Top những bộ phim hay nhất của George Clooney

  phim-George-Clooney

  Trong suốt sự nghiệp của mình, nam diễn viên lôi cuốn của thế giới điện ảnh, George Clooney đã tham gia nhiều bộ phim và được khán giả yêu mến với diễn xuất của mình. Trong nội dung này, chúng tôi đã liệt kê những bộ phim hay nhất mà b đóng. Dưới đây là những bộ phim George Clooney hay nhất với điểm IMDb cao mà Review phim Salenhanh muốn gửi tới bạn.

  Dưới đây là Top những phia hay nhất của George Clooney được đánh giá rất cao hiện nay

  phim-George-Clooney

  Top phim George Clooney hay nhất được IMDb đánh giá

  Có một gián điệp giữa chúng ta (2008) – IMDb: 7.0

  Được quay dưới sự lãnh đạo của các đạo diễn thành công Joel Coen và Erhan Coen, bộ phim “We Have a Spy” là một trong những bộ phim hài để lại dấu ấn của họ trên Hollywood. Ngoài ra, dàn diễn viên của bộ phim là một ngôi sao băng qua và các diễn viên nổi tiếng như George Clooney, Brad Pitt và Frances McDormand đã đóng vai chính. Trong phim, những sự kiện không may xảy ra là một cựu đặc vụ bị trục xuất khỏi CIA do nghiện rượu được kể trong một kịch bản đầy hài hước.

  Đường đến Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 2 (2011) – IMDb: 7.1

  Họ đóng vai chính trong Ryan Gosling và Philip Seymour Hoffman trong diễn viên nổi tiếng của Hoolywood, George Clooney cả về diễn xuất và diễn xuất. Môi trường căng thẳng được tạo ra khi bắt đầu cuộc đua tổng thống ở bang Ohio đưa ra một quá trình bầu cử khá khó khăn, trong khi Tổng thống Mike Morris (George Clooney) sắp hoàn thành cuộc đua phía trước. Nhưng chính xác trong bí mật này, phó chủ tịch Stephen Myers (Ryan Gosling) bị lôi kéo vào một âm mưu lớn.Phim ảnh Đây là một trong những bộ phim hay nhất của George Clooney với kịch bản hoàn hảo và diễn xuất tuyệt vời.

  Top phim George Clooney: Ba vị vua (1999) – IMDb: 7.1

  Bộ phim phiêu lưu và chiến tranh của David O. Russell, với sự tham gia của George Clooney, Mark Whalberg và Ice Cube, kể một câu chuyện lấy bối cảnh lãnh thổ Iraq bị chiếm giữ và bị cướp bóc bởi Tam vương của lính Mỹ. Những người lính tìm thấy một bản đồ thú vị trong thời gian chiếm đóng muốn đánh cắp tất cả các kho báu bằng cách biết sự hỗn loạn trong nước. Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng như họ nghĩ.

  Top phim George Clooney: Luật sư (2007) – IMDb: 7.2

  Sean Cullen, George Clooney và Tom Wilkinson đã góp mặt trong bộ phim thành công về cuộc đời của Michael Clayton, một trong những luật sư nổi tiếng và nổi tiếng nhất nước Mỹ. Michael Keaton, một luật sư tại một công ty lớn hoạt động ở New York, đang đấu tranh để kiếm tiền tốt hơn và thậm chí còn tốt hơn. Trong khi đó, nhiệm vụ cuối cùng được giao cho anh là tiêu diệt một thảm họa. Tuy nhiên, thảm họa này sẽ ảnh hưởng đến Michael Keaton rất nhiều. Trong phim, George Clooney đã được ngưỡng mộ vì diễn xuất hiệu quả.

  Từ hoàng hôn đến bình minh (1996) – IMDb: 7.2

  Một trong những bộ phim hiếm hoi chúng ta thấy Quentin Tarantino là một nữ diễn viên, The Dawn at Sunset, kể về câu chuyện của hai anh em đã thực hiện một vụ cướp lớn trên đường trốn thoát. Trong bộ phim khó quên có sự tham gia của George Clooney, chúng ta xem những màn trình diễn ấn tượng cũng như kịch bản hoàn hảo.

