Những bộ phim hay nhất của Kate Winslet

Diễn viên nổi tiếng từng đoạt giải Oscar Kate Winslet, người đóng vai chính trong bộ phim Titanic và tìm cách làm cho tên tuổi của cô được cả thế giới điện ảnh biết đến , làm việc với nhiều diễn viên và đạo diễn nổi tiếng trong suốt sự nghiệp của cô. Chúng tôi đã liệt kê những bộ phim hay nhất của Kate Winslet , người nổi bật với diễn xuất tuyệt vời của cô ấy trong những bộ phim cô ấy đóng . Dưới đây là những bộ phim Kate Winslet hay nhất với điểm IMDb cao

phim-Kate-Winslet

Top phim Kate Winslet hay nhất

Phim Contagion (2011) – IMDb: 6,7

Chủ đề đại dịch nổi tiếng của đạo diễn Steven Soderbergh đang tham gia diễn xuất, Matt Damon, Gwyneth Paltrow, Laurence Fishburne, Jude Law, Marion Cotillard và Kate Winslet. Chủ đề của bộ phim kể về cuộc đấu tranh của một đội ngũ y tế, được thành lập bởi loại virus chết người lây nhiễm trên thế giới bằng không khí và đường hô hấp, chống lại cả sự hỗn loạn và virus.

Contagion-Kate-Winslet

Phim The Dressmaker (2015) – IMDb: 7.1

Cơn sốt Tilly, người phải rời khỏi thị trấn nơi anh sinh ra và lớn lên do bị vu khống từ nhiều năm trước, đã học rất giỏi nghề may. Mặc dù bệnh nhân quay trở lại thị trấn để chăm sóc mẹ, nhưng ban đầu anh ta phải chịu những hành vi xấu và vô căn cứ. Tuy nhiên, nhờ kiến ​​thức về thời trang và tài năng may vá của mình, anh đã thành công trong việc giữ gìn thị trấn. Trong khi đó, anh ta nghĩ sẽ trừng phạt những kẻ đặt bẫy nhiều năm trước.

Tuy nhiên, khi Tilly phải lòng chàng trai đẹp trai của thị trấn, Teddy, mọi kế hoạch đều rơi xuống nước. Liam Hemsworth đồng hành cùng nam diễn viên thành công trong Tailor of Dreams, một trong những bộ phim Kate Winslet hay nhất.

The-Dressmaker-Kate-Winslet

Phim Kate Winslet: Labor Day (2013) IMDb: 6,9

Bộ phim lãng mạn, với sự tham gia của Kate Winslet và Josh Brolin, mô tả các sự kiện bắt đầu khi Henry Wheeler, chỉ mới 13 tuổi, đã đưa viên cảnh sát hình sự tên Frank Chambers về nhà. Henry, người phải đối phó với mẹ Adele, một phụ nữ sống xã hội và sống nội tâm, cũng đang trải qua tuổi thiếu niên. Trong khi đó, Frank Chambers, người đã đến nhà của họ và không biết có một người chạy trốn, định cư với gia đình.

Labor-Day-Kate-Winslet

Phim Quills (2000) – IMDb: 7.3

Kate Winslet, Geoffrey Rush và Michael Caine đóng vai chính trong bộ phim, mô tả các sự kiện bắt đầu bằng việc cô gái dọn dẹp ăn cắp văn bản tình dục trong thời gian cô ở bệnh viện tâm thần Sade Markizi, một triết gia của chủ nghĩa bạo dâm. Trong bộ phim Chúa tể của những giấc mơ, Kate Winslet đóng vai một cô gái dọn dẹp và chúng ta thấy Michael Caine là bác sĩ của Sade. Bộ phim, được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng Philip Kaufman, để lại dấu ấn vào những năm 2000.

Quills-Kate-Winslet

Phim Kate Winslet:  Steve Jobs (2015) – IMDb: 7.2

Michael Fassbender và Kate Winslet đóng vai chính trong bộ phim, kể về cuộc đời của Steve Jobs, người sáng lập công ty Apple, một trong những người thông minh nhất thế kỷ trước. Trong phim, Michael Fassbender mang đến sự sống cho Steve Jobs, và chúng ta thấy Kate Winslet trong vai trò giám đốc tiếp thị Macintosh Joanna Hoffman. Bộ phim nói chung tiết lộ những bí mật đằng sau thành công của Steve Jobs và một vài phần trong cuộc sống riêng tư của ông.

