[Review] Đánh giá phim Spirit: Chú Ngựa Bất Kham

Spirit: Chú ngựa bất kham (Spirit Untamed) là một bộ phim hoạt hình tuyệt vời khác do Dreamworks sản xuất rất đáng xem, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Đây là phần phụ của bộ phim năm 2002 ‘Spirit: Stallion of the Cimarron’ và loạt phim Netflix năm 2017 ‘Spirit Riding Free’. Dù rằng bộ phim chỉ dài 87 phút nhưng ngoài nội dung tốt, hình ảnh đẹp mà Spirit Untamed còn có sự tham gia một số diễn viên nổi tiếng của Hollywood như Jake Gyllenhaal và Julianne Moore lồng tiếng cho nhân vật.

Spirit Untamed

Nếu bạn là Fan của những tựa phim hoạt hình chiếu rạp thì Spirit – Chú ngựa bất kham sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nào, hãy cùng Salenhanh tìm hiểu sơ nét về nội dung của bộ phim hoạt hình thú vị này nhé!

Tóm tắt nội dung phim Spirit: Chú ngựa bất kham

Câu chuyện xoay quanh về cô bé Lucky Prescott, một cô bé khá bướng bỉnh, nghịch ngợm và chuyên phá vỡ những quy tắc trong cuộc sống hằng ngày. Cũng vì bản tính này mà Lucky đã khiến dì Cora cảm thấy không thể chịu nổi và quyết định gửi cô bé về với người cha của mình là Jim Prescott, ở Miradero, đây cũng chính là quê hương của mẹ cô.

Phim Spirit Untamed

Khi đến đó, Lucky rất thích thú vì thấy có nhiều người cưỡi ngựa và cũng là nơi cô nhìn thấy một con ngựa hoang có rất nhiều điểm tương đồng với chính bản thân mình. Cô đặt tên cho con ngựa hoang là Spirit và cả 2 đã có những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau trước khi những kẻ xấu đã chia rẽ cả 2 khi muốn đẩy cả gia đình của Spirit vào cuộc sống lao động khổ sai.  Lucky và hai người bạn mới của mình, Pru và Abigail phải tham gia vào cuộc phưu lưu truy lùng kẻ ác để đưa gia đình Spirit trở lại.

Chú ngựa bất kham salenhanh

Thời lượng ngắn với hình ảnh mãn nhãn

Với thời lượng bộ phim chỉ 87 phút nên bộ phim có cảm giác như khá ngắn, tuy nhiên bộ phim cũng mang đến cho người xem một cuộc hành trình tuyệt vời của nhân vật chính cũng như nhiều bài học về cuộc sống, nổi bật nhất trong số đó là về lòng dũng cảm và sự tự tin. Thực sự không khó để giành được thông điệp này xuyên suốt bộ phim.

Phim chú ngựa bất kham

Giống như hầu hết các hoạt ảnh khác của Dreamworks, Spirit Untamed mang đến hình ảnh tuyệt vời. Tôi rất ấn tượng khi xem bức tranh đẹp về ngôi làng Miradero được đội ngũ sản xuất thực hiện rất tốt. Màu sắc hiển thị cũng rất dễ chịu. Tương tự như vậy với hình ảnh của từng nhân vật cũng được chau chuốt rất tỉ mỉ. Dù rằng bộ phim có thời lượng khá ngắn nhưng vẫn đủ mang đến cho người xem nhiều cảm xúc, bộ phim có chiều sâu và đọng lại trong tâm khám giả sau khi xem xong bộ phim.

Review phim chú ngựa bất kham

Video trailer phim Spirit: Chú ngựa bất kham

Đánh giá review Salenhanh

  • #salenhanh #Review
  • Https://salenhanh.com
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh