Đánh giá tai nghe Sony WF-1000XM3

Giới thiệu về Sony WF 1000XM3

Mẫu tai nghe không dây Sony WF-1000XM3 , thu hút sự chú ý với tính năng khử tiếng ồn , là mẫu tai nghe tiếp theo được Sale Nhanh đánh giá chi tiết về chất lượng và hiệu suất hoạt động của sản phẩm.

Sony tiếp tục ký các model tạo ra âm thanh trên thị trường tai nghe. Tại thời điểm này, sản phẩm tiên tiến cuối cùng mà chúng tôi gặp là Sony WF-1000XM3 . WF-1000XM3 , gần đây đã trở nên phổ biến trong thị trường tai nghe không dây , nó thu hút sự chú ý với thiết kế, tính năng và cơ sở hạ tầng khử tiếng ồn . Vì vậy, chính xác những gì tai nghe cung cấp? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn mọi thứ được biết về thành viên mới của thế giới tai nghe không dây này nhé.

Sản phẩm Sony WF 1000XM3

Đánh giá sơ nét về tai nghe Sony WF-1000XM3

Sony WF-1000XM3 bao gồm hai phần, giống như nhiều bộ phận khác. Ở đây, chúng ta bắt gặp tai nghe không dây ở dạng tai nghe và buồng sạc với tính năng sạc được chuẩn bị để sạc và mang theo những tai nghe này . Trước tiên hãy bắt đầu từ buồng này. Buồng vận chuyển được chuẩn bị này trông khá phong cách và được xây dựng trên một thân máy chất lượng làm bằng nhựa.

Chất lượng của tai nghe cũng ở mức rất cao. Tai nghe có thể vừa vặn và sạc dễ dàng với sự trợ giúp của nam châm trong buồng , đèn thông báo màu xanh trong thân và bề mặt cảm ứng cho các điều khiển khác nhauNó mang. Nhờ khoảng cách còn lại giữa hai tai nghe, tai nghe không có vấn đề gì trong việc tháo ra khỏi buồng, vì chúng nhẹ, không gây bất kỳ khó chịu nào khi sử dụng lâu. Sản phẩm, có hai tùy chọn màu khác nhau, không mang theo giấy chứng nhận chống nước. Vì vậy, đáng chú ý là mô hình này không phù hợp cho thể thao.

Giới thiệu về Sony WF 1000XM3

Nhận xét tiêu cực duy nhất của chúng tôi về thân máy và thiết kế của WF-1000XM3 là về kích thước của nó. Cả khoang mang và tai nghe đều khá lớn. Về mặt này, Sony WF-1000XM3 nằm ở vị trí của một sản phẩm bạn muốn mang theo trong túi thay vì túi. Tai nghe, lớn hơn đáng kể so với Apple AirPods và AirPods Pro mới với khả năng khử tiếng ồn trực tiếp, đôi khi có thể làm phiền. Trọng lượng của WF-1000XM3, trọng lượng rất nhẹ và không có vấn đề gì về vấn đề này, khiến chúng tôi nói rằng nó nhỏ hơn một chút và nó được thiết kế để có thể mang theo trong túi quần .

Hiệu suất âm thanh Sony WF-1000XM3

Sony WF-1000XM3 là mẫu tai nghe không dây được thiết kế đặc biệt cho thiết bị di động. Trong bên kết nối Bluetooth 5.0 sản phẩm sử dụng NFC ‘là phải có đặc biệt là Android có thể được kết hợp với các thiết bị một cách rất dễ dàng. Tất cả các tính năng của tai nghe với ứng dụng Android và iOS có thể được kiểm soát từ ứng dụng này. Việc cài đặt ở phía iOS có thể dễ dàng được thực hiện thông qua ứng dụng này có tên là “Tai nghe”. Mô hình , kết nối tự động sau khi được kết nối , cung cấp trải nghiệm mượt mà trong quá trình thiết lập và sử dụng tổng thể .

Khi chúng ta chuyển sang hiệu suất âm thanh , trước tiên hãy nói về mức độ âm thanh, điều này rất quan trọng đối với nhiều người . Sony WF-1000XM3 có thể phát ra âm thanh đủ lớn. Chúng tôi không thể nói rằng nó quá cao ở đây và chúng tôi không thể nói đây là một bình luận tiêu cực. Bởi vì, bạn biết đấy, âm thanh lớn có hại cho tai. Chúng tôi nghĩ rằng Sony đã xác định mức tối ưu rất tốt ở đây . Nhờ hệ thống khử tiếng ồn mà chúng ta sẽ thảo luận chi tiết sau , bạn không cần phải tăng âm lượng quá mức. Nó có thể được coi là một chi tiết tích cực rằng công ty đã không gây rủi ro cho sức khỏe bằng cách tăng âm thanh quá mức.