Steve-Jobs-2015

Phim Chúa tàn bạo (2011) – IMDb: 7.2

Chúng ta thấy Kate Winslet, Christopher Waltz và Jodie Foster trong dàn diễn viên của bộ phim khó quên, được đưa lên màn ảnh bởi đạo diễn nổi tiếng Roman Polanski. Chủ đề của bộ phim kể về một cuộc thảo luận lớn đã xảy ra do kết quả của gia đình hai đứa trẻ chỉ mới 11 tuổi và gia đình của chúng có liên quan. Lúc đầu, sự kiện nhỏ này mà các gia đình cố gắng giải quyết bằng cách nói trở thành một cuộc chiến lớn sau một vài chi tiết. Bộ phim trở thành một trong những bộ phim Kate Winslet hay nhất với kịch bản thành công.

phim-Acımasız-Tanrı

Phim The Life of David Gale (2003) – IMDb: 7.6

Bộ phim thành công, do Alan Parker sản xuất với chủ đề chống chết, kể về những điều không may đã xảy ra với một giáo sư ở Texas. Do một số lời vu khống về vị giáo sư nổi tiếng, người nổi tiếng với hành động chống lại cái chết, trước tiên anh ta bị kết án hãm hiếp, và sau đó là tử hình. Một nhà báo được chỉ định để phỏng vấn giáo sư mà luật pháp đã ra lệnh tin rằng giáo sư vô tội trong cuộc phỏng vấn và cố gắng tiết lộ bộ mặt thật của các sự kiện. Kate Winslet và Kevin Spacey đóng vai chính trong bộ phim, kể về một cuộc chiến hoàn hảo cho công lý và chống lại cái chết.

The-Life-of-David-Gale-phim

Phim Kate Winslet: Titanic (1997) – IMDb: 7.8

“Titanic”, một trong những bộ phim được xem và ngưỡng mộ nhất trong thế giới điện ảnh, đã trở thành một trong những bộ phim Kate Winslet hay nhất với kịch bản và diễn viên xuất sắc, lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật. Trong phim, một số sự kiện trong Titanic, con tàu chở khách lớn nhất trong thời kỳ, đi từ châu Âu đến châu Mỹ, được mô tả.

Câu chuyện tình yêu vĩ đại bắt đầu bằng sự gắn kết của một họa sĩ trẻ tên Jake cho những giấc mơ của cô và cô gái trẻ xinh đẹp Rose, người không hài lòng với cuộc sống mà cô đã sống, trở thành một trong những câu chuyện tình yêu khó quên của lịch sử điện ảnh, trong khi con tàu khổng lồ này bị đánh bại trong cuộc chiến chống lại tự nhiên và biến mất sau vài giờ. cuộc sống là chủ đề của bộ phim. Leonardo DiCaprio và Kate Winslet đóng vai chính trong bộ phim Titanic, một trong những tiền tố hay nhất của phim truyền hình và lãng mạn.

Titanic-1997-Kate-Winslet

Vùng đất của những giấc mơ – Finding Neverland (2004) – IMDb: 7.7

Marc Foster chỉ đạo bộ phim “Vùng đất của những giấc mơ”, nơi quy tụ nam diễn viên được yêu mến của thế giới điện ảnh, Johnny Depp và nam diễn viên nổi tiếng từng giành giải Oscar Kate Winslet. Chủ đề của bộ phim mô tả cuộc đời của nhà sáng tạo Peter Pan James Barrie. Trong câu chuyện về London vào những năm 1900, chúng ta xem Barrie, người đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để thực hiện công việc vĩ đại nhất của cuộc đời cô. Chàng trai trẻ, mà không nhận ra rằng mình sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng cần thiết trong những khoảnh khắc bất ngờ sau những thất bại của mình, đang tuyệt vọng tìm kiếm một câu chuyện Peter Pan.

Xem thêm tại:  Salenhanhcom

Finding Neverland

Trên đây là Top những bộ phim hay nhất của Kate Winslet

Xem thêm: Phim Emma Watson hay nhất