[Review] Đánh giá tai nghe Sennheiser GSP 370

  Tìm hiểu về sennheiser gsp 370

  Chắc chắn, Sennheiser GSP 370 không phải là một dòng tai nghe có thiết kế đẹp nhất nhưng chất lượng âm thanh thì quá tuyệt vời. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Pin kéo dài trong 100 giờ. Đó là tất cả những gì Sennheiser cần nói để thể hiện sự quan tâm của tôi đối với GSP 370. Sạc các thiết bị không dây khác nhau là nguyên nhân tồn tại của tôi và tôi liên tục tìm cách giảm thiểu vấn đề. Một số là sáng tạo, như tai nghe A50 của Astro và đế sạc độc đáo của nó . Nhưng tôi là tất cả cho Sennheiser vũ phu – buộc vấn đề và chỉ nhồi nhét một cục pin lớn bên trong.

  sennheiser gsp 370

  Đánh giá chi tiết tai nghe Sennheiser GSP 370

  Thiết kếsản phẩm

  GSP 370 giữ lại một ‘thiết kế Sennheiser’ đặc biệt và rất phù hợp với tính thẩm mỹ truyền thống của chúng: lớp hoàn thiện màu đen mờ, mịn bao phủ các cốc rắn, dải trên cao và mic lật xuống. Kết quả là, họ có thể nhận dạng ngay lập tức. Chúng chắc chắn trong tay, và thiết kế bên tai kín không quá nặng hoặc quá nhẹ, mặc dù chúng ở đầu nhẹ hơn của quang phổ đến vào lúc 285g.

  Điều này hỗ trợ sự thoải mái của họ, đó là điều đặc biệt, và được tăng cường bởi những chiếc cốc gần nhưng không bị vắt kiệt được hoàn thiện bằng da lộn giả. Điều này đạt được sự thoải mái đủ để có thể đeo chúng hàng giờ liền, đảm bảo bạn có thể tận dụng tối đa thời lượng pin mà GSP 370s cung cấp (nhiều hơn về sau).

  Tuy nhiên, nhìn chung, nó là một tai nghe cao cấp về thiết kế và chất lượng xây dựng – sự mạnh mẽ của tai nghe là rõ ràng. Nó có thể sống sót sau một cú va chạm tốt trong khi một số tai nghe có cảm giác như chúng được giữ cùng với những hy vọng và ước mơ. Thiết kế của GSP 370 cũng là một thiết bị thúc đẩy khử tiếng ồn thông qua thành phần của nó: cách chiếc cốc tai ôm sát đầu bạn có nghĩa là thiết kế của chúng ngăn tiếng ồn bên ngoài xâm nhập. Đây có lẽ là điều tôi mong đợi ở tai nghe từ Sennheiser và một đòi hỏi một mức giá như vậy, nhưng thật yên tâm khi trải nghiệm nó được thực thi một cách thăng hoa.

  Đánh giá sennheiser gsp 370

  Đăch trưng của sản phẩm

  Kèm theo bản dựng chất lượng đó là một vài điều khiển trên bo mạch giúp việc sử dụng tai nghe trở nên đẹp và đơn giản. Dưới mic trên cốc bên trái có một bộ ba tính năng nhỏ: pin LED và chỉ báo trạng thái; sạc micro-USB; sau đó là công tắc bật / tắt. Công cụ đơn giản và dễ dàng để làm quen và điều hướng bằng cảm giác. Trên cốc bên phải, mặt số âm lượng lớn thực hiện tất cả công việc – một phần lớn nhưng liền mạch của thiết kế.

  Ở những nơi khác, khóa USB mà những chiếc 370 nói chuyện trên PC hoặc PS4 có kích thước tốt và ổn – hãy tưởng tượng một ổ USB nhỏ. Nó không nhỏ như cái được tìm thấy trong những chiếc GSP 670 đắt tiền hơn, nhưng tôi thích điều này vì USB 670 thông minh nhưng nhỏ đến mức khá khó hiểu, đặc biệt là khi tương tác với PS4. Nhưng không có vấn đề nào như vậy tồn tại ở đây, vì nó là một thiết bị dễ làm việc với USB trong những năm 370.

  Tìm hiểu về sennheiser gsp 370

  Kết nối Bluetooth được cung cấp bởi dongle luôn mạnh mẽ và có phạm vi khá tốt, nếu bạn thấy mình cần phải rời đi, trốn đằng sau ghế sofa hoặc làm bất cứ điều gì khác khỏi PC hoặc PS4 trong giây lát. Ở những nơi khác và trên PC, GSP 370 sử dụng phần mềm Gaming Suite của Sennheiser (hiện chỉ tương thích với Windows 10). Điều này khá tiện dụng và cho phép bạn tùy chỉnh và thay đổi các cài đặt khi bạn thấy phù hợp, với một vài cài đặt trước để lựa chọn và các thay đổi khác có sẵn. Tuy nhiên, ngoài hộp, âm thanh rất hay và tinh tế đến nỗi tôi nghi ngờ nhiều người sẽ phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong thực tế. Review salenhanh

  Hiệu suất vượt trội

  Bắt đầu với những nghi phạm thông thường về các bài kiểm tra âm thanh trong trò chơi, lối chơi đầy vũ khí của Doom và Wolfenstein và nhạc nền do Mick Gordon sáng tác là một niềm vui thực sự khi nghe, dường như mang lại cho tôi toàn bộ dải tần số 20-20.000Hz của tai nghe. Từ tiếng ồn máy móc nhỏ bé đến tiếng la hét không ngớt của tiếng địa ngục, và từ cơn điên cuồng cưa máy đến tiếng súng máy bắn trống, âm thanh thật tuyệt vời.

