2 quai đeo, không tiếp xúc tay vào mặt trong của khẩu trang để tránh làm nhiễm khuẩn mặt trong của khẩu trang. Đeo hai quai vào 2 bên tại, cố định nẹp cánh mũi. Kéo phần dưới của khẩu trang cho bao xuống hết cằm

* Lưu ý: Khẩu trang y tế chỉ nên sử dụng một lần

Đặt mua sản phẩm