Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá camera Car Xiaomi MiJia DVR

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh dash đáng tin cậy mà không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn? Camera DVR Xiaomi MiJia Car có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Với mức giá hơn 50 €, sản phẩm này không chỉ tiết kiệm cho túi tiền của bạn mà còn mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, việc mua hàng trực tiếp từ GearBest ở Trung Quốc có thể gây ra một số lo ngại về dịch vụ và hậu mãi. Liệu MiJia có thể đáp ứng được mong đợi của bạn và thực hiện nhiệm vụ của một máy ảnh dash một cách hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có đáng đồng tiền của bạn không.

Xiaomi MiJia Car DVR tốt

Đánh giá chi tiết Xiaomi MiJia Car DVR

Mặc dù định hướng ngân sách của MiJia, các thông số kỹ thuật nội bộ không quá tệ. Thiết bị này dựa trên Sony CMOS IMX323, đây là chip bảo mật và giám sát video cung cấp hiệu suất trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó có kích thước hợp lý là 1 / 2.9 inch và 2.19 megapixel, hoàn toàn phù hợp với độ phân giải video tối đa 1920 x 1080 pixel.

Camera Xiaomi MiJia Car DVR

Độ phân giải này được ghi ở 30 khung hình / giây, nhưng cũng có thể chụp 720p ở 30 hoặc 60 khung hình / giây. Thẻ nhớ microSD được sử dụng để lưu trữ, với sự hỗ trợ dung lượng lên tới 64 GB, mặc dù không có mô-đun nào được bao gồm trong gói. Với độ phân giải tối đa của ghi Full HD, tốc độ dữ liệu hợp lý là 16 Mb / giây được sử dụng, do đó, thẻ nhớ microSD 16 GB sẽ đủ cho khoảng 130 phút ghi trước khi ghi bắt đầu quay trong một vòng lặp .

Tùy chọn gắn của MiJia là tối thiểu. Một giá treo kính chắn gió rất đơn giản được bao gồm, có khớp nối tích hợp để bạn có thể điều chỉnh góc camera. Hỗ trợ tuân thủ màn hình thông qua một miếng dán thay vì hút, với một miếng vá bổ sung có trong gói nếu sử dụng bản gốc.

Mặc dù các camera bảng điều khiển có nghĩa là để trong xe, không giống như các nhà điều hướng vệ tinh, vẫn có một bất tiện là lựa chọn duy nhất của bạn với MiJia là phụ kiện vĩnh viễn. Bạn chỉ có hai khả năng để truyền phương tiện trên một phương tiện khác, mặc dù, tất nhiên, bạn có thể trượt máy ảnh khỏi giá đỡ, điều này không quá khó, ngay cả khi không bao gồm một bản phát hành nhanh.

Xiaomi MiJia Car DVR

Cấu hình menu và hướng dẫn sử dụng

Việc sử dụng MiJia trở nên khó khăn bởi thực tế là, vì một sản phẩm địa phương của Trung Quốc được nhập khẩu vào Tây Ban Nha, không có nỗ lực nào được thực hiện để quốc tế hóa thực đơn hoặc hướng dẫn sử dụng. Trừ khi bạn có thể đọc các ký tự tiếng Trung và có kiến ​​thức tốt về tiếng phổ thông, các menu ban đầu xuất hiện khi bạn bật thiết bị lần đầu tiên sẽ không sáng chính xác. Phần duy nhất của quy trình thiết lập có thể hiểu được là cài đặt ngày và giờ, sẽ hữu ích cho việc in đúng ngày trên các tệp video đã ghi.

Tuy nhiên, có lẽ có một tuyến đường khác để cấu hình MiJia. Mặc dù giá cả, máy ảnh bảng điều khiển này đã tích hợp Wi-Fi. Nếu bạn duyệt hướng dẫn không thể hiểu chỉ dành cho tiếng Trung, bạn sẽ phát hiện ra mã QR sẽ dẫn đến việc cài đặt ứng dụng điện thoại thông minh MiHome thông qua cửa hàng ứng dụng của thiết bị. Sau đó, bạn có thể chọn từ tiếng Anh duy nhất có thể đọc được trong menu WIFI WIFI, để xem SSID của mạng không dây và mật khẩu để truy cập điện thoại thông minh.

