[Review] Đánh giá viên uống xương khớp Swisse Kids Bone Health

  Sản phẩm Swisse Kids Bone Health

  Viên uống xương khớp Swisse Kids Bone Health là dòng sản phẩm dạng viên của Úc có công dụng cung cấp canxi, vitamin D3 và nhiều dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức khỏe hệ xương khớp của trẻ, đồng thời giúp cơ thể bé có đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển chiều cao một cách hiệu quả nhất.

  Sản phẩm Swisse Kids Bone Health

  Sản phẩm có vị thơm ngon với hương Vani nhưng chứa rất ít đường và hoàn toàn không sử dụng hóa chất tạo màu rất an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Do đó cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm viên uống hỗ trợ xương khớp Swisse Kids Bone Health để giúp bé phát triển tốt nhất về chiều cao và thể chất, giữ cho xương khớp, răng của bé chắc khỏe hơn.

  Các thành phần bên trong Swisse Kids Bone Health

  Viên uống Swisse Kids Bone Health là một công thức đặc biệt giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của xương và duy trì sự chắc khỏe của răng miệng ở trẻ em nhờ vào các dưỡng chất quan trọng như:

  Đánh giá Swisse Kids Bone Health

  • Canxi: Đây là một trong những dưỡng chất quan trọng quyết định rất lớn đến sự phát triển và chắc khỏe của xương khớp, mô sụn.
  • Vitamin D: Là một trọng những thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc tổng hợp Canxi, giúp cơ thể hấp thụ Canxi để nuôi dưỡng và phát triển xương khớp hiệu quả. Giảm thiểu tình trạng canxi bị đào thải ra ngoài cơ thể.
  • Vitamin D3 có nguồn gốc từ tự nhiên: Được giữ lại trong máu hiệu quả hơn khi so sánh với vitamin D2 (tổng hợp) và giúp hỗ trợ hấp thụ canxi trong xương. Giữ cho xương chắc khỏe và tăng cường khả năng phục hồi đau nhức xương khớp sau chấn thương.

  Ngoài ra còn các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của bé như phenylalanine, đậu nành, sucralose và sulfites bỏ sung dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể.

  Các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao

  Swisse Kids Bone Health có tốt không?

  Hiện nay, Swisse Kids Bone Health là một trong những sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất và tăng cường sức khỏe, phát triển xương khớp hiệu quả được sự dụng khá phổ biến tại Úc giúp cơ thể bé có một môi trường phù hợp nhất để kích thích phát triển chiều cao nhanh chóng.

  Với các thành phần vitamin, Canxi từ tự nhiên, Swisse Kids Bone Health có độ an toàn cao, không gây tác động xấu đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Đồng thời không chứa 99.7% đường và chất phẩm màu nhưng vẫn có hương vị Vani thơm ngon, kích thích thị giác và sự thèm ăn của trẻ.

  Swisse Kids Bone Health là một trong những viên uống phát triển xương khớp được nhiều nhi khoa tin dùng tại quê nhà. Tuy nhiên sản phẩm chưa được phổ biến tại thị trường Việt Nam và thường chỉ có thể đặt hàng qua một số hình thức order.

  Sản phẩm Swisse Kids Bone Health

  Tầm quan trọng của Canxi và vitamin D trong Swisse Kids Bone Health

  Vitamin D là một chất dinh dưỡng quan trọng hoạt động với canxi để giúp xây dựng xương và giữ cho chúng chắc khỏe. Vitamin D cũng đóng một vai trò trong việc ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe như bệnh tim, tiểu đường , loãng xương và xương mỏng.

  Thông thường Vitamin D có thể tổng hợp thông qua ánh nắng mặt trời một cách tự nhiên, tuy nhiên đôi khi cơ thể trẻ không cung cấp đủ vitamin D hoặc ít khi được vận động ngoài trời sẽ khiến lượng Vitamin D cần thiết để tổng hợp Canxi không đủ đáp ứng cho cơ thể và thật khó để có đủ chất dinh dưỡng này từ chế độ ăn uống. Nếu quá trình thiếu hụt vitamin D và Canxi kéo dài sẽ khiến xương của bé phát triển chậm và không đủ độ chăc khỏe.

  Do đó, Swisse Kids Bone Health là một trong những phương pháp hiệu quả để bổ sung lượng vitamin D và Canxi cần thiết cho cơ thể bé một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  =>> Sản phẩm liên quan: Thuốc xương khớp Jex Max

  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Swisse Kids Bone Health

  Sản phẩm phù hợp cho các bé từ 2-12 tuổi có độ an toàn cao, tuy nhiên để sản phẩm mang lại hiệu quả rõ rệt nhất, bạn vẫn nên cho bé sử dụng theo đúng hướng dẫn từ phía nhà sản xuất:

  Giới thiệu sản phẩm Swisse Kids Bone Health

  • Với trẻ từ 2-8 tuổi: Nhai 1 viên mỗi ngày và nên sử dụng sau bữa ăn hoạc trong bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Với trẻ từ 9-12 tuổi: Nhai hai viên mỗi ngày, trong hoặc ngay sau bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe

  Lưu ý: Nên nhắc bé nhai nát viên Swisse Kids Bone Health trước khi nuốt để khả năng hấp thụ canxi hiệu quả nhất. Không nên nuốt cả viên khi chưa nhai.

  Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

  • Bảo quản Swisse Kids Bone Health ở nơi khô thoáng, dưới 25 ̊C và tránh nơi ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm
  • Không sử dụng khi sản phẩm bị hỏng nắp, hết hạn sử dụng.
  • Khi sử dụng sản phẩm, vẫn cần cho trẻ bổ sung dinh dưỡng thông qua thực phẩm như bình thường, nên tập luyện thể dục thể thao điều độ để kích thích cơ thể phát triển chiều cao hiệu quả.
  Thuốc tăng chiều cao hiệu quả

  Đánh giá review sản phẩm Salenhanh – Salenhanh.com

  #Salenhanh