  Trong khi đó, các trò chơi có cấu hình âm thanh chi tiết và tinh tế hơn như Assassin Creed Odyssey có thể làm sáng tỏ một số tai nghe không thể trình bày bất cứ thứ gì nhẹ hơn hoặc tinh tế hơn. Không có rắc rối nào như vậy ở đây – những chiếc GSP 370 đã cho tôi trải nghiệm âm thanh tuyệt vời khi đi qua Hy Lạp cổ đại. Mọi sóng đổ vỡ, hoặc thực sự vỗ, chống lại tàu hoặc bờ cũng giống như thật, cũng như đời thực; sự va chạm của vũ khí trên xương và gân guốc rất ghê gớm và chi tiết, và giọng nói rất phong phú và rõ ràng.

  sennheiser gsp 370 tốt nhất

  Hiện tại tôi đang chơi Dying Light hợp tác với bạn của tôi và GSP 370s đã chứng minh người bạn đồng hành hoàn hảo ở đây, xuất sắc ở mọi khía cạnh của trò chơi nhiều người chơi. Hoặc, tôi nên nói, gần như mọi khía cạnh, vì thiếu chức năng cân bằng âm thanh trò chơi so với âm thanh trò chuyện là một cảm giác như một sự giám sát khi chơi với bạn bè. Mặc dù vậy, âm thanh tổng thể của trận chiến đã được khắc họa rất đẹp, và có thể nói rõ, zombie luôn lén lút theo bạn như thế nào hoặc cách mà Nocturnals xuất hiện trong đêm.

  GSP 370s thực sự đã cải tiến trò chơi đó, có thể giao tiếp với độ rõ cao nhất – mic là một trong những thiết bị tốt nhất tôi đã sử dụng trong những tháng gần đây – và, với một bàn chải rộng, sự pha trộn của âm thanh trò chơi được cân bằng độc đáo và có thể được thưởng thức với trò chuyện trên đỉnh của nó (mặc dù không có chức năng cân bằng chuyên dụng). Chuyển sang Netflix hoặc một bộ phim là một niềm vui tương đương và với hiệu quả của thập niên 370 với giọng nói và chất lượng âm thanh nói chung.

  Ở cấp độ cao hơn, hiệu suất của GSP 370s được xác định bởi chất lượng âm thanh và pin lớn. Tuổi thọ pin là – bằng cách nào đó – một hiện tượng chính hãng. Tôi có một ghi chú ở đâu đó ở nhà nói rằng tôi đã sử dụng tai nghe trong bảy mươi giờ. Va đang tinh. Thật không thể tin được, và không chỉ là một điểm bán quá phô trương hay quá đáng. Đội ngũ với âm thanh và trải nghiệm tuyệt vời mà tai nghe cung cấp và bạn có một sự kết hợp thực sự chiến thắng cho một tai nghe chơi game.

  Mua sennheiser gsp 370

  Nhìn chung – bạn có nên mua tai nghe GSP 370s không?

  Hoàn toàn đồng ý. Nếu bạn có thể tiết kiệm và kéo dài ngân sách của mình lên một mô hình cao cấp thì đây là một mô hình phù hợp. Nếu bạn dao động giữa bảng điều khiển và PC của Sony, điều này là lý tưởng. Trên thực tế, tai nghe GSP 370 là tai nghe có điểm số hoàn hảo nhất mà tôi đã sử dụng và chỉ bỏ lỡ một tính năng bị thiếu: bộ cân bằng giữa âm thanh và trò chuyện trong trò chơi, đặc biệt vì đây là thứ mà cả hai tai nghe PS4 chính thức đều có và thực hiện cực kỳ tốt. Đối với giá của 370, có lẽ bạn sẽ mong đợi một tính năng như vậy tồn tại ở dạng này hay dạng khác.

  Tuy nhiên, bên cạnh đó, GSP 370 là một tai nghe cực kỳ dễ khuyên dùng. Và có lẽ tôi đã đi xa để nói rằng nó mang lại cho những chiếc GSP 670 đắt tiền hơn rất nhiều tiền của họ; Tôi đang đấu tranh để khuyên bạn nên đi cho những năm 670 vì những năm 370 cung cấp âm thanh tuyệt vời không kém, và hiệu suất toàn diện cũng như thời lượng pin đáng kinh ngạc đó. Và với ít tiền hơn, quá. Nếu bạn vui lòng trả thêm một chút cho Sennheiser – đó là một điều hoàn toàn hợp lý để làm – thì bạn chắc chắn nên kéo dài đến những điều này nếu bạn có thể. Tuổi thọ pin khổng lồ đáng giá thêm một vài loại tiền tệ, và chất lượng Sennheiser sẽ làm cho pricetag nói chung trở nên ngon miệng hơn. Về cơ bản, đây là một trong những tai nghe PS4 tốt nhất và tai nghe PC tốt nhất để chơi game .

  Blog đánh giá và review salenhanh – Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

  SĐT: 0773172177