Xiaomi MiJia Car DVR tốt nhất

Khi điện thoại thông minh nằm trong mạng MiJia Wi-Fi, bạn có thể sạc MiHome. Điều này đưa bạn qua một thủ tục đăng ký phức tạp và khó chịu đòi hỏi phải kích hoạt thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại. Sau đó, cuối cùng, bạn có thể đăng nhập … chỉ để phát hiện ra rằng dashcam MiJia hiện không phải là một trong những thiết bị tương thích với ứng dụng này, trên thực tế, đây là ứng dụng chính xác cho máy ảnh dash này.

Bởi vì Xiaomi đã chèn mã QR trong hướng dẫn sử dụng để truy cập vào một ứng dụng hiện không tương thích với thiết bị được đề cập, chỉ có nó mới có thể đáp ứng. Có thể có sự hỗ trợ trong tương lai, nhưng cho đến lúc này điều này sẽ vô hiệu hóa bất kỳ lợi ích nào của việc tích hợp Wi-Fi trong MiJia, đây là một sự bao gồm đáng kinh ngạc ở mức giá này để bắt đầu.

Thật không may, kết quả cuối cùng của tất cả những điều này là trừ khi bạn có thể đọc tiếng Trung, bạn không thể dễ dàng thay đổi cài đặt đơn vị từ cài đặt gốc. Vì vậy, ngay cả trong lý thuyết, nó quay video ở 720p, nó sẽ giữ 1080p có một hướng dẫn về ý nghĩa của menu và cũng rõ ràng rằng ứng dụng MiHome không chính xác, nhưng có vẻ như ứng dụng MiJia DVR không có sẵn trong kho ứng dụng iOS trong Tây Ban Nha

Tìm hiểu về Xiaomi MiJia Car DVR

Tính năng bảo mật vượt trội

Không có gì đáng ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng MiJia không được trang bị các tính năng bảo mật bổ sung, xem xét giá cả. Ngay cả nếu có, menu chỉ có tiếng Trung Quốc vẫn sẽ không thể định cấu hình các chức năng này. Đối với người mới bắt đầu, không có GPS tích hợp, vì vậy vị trí của nó không được ghi lại cùng với video.

Tuy nhiên, có cảm biến G, vì vậy khi camera bảng điều khiển phát hiện các đường cong sắc nét, phanh nhanh hoặc va chạm, nó đánh dấu tệp video hiện tại là một tai nạn và đảm bảo rằng nó được bảo vệ. Mặt khác, hệ thống ghi vòng lặp sẽ tái chế bộ nhớ khi thẻ nhớ đầy, ghi đè lên các tệp cũ bằng tệp mới.

Xiaomi MiJia Car DVR giá tốt

Chất lượng hình ảnh

Mặc dù MiJIa sử dụng tốc độ dữ liệu khá cao cho Full HD, nhưng điều này không chuyển thành máy ảnh bảng điều khiển video tốt nhất tôi từng thấy ở độ phân giải này. Độ tương phản khá tốt, nhưng các chi tiết bị thiếu, mặc dù có thể đọc các tấm gần đó. Ống kính được xếp hạng f / 1.8 và MiJia hoạt động chính xác trong điều kiện ánh sáng yếu, mặc dù, ngay cả trong trường hợp này, nó không phải là tốt nhất tôi đã tìm thấy. Nhìn chung, hiệu suất gần như chấp nhận được cho giá cả.

Có nên chọn Xiaomi MiJia Car DVR

Có nên mua máy ảnh Car Xiaomi Mijia DVR?

Rất khó để giới thiệu camera Xiaomi MiJia Car DVR cho bất kỳ ai không đọc tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên, nó có thể cung cấp chất lượng hình ảnh chấp nhận được và cực kỳ kinh tế. Vì vậy, nếu bạn không quan tâm đến việc thay đổi bất kỳ cài đặt nào và không muốn chi tiêu nhiều cho máy ảnh bảng điều khiển của mình, đây là một đơn vị giá trị tốt. Nhưng có nhiều sự thất vọng phải đối mặt bên ngoài thế giới của tiếng Trung đọc.

Blog đánh giá và review salenhanh