  Top phim George Clooney: Còn lại từ tôi (2011) – IMDb: 7.3

  Đầy thành công với 5 đề cử cho đề cử Oscar và 2 giải Quả cầu vàng, George Clooney, Shailene Woodley và Amara Miller đã góp mặt trong dàn diễn viên của Kalan Me từ You. Matt King (George Clooney) quyết định xem xét lại cuộc sống của mình khi vợ anh bước vào đời sống thảo dược sau một tai nạn lớn. Đi nghỉ mát với hai cô con gái, Matt quyết định bán những tài sản lớn còn lại từ gia đình. Alexander Payne là một trong những bộ phim tuyệt tác có thể được xem như một gia đình.

  Trong tâm trí (2009) – IMDb: 7.4

  Ryan Bingham, người đã dành một khoảng thời gian dài của cuộc đời để bay từ nước này sang nước khác, từ thành phố này sang thành phố khác, sống cuộc sống một mình và tự do. Đó là ít hơn ước mơ lớn nhất của nó đạt 10 triệu dặm. Tuy nhiên, nhận ra rằng không có gì là vĩnh viễn trong cuộc sống của mình, Ryan được giữ cho một người bạn đồng cảm thông cảm khi anh nghĩ về nó. Giám đốc của Ryan, người không chấp nhận mối quan hệ này là sự thật, đe dọa sẽ kéo Ryan ra khỏi cuộc đời anh. Jason Reitman chỉ đạo bộ phim hài và phim truyền hình, với sự tham gia của George Clooney.

  Bạn đang ở đâu? (2000) – IMDb: 7,7

  Trong cuộc khủng hoảng ở Mỹ, Ulysses Everett McGill phải ngồi tù vì một tội ác và bị kết án trong nhiều năm. Nhưng Everett, người đang tìm cách thoát khỏi đây, nói với hai tù nhân về kho báu 1,2 triệu đô la mà anh ta giữ trước khi vào tù. Do đó, các tù nhân, một nhóm ba người, thoát khỏi nhà tù. Các tù nhân cố gắng lách luật sĩ Cooley, người theo dõi họ, đối mặt với những sự kiện kỳ ​​lạ. Bộ phim có sự tham gia của George Clooney, được đạo diễn bởi Joel Coen và Ethan Coen.

  Top phim George Clooney: Trọng lực (2013) – IMDb: 7,7

  Gravity, một bộ phim khoa học viễn tưởng khó quên với sự tham gia của Sandra Bullock và George Clooney, kể về những sự kiện đầy căng thẳng mà một phi hành gia và một phi hành gia có kinh nghiệm xuất hiện lần đầu tiên trong không gian. Hai phi hành gia đi tuần hành trinh sát trong một nhiệm vụ không gian bị bỏ lại một mình trong không gian do sự tan rã của tàu con thoi. Tuy nhiên, không biết có cách nào để thoát khỏi nó hay không. Gravity đã trở thành một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất với kịch bản và dàn diễn viên tuyệt vời. Salenhanh

  Top phim George Clooney: Ocean’s 11 (2001) – IMDb: 7.8

  Bộ phim khó quên của đạo diễn nổi tiếng Steven Soderberg đã đóng vai chính trong dàn diễn viên, bao gồm George Clooney, Brad Pitt và Julia Roberts. Danny Ocean, một người đàn ông lôi cuốn và thông minh, hành động cho kế hoạch mới của mình ngay sau khi tạm tha. Chuẩn bị cho vụ cướp sòng bạc lớn nhất từng thấy với 111 người đàn ông của mình, Daniel đang đấu tranh để làm hòa với vợ, Tess. Bộ phim đã trở thành một trong những bộ phim hay nhất của George Clooney với cốt truyện hoàn hảo và dàn diễn viên đáng chú ý.

  Bạn vừa xem qua Top những bộ phim hay nhất của diễn viên George Clooney.

  Xem thêm về những bộ phim hay của diễn viên Brad Pitt