Sony WF 1000XM3 có tốt không

Một trong những khía cạnh tiêu cực của mô hình khiến chúng tôi ngạc nhiên nhất là chất lượng âm thanh . Trung tâm của tai nghe không dây có trình điều khiển kiểu vòm 6 mm và các định dạng âm thanh SBC / AAC được hỗ trợ. Thật không may, các trình điều khiển này chưa bao giờ có thể cung cấp chất lượng cao mà chúng tôi mong đợi hoặc hy vọng. Chất lượng âm thanh nhận được với WF-1000XM3 tất nhiên là trên một mức nhất định, nhưng chắc chắn nó không ảnh hưởng đến bạn quá mức . WF-1000XM3 , cũng rất khiêm tốn về âm trầm , nói chung mang đến hiệu suất âm thanh cân bằng của YouTube . Bộ cân bằng đặc biệt nhờ cấu trúc cân bằng này Tuy nhiên, tai nghe không cung cấp hiệu năng sẽ khiến bạn cảm thấy rất đặc biệt, điều này gây khó chịu nghiêm trọng.

Tính năng được đánh giá cao nhất của Sony WF-1000XM3 về mặt hiệu năng chắc chắn là loại bỏ tiếng ồn. Tai nghe không dây có khả năng khử tiếng ồn rất ấn tượng với bộ xử lý khử tiếng ồn HD QN1e và micro kép . Tai nghe, giúp bạn khá thoải mái trong môi trường ồn ào như máy bay hoặc quán cà phê và có thể được trừu tượng hóa hoàn toàn khỏi môi trường , cho phép thay đổi lượng khử tiếng ồn thông qua ứng dụng di động.

Ngoài ra còn có tính năng “Tập trung vào âm thanh”. Tính năng này cho phép bạn nghe mọi âm thanh trong môi trường. Tính năng này, được kích hoạt bằng cách nhấn bàn phím cảm ứng trên tai nghe, không yêu cầu bạn phải tháo tai nghe để trò chuyện tức thì. Điều này cung cấp sự tiện lợi lớn trong cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là giao thông công cộng. Để khử tiếng ồn mạnh, tai nghe cũng phải có cách nhiệt tốt. Trong hộp của WF-1000XM3, 12 nút tai được đưa ra để đảm bảo điều này . Nhờ những điều này, bạn có thể cung cấp cách điện tốt nhất và kiểm tra độ chính xác của nó trong phần mềm.

đánh giá Sony WF 1000XM3

Một trong những model Sony WF-1000XM3 đầy tham vọng nhất chắc chắn là thời lượng pin . Với hiệu ứng của kích thước lớn, tai nghe cung cấp khả năng khử tiếng ồn 6 giờ với tai nghe của họ và thời lượng pin đầy đủ trong 24 giờ với buồng . Những con số này lên đến 8 giờ đáng kinh ngạc trong tai nghe và 32 giờ trong phễu khi tắt tiếng ồn . Tai nghe không dây, có thể được sạc từ cổng USB-C bên dưới , cũng có hệ thống sạc nhanh ở đây. Model có thể mang lại 90 phút cho cuộc sống nghe chỉ với 10 phút sạc . Thời lượng pin của WF-1000XM3 đủ tham vọng khiến bạn quên sạc pin.

Những tính năng thông minh trên Sony WF-1000XM3

Mô hình có nhiều tính năng thông minh. Lúc đầu là những bộ điều khiển âm lượng thích ứng của người Viking. Khi tính năng này được bật, nó sẽ tự động phát hiện những gì bạn làm và sau đó có thể điều chỉnh cài đặt âm thanh xung quanh cho phù hợp . Ngoài tính năng này, hoạt động hiệu quả, một số tính năng phải có được cung cấp. Ví dụ: nhạc sẽ tự động dừng khi ai đó rút tai nghe ra và tiếp tục tự động khi bạn cắm lại.

Âm nhạc Bên cạnh các cuộc gọi điện thoại cũng có thể được sử dụng cho Sony WF-1000XM3 , trợ lý kỹ thuật số cá nhân, thiết lập khi Google AssistantNó cũng cho phép bạn tương tác với họ ngay lập tức. Cấu trúc điều khiển này của model, dễ quản lý từ điện thoại với các bề mặt điều khiển cảm ứng, có thể được tùy chỉnh tùy ý.

Tổng kết về tai nghe không dây Sony WF-1000XM3

Sony WF-1000XM3 là một lựa chọn tốt cho những ai muốn bước vào thế giới tai nghe không dây có thể cung cấp chức năng khử tiếng ồn. Rất phù hợp kể cả chất lượng và giá thành sản phẩm.

Xem thêm các bài đánh giá hay