[Review] Đánh giá bột khử mùi cát mèo MeLa

  bot-khu-mui-phan-meo-mela

  Bột khử mùi cát mèo MeLa thời gian gần đây đang được rất nhiều người lựa chọn để loại bỏ mùi hôi khó chịu đến từ phân mèo. Vậy sản phẩm này có thực sự tốt hay không? Sau khi sử dụng MeLa thì mùi hôi từ cát mèo có hoàn toàn biến mất? Để hiểu rõ hơn về sản phẩm khử mùi phần mèo MeLa, hãy cùng Salenhanh tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé

  Bột khử mùi phân mèo MeLa là gì?

  Bột khử mùi cát, phân mèo MeLa là dòng sản phẩm dạng bột có tác dụng loại bỏ mùi hôi tanh từ thùng cát mèo. Chắc hẳn những bạn đang hay đã từng nuôi mèo đều có cảm giác khá ớn cái mùi cát của mèo bởi mùi hôi từ nước tiểu của mèo rất khó có thể loại bỏ, vậy nên nếu không thay cát mèo thường xuyên thì bạn sẽ rất khó chịu với cái mùi này.

  bot-khu-mui-phan-meo-mela

  Đó cũng chính là lý do mà mình đã lựa chọn sử dụng các loại bột khử mùi phân mèo. Mình đã có sử dụng qua một số dòng sản phẩm nhưng thực sự thì theo cá nhân mình đánh giá nó không thực sự hiệu quả cho lắm. Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã hơi bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất và mình đã không cần thay cát mèo mỗi ngày như trước nữa.

  Sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa có an toàn không?

  Với một người yêu mèo như mình thì điều quan trọng nhất mà mình quan tâm đó là việc sử dụng bột MeLa để khử mùi cát mèo có gây ra những nguy hiểm nào không? Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu khá kỹ thì mình đã cảm thấy rất yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này bởi không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ PH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn  giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

  Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân, cát mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

  gioi-thieu-ve-bot-khu-mui-mela

  Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

  Hướng dẫn sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa

  Đầu tiên, bạn hãy đổ bỏ cát cũ và làm sạch thùng cát mèo của bạn, sau đó bạn rắc khoảng 3 muỗng canh tương đương 25g bột MeLa vào phần đáy hộp cát.

  Bây giờ, bạn hãy cho cát mèo vào khay và tiếp tục rắc thêm một lớp mỏng bột khử mùi phân và cát mèo MeLa lên bề mặt cát và bắt đầu trộn đều chúng lên. Với một lần rắc, bạn đã có thể loại bỏ được mùi hôi tanh từ cát mèo rất hiệu quả. Sau 3 ngày, bạn có thể rắc thêm một ít bột MeLa lên bề mặt và trộn lại  để giúp tăng hiệu quả khử mùi nhé

  danh-gia-bot-khu-mui-cat-meo-mela-1

  danh-gia-bot-khu-mui-cat-meo-mela-2

  danh-gia-bot-khu-mui-cat-meo-mela-3

  Mua bột khử mùi cát mèo MeLa ở đâu?

  Để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng thì bạn có thể đặt mua sản phẩm bột khử mùi cho mèo MeLa trên Shopee thông qua đường link mà mình chia sẻ dưới đây nhé

  Đặt mua bột khử mùi cát mèo MeLa tại Shopee

  Trên đây là một sốthông tin review, đánh giá của mình về dòng sản phẩm bột khử mùi cát mèo MeLa, hy vọng những thông tin mà mình chia sẻ sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như có thể đưa ra lựa chọn có nên chọn mua bột khử mùi MeLa hay khổng rồi phải không nào.